01/10/2022

Cứ gần tới thời gian tuyển sinh vào lớp 10, vấn đề chọn trường THPT Thủ Đức tốt nhất cho các con chính là chủ đề sôi nổi và được rất nhiều gia đình quan tâm. Ba năm học tại trường THPT là khoảng thời gian rất quan trọng để các con trang bị những kiến thức hữu ích, định hướng được nghề nghiệp trước khi bước vào cánh cổng đại học. Vì vậy, việc lựa chọn loại hình trường như thế nào để cho các con theo học là vấn đề băn khoăn của rất nhiều bậc cha mẹ. Hãy để Top10thuduc gợi ý giúp bạn những trường THPT Thủ Đức tốt nhất hiện nay nhé!

Danh sách top 9 trường THPT Thủ Đức tốt nhất bạn nên biết

1. Trường THPT Nguyễn Hữu Huân Thủ Đức

Trường THPT Nguyễn Hữu Huân là một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất, được thành lập từ năm 1962–1963, nhưng phải đến năm học 1965–1966 thì ban Doanh lý kiến thiết Đại Học Thủ Đức mới đồng ý cho Bộ Giáo dục thuê một khu đất (trước năm 1975) với diện tích 15.588 m2, tọa lạc tại 4 mặt đường, có giá tượng trưng 1đ / m2 cho một năm, thời hạn 99 năm, để làm cơ sở cho Trường THPT Thủ Đức. Khu đất này lúc đầu đã có được 5 phòng học theo chương trình ấp Tân Sinh.

Trải qua một khoảng thời gian, có nhiều phòng học được xây thêm, gồm có: 5 phòng học đã có sẵn, 4 phòng học do ông Thứ trưởng Thương Mại tài trợ xây dựng, 4 phòng hoạc do Bộ giáo dục tài trợ xây, còn lại các phòng học hầu hết là do công sức của Hội phụ huynh học sinh trước và sau khi giải phóng đóng góp xây dựng, tất cả những phòng học này được xây dựng với quy mô cấp bốn (nhà trệt, mái tole) với tổng tất cả số phòng là 37 phòng, trong đó gồm có 28 phòng học và 9 phòng chức năng. Vị trí trước đây của trường là ở số 1, về sau đổi lại là số 11 đường Đoàn Kết- phường Bình Thọ-Thành Phố Thủ Đức.

Trường THPT Nguyễn Hữu Huân được thi công mới, bắt đầu khởi công vào ngày 03 tháng 09 năm 2003 và khánh thành trường vào năm học 2005 với kinh phí tổng cộng là 19 tỷ 272 triệu đồng. Trường gồm có tổng cộng 37 phòng học, 3 phòng thí nghiệm thực hành Lý-Hóa-Sinh, 2 phòng máy Vi tính, 2 phòng máyLab, 1 phòng nghe-nhìn và với hơn 10 phòng chức năng khác nữa. Tên của trường và Hiệu trưởng qua từng năm học:

  • Năm 1962-1973: trường có tên là trường Trung Học Thủ Đức.
  • Năm 1973-1975: đổi tên thành trường Trung Học Hoàng Đạo.
  • Tháng 10 năm 1975-1980: trường được đổi tên thành trường trường Phổ Thông cấp III Nguyễn Hữu Huân theo quyết định số 47/QĐ/VP được ký vào ngày 13 tháng 10 năm 1975 giữa Bộ giáo dục và Thanh Niên với Sở Giáo Dục Thành Phố.
  • Năm 1980-1993: trường có tên là trường PTTH Nguyễn Hữu Huân.
  • Năm 1993-2000: trường đổi tên là Trường PTTH chuyên ban Nguyễn Hữu Huân.
  • Năm học 2000-2001 cho tới ngày nay: trường đổi tên lại thành trường THPT Nguyễn Hữu Huân.

Các trường THPT tại Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Nguyễn Hữu Huân
Các trường THPT tại Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Nguyễn Hữu Huân

Trong suốt những năm qua, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân luôn nỗ lực cải tiến và đổi mới các công tác quản lý, giảng dạy và thực hiện nghiêm túc những quy định về nề nếp, kỉ cương để trở thành một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất. Trường đã giảng dạy cho hàng nghìn học sinh, trong đó có rất nhiều thế hệ học sinh của trường trở thành người thành đạt, có vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước. Trong mọi hoàn cảnh, trường luôn cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục và xem đây là mục tiêu phát triển của trường THPT Nguyễn Hữu Huân.

Dưới mái trường này đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh. Thành tích của đông đảo các em học sinh là niềm tự hào đối với các thầy, cô giáo, là nguồn cảm hứng để tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người. Các em được giáo dục đạo làm người từ mái trường THPT Nguyễn Hữu Huân và được trang bị những kiến thức cần thiết để bước vào ngưỡng cửa lớn của xã hội.

Thông tin liên hệ

2. Trường THPT Thủ Đức

Sau 43 năm thành lập và phát triển, Trường THPT Thủ Đức đã trở thành một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất về chất lượng giáo dục giảng dạy, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và đặt niềm tin. Ngôi trường là niềm mơ ước theo học của rất nhiều thế hệ học sinh lớp 9 muốn đăng kí nguyện vọng trong kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm. Dưới mái trường này, lớp lớp thế hệ học sinh đã trưởng thành và tốt nghiệp THPT, thi đỗ vào nhiều trường đại học, cao đẳng có tiếng cả trong và ngoài nước, trở thành những cán bộ quản lý, công viên chức, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu học, trở thành doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, … những người thành đạt nổi tiếng cả nước.

“Dạy tốt, học tốt” là truyền thống giảng dạy của nhà trường. Ngày nay, thầy và trò của Trường THPT Thủ Đức không ngừng phấn đấu để hoàn thành thành công kế hoạch chiến lược đổi mới nhà trường vào giai đoạn các năm 2016 đến 2020, tiên phong trong việc đổi mới “căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo”, xây dựng và phát triển nhà trường theo mô hình trường học tiên tiến, hiện đại, nhân văn và hội nhập với quốc tế. Xây dựng và triển khai các quy trình giáo dục của nhà trường với những hoạt động thực tế, hiệu quả, chất lượng, đổi mới với mục đích phát huy được tất cả năng lực, phẩm chất của các em học sinh. Kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết và sự sáng tạo của người giáo viên trong việc giáo dục, đào tạo lớp người trẻ “vừa hồng vừa chuyên”, góp phần tích cực vào vấn đề thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Các trường THPT ở Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Thủ Đức
Các trường THPT ở Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trường THPT Tam Phú Thủ Đức

Trường THPT Tam Phú là một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất được tiến hành xây dựng vào ngày 26/9/1998 tại một khu đất rộng có diện tích trên 9900 mét vuông, quy mô trường học gồm có 36 phòng học và khối công trình nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập với tổng diện tích sàn khởi công là 6717 mét vuông được chia thành 3 khối:

  • Khối hành chính
  • Khối học tập và phục vụ học tập
  • Khối công trình phụ

Ngoài các hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, chống sét thì chính giữa chính là Hội trường với diện tích rộng gần 300 mét vuông chứa được tới 500 ghế. Với thiết kế khép kín hiện đại đã đem đến sự thoáng mát, liên hoàn, thuận tiện cho sự di chuyển của thầy cô và học sinh Trường THPT Tam Phú.

Với tổng chi phí xây dựng công trình gần 9 tỷ đồng, trường THPT Tam Phú được xem là trường được thiết kế theo chuẩn quốc gia quy mô lớn nhất kể từ ngày Giải phóng cho tới ngày nay. Vào ngày 03-09-1999 Ông Phạm Văn Xuất– Hiệu trưởng của trường và tất cả giáo viên, học sinh của Trường THPT Tam Phú đã vinh dự khi chào đón Thủ tướng Phan Văn Khải và Bí thư thành ủy Trương Tấn Sang cùng nhiều vị lãnh đạo khác của Trung ương và địa phương tới tham dự.

Các trường THPT ở Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT Tam Phú Thủ Đức
Các trường THPT ở Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT Tam Phú Thủ Đức

Trường THPT Tam Phú sẽ luôn nỗ lực để đổi mới mạnh mẽ các phương pháp dạy học theo định hướng phát triển các phẩm chất và tối đa năng lực của học sinh nhằm hướng tới chường trình đào tạo các thế hệ học sinh có nhân cách phát triển tốt nhất, trở thành một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất, góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt phục vụ vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

Thông tin liên hệ

4. Trường THPT An Dương Vương Thủ Đức

Trường THPT An Dương Vương cũng là một trong số rất ít các trường THPT Thủ Đức tốt nhất có đặc điểm là các thầy cô giáo tham gia vào đầu tư xây dựng và giảng dạy tại trường đều là những người chuyên giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi, luyện thi đại học ở nhiều trường top như: Trường Phổ Thông Năng Khiếu Đại học Quốc Gia, trường Chuyên Lê Hồng Phong, trường địa học Sư phạm TP.HCM…

Đặc biệt hơn là những thành viên nằm trong Hội đồng Quản trị của Nhà trường đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy ở các trường THPT Thủ Đức tốt nhất, đã từng đào tạo, giảng dạy cho rất nhiều thế hệ học sinh từ những em có học lực trung bình, yếu, kém trở thành những học sinh có học lực khá, giỏi và đã giúp cho rất nhiều em thi đậu vào những trường đại học- cao đẳng với tỉ lệ trúng tuyển là 100%…

Trường THPT An Dương Vương được thành lập từ sự liên kết giáo viên, họ đã cùng nhau đi lên nhờ sự ủng hộ, động viên tinh thần của đông đảo phụ huynh học sinh hiện tại và cựu học sinh cũng như mong muốn mở rộng mô hình để dạy nhiều thế hệ học sinh và cung cấp cho các em những môi trường học tập tốt nhất.

Ngôi trường được xây dựng tại một khuôn viên rộng 2.500 m2 ở một khu dân cư ổn định và yên tĩnh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính mới 100%, sân chơi võ thuật, cử tạ, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, … được trang bị đầy đủ thiết bị nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập và cơ hội rèn luyện thể chất tốt nhất có thể.

Các trường THPT tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT An Dương Vương Thủ Đức
Các trường THPT tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT An Dương Vương Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Hệ thống trường TH, THCS, và THPT Ngô Thời Nhiệm Thủ Đức

Ngay từ khi thành lập, cơ cấu tổ chức và hệ thống chính trị của Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm được hình thành và ổn định. Đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, đạt chuẩn về chất lượng. Họ cũng có kỹ năng quản lý sư phạm chuyên nghiệp. Đảng bộ trường hiện có 4 chi bộ và hơn 70 đảng viên. Ngoài ra còn có bí thư, phó bí thư Đảng bộ và trợ lý thanh niên chuyên trách.

Sau hơn 23 năm hoạt động, uy tín của trường THPT Ngô Thời Nhiệm cũng ngày càng cũng cố hơn, trở thành là một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất giúp trường có lợi thế cạnh tranh với các đơn vị khác . Việc thực hiện hệ thống quản lý ISO 9001: 2000, sau đó được sửa đổi thành ISO 9001: 2008, cùng với việc thực hiện kiểm định năm 2012 và kiểm định lại chất lượng giáo dục năm 2017, tất cả đều đạt cấp độ 3 (cấp độ cao nhất). Điều này đã tạo được niềm tin cho phụ huynh và học sinh trên nhiều vùng miền khác nữa chứ không chỉ ở riêng khu vực này. Trường đạo tạo học sinh với phương châm là “dạy thật- học thật” để có chất lượng thật.

Không ngừng kiện toàn việc sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý, bao gồm cả trong các lĩnh vực nhân sự, tài chính, quản lý nhà ăn, nề nếp của học sinh, ghi điểm và thông báo của trường. Để tạo ra một môi trường học tập hiện đại, sống động và thú vị, học sinh điểm danh bằng thẻ từ và nhắn tin cho cha mẹ kiểm diện hàng ngày. Để có thể cung cấp thông tin kịp thời cho các cán bộ quản lý trong công việc, nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng hạ tầng thông tin, đồng bộ dữ liệu quản lý, tích hợp và liên kết các phần mềm đang sử dụng.

Hướng dẫn triển khai dạy học trực tuyến, đảm bảo mỗi cơ sở của trường đều có cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đầy đủ. Giao bài tập trực tuyến để học sinh hoàn thành ở nhà. Tổ chức các cuộc họp trực tuyến tại các cơ sở của hệ thống trường.

Các trường THPT tại Thủ Đức nổi tiếng | Nguồn: trường THPT Ngô Thời Nhiệm Thủ Đức
Các trường THPT tại Thủ Đức nổi tiếng | Nguồn: trường THPT Ngô Thời Nhiệm Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Trường THPT Phước Long Thủ Đức

Một trong những trường THPT Thủ Đức tốt nhất có bề dày thành tích và truyền thống hiếu học là trường THPT Phước Long. Xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực, tinh thần đoàn kết, sôi nổi, chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề luôn được Ban giám hiệu nhà trường đặt lên hàng đầu. Giáo viên đi đầu trong việc tích hợp công nghệ thông tin vào các lớp học của họ và liên tục cải tiến các phương pháp dạy học.

Trong nhiều năm qua, ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, mang tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn và đam mê với việc giảng dạy. Các thầy giáo, cô giáo luôn tiếp cách để cải tiến các phương pháp dạy học, đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin vào bài giảng của mình để giúp trường trở thành một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất.

Ngoài ra, các tổ có chuyên môn xây dựng lại chương tình đào tạo, biên soạn những tài liệu giảng dạy phù hợp với mỗi thế hệ học sinh và đúng chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức các buổi hội thảo theo các chuyên đề riêng và hướng dẫn các em học sinh những phương pháp học tập hiệu quả theo từng bộ môn. Trường THPT Phước Long đã đổi mới mạnh mẽ quy trình kiểm tra, đánh giá theo sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với đó là nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên. Giáo án điện tử được sử dụng để tổ chức các bài giảng và cuộc thi.

Sự chuẩn mực của các giáo viên, sự cần cù và hiếu học của các em học sinh đã giúp tạo nên được nét đẹp truyền thống qua nhiều năm của nhà trường, đó chính là tính kỷ luật, nề nếp, đạo đức trong học tập và thi cử. Sự nghiêm túc và công bằng trong giảng dạy và trong cách đánh giá học sinh. Sự đoàn kết và yêu thương mọi người trong cuộc sống. Các nét đẹp truyền thống đó đã in sau trong tâm trí của học sinh và tạo nên một phong cách đậm chất riêng của giáo viên và học sinh Trường THPT Phước Long, để sau này mỗi lần nhắc đến nơi mình đã từng học tập thì ai cũng có một kỷ niệm, niềm tự hào không thể nói hết bằng lời.

Các trường THPT ở Thủ Đức nổi tiếng | Nguồn: trường THPT Phước Long Thủ Đức
Các trường THPT ở Thủ Đức nổi tiếng | Nguồn: trường THPT Phước Long Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Trường THPT Nguyễn Huệ Thủ Đức

Các thầy cô giáo ở Trường THPT Nguyễn Huệ luôn tận tụy với công việc, có đạo đức cao, cư xử nhã nhặn với cả học sinh và cha mẹ học sinh. Với mục tiêu nhằm xây dựng và phát triển nhà trường thành một cơ sở giáo dục trọng điểm của Thành Phố, nằm trong những trường THPT Thủ Đức tốt nhất, giúp đạt được mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nguồn lực và bồi dưỡng nhân tài để phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế ngày nay.

Trường THPT Nguyễn Huệ giảng dạy các em học sinh phát triển toàn diện cả về đạo đức và kiến thức, thể lực, thẩm mỹ và những kỹ năng cơ bản khác, phát triển năng lực của mỗi học sinh, tính năng động, sáng tạo và ý chí vươn lên và khả năng thích ứng tốt các môi trường khác nhau. Trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, đảm bảo đạt được những thành tích tốt trong các kì thi học sinh giỏi, thi đỗ tốt nghiệp và trúng tuyển vào những trường Đại học, Cao đẳng, TCCN.

Ngoài ra, Trường THPT Nguyễn Huệ còn quan tâm đến vấn đề giáo dục toàn diện: kết hợp giữa giáo dục các kiến thức chuẩn với việc giáo dục đạo đức, rèn luyện các kĩ năng thực hành thực tế, kĩ năng sống, tổ chức nhiều hoạt động giáo dục ngoại khóa và đạo tạo những học sinh có năng khiếu. Phát huy những điều tích cực, tính chủ động, sự sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và phát triển cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi năng lực tiềm ẩn của các em học sinh, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, làm việc cá nhân, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được phát triển hết khả năng trong học tập và cuộc sống.

Những trường THPT ở Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Nguyễn Huệ Thủ Đức
Những trường THPT ở Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Nguyễn Huệ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

8. Trường THPT Giồng Ông Tố Thủ Đức

Trường THPT Giồng Ông Tố là một trong những trường THPT Thủ Đức tốt nhất giảng dạy theo mô hình trường học 2 buổi một ngày. Buổi 1 là các chương trình dạy học chính khóa theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào Tạo và các môn học tự chọn ở buổi 2 với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện của các em học sinh bao gồm: hoạt động giảng dạy nâng cao theo các khối ngành thi Đại học – Cao đẳng, tăng cường dạy thêm tiếng Anh với các giáo viên ngoại quốc, tin học máy tính quốc tế, những câu lạc bộ học thuật, thể thao, nghệ thuật, học tập và trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường với các hoạt động phong phú phù hợp với mỗi đối tượng học sinh.

Về cơ sở vật chất tại trường, trường gồm có 33 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, máy điều hòa, 3 phòng học môn tin học với hơn 140 máy vi tính; 3 phòng học thí nghiệm thực hành Lý (tích hợp học phòng STEM), Hóa, Sinh; sử dụng hệ thống máy lọc nước tinh khiết; Không gian phòng tự học rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên; dịch vụ bán trú có máy lạnh phục vụ cho những em học sinh nhà xa hoặc phụ huynh không tiện đưa đón vào buổi trưa.

Cùng với sự phát triển chung của nền giáo dục Thành Phố, Trường THPT Giồng Ông Tố luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để vươn lên thành một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất, mỗi giáo viên luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hết lòng với sự nghiệp trồng người thật cao cả và cùng góp phần cho ngôi trường không ngừng phát triển, xứng đáng trở thành nơi trao trọn niềm tin, yêu thương cho tất cả phụ huynh và các em học sinh.

Những trường THPT tại Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Giồng Ông Tố
Những trường THPT tại Thủ Đức tốt nhất | Nguồn: trường THPT Giồng Ông Tố

Thông tin liên hệ

9. Trường THPT Linh Trung Thủ Đức

Trường THPT Linh Trung là một trong các trường THPT Thủ Đức tốt nhất ra đời vào ngày 15 tháng 05 năm 2018 theo quyết định số 2052/QĐ-UBND của UBND TP Hồ Chí Minh. Trường đã tổ chức lễ khánh thành và chính thức bước vào hoạt động vào ngày 5/9/2018. Trong năm học 2018-2019, trường chào đón 15 lớp 10 với 657 học sinh tại khu vực Thủ Đức.

Với việc xây dựng trường THPT Linh Trung sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh các phường trong quận và con em công nhân viên trong các khu công nghiệp, khu chế xuất được học tập, rèn luyện trong một môi trường học tập tốt hơn. Cơ sở vật chất của trường có diện tích hơn 17.000 m2, bao gồm 45 phòng học và các phòng chức năng được chia thành nhiều khu vực giảng dạy và hoạt động khác nhau.

Mặc dù mới thành lập và hoạt động trong thời gian gần đây, đội ngũ giảng viên và học sinh trường THPT Linh Trung đã đạt được những tiến bộ cả về tập thể và cá nhân. Mục đích của trường THPT Linh Trung là không ngừng nâng cao tiêu chuẩn giáo dục toàn diện, mang đến cho học sinh nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng của mình.

Đây là thực sự là nơi tuyệt vời để học sinh học tập và rèn luyện. Trường THPT Linh Trung cũng mong rằng các bậc phụ huynh, giáo viên cùng các bạn học sinh có con, em, bạn mình thi vào các trường THPT Thủ Đức tốt nhất thì hãy tới và tìm khám phá kỹ về những hoạt động và thành tích giáo dục của nhà trường để có thể đưa ra lựa chọn môi trường vừa có thể học tập tốt, vừa có thể phát huy được năng lực của mình ở rất nhiều lĩnh vực.

Những trường THPT tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT Linh Trung Thủ Đức
Những trường THPT tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: trường THPT Linh Trung Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Trên đây là những gợi ý về top 9 trường THPT Thủ Đức tốt nhấtTop10tphcm đã tổng hợp để giúp quý phụ huynh có thêm các lựa chọn tốt nhất cho con của mình trong năm học sắp tới. Hy vọng rằng dù học tập ở ngôi trường nào thì các em cũng sẽ trang bị được những nền tảng kiến thức vững chắc để làm hành trang cho mình trên con đường sau này.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trường THPT Thủ Đức nào tốt nhất?

Có các trường THPT Thủ Đức chất lượng tốt như: trường THPT Nguyễn Hữu Huân, trường THPT Thủ Đức, trường THPT Tam Phú, trường THPT An Dương Vương, trường THPT Phước Long, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Giồng Ông Tố...

Trường THPT Nguyễn Hữu Huân Thủ Đức ở đâu?

Địa chỉ trước đây của trường là ở số 1, về sau đổi lại là số 11 đường Đoàn Kết- phường Bình Thọ-Thành Phố Thủ Đức


5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất