11/12/2023
Home Sức khỏe Top 15 bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM điều trị tốt nhất

Top 15 bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM điều trị tốt nhất

0
Top 15 bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM điều trị tốt nhất
Danh sách các bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM có tâm, nổi tiếng

Bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM Những tình trạng thần kinh và bệnh tâm thần ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. gây ra bởi nhiều yếu tố, bao gồm mất ngủ, căng thẳng, buồn bã và ngủ nông. Hãy để những lo lắng của bạn cho riêng mình, nhưng hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Cùng theo chân mình điểm qua một số bác sĩ điều trị nổi tiếng được đông đảo khách hàng tin tưởng đã đến và điều trị trong nhiều năm liền, kết quả sau điều trị đã vượt cả mong đợi.

Danh sách các bác sĩ thần kinh giỏi tại Sài Gòn điều trị tốt nhất

1. Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Bác sĩ Đào đã làm việc tại Bệnh viện An Bình hơn 13 năm và có nhiều thành công trong lĩnh vực nội thần kinh. Bác sĩ Đào được coi là bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bác sĩ Đào hiện đang làm việc cho Khoa Nội và Thần kinh của Bệnh viện Quốc tế City. Các bác sĩ trong cùng lĩnh vực cho rằng Bác sĩ Đào có tay nghề cao có tiềm năng thăng tiến trong chuyên môn của mình.

Quá trình làm việc của bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM – Bác sĩ Đào:

 • 2005–2006: Thực tập khoa cấp cứu tại Bệnh viện An Bình
 • Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, tôi học Chuyên khoa I Thần kinh từ năm 2007 đến năm 2009
 • Công tác tại Khoa Nội Bệnh viện An Bình từ năm 2007 đến năm 2016
 • Bác sĩ nội khoa, Bệnh viện Quốc tế City, từ năm 2016

Chứng chỉ nghề nghiệp của Bác sĩ Đào:

 • 2004, Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ đa khoa
 • 2009: Bác sĩ chuyên khoa Nội, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Thông tin liên hệ

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hùng vui mừng là người thầy thuốc có thâm niên hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác chuyên về Khoa Thần kinh và hiện là giám đốc của bệnh viện. Thành phố quốc tế. Bác sĩ Nguyễn Thị Hùng là chuyên gia chữa bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt tứ chi …là bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM tốt nhất.

Bác sĩ Hùng rất giỏi chuyên môn và tận tâm với công việc của mình. Không ít bệnh nhân được bác sĩ Hùng chữa trị thành công. Theo đánh giá của công chúng, một trong những bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu là bác sĩ Hùng. Đối với những người có vấn đề về thần kinh, bác sĩ Hùng là lựa chọn tốt nhất.

Trong hơn 40 năm hành nghề, các bác sĩ đã khám và điều trị rất nhiều bệnh lý thần kinh, mỗi bệnh đều có tay nghề cao trong việc khám và điều trị:

 • Tình trạng Parkinson
 • Rối loạn vận động và lo lắng
 • Một dây thần kinh đau đớn
 • Động kinh
 • Các tình trạng thần kinh gây ra các vấn đề về cử động như liệt nửa người, liệt tay chân, mí mắt nhấp nháy và thay đổi chức năng miệng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Thông tin liên hệ

3.  Phó giáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Lương y Chủ tịch Hội Thần kinh học TP.HCM lúc này là Vũ Anh Nhị. Đã làm việc trong ngành y hơn 34 năm, tập trung vào điều trị các bệnh thần kinh như động kinh, căng thẳng và rối loạn giấc ngủ …Giúp khách hàng ở gần và cả những bệnh nhân ở xa được điều trị từ chính bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM – Vũ Anh Nhị.

Trái ngược với vẻ ngoài đáng sợ của bác sĩ, bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM này là một người rất vui tính và luôn tận tâm với bệnh nhân. Bác sĩ Vũ Anh Nhị đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu cho khóa học từ năm 2001. Ông luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và ưu tiên sức khỏe của bệnh nhân.

Phó giáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ Vũ Anh Nhị
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Phó giáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Tiếp theo trong danh sách 10 bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu là Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyến, tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố HCM và hiện đang làm bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh của bệnh viện đại học bên đó.

Bác sĩ Khuyên có vốn kiến ​​thức dày dặn từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn tận tâm với công việc và nhiệt huyết khi nói chuyện với bệnh nhân. Các bệnh nhân cũng rất khen ngợi bác sĩ Khuyên là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM, luôn ân cần, hỏi thăm, cũng như đưa ra các liệu pháp chữa trị cho bệnh nhân tốt và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Thông tin liên hệ

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Bác sĩ Đinh Vinh Quang là một chuyên gia y tế nổi tiếng đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Đinh Vinh Quang có bề dày kinh nghiệm chuyên môn nên có trình độ chuyên môn cao và được đông đảo bệnh nhân yêu mến. Bác sĩ Quang là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM trong việc điều trị các tình trạng thần kinh bên trong như động kinh, căng thẳng, chứng đau nửa đầu và trầm cảm.

Ông đã điều trị cho một số bệnh nhân và được coi là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu. Bác sĩ chuyên khoa tập trung vào chẩn đoán và điều trị các vấn đề thần kinh bên trong, bao gồm những vấn đề gây đau đầu, chóng mặt, run và khó vận động. Ngoài ra, Tiến sĩ Đinh Vinh Quang đã thực hiện nhiều nghiên cứu về mạch não và đột quỵ.

Các chức vụ bác sĩ Đinh Vân Quang đảm nhiệm: 

 • Trưởng khoa Thần kinh tổng quát Bệnh viện Nhân dân 115
 • Giảng viên Bộ môn Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • Thành viên hội thần kinh việt nam
Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang
Bác sĩ thần kinh ở Sài Gòn chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Thông tin liên hệ

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thạc sĩ, bác sĩ Võ Thị Minh Huệ, người được xếp vào hàng những bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM có nhiều kinh nghiệm sử dụng yoga để điều trị các rối loạn thần kinh và tâm lý  cả người lớn và trẻ em. Là một bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ thường xuyên cung cấp cho bệnh nhân những chẩn đoán cũng như tư vấn chi tiết, cẩn thận, được bệnh nhân rất quý trọng. Cô ấy là một bác sĩ tâm lý giỏi ở TP.HCM và đã giúp đỡ rất nhiều người.

Với giọng nói truyền cảm và các kiến thức am hiểu vể tâm lý thâm sâu trong nhiều năm học tập bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM – Võ Thị Minh Huệ sẽ trả lại cho bạn những giờ phút được thư giãn, chia sẽ cũng như đưa ra các giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân cần chấn chỉnh tâm lý.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thông tin liên hệ

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Một thạc sĩ, bác sĩ trẻ tên là Lê Nguyễn Thụy Phương, đang làm việc tại Phòng khám Tâm thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM Cơ sở 1. Mặc dù còn trẻ nhưng cô ấy đã là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM. Cô có nhiều năm chuyên môn giảng dạy tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và làm bác sĩ tâm lý tại nhiều bệnh viện khác trong thành phố.

Phòng khám được điều hành bởi một bác sĩ chuyên chẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần không được ổn định. Bệnh nhân sẽ cảm thấy khá thoải mái khi ở trong phòng khám vì được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cùng nhiều dịch vụ chăm sóc từ các bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM tốt nhất.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương
Bác sĩ thần kinh ở TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ  Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam, một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM có chuyên khoa sâu rộng và thành công nhờ với nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp ở nước ngoài, được đông đảo bệnh nhân yêu mến và điều hành một phòng khám chuyên điều trị các vấn đề về thần kinh với đầy đủ các dụng cụ y tế cần thiết.

Khi tâm lý bạn không được ổn định bác sĩ Lê Quốc Nam sẽ đưa ra những lời khuyên, chia sẽ sau đó dựa vào kinh nghiệm và các kiến thức được đào tạo qua trường lớp trong nhiều năm sẽ giúp bạn gỉải toả được mọi căng thẳng và phiền muộn. Với tính chuyên nghiệm và cái tâm với nghề trong nhiều năm bác sĩ Nam thường được bệnh nhân tung hô là bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM có tâm cũng như là thấu hiệu bệnh nhân nhất.

Bác sĩ Lê Quốc Nam
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Quốc Nam

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Giang Nguyễn

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang là một chuyên gia y tế nổi tiếng khác, trước đây là Trưởng khoa Tâm thần và Tâm thần trẻ em tại Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những bác sĩ chuyên khoa tâm thần hàng đầu tại TP.HCM, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần và tâm lý đây là một nữ bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM được nhiều bệnh nhân yêu thích là lựa chọn.

Bạn sẽ được chăm sóc tại phòng khám của bác sĩ Giang bằng công nghệ tiên tiến và đầy đủ các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, trước khi đến gặp bác sĩ, bạn nên gọi điện cho bác sĩ Giang để được hướng dẫn.

Các trường hợp điều trị nhiều tại bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM – Nguyễn Thị Giang:

 • Các vấn đề với giấc ngủ
 • Nói ngọng nghịu
 • Tự kỷ
 • Rối loạn tăng động và giảm chú ý
 • Lo lắng và trầm cảm
 • Nhức đầu và chóng mặt
 • Ảo tưởng ảo giác
 • Co giật
 • Ác cảm với độ cao, bụi bẩn và bệnh tật
 • Bệnh tâm thần hoặc mất trí nhớ
 • Tâm lý trị liệu và tư vấn
Bác sĩ Giang Nguyễn
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Giang Nguyễn

Thông tin liên hệ

10. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy

Một trong những bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu là thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Mai Thy. Bác sĩ Thy đã công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 được 13 năm. Cô hiện đang làm việc cho Khoa Thần kinh của Bệnh viện Quốc tế City.

Bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về nhiều loại bệnh lý thần kinh, bao gồm đột quỵ, căng thẳng, khó ngủ và động kinh. Nhiều người yêu mến cô và đã nhận được sự chăm sóc và tư vấn của cô tại nhiều bệnh viện, tôn trọng kiến ​​thức và cách truyền đạt của cô ấy đến với bệnh nhân.

Đối tượng điều trị Chuyên gia thạc sĩ, bác sĩ Thy điều trị:

 • Tầm soát, phòng ngừa hoặc điều trị tai biến mạch máu não (Đột quỵ)
 • Điều trị đau đầu, cả cấp tính và mãn tính, do xuất huyết não, u màng não và nhồi máu não
 • Điều trị các tình trạng đau đầu bao gồm chứng đau nửa đầu, mạch máu và mãn tính
 • Điều trị chóng mặt do bất thường tiền đình, thiếu máu cục bộ não và các …
 • Bệnh nhân người lớn mắc bệnh động kinh được khám và theo dõi phương pháp điều trị
 • Điều trị và tư vấn cho các rối loạn giấc ngủ, bao gồm mất ngủ cấp tính hoặc tái phát
  Bệnh thần kinh ở chi trị liệu
 • Để tránh hậu quả nghiêm trọng, hãy điều trị đột quỵ vào sáng sớm

Là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM, bác sĩ Thy luôn đặt tâm vào công việc chữa trị tâm lý cho bệnh nhân của mình một cách tận tình nhất, tạo cho bệnh nhân cảm giác an tâm và vui vẻ mỗi khi đến điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy
Bác sĩ thần kinh ở TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy

Thông tin liên hệ

11.Bác sĩ Đỗ Đức Tín

Một trong những bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM hàng đầu là bác sĩ Đỗ Đức Tín. Bác sĩ Tín hiện đang làm việc tại Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện Quốc tế City. Tại khoa Nội thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, anh đã có hơn 15 năm chuyên môn.

Bác sĩ Tín cũng đã làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ hơn 8 năm và bảo vệ thành công luận án thạc sĩ tại đây vào năm 2006. Ông là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM có tay nghề cao và nhận được nhiều đánh giá tốt từ bệnh nhân.

Bằng cấp chứng nhận hành nghề Bác sĩ Tín:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1988
 • Năm 1993: Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Nội thần kinh
 • 2006: Có bằng cấp và tương đương với chứng chỉ bác sĩ y học gia đình (ECFMG) tại Hoa Kỳ
Bác sĩ Đỗ Đức Tín
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Đỗ Đức Tín

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa

Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa là cái tên không thể không nhắc đến trong lĩnh vực chữa bệnh về thần kinh của TP.HCM. Bác sĩ Nghĩa có kỹ năng xác định các tình trạng ảnh hưởng đến não, cột sống, dây thần kinh ngoại biên và phẫu thuật thần kinh. Tại TP HCM, bác sĩ Nghĩa là địa chỉ bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM đáng tin cậy.

Điều trị u não, tủy sống và phình động mạch não, chấn thương sọ não, đột quỵ, dị dạng mạch máu và thoái hóa cột sống là những lĩnh vực mà bác sĩ Nghĩa được đào tạo bài bản.

Các trường hợp cần điều trị của bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM -bác sĩ Nghĩa:

 • Tổn thương não do chấn thương cần phải phẫu thuật ngay lập tức
 • Phẫu thuật cột sống vùng lồng ngực
 • Phẫu thuật giãn não thất
 • Đột quỵ
 • Phẫu thuật điều trị chứng phình động mạch não và dị dạng mạch máu não
 • Phẫu thuật u não
 • Phẫu thuật giải nén vi mạch để điều trị chứng co giật cơ mặt và khó chịu ở dây
Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa
Bác sĩ thần kinh ở Sài Gòn chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa

Thông tin liên hệ

13. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Ở bộ môn chữa trị tâm lý thần kinh, Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Quỳnh Nga được coi là người mới vào nghề. Hồ Chí Minh, bác sĩ trẻ Quỳnh Nga được nhiều bác sĩ cùng khoa đánh giá là người bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM.

Một bác sĩ Nga từng tu nghiệp tại Đài Loan cũng đã có hơn 11 năm công tác tại hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Nhân dân 115. Bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM này hiện đang là giảng viên Đại học Y Dược tại Khoa Ngoại Thần Kinh TP.HCM.

Các bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị từ xa trên:

 • Đau nửa đầu
 • Mất ngủ
 • Đau lưng
 • Thoái hóa đốt sống
 • Động kinh
 • Đột quỵ, sa sút trí tuệ và bệnh Parkinson
Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Đặng Thế Ân

Một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM đáng tin cậy là bác sĩ Đặng Thế Ân. Bác sĩ An có hơn 24 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc y tế cho người dân ở trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Bác sĩ Ân đã quản lý hiệu quả một loạt các tình trạng thần kinh đầy thách thức.

Bác sĩ An hiện đang làm việc cho bệnh viện tâm thần TP.HCM. Ngoài ra, bác sĩ An còn thành lập Phòng khám chuyên khoa Tâm thần quận Bình Thạnh nơi có những bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM được đông đảo các bệnh nhân lựa chọn.

Những dịch vụ tại Phòng khám khoa Tâm Thần – Bác sĩ An:

 • Khám và điều trị các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em, bao gồm mất ngủ, lo lắng, căng thẳng và trầm cảm, cũng như các rối loạn sợ hãi như sợ đám đông và sợ độ cao, cũng như các hành vi ám ảnh, đau đầu, hay quên, chóng mặt, và co giật. Rối loạn ăn uống, nghiện rượu, nghiện thuốc lá, mộng du, đái dầm, giảm giao tiếp ở trẻ em, lo lắng ở trường học ở trẻ em, thay đổi tâm trạng ở trẻ em …
 • Quản lý các kỳ thi tâm lý, chẳng hạn như đánh giá chỉ số IQ và tính cách; Các bài kiểm tra về chứng tự kỷ, trầm cảm, lo lắng và trở ngại trong lời nói …
 • Hỗ trợ tâm lý
 • Tư vấn tâm lý
 • Điện não đồ và điện tâm đồ là hai ví dụ về điện sinh lý (ECG)
Bác sĩ Đặng Thế Ân
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Bác sĩ Đặng Thế Ân

Thông tin liên hệ

15. Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Trưởng Bộ môn Tâm thần Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Ngô Tích Linh phụ trách Phòng khám Tâm thần tại bệnh viện liên kết đại học y dược. Bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM – Ngô Tích Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề y và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Ngoài ra, anh còn thành lập phòng khám riêng chuyên điều trị các bệnh về thần kinh, khó ngủ và căng thẳng.

Với cương vị là một bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM bác cũng là người hướng dẫn chi tiết trực tiếp cho bệnh nhân của mình. Ngoài ra, anh còn thành lập phòng khám riêng chuyên điều trị các bệnh về thần kinh, khó ngủ và căng thẳng. Mọi người nếu không may mắc bệnh thần kinh hãy đến gặp Bác sĩ Linh để có được liệu trình điều trị hợp lý nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ thần kinh tại TPHCM chuyên nghiệp| Nguồn ảnh: Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các bác sĩ thần kinh giỏi tại TPHCM điều trị cho các bệnh nhân không ổn về hệ thần kinh tốt nhất. Bệnh nhân đã từng điều trị đã thuyên giảm nhiều sau những liệu trình mà các chuyên gia, y bác sĩ trực tiếp kê đơn. mình đã thống kế từ nhiều nguồn chất lượng và mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình hoặc người thân một bác sĩ phù hợp cũng như là chữa bệnh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)