02/07/2022

Bạn đang tìm các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp?? Các bệnh nội tiết cũng giống như các bệnh khác, có tác động tiêu cực đến các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Nếu không được điều trị càng sớm càng tốt có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Top10thuduc xem xét Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình một cách nhanh nhất một cách hiệu quả nhất.

Top 13 bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi nhất ở TPHCM

1. PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa – Quận 4

Nằm đầu tiên trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có chuyên môn cao?? TS.BS. Lê Tuyết Hoa là một bác sĩ chuyên khoa nội nổi tiếng, đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân nhờ tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực hoạt động

Bác sĩ Lê Tuyết Hoa hiện đang điều hành một phòng khám tư nhân cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám, hiện đang có số lượng bệnh nhân tăng lên. Phòng khám của bác sĩ được đánh giá cao về chất lượng, các căn bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM đang thăm khám.

 • Rối loạn tuyến giáp và rối loạn cholesterol
 • Bệnh tiểu đường
 • Chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp
 • Rối loạn tuyến thượng thận
 • Loãng xương, viêm tủy xương và dị dạng
 • Rối loạn tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận
 •  …

Phòng khám của Bác sĩ Lê Tuyết Hoa được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, cho ra các chẩn đoán chuẩn xác nhất, Bác sĩ nhiệt tình, giỏi chuyên môn, hỗ trợ điều trị nhanh chóng mọi mức độ bệnh từ nặng đến nhẹ, nên phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi muốn đến tư vấn, thăm khám và điều trị.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Thông tin liên hệ

2. ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt – Quận 10

Hiện nay, ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn. Ngoài ra, bác sĩ còn sở hữu phòng khám riêng được trang bị đầy đủ chức năng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Cung cấp quy trình thăm khám chuyên nghiệp và mang lại kết quả khả quan, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả nhất có thể.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã giữ một số vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhờ trình độ chuyên môn của mình. Nhờ công việc của mình, bác sĩ đã có thể tích lũy một số thành tích, kinh nghiệm dồi dào. Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt đã được đánh giá cao từ các bệnh nhân của mình vì sự tận tâm và cống hiến hết mình.

Phòng khám của Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt trực tiếp khám và điều trị các bệnh nội tiết sau: Đái tháo đường, đái tháo nhạt, đái tháo đường type 2, thiếu canxi, suy dinh dưỡng,… Lịch làm việc không cố định nên liên hệ với phòng khám trước khi đến thăm khám để tránh mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Tân Phú

Nằm tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi đến khám và điều trị các bệnh lý nội tiết.

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh còn được tin tưởng khi luôn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho bệnh nhân. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng như: Rối loạn tuyến giáp và rối loạn cholesterol, chẩn đoán và điều trị suy giáp bằng cách tiếp cận đa mô thức, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bệnh tiểu đường,…

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là một trong những điểm đến được đông đảo bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn tìm đến. Bạn đang có nhu cầu khám nội tiết, đừng bỏ qua địa chỉ bác sĩ này nhé.

Khám nổi tiết ở đâu TPHCM - ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh
Khám nổi tiết ở đâu TPHCM – ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào – Quận 1

Với học vị PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào với hơn 33 năm kinh nghiệm, bà đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm lấy lại sức khỏe tự nhiên. Bác sĩ hiện được đánh giá là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có trình độ chuyên môn cao.

Hơn nữa, phòng khám của PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân khám chữa bệnh khi có nhu cầu. Các dịch vụ của phòng khám cũng vô cùng đa dạng, điều này cho phép bệnh nhân được chăm sóc chu đáo.

Các bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đang chữa như: Điều trị bệnh tiểu đường, điều trị Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, suy tuyến thượng thận dạng và viêm cầu thận, biến chứng thận do tiểu đường, suy tuyến yên được điều trị bằng thuốc,…

Khám nổi tiết ở đâu TPHCM - PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào
Khám nổi tiết ở đâu TPHCM – PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin liên hệ

5. GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê – Quận 10

Khám nội tiết ở đâu TPHCM tốt và uy tín nhất? GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, là cái tên không thể thiếu, niềm đam mê công việc được thực hiện với trình độ chuyên môn cao, cũng như sự nhiệt tình và tận tâm, Bác sĩ Nguyễn Thy Khuê, được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nội tiết và tiểu đường.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu khám chuyên khoa nội tiết thì không nên bỏ qua phòng khám GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, cung cấp các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh sau:

 • Bệnh tiểu đường đang được điều trị.
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Siêu âm, xét nghiệm và nội
 • Suy tuyến yên
 • Siêu âm
 • Ung thư tuyến giáp

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Thông tin liên hệ

6. BSCK I Trần Văn Lượng – Quận 10

BSCK I Trần Văn Lượng hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại, bác sĩ đang có một phòng khám riêng với cơ sở vật chất hiện đại, cũng như hệ thống trang thiết bị, máy móc đời mới, giúp đáp ứng yêu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM còn cung cấp các dịch vụ thăm khám toàn diện và uy tín được cung cấp mang đến sự an toàn và chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người bệnh. Một số dịch vụ nổi tiếng hơn như sau: Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết, biến chứng thận, suy tuyến yên,…

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK I Trần Văn Lượng
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – BSCK I Trần Văn Lượng

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS Lâm Văn Hoàng – Quận 10

Nằm tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM chính là ThS.BS Lâm Văn Hoàng, là một trong những bác sĩ giỏi được đông đảo bệnh nhân yêu mến và kính trọng. Hiện tại, Bác sĩ Lâm Văn Hoàng giữ chức vụ trưởng khoa nội tiết của bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, Bác sĩ Lâm Văn Hoàng còn mở phòng khám tư ngoài giờ để hỗ trợ nhu cầu khám chữa bệnh của cả người lớn và trẻ em đến khám tại phòng mạch. Tại phòng khám của bác sĩ, bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ bác sĩ và y tá có nhiều năm kinh nghiệm y tế tổng hợp cũng như trình độ học vấn cao.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS Lâm Văn Hoàng
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – ThS.BS Lâm Văn Hoàng

Thông tin liên hệ

8. TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Bình Thạnh

TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đã giúp tạo dựng niềm tin với người bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết có năng lực và nhiệt huyết trong lĩnh vực này thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ thăm khám của bác sĩ này đấy.

Các căn bệnh nằm trong chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thảo: Bệnh tiểu đường, điều trị bướu cổ, khối u tuyến yên, biến chứng thận, rối loạn lipid máu, quản lý bệnh tiểu đường. Khám nội tiết ở đâu TPHCM tốt và uy tín? Bạn đã có câu trả lời rồi nha.

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM - TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo
Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM – TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

Thông tin liên hệ

9. BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu – Quận 2

BSCKII Nội tiết Nguyễn Văn Hữu là một trong những bác sĩ có bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nội tiết. Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang làm việc tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ thăm khám của Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu đã bày tỏ sự cảm ơn về sự nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ của bác sĩ. Kiến thức vững chắc, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm, là yếu tố quan trọng giúp bác sĩ tiếp tục giành được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh nội tiết: Bệnh tiểu đường, hội chứng Cushing, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bướu cổ,…

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu (Hình minh họa)
BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

10. BS. Phan Hữu Tú – Quận 3

Khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín nhất? Trong trường hợp bạn có nhu cầu khám và điều trị các bệnh nội tiết, Bác sĩ Phan Hữu Tú là sự lựa chọn tuyệt vời. Kinh nghiệm của bác sĩ trong lĩnh vực này kéo dài hơn hai thập kỷ và đã phát triển trình độ chuyên môn cao đạt được kết quả tương xứng với tâm huyết của mình.

Bác sĩ Phan Hữu Tú thể hiện thái độ hòa nhã, tận tâm với bệnh nhân, kinh nghiệm cao và chuyên môn, thực hiện các thủ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu nhằm hỗ trợ phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.

Bác sĩ Phan Hữu Tú khám các căn bệnh sau:

 • Siêu âm tuyến giáp, chọc hút u nang tuyến giáp
 • Bệnh tiểu đường
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Suy tuyến yên
 • Điều trị bướu cổ

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM - BS. Phan Hữu Tú (Hình minh họa)
BS. Phan Hữu Tú (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, P.6, Q.3, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3933 6688 – 3933 0039 – 3933 0040
 • Email: info@yersinclinic.com
 • Website: yersinclinic.com

11. BSCK II Hà Thị Kim Hồng – Bình Tân

BSCK II Hà Thị Kim Hồng với gần ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết. Hiện là Trưởng khoa Nội tổng quát và Nội tiết tại Bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã điều trị thành công cho số lượng lớn bệnh nhân mắc các bệnh từ nhẹ đến nặng.

Bác sĩ Kim Hồng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, được đào tạo bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I và chuyên khoa II. Ngoài ra, bác sĩ còn học và thực hành chuyên khoa Nội tiết – Dinh dưỡng nhiều năm tại Đại học Paris – Nord, Đại học Reims và các cơ sở khác…

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Hà Thị Kim Hồng
Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM – BSCK II Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ

12. BSCK II Trương Thị Vành Khuyên – Hóc Môn

Nằm tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn BSCK II Trương Thị Vành Khuyên, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết.

Bác sĩ Trương Thị Vành Khuyên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết: Bệnh tiểu đường, rối loạn lipid máu, bệnh tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận,… Bác sĩ Khuyên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế công cộng.

Ngoài ra, Bác sĩ Khuyên còn đóng góp cho cộng đồng bằng cách viết bài và tham gia các hoạt động, tổ chức các chương trình hướng tới cộng đồng như câu lạc bộ bệnh nhân, chương trình khám sàng lọc, phát hiện bệnh,…. Khám nội tiết ở đâu TPHCM tốt và uy tín nhất? Các bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Trương Thị Vành Khuyên
Bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi ở TPHCM – BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Thông tin liên hệ

13. BSCK II Chu Thị Thanh Phương – Quận 10

Nằm cuối cùng trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM chính là BSCK II Chu Thị Thanh Phương – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết, là một bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân và luôn quan tâm đến nhu cầu của họ. Nhiều bệnh nhân được điều trị thành công tại Bệnh viện Nhân dân 115 đã gửi thư cảm ơn đến Bác sĩ Phương.

Bác sĩ Chu Thị Thanh Phương là chuyên gia về các bệnh nội tiết, bà đặc biệt am hiểu về các vấn đề nội tiết ảnh hưởng đến phụ nữ: Bệnh tiểu đường, chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tuyến thượng thận, rối loạn tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận,…

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Chu Thị Thanh Phương
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:00 – 16:30
 • Số điện thoại: 0903 993 713
 • Email: chuthithanhphuong9@gmail.com
 • Website: benhvien115.com.vn

Hy vọng với những thông tin mà Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và có chất lượng, danh sách trên là danh sách tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người cho đánh giá tính cực. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (17 bình chọn)
Khánh Nhi
Khánh Nhi là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực sức khỏe. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu một số bài viết của cô tại đây.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất