11/12/2023
Home Làm đẹp Top 5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ uy tín nhất

Top 5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ uy tín nhất

0
Top 5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ uy tín nhất

Không phải cứ đến các trung tâm thành phố phát triển đa dạng về công nghệ thời 4.0  thì bạn mới có thể tìm được những địa chỉ spa chất lượng và uy tín.  Bạn cũng có thể tìm được những Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ được đánh giá là tốt cả về chất lượng lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dưới đây, là Top 5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ để bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ uy tín nhất

1. Mộc Thủy Spa

Mộc Thủy Spa là cái tên đầu tiên theo mà mình muốn chia sẻ với bạn trong bài viết hôm nay. Mộc Thủy Spa _ tại huyện Cần Giờ được xây dựng dựng tên tuổi và thường hiệu của mình. Khách hàng đến với Mộc Thủy đều cảm đã thấy hài lòng với các dịch dịch vụ mà Mộc Thủy Spa mang lại

Khi đến với spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ này bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ chăm sóc da đa dạng, điều trị từ cơ bản đến chi tiết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phổ biến của khách hàng. Spa có không gian bài trí cực kỳ đơn giản, nhưng tinh tế, gần gũi đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Các dịch vụ được thực hiện cẩn thận, đúng quy trình, mang đến hiệu quả cao nhất. Với số tiền mà bạn bỏ ra, hoàn toàn phù hợp với những gì bạn được trải nghiệm tại Mộc Thủy Spa

Các dịch vụ tại Spa chăm sóc da huyện tại Cần Giờ – Mộc Thủy Spa

 • Xông hơi hút đầu mụn
 • Massage da mặt
 • Tẩy tế bào chết
 • Đắp mặt nạ
 • Massage body Thụy Điển
Thủy Mộc Spa
Nguồn ảnh: Thủy Mộc Spa – Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ

Thông tin liên hệ

2. Mimosa Spa

Mimosa Spa không còn là một cái tên xa lạ chị em yêu thích tại Cần Giờ .Đến với Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ bạn sẽ được hưởng tận gốc hưởng những dịch dịch vụ chắm sóc message thư giãn , sức khỏe và làm đẹp một cách cực kỳ chuyên nghiệp nghiệp với không gian riêng tư và sang trọng mà mà lại gần gũi với khách hàng Việt . Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc làm tại các trung tâm sầm uất khác .

Mimosa Spa ngày càng cải thiện các dịch vụ của mình để có thể làm hài lòng khách hàng, trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, giúp các bước của liệu trình được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Đội ngũ nhân viên tại Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ này chuyên nghiệp, thân thiện, không gian riêng tư, sang trọng, sạch sẽ, nguyên liệu 100% an toàn, tự nhiên, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ Spa chăm sóc da huyện tại Cần Giờ – Mimosa Spa

 • Chăm sóc da mặt _ cơ lệnh cấm
 • Massage da mặt
 • Làm trắng sáng da
 • Điều trị tàn nhang , thâm , mụn , nám
Mimosa Spa
Nguồn ảnh: Mimosa Spa – Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ

Thông tin liên hệ

3. Go Spa

Go Spa là một Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ có chất lượng cao và uy tín qua nhiều có thể đặc niềm tin tại  đây. Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp của Go Spa được hình thành và phát triển từ tháng 9/2016, tuy rằng sinh sau để muộn, so với các trung tâm Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ , chuyên nghiệp nghiệp và nhiệt tình trong các dịch vụ. Đã được tin cậy và sự tin tưởng . Vì thế nên các khách hàng ngày càng sử dụng dịch vụ của Go Spa nhiều hơn .Và để đáp ứng nhu cầu và làm thuận tiện ích nhất cho khách hàng.

Kiến trúc Go Spa mang một phong cách sang trọng và hiện đại nhưng luôn chú trọng đến không gian xanh, mang đến sự gần gũi và thư giãn nhất cho khách hàng, bên cạnh đó là những sản phẩm và dịch vụ của GO SPA được nguyên vẹn tinh chất đến từ thiên nhiên. Và hơn thế nữa, Go Spa cũng hướng đến mục tiêu mở các chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, để ngày càng đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ Go Spa – Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ

 • Chăm sóc da hỗn hợp
 • Chăm sóc da hắc sắc tố
 • Chăm sóc da mụn
 • Chăm sóc da khô
 • Chăm sóc da nhờn
 • Chăm sóc da sẹo
Go Spa
Nguồn ảnh: Go Spa – Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ

Thông tin liên hệ

4. Lê Ngân Beauty Spa – Cần Giờ

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 243 Rừng Sác, Bình Khánh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0909028454

Facebook: https://www.facebook.com/lenganspacangio/services/

5. Beauty Salon Kiều Duyên

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Rừng Sác, Bình Khánh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây Top 5 Spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ uy tín nhất mà mình tổng hợp được. Mặc dù chỉ là một huyện tại TP HCM nhưng Cần Giờ cũng có rất nhiều spa chăm sóc da tại Cần Giờ uy tín để bạn lựa chọn.Với những địa điểm trên đây, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi muốn đến spa chăm sóc da mà không cần phải lên thành phố.

5/5 - (200 bình chọn)