11/12/2023
Home Công ty Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

0
Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM
Dịch vụ dịch thuật đề phim video clip

Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip là hoạt động bình thường Quý khách thường thấy trên Internet hoặc các phương tiện truyền thông xã hội. Phụ đề phim là phần chữ nổi trên màn hình mà người xem có thể đọc để hiểu nội dung phim và các đối thoại trong phim.  Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip không phải là một công việc dễ dàng và đòi hỏi người dịch phải hiểu các thuật ngữ theo bố cảnh trong phim và clip một cách chính xác nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua nổi lo lắng, khó khắn ấy: Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

1. Dịch thuật SMS

Đối với những bạn thường xuyên có nhu cầu làm Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip tại TP.HCM thì Dịch Thuật SMS có lẽ đã là một địa chỉ rất quen thuộc đối với các bạn. Đây là một bộ phận đã tập hợp một đội ngũ nhân viên có trình độ đặc biệt tốt nghiệp từ các trường đại học ở Hoa Kỳ và nước ngoài với các bằng cấp về ngôn ngữ học, biên dịch và phiên dịch. Ngoài ra, phong cách làm việc của dịch thuật SMS chuyên nghiệp và nỗ lực không ngừng để hoàn thành sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất có thể mà vẫn duy trì chất lượng tốt nhất có thể. Bạn không nên bỏ qua địa chỉ này vì nơi đây cung cấp Dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, Video Clip TPHCM nổi bật và hàng đầu.

Phương pháp được sử dụng để chèn phụ đề vào video khi video đang được dịch bằng SMS:

 • Bước 1: Phiên âm video: Sao chép video
 • Bước 2 Kết hợp thời gian của tập lệnh vào tệp phụ đề
 • Bước 3: Dịch tệp chứa phụ đề sang ngôn ngữ bạn chọn.
 • Bước 4: Sau khi chỉnh sửa và xem xét phụ đề, hãy mã hóa tập tin.
 • Bước 5: Mã hóa video và phụ đề
 • Bước 6: Căn chỉnh thông tin liên hệ và logo để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy khi cần.
 • Bước 7: Giao file cho khách duyệt trước khi chuyển sang.
Dịch thuật phù đề phim tại Dịch thuật SMS
Dịch thuật phù đề phim tại Dịch thuật SMS

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66813107
 • Website: dichthuatsms.com

2. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín có sẵn một đội ngũ biên dịch viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và sự cam kết hết mình với công việc của mình. Ngoài ra, còn có một đội ngũ tận tâm và có năng lực, cũng như một đội ngũ lãnh đạo xuất sắc. Quan điểm của Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín đã được khẳng định lại. Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip Đây là một trong những tổ chức dịch thuật và phiên dịch tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo duy trì chất lượng và tiêu chuẩn đầu ra.

Tại Công ty dịch thuật Việt Uy Tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip:

 • Bao gồm phụ đề cho video clip sau: giới thiệu sản phẩm và giới thiệu doanh nghiệp
 • Lồng tiếng cho các quảng cáo trên truyền hình, bao gồm các video giới thiệu sản phẩm và công ty;
 • Tạo phụ đề cho video clip sẽ dùng làm hướng dẫn vận hành và đào tạo. ghi âm
 • Thêm phụ đề, lồng tiếng: phim truyền hình, phim bộ, phim điện ảnh, phim tài liệu
Dịch thuật phụ đề phim, video clip tại dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch thuật phụ đề phim, video clip tại dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 633 303
 • Website: dichthuatuytin.com

3. CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

Công việc Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tin tưởng của khách hàng, đó là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Mục tiêu của HACO là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, công ty cần lưu ý không ngừng đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe những băn khoăn của họ và từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với những băn khoăn đó. Cuối cùng, công ty Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp và chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

HACO được thành lập với mục tiêu LOẠI BỎ RÀO CẢN VỀ NGÔN NGỮ GIỮA CÁC QUỐC GIA KHÁC NHAU TRONG LỆNH ĐỂ TẠO RA MỘT THẾ GIỚI TĂNG CƯỜNG TRIỂN VỌNG. HACO luôn tận tâm cung cấp cho bạn những sản phẩm video được dịch và phiên dịch chất lượng cao nhất. Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip cho ra Các sản phẩm này được tạo ra bằng cách chèn phụ đề, ghi âm thuyết minh và lồng tiếng.

SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH: Đội ngũ Giám đốc, Biên tập viên, Kỹ thuật viên, Phát thanh viên có tay nghề cao, bài bản, làm việc nhanh nhẹn, thành thạo trong mọi khâu từ biên tập đến thu âm, thêm phụ đề … Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip HACO có Đội ngũ nhân viên của một đài truyền hình tại Việt Nam đã cùng nhau thành lập đội sản xuất chương trình; Không gian studio và các công cụ sản xuất được cập nhật và kỹ thuật số, đồng thời có thể đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt của các đối tác của chúng tôi

Một loạt các dịch vụ, bao gồm lồng tiếng, công việc lồng tiếng và tạo phụ đề cho phim truyện:

 • Dịch thuật tài liệu, phim truyện, bài giảng, quảng cáo, v.v. từ tiếng Anh, Ý, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, v.v. sang tiếng Việt và ngược lại; Dịch tai nghe và chữ viết sang các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Khmer, tiếng Ấn Độ, tiếng Thái và tiếng Tây Ban Nha trong số những thứ khác;
 • Thuyết minh, phụ đề phim và video clip, v.v., được dịch sang tiếng Việt từ các ngôn ngữ khác. Lồng tiếng (Giọng Nam Bộ) và đánh máy phụ đề theo yêu cầu cho các phim truyền hình, phim truyện, phim tài liệu, phóng sự, thuyết giảng; lồng tiếng (Giọng Miền Nam).
 • Theo yêu cầu quảng cáo, thuyết trình của các đối tác trong nước, phim tài liệu, phóng sự, phim giới thiệu, bài giảng, quảng cáo sản phẩm được phiên âm (giọng Bắc, Nam) sang tiếng nước ngoài. Trang Chủ
 • Tạo quảng cáo thương mại và các hình thức giao tiếp kinh doanh khác; sản xuất phim tài liệu, báo cáo, bài giảng theo yêu cầu
công ty dịch thuật haco
công ty dịch thuật haco

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (+84) 2435543604 | (+84) 983820520
 • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website: dichthuathaco.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

4. Idichthuat

Nếu đến với Idichthuat, bạn sẽ có cơ hội cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ dày dạn kinh nghiệm đã tốt nghiệp từ các trường cao đẳng tập trung vào nghiên cứu ngoại ngữ và dịch thuật. Do cơ sở này hoạt động theo tôn chỉ “Chất lượng tạo nên thương hiệu” nên Idichthuat rất chú trọng vào chất lượng của từng con chữ. Do đó, các video bạn nhận được sẽ có phụ đề phù hợp và phù hợp với nội dung phim. Xét thực tế trong suốt nhiều năm qua, đây luôn là một trong những Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thì không quá khó để hiểu được thực tế này.

Các địa điểm chính của idichthuat để cung cấp các dịch vụ này là:

 • Bản địa hóa các tệp video và âm thanh hướng dẫn, cũng như các đoạn video
 • Phim dịch thuộc mọi loại có thể tưởng tượng được (phim có và không có phụ đề)
 • Bản địa hóa và phân phối các bộ phim giới thiệu và quảng bá các khu vực và địa điểm du lịch đẹp như tranh vẽ
 • Bản địa hóa nội dung và dịch thuật cho các bài thuyết trình tại hội thảo, hội nghị và các sự kiện khác, bao gồm cả các khóa học
 • Giá tham khảo: 35000đ / 1 phút
DỊch thuật video clip tại Idichthuat
DỊch thuật video clip tại Idichthuat

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0866 682 329
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: idichthuat.com

5.  Công ty dịch thuật Saigontranslation

Theo thời gian, Saigontranslation đã khẳng định được tên tuổi của mình như một thương hiệu quốc tế độc lập dưới sự bảo trợ của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp CNN. Ngoài ra, công ty đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng đặc biệt của các dịch vụ cũng như việc cung cấp các dịch vụ như vậy có năng lực cao. Chính vì lẽ đó, đây là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip TPHCM được đông đảo người dân lựa chọn và tin tưởng.

Ngoài việc cung cấp nhân sự cho hơn 170 cặp ngôn ngữ trên khắp thế giới thuộc 50 chuyên ngành khác nhau, dịch thuật, phiên dịch, lồng tiếng, thu âm và bổ sung phụ đề là một trong những dịch vụ chính mà Công ty Dịch thuật Sài Gòn cung cấp, góp phần tạo nên sức mạnh của công ty. Để đạt được mục tiêu dài hạn là thâm nhập thị trường quốc tế, dịch thuật saigontranslation đã thiết lập mạng lưới cộng tác viên lên đến 3.000 người tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn cầu. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip biên tập viên, kỹ thuật viên và quản lý dự án đã đóng góp đáng kể vào thành công chung của cả công ty và khách hàng.

Công Ty Saigontranslation
Công Ty Saigontranslation

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932237939
 • Email: contact@saigontranslation.com
 • Website: saigontranslation.com

6. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Điểm mạnh của Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip là có được đội ngũ dịch thuật trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự chạy đua của các cơ sở dịch thuật phụ đề phim,  Luôn đặt tinh thần học hỏi, mang niềm đam mê của mình để phục vụ khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu hướng tới. Để Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM giup bạn có một lựa chọn phù hợp, và giúp bạn bớt khó khăn một phân ftrong công việc chuyên nghành của mình nhé.

5/5 - (200 bình chọn)