11/12/2023
Home Sức khỏe Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

Bạn đang tìm bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Hôm nay top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn. Các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu làm ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục cũng như các bệnh lý khác gây ra những hậu quả không tốt cho sức khỏe. Vì vậy hôm nay, mình mới đưa ra danh sách Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM giỏi nhất cho mọi người cùng xem xét.

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất TPHCM

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – Quận 1

Nằm đầu tiên trong danh sách bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM chính là GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, Bác là một trong những chuyên gia Thận – Tiết niệu hàng đầu trong và ngoài nước. Bác hiện đang là Chủ tịch Hội Niệu Thận học TPHCM, Trưởng bộ môn Tiết niệu học Trường ĐH Y Dược TPHCM, chuyên môn của bác:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Bệnh thận do tăng huyết áp, Bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận…
 • Các bệnh lý về nam khoa( bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện có phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang có nhu cầu thầm kín thì đừng ngại ngần mà thăm khám bác sĩ ngay nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM - Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Quận 10

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến bạn PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng, bác hiện  là Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Mọi người có thể khám về Thận – Tiết niệu vào thứ 3 hàng tuần tại phòng khám chuyên khoa thận TPHCM VIP K105 ở lầu 1 khu kỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm phong phú, lâu năm, thường xuyên chữa các căn bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu, Bác thường xuyên đưa ra các tư vấn, lời khuyên tỉ mỉ, tận tình. Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

3. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm – Quận 11

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM chính là PGS.TS.BS Thái Minh Sâm hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Bác có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa các bệnh liên quan đến tiết niệu như: Sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,…

Các bệnh lý về thận như: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Suy thận…; Các bệnh lý về nam khoa (bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)

Giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, cộng với tính tình thẳng thắn, hòa nhã, luôn đưa ra các lời khuyên tận tâm và tỉ mỉ nên PGS.TS.BS Thái Minh Sâm được các bệnh nhân đánh giá tốt và tích cực khi thăm khám.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên – Quận 1

Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM nào tốt và uy tín nhất? PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho ngành phẫu thuật nội soi tiết niệu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm cống hiến cho ngành Tiết niệu – Thận học, bác góp phần đưa ngành Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên Thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã có cho mình không ít bệnh nhân và đều được đánh giá tích cực từ các bệnh nhân của mình, nên các bạn cứ an tâm mà thăm khám nhé.

Các lĩnh vực mà Bác đang chữa trị:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu,bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, hội chứng thận hư, lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; suy thận.
 • Các bệnh lý về nam khoa của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em.
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái – Quận 5

Bạn đang tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM uy tín và có chất lượng??? đến với PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái bạn sẽ không hề thất vọng đâu. Bác hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TpHCM là một trong những chuyên gia hàng đầu về điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp.

Với nhiều năm trong nghề, các lời khuyên của bác luôn tận tình, đúng đắn và giúp đỡ các bệnh nhân vượt qua khó khăn. PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái rất có tiếng trong việc chẩn đoán và khám chữa bệnh:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM 
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

6. TS.BS Trương Hoàng Minh – Tân Bình

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115 (TPHCM). Bác là người tiên phong cho cải tiến kỹ thuật chọc hút nang thận siêu âm không cần phẫu thuật và thành công từ ca đầu tiên, chỉ với 1 mũi kim nhỏ chích vào nang thận sẽ hút sạch toàn bộ dịch trong nang.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này chuyên điều trị các chứng bệnh như:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, Suy thận..
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các chứng bệnh Thận – Tiết niệu, nên bác thường đưa ra các lời khuyên chân thành, tận tình. Nên nếu các bạn không biết khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? Nhớ ghi lại địa chỉ phòng khám chuyên khoa thận TPHCM của bác sĩ nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM - TS.Bs Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – TS.Bs Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Nguyễn Thành Như – Quận 3

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? được xem là người đầu tiên có công xây dựng và phát triển thành công khoa Nam khoa đầu tiên ở Việt Nam – TS.BS Nguyễn Thành Như. Hiện đại bác đào tạo chuyên ngành Tiết niệu hệ Nội trú tại bệnh viện Bình Dân và Đại Học Y dược TP.HCM.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này còn được đào tạo chuyên môn về Tiết niệu và Nam khoa ở nhiều nước như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ… Phòng mạch bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu như:

 • Các bệnh lý về thận học: Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ; Suy thận
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM - TS.BS Nguyễn Thành Như
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – TS.BS Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

8. TS.BS Từ Thành Trí Dũng – Quận 10

TS.BS Từ Thành Trí Dũng hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Phòng xét nghiệm nam khoa của Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng chuyên phục vụ những cặp vợ chồng hiếm muộn, các bạn nam đã có gia đình hoặc chưa có gia đình muốn tự kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình,..

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này cũng hết lòng kính trọng các bệnh nhân được ông thăm khám, điều trị Bởi lẽ, với mọi bệnh nhân, TS.BS. Từ Thành Trí Dũng đều dành cho họ sự quan tâm hết mực, cẩn thận lắng nghe, nhẹ nhàng thăm hỏi và tư vấn, giải đáp tận tình.

Khám thận ở đâu tốt ở TPHCM - Bác sĩ Thành Trí Dũng
Khám thận ở đâu tốt ở TPHCM? – Bác sĩ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Nguyễn Tân Cương – Quận 6

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết Niệu – Nam khoa, ThS.BS Nguyễn Tân Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân hết lòng tin tưởng để gửi gắm những vấn đề “khó nói” của mình. Bác có nhiều năm công tác tại chuyên khoa Tiết Niệu – Nam học của các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và một số bệnh viện quốc tế khác

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này cũng luôn nỗ lực trau dồi chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và quốc tế để có thể đưa ra phác đồ điều trị ưu việt cho từng bệnh nhân, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm thấy niềm hạnh phúc lứa đôi.

Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM - Ths.Bs Nguyễn Tân Cương
Phòng khám chuyên khoa thận TPHCM – Ths.Bs Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên – Quận 11

Nằm cuối cùng trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM, chính là Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên, tốt nghiệp chính quy trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1996, sau đó tiếp tục tốt nghiệp sau đại học và chuyên sâu về bệnh lý nam khoa và phẫu thuật vi phẫu chữa trị vô sinh nam.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa, vô sinh nam tại bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn của cả nước và đã có các công trình nghiên cứu khoa học về lĩnh vực nam khoa – vô sinh nam được báo cáo trong các hội nghị uy tín về lĩnh vực sinh sản – vô sinh trong nước và quốc tế. Chắc chắn phòng khám chuyên khoa thận TPHCM của bác sĩ Huỳnh Văn Tiên là một trong những cơ sở uy tín nhất.

Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM - Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên
Khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM – Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM có chất lượng, danh sách trên là danh sách tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người cho đánh giá tính cực. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)