27/09/2023
Home Uncategorized Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín nhất

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín nhất

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nào giỏi và uy tín nhất hiện nay? như đã biết, các chuyên gia nâng mũi có tay nghề tốt ở TPHCM là nhân tố quyết định sự thành công của các ca phẫu thuật chỉnh sửa, nâng mũi thẩm mỹ. Chính vì thế mà các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM luôn là một trong những lựa chọn an toàn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giỏi có nhiều kinh nghiệm, hãy theo dõi bài viết sau.

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất:

1. Bác sĩ Lê Trần Duy với tài năng thiên phú, nổi tiếng là người mang đến dáng mũi tuyệt đẹp

Vị bác sĩ nổi tiếng nâng mũi cực kỳ đẹp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp
Vị bác sĩ nổi tiếng nâng mũi cực kỳ đẹp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp | Nguồn ảnh: bsletranduy.com

Nằm đầu tiên trong danh sách các địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là vị bác sĩ nổi tiếng “sứ giả sắc đẹp” Bác sĩ Lê Trần Duy, đã thực hiện thành công cho trên 20.000 nghìn ca phẫu thuật mũi mỗi năm với tỷ lệ thành công là tuyệt đối mang lại những chiếc mũi tuyệt đẹp đẹp siêu tự nhiên mọi góc nhìn.
Bác sĩ Lê Trần Duy nổi tiếng được rất nhiều y bác sĩ trong và ngoài nước đến để giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Dáng mũi tuyệt đẹp được trực tiếp “sứ giả sắc đẹp” bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện
Dáng mũi tuyệt đẹp được trực tiếp “sứ giả sắc đẹp” bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện | Nguồn ảnh: bsletranduy.com

Là 1 vị bác sĩ tài năng thiên phú, có khả năng tạo nên những dáng mũi đẹp mỹ mãn ưng ý nhất cho tất cả khách hàng đến với bác sĩ Duy.
Bác sĩ Lê Trần Duy là vị Bác sĩ trẻ tuổi tài năng nổi tiếng, rất đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tìm đến và sẵn sàng đặt lịch chờ có khi đến 1 tháng để được bác sĩ Duy thực hiện và sở hữu được dáng mũi đẹp tuyệt vời nhất.
Được chị em đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM bởi những kết quả thực tế được ví như đẹp như hoa hậu.

Ngoài ra bác sĩ Duy còn được rất nhiều báo chí và truyền hình lớn trong và ngoài nước, không ngớt lời  khen ngợi về những thành tựu và sự đóng góp trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Điển hình nhất:
Được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận thương hiệu độc quyền “Nâng mũi điêu khắc”,  kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao cho dù mũi khó và xấu đến đâu cũng dễ dàng “ hô biến” đẹp xuất sắc dưới đôi bàn tay tài năng của bác sĩ Duy.
Với nhiều ưu điểm để đảm bảo mang đến một dáng mũi hoàn hảo nhất, thì vị bác sĩ nổi tiếng trên chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi có ý định nâng mũi thẩm mỹ.
*Lưu ý: Vì chất lượng trong nâng mũi ở Bác sĩ Duy rất tuyệt vời, vì vậy nên số lượng khách hàng rất là đông, mà mỗi ngày bác sĩ chỉ nhận thực tối đa 3 ca nâng mũi. Chính vì thế bạn cần liên hệ đặt lịch trước khi đến ít nhất từ 5-7 ngày nhé!

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một bác sĩ giỏi đã trải qua 15 năm không ngừng nâng cao chuyên môn, đi du học tại các trường cao đẳng thẩm mỹ tốt nhất thế giới. Những quốc gia có số lượng lớn các bác sĩ lành nghề, năng lực chuyên môn cao và ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất sẽ là tấm gương tích cực cho giới trẻ noi theo.

Bên cạnh đó bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn nhận được học bổng của Chính phủ Việt Nam sang Nga. Sau khi được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp bác sĩ chính quy và sau đại học gần 15 năm ở nước ngoài, bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này trở về Việt Nam và phát triển sự nghiệp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn: taohinhthammy.vn

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ Nguyễn Khanh

Bác sĩ Nguyễn Khanh là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM và là một bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Bác sĩ thẩm mỹ này là một bác sĩ nâng mũi giỏi, có chuyên môn vững vàng, có tài năng. Khách hàng đến với phòng khám của bác sĩ này luôn hài lòng về ca phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này cũng đã có thời gian tu nghiệp tại các nước. Bác sĩ này đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật mũi thành công để giúp nhiều bệnh nhân thay đổi về diện mạo.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Khanh
Bác sĩ Nguyễn Khanh | Nguồn: deptoandien.com

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt là một chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, chỉnh mũi và còn là giám đốc Thẩm mỹ viện Sài Gòn Star. Nếu bạn không rõ nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì hãy cân nhắc bác sĩ này. Ông Hoạt có hơn 12 năm chuyên môn, vận dụng trí óc để tái tạo màu sắc và đã “giải cứu” thành công một số ca thẩm mỹ mũi. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này tốt nghiệp Khoa Y 1 Trường Đại học Y Dược TPHCM và được đào tạo y khoa tại Hàn Quốc.

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này từng bước tiến bộ là nhờ lòng nhiệt huyết, lòng say mê học hỏi khẳng định lại vị thế của mình trong lĩnh vực Y học Thẩm mỹ nước ta. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã sử dụng thành công một số công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến trên toàn cầu, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt
Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt | Nguồn: thammyviensaigonstar.vn

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là cái tên được nhiều người biết đến nằm trong top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Bác sĩ mũi nổi tiếng này có các trọng trách: Giáo sư danh dự tại Học viện Công giáo, Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam, trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc. Hiện bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này làm bác sĩ thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ Gang Whoo – Gangnam của Hàn Quốc.

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì bác sĩ này là một lựa chọn tốt. Bác sĩ này đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn cá nhân ngoài nước và trong nước với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ những trường hợp phức tạp đến đơn giản nhất nhất đều không làm khó Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường | Nguồn: bsphungmanhcuong.com

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đẹp ở TPHCM bạn nên cân nhắc, bác sĩ này hiện đang là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ và là một trong Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Bác sĩ này có tay nghề cao, với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này luôn nằm trong top phòng khám thẩm mỹ ở TPHCM và thẩm mỹ viện chất lượng mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các quy trình làm đẹp tinh vi nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: benhvienvietmy.com

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Nhiều khách hàng biết đến và tìm đến Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng không chỉ bởi năng lực sáng tạo ra các dáng mũi mới mà còn bởi sự chu đáo, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng. Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này là người được cấp phép hành nghề đầy đủ và có trình độ tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo bài bản bởi các cơ sở nổi tiếng, Hơn nữa, chứng chỉ chuyên môn của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này được xác nhận trong suốt quá trình tư vấn với người tiêu dùng.

Bác sĩ Sơn Tùng sẽ là người đích thân tư vấn và đánh giá về dáng mũi, tình trạng mũi của khách hàng tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose, cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tận tụy và thấu tình đạt lý. Nếu bạn không rõ nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì bạn hãy xem xét bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này.

Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng
Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng | Nguồn: aznose.vn

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một chuyên gia nổi tiếng và rất dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông không chỉ được coi là một bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa mà còn được mọi người quý mến và đánh giá cao như một người thầy cho các thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tương lai. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này hiện là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình TPHCM, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy và là thành viên Hội đồng Cố vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings.

Ngoài ra, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn là người đã thành lập Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành luôn tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật, với sự tận tâm và nhiệt huyết hết mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ Lê Hành | Nguồn: bslehanh.vn

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Không thể nhắc đến bác sĩ Trịnh Quang Đại nếu kể đến các bác sĩ trong Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM.Ông là Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn và là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Bác sĩ này cũng là người sáng lập Viện thẩm mỹ Latinh. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ hiệu quả trong suốt nhiều năm tâm huyết và chuyên môn sâu rộng nhất.

Bác sĩ Đại mặc dù là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM nhưng ông luôn không ngừng nâng cao năng lực, kiến ​​thức, kỹ năng, chuyên môn, trau dồi thêm những hiểu biết mới của mình bằng cách tu nghiệp tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan…

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Bác sĩ Trịnh Quang Đại | Nguồn: trinhquangdai.net

Thông tin liên hệ:

10. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một bác sĩ sửa mũi nổi tiếng hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ sửa mũi này là một bác sĩ phẫu thuật nâng mũi xuất sắc vì có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản. Ông không ngừng đặt cả tâm hồn và trái tim của mình vào từng thao tác. Chính vì vậy, trong quá trình tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, bác sĩ Dung đã được lựa chọn và tin tưởng nhiều nhất.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn: thammyhanquoc.vn

Thông tin liên hệ:

11. Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sửa mũi của mình. Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Sài Gòn này người sáng lập ra thẩm mỹ viện La Ratio và là chuyên gia nâng mũi đẹp với hơn 11 năm kinh nghiệm. Bác sĩ này nhận bằng Đại học Y Dược Huế.  Sau đó, tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và trình độ thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn trau dồi thêm tài năng của mình bằng cách tham gia nhiều khóa tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Singapore,  Thái Lan…

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao với hàng nghìn ca nâng mũi thành công. Hơn nữa, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn nổi tiếng là một bác sĩ siêng năng và tài năng.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ Võ Thành Trung | Nguồn: vothanhtrung.vn

Thông tin liên hệ:

12. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Nhiều người đã nhận ra bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Chỉ với 8 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này đã đạt được vô số kỳ tích đáng kinh ngạc. Bác sĩ này luôn theo đuổi công việc của mình không chỉ để làm giàu cho bản thân mà còn vì nghĩa vụ xã hội. Kết quả là Trung tâm thẩm mỹ AZ NOSE và bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này thường xuyên tổ chức các chương trình phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp mũi bị dị tật.

Mong muốn quan trọng nhất của bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này là có được những người phụ nữ tự tin, quyến rũ và dám làm chủ cuộc đời mình. Họ cũng có thể tận hưởng các liệu pháp làm đẹp an toàn và thẩm mỹ tuyệt vời nhất khi đến bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn: aznose.vn

Thông tin liên hệ:

13. Bác sĩ Thảo Trang

Bác sĩ Thảo Trang là bác sĩ sửa mũi uy tín và nổi tiếng được đào tạo chuyên sâu về Tạo hình – Thẩm mỹ tại Bệnh viện Asan, Seoul. Hiện nay, bác sĩ này là giảng viên Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Tạo hình Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ sửa mũ này chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, sửa mũi, bao gồm cắt mí, nâng mũi, tạo hình môi, nâng cằm và trẻ hóa. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã thực hiện điều kỳ diệu bằng đôi tay và khối óc của mình thông qua con dao.

Bác sĩ Thảo Trang
Bác sĩ Thảo Trang | Nguồn: bacsithaotrang.com

Thông tin liên hệ:

14. Bác sĩ Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê là bác sĩ sửa mũ được nhiều người biết đến và là một trong những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM. Bác sĩ nâng mũi này với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này được đông đảo khách hàng biết đến và hiện là giám đốc của cơ sở thẩm mỹ Hải Lê.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Hải Lê
Bác sĩ Hải Lê | Nguồn: drhaile.vn

Thông tin liên hệ:

15. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân người sáng lập bệnh viện đã tập hợp ngay đội ngũ y bác sĩ – nguồn nhân lực chính của bệnh viện. Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao để người tiêu dùng có thể tin tưởng vào mức độ dịch vụ mà họ đang nhận được. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã nhanh chóng tiếp thu và chuyển giao công nghệ mới từ nước ngoài đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân | Nguồn: thanhvanhospital.com

Thông tin liên hệ:

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc, chỉnh sửa sắc đẹp cũng được nhiều người quan tâm. Để có một lựa chọn đúng đắn, bạn hãy nhớ tham khảo danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM trên để tìm được bác sĩ phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)