25/05/2024
Home Công ty Các công ty 3PL ở TPHCM uy tín và có tiếng nhất

Các công ty 3PL ở TPHCM uy tín và có tiếng nhất

0
Các công ty 3PL ở TPHCM uy tín và có tiếng nhất

Các bạn đang tìm công ty 3PL ở TPHCM với mục đích kiếm đối tác vận tải lớn, uy tín, chuyên nghiệp?? Có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay, với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Danh sách các công ty được đánh giá, xếp hạng căn cứ trên 3 tiêu chí chính:

 • Năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất,
 • Dựa vào độ uy tín truyền thông- được đánh giá qua phương pháp Media Coding (là phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng).
 • Khảo sát các chuyên gia trong ngành, các khảo sát doanh nghiệp…

Hãy cùng top10thuduc xem xét Top 11 công ty 3PL uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM sau đây để có cái nhìn trực diện nhất nhé.

11 công ty 3PL uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM

1. Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Được thành lập năm 1997, Viettel Post cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng, Viettel Post đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát hàng đầu cả nước, với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành, mạng lưới mở rộng phủ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dịch vụ vận chuyển và hậu cần được cung cấp được ViettelPost cung cấp như

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm và tiết kiệm thời gian
 • Dịch vụ bổ sung
 • Giao hàng được nhận bằng dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển và lưu giữ hàng hóa trong toàn bộ chuỗi hậu cần (Dịch vụ xếp dỡ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ đại lý hải quan, lập kế hoạch xếp dỡ hàng hóa, tiếp nhận, xử lý hàng hóa bị trả lại, hàng tồn kho, hàng cũ,…)
 • Dịch vụ vận tải quốc tế đường bộ và đường thủy, đại lý kinh doanh thẻ các loại, và nhiều nghề khác…
Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post
Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Thông tin liên hệ

2. Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Sự hiện diện của Tập đoàn Deutsche Post DHL Group tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới khiến nó trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới, theo International Business Times. Với hơn 360.000 nhân viên, DHL có thể cung cấp các giải pháp vô hạn cho phần lớn các yêu cầu về hậu cần.

Công ty 3PL ở TPHCM này còn là một trong những hãng vận chuyển bưu chính lớn nhất thế giới, đồng thời được coi là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ hậu cần và bưu chính hàng đầu thế giới. Không chỉ cung cấp các gói hàng đúng thời gian và đảm bảo rằng chúng đến trong tình trạng tốt, mà các dịch vụ hậu cần đều được đánh giá chất lượng cao và chi phí phù hợp.

Công ty 3PL ở TPHCM - Tập đoàn Deutsche Post DHL Group
Công ty 3PL ở TPHCM – Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM chính là Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept, thành lập vào năm 1990, sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Gemadept ngày nay tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác cảng và hậu cần tại thị trường Việt Nam, điều này có được nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Gemadept có mạng lưới kinh doanh trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cũng như các vùng kinh tế trọng điểm và các nước trong khu vực, quy mô bao gồm hàng chục công ty con và hệ thống các công ty liên doanh. Nằm trong Top 20 doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 50 công ty tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn.

Trung tâm phân phối Gemadept Air Cargo cung cấp dịch vụ hậu cần cho khách hàng của mình. Các dự án vận tải đường biển và cảng, cũng như các đại lý vận tải đường bộ và giao nhận hàng hóa. Bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ hậu cần uy tín tại TPHCM?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty 3PL ở TPHCM - Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept
Công ty 3PL ở TPHCM – Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Thông tin liên hệ

4. Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Chuyển phát hàng hóa ở đâu uy tín và chất lượng cao tại TPHCM?? Top10thudcu sẽ giới thiệu đến các bạn Tập đoàn A.P. Mller-Maersk, thường được gọi là Maersk, là một tập đoàn kinh doanh quốc tế thuộc sở hữu của Đan Mạch hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoan và sản xuất dầu khí ngoài khơi, bán lẻ hàng tiêu dùng và vận tải hàng hải,…

Tập đoàn A.P. Mller-Maersk được cộng đồng doanh nghiệp coi là công ty vận tải biển lớn nhất thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Maersk Việt Nam đã trở thành công ty vận chuyển hàng đầu mà bạn lựa chọn, sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới hay thời gian nào trong ngày.

Dịch vụ do Maersk Việt Nam cung cấp đảm bảo rằng khách hàng nhận được chất lượng hoàn hảo và đồng nhất, bất kể họ vận chuyển một kiện hàng hay hàng trăm container, cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Công ty vận hành các tàu buồm trên các tuyến đường thương mại toàn cầu chính trên toàn thế giới, với tổng số khoảng 639 tàu.

Công ty 3PL ở TPHCM - Tập đoàn A.P. Moller-Maersk
Công ty 3PL ở TPHCM – Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ logistics trong khu vực, ITL mong muốn trở thành tổng đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không, đồng thời là tổng đại lý cho các dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải rộng khắp cả nước.

Indo Trans Logistics Corporation không ngừng nỗ lực để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên kết tốt nhất trong chuỗi cung ứng. ITL cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất đồng thời duy trì tính minh bạch hoàn toàn trong các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động.

Thành công hiện tại của ITL là kết quả của những đóng góp đáng kể của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng các trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Công ty 3PL ở TPHCM này tự hào liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)
Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kể từ khi được thành lập tại Đức vào năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel, Kuehne + Nagel đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu thế giới. Dựa trên năng lực thực sự đẳng cấp thế giới của công ty, các hoạt động kinh doanh hậu cần cốt lõi và vị trí trên thị trường của công ty được xây dựng trên một nền tảng vững chắc.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994, công ty 3PL ở TPHCM đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện nhằm gia tăng giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các văn phòng của công ty luôn có vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất có thể cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam hơn 24 năm, Kuehne + Nagel đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế, những người am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như kiến ​​thức sâu rộng về ngành. Kuehne + Nagel Việt Nam đã phát triển trở thành công ty hậu cần hàng đầu cả nước, sử dụng hơn 300 chuyên gia hậu cần tại bốn địa điểm.

Công ty 3PL ở TPHCM - Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam
Công ty 3PL ở TPHCM – Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX, đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín nhất tại Việt Nam trong một thời gian dài.

TRANSIMEX cung cấp các giải pháp logistics tổng thể cho khách hàng, bao gồm giao nhận hàng hóa quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế và kiến ​​thức sâu rộng trong ngành logistics được kết hợp hoàn hảo để tạo ra các giải pháp tối ưu, phát huy hiệu quả đồng thời đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường.

Sau hơn 37 năm kể từ khi thành lập, với trụ sở đầu tiên tại TPHCM, TRANSIMEX đã phát triển vượt bậc. Tự hào là thành viên của các hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, đã cho phép công ty vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

 • Transimex cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận tải đa phương thức
 • Điểm thông quan nội địa, bãi container xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ vận tải container.
 • Dịch vụ 3PL
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho tổng hợp và kho phân phối).
 • Đầu tư phát triển bất động sản dưới hình thức dịch vụ văn phòng cho thuê

Video giới thiệu Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX

Thông tin liên hệ

8. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Công ty hậu cần nào uy tín và có chất lượng cao tại TPHCM?? Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX, có mặt hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và uy tín đến bất kỳ địa chỉ nào tại Hoa Kỳ cũng như đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

FedEx Express tận dụng mạng lưới đường hàng không và đường bộ toàn cầu để xúc tiến việc vận chuyển các lô hàng phải được giao nhanh chóng nhằm duy trì các tiêu chuẩn chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và được hoàn thành trong vòng một đến hai ngày làm việc. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đến với công ty 3PL ở TPHCM này đâu đấy.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Thông tin liên hệ

9. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Được thành lập năm 1987 Vinafco hiện đang có các hoạt động chính sau: Vận tải đường biển, dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế, kinh doanh kho bãi và trung tâm phân phối hàng hóa, sản xuất và kinh doanh thép xây dựng và kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

Công ty 3PL ở TPHCM này có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, bao gồm đội tàu, hệ thống bồn chứa, trung tâm phân phối với diện tích kho bãi hơn 175.000 m2, phương tiện cơ giới bốc xếp và lực lượng vận tải đường bộ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực vận tải, giao nhận, phân phối và thương mại.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Nằm tiếp theo trong các công ty 3PL ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty Giao Hàng Nhanh, được thành lập từ năm 2012 với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên khắp cả nước.

Để giúp người bán bán được nhiều hàng hơn và người mua hàng vui vẻ hơn, GHN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến 24/7 giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra trạng thái đơn hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng, theo dõi hành trình di chuyển và truy xuất lịch sử giao dịch một cách dễ dàng.

Giao hàng nhanh với đội ngũ quản lý hơn 15 năm kinh nghiệm, tất cả đều là những người lái xe chuyên nghiệp trong ngành logistics, GHN sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp tốt nhất, cũng như hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa và giải quyết vấn đề vận chuyển. 

Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)
Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Thông tin liên hệ

11. Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM chính là Giao hàng tiết kiệm (GHTK), là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp chuyên về vận chuyển thương mại điện tử. Giao hàng tận nơi là signature của GHTK, cung cấp dịch vụ cho các cửa hàng và doanh nghiệp trực tuyến dưới hình thức giao hàng thu tiền.

Một lợi thế đáng kể của Giao hàng tiết kiệm là tốc độ cao, mạng lưới phủ rộng khắp cả nước và quan trọng nhất là tư duy phục vụ linh hoạt và thân thiện, dựa trên sự đổi mới công nghệ. Mỗi ngày, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi đáng tin cậy.

Giao hàng tiết kiệm tin rằng các dịch vụ do GHTK cung cấp đều mang lại lợi ích cho toàn xã hội. GHTK cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền khi nhận hàng ngày đáng tin cậy và đáng tin cậy. Đến công ty giao hàng này, chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng với các dịch vụ ở đây đâu.

Công ty 3PL ở TPHCM - Giao hàng tiết kiệm (GHTK)
Công ty 3PL ở TPHCM – Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Top 11 công ty 3PL uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty 3PL ở TPHCM phù hợp cho mình.

5/5 - (200 bình chọn)