05/12/2022

Hiện nay, ngành làm đẹp được mọi thế hệ ưa chuộng, đặc biệt Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất được các học viên tìm tới để chọn cho mình một nghề trong tương lai. Nhưng bên cạnh đó có những khóa học, lợi dụng , dạy không hiệu quả, tốn rất nhiều chi phí cho học viên. Sau đây sẽ là Top 20 Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Tại TPHCM . Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

20 Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Tại TPHCM

1. Trường đào tạo Spa chuyên nghiệp Seoul Academy

Học viện Seoul là địa điểm thu hút rất nhiều cá nhân nhiệt tình với sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ và những người mong muốn nhanh chóng trở thành những chuyên gia thành công trong Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất .

Hơn 10.000 sinh viên được đào tạo trong tất cả các lĩnh vực thẩm mỹ mỗi năm tại cơ sở Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất này, đây cũng là trung tâm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các thẩm mỹ viện và spa lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Không dừng lại ở đó, sau đây là những yếu tố bổ sung góp phần đưa Seoul Academy vươn lên vị trí đơn vị đào tạo spa hàng đầu:

 • Tận tâm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao
 • Học viên đăng ký chương trình spa tại Seoul Academy sẽ cam kết thực hiện tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất có thể, bao gồm những điều sau:
 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế: lý thuyết chỉ chiếm 20%, 80% còn lại dành cho thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên bao gồm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có chứng chỉ sư phạm liên quan;
 • Một môi trường đào tạo đáp ứng cả tiêu chuẩn spa và tiêu chuẩn y tế, với đầy đủ các thiết bị cần thiết và bộ máy công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu học spa của học viên;

Tài liệu khóa học chỉ được tạo ra bởi một nhóm giảng viên do trường tuyển dụng và nó có các thiết kế riêng biệt, chi tiết và thu hút sự chú ý; điều này làm cho trải nghiệm giáo dục tổng thể hấp dẫn hơn.

Các phòng học Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất có bố cục điển hình và được thiết kế thoáng mát, rộng rãi và tràn ngập ánh sáng. Tạo ra những khung cảnh để học viên có thể cảm nhận trọn vẹn bầu không khí mà họ sẽ làm việc một cách chân thực nhất có thể bằng cách phân chia rõ ràng phòng thực hành và phòng lý thuyết.

Vì chất lượng giảng dạy cao, Học viện Seoul hoàn toàn tin tưởng rằng học sinh của mình sẽ có trải nghiệm giáo dục tuyệt vời và đạt được thành tích học tập cao nhất có thể.

Cam kết đào tạo đến khi thành tay nghề cứng:

 • Sau khi hết thời gian dành cho việc học, học viện hoặc không vượt qua được bài kiểm tra đánh giá hoặc thiếu tự tin vào phương pháp và khả năng của họ. Sinh viên không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để được ghi danh tại cơ sở giáo dục và có thể tiếp tục học và đào tạo cho đến khi đạt được trình độ cần thiết để tốt nghiệp.
 • Giấy chứng nhận do Sở Lao động – Thương binh Xã hội và Cựu chiến binh cấp
 • Trường cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên, Sở LĐTB & XH cấp chứng chỉ hành nghề. Chứng nhận quan trọng nhất hiện có, cho phép sinh viên xin việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và là điều kiện tiên quyết để bắt đầu cơ sở spa của riêng họ, được cung cấp ngày hôm nay.

Trường đào tạo Spa chuyên nghiệp Seoul Academy
Trường đào tạo Spa chuyên nghiệp Seoul Academy

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1800 0084 | 0901 898 444
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

2. Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Học viện Quốc tế Spa Thanh Huyền là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh spa cũng như đào tạo nghề spa.

Học viên tại Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất này sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế với 10 loại máy điều trị da tiên tiến khác nhau như máy laser điều trị nám, mụn, máy giảm béo, máy oxyjet, máy phi thuyền trắng, máy hifu dùng để tạo tạo dáng cằm Vline không cần phẫu thuật, máy cấy vi điểm tế bào gốc để điều trị sẹo rỗ, v.v.

Được sự trực tiếp giảng dạy của Giám đốc Thanh Huyền cùng với các Chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như các Bác sĩ Da liễu, Chuyên gia hàng đầu tại Thái Lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn và đào tạo học viên. Chương trình giáo dục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và phần lớn thời gian dành cho việc thực hành trên con người và công nghệ máy móc thực tế. Khi khả năng thực hiện các thao tác kỹ thuật của học sinh không ổn định, học sinh sẽ được đào tạo cá nhân miễn phí sau giờ học. Hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp thành công từ Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất  ngôi trường này và tiếp tục làm kỹ thuật viên trong ngành công nghiệp làm đẹp hoặc bắt đầu kinh doanh spa và thẩm mỹ thành công của riêng họ.

Học nghề Spa Thanh Huyền đã có sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, đồng thời khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường Việt Nam về cả đào tạo spa và phun xăm thẩm mỹ. Cô đã từng làm việc tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản, luôn tìm tòi và mang đến cho Việt Nam những Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất phương pháp làm đẹp an toàn từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đến gần đây nhất của cô là Việt Nam.

Học viện Spa Thanh Huyền tự hào thông báo năm 2019 đã mở rộng Trụ sở đào tạo sang Bangkok, Thái Lan, Seoul, Hàn Quốc và Ginza, Nhật Bản. Đây là những quốc gia thống trị lĩnh vực mỹ phẩm toàn cầu và có thể được tìm thấy trong danh sách. Khuyến khích sự phát triển Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất hơn nữa của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Tại Học viện Spa Thanh Huyền, anh đã liên tục nhận được Bằng khen của Nhà nước Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Các Bằng khen này bao gồm:

 • Thanh Huyền, Giám đốc kiêm Doanh nhân Tâm Tài năm 2016
 • Thanh Huyền Spa, Đạt giải Thương hiệu vàng năm 2017
 • Dịch vụ Chất lượng và Uy tín do Doanh nghiệp cung cấp vào năm 2015
 • Thanh Huyền Academy: Thương hiệu mạnh Khu vực ASEAN, Châu Á Thái Bình Dương năm 2019
 • Đạo diễn Thanh Huyền, Người đẹp chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất Việt Nam năm 2017

Các khóa đào tạo hiện tại của Học viện Spa Thanh Huyền bao gồm:

 • Khóa Học Master Spa, Chương Trình Toàn Diện (Học Tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền Trực Tiếp Giảng Dạy). Lớp học chuyên biệt dành cho những ai quan tâm đến việc xây dựng một spa thành công và mở spa cho riêng mình. Khám phá và trau dồi kỹ năng của bạn trong khi làm việc với khách hàng thực tế bằng cách sử dụng mười phần khác biệt của thiết bị công nghệ spa cao cấp. Có được bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc, hỗ trợ khai trương spa và lời mời làm việc khi tốt nghiệp là tất cả các yêu cầu.
 • Trải nghiệm Spa Sang trọng Có sẵn tại Bangkok, Thái Lan
 • Trải nghiệm spa sang trọng và độc quyền tại Ginza Study in Japan với giáo viên hướng dẫn là người bản ngữ Nhật Bản và đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới do chính phủ Nhật Bản trao tặng cho bạn.
 • Khóa Học Phun Thêu – Điêu Khắc Lông mày và Môi: Học tại Bangkok, Thái Lan (học với 100% Chuyên gia Thái Lan). Ngoài ra, họ đã được cấp bằng Quốc tế của Hiệp hội Xăm hình Thái Lan.
 • Khóa đào tạo phun thêu tập trung vào điêu khắc lông mày và môi: học tại Seoul, Hàn Quốc (Học với 100% Chuyên gia Hàn Quốc & nhận Bằng Quốc tế do Hiệp hội Phun xăm Hàn Quốc cấp)
 • Phun Thêu, Điêu Khắc Lông mày và Môi: (Công nghệ Hàn Quốc, Tu nghiệp tại Việt Nam, do Giám đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy)

Spa Thanh Huyền
Spa Thanh Huyền

Thông tin liên hệ:

3. Trường dạy thẩm mỹ Á Âu

Chủ động đào tạo đội ngũ chuyên viên cho các Spa, Thẩm mỹ Á Âu viện lớn trên cả nước và làm trưởng nhóm cho nỗ lực này. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu luôn được đánh giá là cơ sở đào tạo nổi bật và đáng tin cậy, được cả sinh viên và các nhà tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao. bằng cách duy trì các tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc và chuyên nghiệp trong việc hướng dẫn học nghề spa, cũng như trong việc hướng dẫn học viên các kỹ năng và phương pháp khác nhau. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Trình độ học vấn do cơ sở giáo dục cung cấp đã là chủ đề được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Tại thời điểm này, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu tập trung đào tạo các lĩnh vực sau:

 • Các khóa học được cung cấp tại spa bao gồm Điều trị Da và Khóa học Phun thêu: Điêu khắc Lông mày và Môi.
 • Khóa Học Phun Thêu – Điêu Khắc Lông mày, Môi: Đặc biệt chuyển giao các phương pháp kỹ thuật mới nhất của Hàn Quốc – Thái Lan để mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Khóa học này tập trung vào việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.
 • Khóa Học Spa – Điều Trị Da Chuyên Sâu: Học viên được học kỹ lưỡng các Kỹ Thuật Spa Chuyên Nghiệp như: Massage Thụy Điển , Massage Châu Âu, Massage bấm huyệt siamisu Nhật Bản, và Thực hành các phương pháp chăm sóc da trên Máy Xông Hơi. Liệu trình này còn bao gồm một loạt các liệu pháp chăm sóc da khác. Phương pháp tiếp cận hiện đại để chăm sóc da

Trường dạy nghề spa này tập trung vào các khía cạnh sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi

Trong ngành spa, phòng thực hành và phòng lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ. Phòng học thông thoáng, diện tích rộng rãi. Nhà trường chú trọng đầu tư vào khu ký túc xá được trang bị đầy đủ như bình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa cho những sinh viên ở xa. Học sinh được giảm bớt lo lắng và thoải mái hơn trong suốt quá trình học nhờ sự hiện diện của camera an ninh và nhân viên bảo vệ.

 • Phương pháp đào tạo thực hành với 90 giờ rưỡi kinh nghiệm sử dụng thiết bị

Bằng cách thiết kế một chương trình học tập theo nguyên lý “90 phần trăm thời gian là THỰC HÀNH”, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn thường xuyên tham gia thực hành và nâng cao kỹ năng của mình. Được bác sĩ da liễu trực tiếp thực hành các công nghệ như máy phun oxy, máy giảm béo, cấy vi điểm tế bào gốc điều trị sẹo mụn, máy ánh sáng sinh học, công nghệ triệt lông vĩnh viễn….

 • Thực hiện cam kết mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Công ty chịu trách nhiệm tuyển dụng hàng nghìn lao động mới hàng năm cho các spa lớn trên khắp cả nước. Học viên tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các Spa uy tín, chất lượng cao khi hoàn thành tốt chương trình học. Có khả năng xác lập hợp đồng lao động và cung cấp các quyền lợi cho người lao động theo quy định của pháp luật.

 • Đội ngũ Giảng viên

DUY NHẤT Ở CÁCH MẠNG NÀY, HỌC VIÊN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ Đào tạo Trực tiếp từ các Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu. Học viên được huấn luyện qua quá trình thực hành và ứng dụng các công nghệ spa mới trên cá nhân thực tế bởi các bác sĩ tay nghề cao. Có kiến thức chuyên sâu về da cũng như các quy trình chữa bệnh ngoài da như trị mụn mủ, mụn máu, mụn bọc. Trị nám, trị dị ứng ngoài da và các bệnh ngoài da do nhiễm chì và kim loại nặng, điều trị các bệnh ngoài da do nhiễm chì.

 • Nhận các khóa học bồi dưỡng hoàn toàn miễn phí

Sau khi học viên kết thúc khóa học, những học viên nào chưa yên tâm về kiến thức sẽ được đào tạo thêm trong khóa học mà không mất thêm chi phí. Hoặc những sinh viên hiện đang làm việc tại spa có thể gọi cho trường để được hướng dẫn và hỗ trợ nếu họ có bất kỳ thắc mắc nào về mặt kỹ thuật trong công việc của mình.

 • CÔNG CỤ và XÁC NHẬN

Sau khi hoàn thành tốt chương trình học, học viên sẽ đủ điều kiện để nhận được bằng cấp hoặc chứng chỉ được công nhận ở khắp mọi nơi trên cả nước. Sinh viên có cơ hội tìm việc làm tại các spa cao cấp hoặc khởi nghiệp kinh doanh spa của riêng mình.

Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất
Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

4. Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty

Các đối tác lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty là Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa giáo trình đào tạo của mình cho hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly – K Beauty để có thể sử dụng (ACE). Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Sinh viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty
Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty

Thông tin liên hệ:

5. Học viện thẩm mỹ New Gem

Học viện thẩm mỹ New Gem và nó được điều hành bởi cùng một tên. Riêng đối với các bạn đang có nhu cầu học nghề spa thời điểm hiện tại. Các lớp học để trở thành một chuyên gia Spa hoặc các khóa học dẫn đến một chuyên gia Spa được cung cấp tại đây. Đây là một Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất cơ sở giáo dục được đánh giá cao, là nơi học tập của một số lượng lớn học sinh.

Trung tâm Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất luôn tận tâm cung cấp các cơ hội học tập chất lượng cao, có lòng nhiệt thành sâu sắc đối với giáo dục và sở hữu lượng kiến ​​thức đáng kinh ngạc. Nhờ đó, nó có thể giúp bạn phát triển tài năng của bản thân và cải thiện hoạt động kinh doanh spa của mình. trong một loạt các lĩnh vực khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí học nghề spa phù hợp tại Sài Gòn, thì khóa học spa New Gem tại tphcm này luôn là một trong những lĩnh vực mà bạn nghiêm túc cân nhắc.

Học viện New Gem
Học viện New Gem

Thông tin liên hệ:

6. Khóa đào tạo spa – Trường thẩm mỹ Ana

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Khóa đào tạo spa – Trường thẩm mỹ Ana được nhiều người biết đến là trường dạy nghề spa. Do đó, trường đã thu hút một lượng lớn sinh viên, và tính đến thời điểm hiện tại, Ana đã có khoảng 2.000 sinh viên theo học. Chúng tôi đã xây dựng một trường dạy nghề spa thành công nhất tại TP.HCM nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cũng như nguồn nhân lực chất lượng của chúng tôi. Ana Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất có một tòa nhà hiện đại có tổng diện tích khổng lồ, cũng như một loạt các phòng học spa tiêu chuẩn được xây dựng đặc biệt cho sinh viên sử dụng.

Hiện tại, Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất luôn cam kết một trăm phần trăm học viên theo học cam kết sẽ có việc làm dựa trên đánh giá về nơi làm việc vững chắc trước khi gửi học viên. Điều này được thực hiện trước khi gửi sinh viên ra ngoài lực lượng lao động. Tất cả những điều này được thực hiện để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của học sinh cũng như các vấn đề pháp lý. Ngoài ra, Trường thẩm mỹ Ana địa điểm này sẽ là nơi quy tụ của các chuyên gia y tế tay nghề cao và các chuyên gia khác sẽ giảng dạy học viên theo một giáo trình chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

Trường thẩm mỹ Ana
Trường thẩm mỹ Ana

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Mainbeauty được công nhận là một trong những trung tâm spa nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cơ sở cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm Dạy nghề Spa – Chăm sóc da chuyên biệt, Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ cao cấp, Dạy nghề Tóc Mở Tiệm, Dạy nghề Nối mi,…. Tại thời điểm này, chương trình đào tạo mà Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Mainbeauty cung cấp cho học viên đảm bảo rằng họ luôn sử dụng đúng quy trình, được xác định bởi các cơ quan quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, các chương trình đào tạo học nghề spa tại đây sẽ phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, những người đã có tổng cộng hàng chục năm làm việc trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Sinh viên tại Mainbeauty sẽ không chỉ được hướng dẫn lý thuyết mà còn được đào tạo thực hành về các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp làm đẹp nhờ môi trường hiện đại và nguồn lực công nghệ tiên tiến của trường. Sau khi trải qua các bước dưới đây Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất tại Mainbeauty TP HCM sẽ tiếp thu được những kiến thức chuyên môn cao về ngành cũng như các kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vissa

Hồ Chí Minh, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Vissa là địa chỉ học spa được chú ý bởi tên tuổi uy tín trong ngành và uy tín chất lượng. Hiện tại, địa điểm này chuyên đào tạo các lĩnh vực như đào tạo spa, đào tạo thẩm mỹ, đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Tất cả các khóa học này đều được trình bày một cách hợp lý để hỗ trợ sinh viên dễ dàng tiếp thu thông tin. Và học viên tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vissa sẽ không cần phải lo lắng về việc học nghề vì cơ sở Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất này luôn cam kết một trăm phần trăm triển vọng việc làm cho bạn. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ không cần phải lo lắng về việc học nghề.

Quy tụ đội ngũ giáo sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, từng làm việc tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vissa được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại bằng cấp, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn xuất sắc. Trong quá trình hoạt động, học nghề spa tại thẩm mỹ Vissa Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất TPHCM sẽ tạo cho bạn cơ sở vững vàng cho tương lai.

Trung tâm thẩm mỹ Vissa
Trung tâm thẩm mỹ Vissa

Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ

9. Rebi Beauty

Rebi Beauty Academy là một trong những trường đào tạo spa nổi bật nhất tại TP.HCM, giúp học viên spa đạt năng suất cao nhất có thể. Học viên tại Rebi Beauty Academy được yêu cầu cam kết giáo dục của mình bằng cách duy trì tỷ lệ 1 học viên trên 1 giáo viên cho đến khi họ phát triển các khả năng cần thiết để tốt nghiệp và nhận được bằng cấp của bộ y tế. Sinh viên trong tỉnh sẽ được cung cấp nhà ở miễn phí như một biện pháp giảm chi phí chung, Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên ở xa chuyển đến đây.

Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất giàu kinh nghiệm , mong muốn chia sẻ kiến thức thực tế với học viên nhằm hỗ trợ học viên tiếp thu nhanh tài liệu và nhớ lâu hơn. Do Rebi Beauty tập trung chú trọng nhiều vào tay nghề thủ công, bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cập nhật nhất cần thiết cho các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh spa. Bạn sẽ không phải lo lắng về trình độ tay nghề của mình khi tốt nghiệp trường dạy nghề spa mà Rebi Beauty đào tạo tại TP.HCM; thay vào đó, bạn sẽ có thể chọn một công việc phù hợp với mình với sự tự tin hoàn toàn.

Học spa ở TPHCM tại Rebi Beauty
Học spa ở TPHCM tại Rebi Beauty

Thông tin liên hệ:

10. Khóa học Spa – Lami Spa & Academy

Một trong những địa chỉ Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất tại TP.HCM đào tạo chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp đó chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ LAMI Spa & Academy. Học viện này là một phần của LAMI Spa & Academy. Sinh viên sẽ được hướng dẫn trong một môi trường được trang bị công nghệ tiên tiến của ngành làm đẹp, bao gồm đồ nội thất, thiết bị và dụng cụ hiện đại. Học viên tại LAMI Spa & Academy  sẽ được tiếp cận với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm, truyền đạt kiến thức chuyên sâu về da liễu và các phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất.

Từ đó, giảng viên sẽ định hướng cho học viên học theo chương trình bài bản, sử dụng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn FDA. Một số ví dụ về công nghệ tiên tiến này bao gồm: ULHERAPY HIFU, LASER CATIVITON, LASER OPT, LASER CARBON, … LAMI Spa & Academy luôn cam kết mang đến cho bạn những kiến thức tuyệt vời nhất, làm hành trang hữu ích để bạn có thể tự tin làm việc với đẳng cấp cao. spa và thẩm mỹ viện trong tương lai. Lớp học được tổ chức vào ban ngày và buổi tối dành cho những học viên có nghĩa vụ khác trong ngày và không thể đến lớp.

Học spa ở TPHCM tại Lami
Học spa ở TPHCM tại Lami

Thông tin liên hệ:

11. Khóa học Spa – Trung tâm Đào tạo Nguyễn Hoàng (JBart)

Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng (JBart) là địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo học viên theo học và được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo spa tốt nhất TP.HCM. Sinh viên đặt nhiều niềm tin vào công ty xây dựng và thiết kế xây dựng này,Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất công ty giữ vị trí hàng đầu trong ngành theo tiêu chí quốc tế. Học viên sẽ có thời gian thực hành dễ dàng hơn nhờ thực tế là JBart được trang bị các máy móc hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.

Ngoài ra, JBart đã phát triển các chương trình học có cấu trúc tốt để hỗ trợ sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng hơn. Điều này được thực hiện nhờ sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt huyết. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất JBart hy vọng rằng học viên của mình sẽ tận dụng cơ hội để thường xuyên trau dồi thông tin học tập và rèn luyện theo thực tế để nhớ lâu hơn.

Học viện JBart
Học viện JBart

Thông tin liên hệ:

12. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ LALI

Học viện thẩm mỹ LALI là địa chỉ đào tạo học viên spa uy tín nhất tại TPHCM hiện nay về tất cả các lĩnh vực spa trị liệu, từ chăm sóc cơ thể đến chăm sóc da. Kỹ thuật giảng dạy một thầy một trò được áp dụng tại LANI, và để sinh viên tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ về chăm sóc da Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất và an toàn y tế của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, họ phải trải qua một kỳ kiểm tra và có được các kỹ năng liên quan.

Nhiều lựa chọn đào tạo khác nhau, bao gồm spa, body, trị liệu da, chuyển giao kỹ thuật làm hồng và tiêm chất làm đầy.

90 phần trăm khóa đào tạo là thực hành thực hành với các mẫu chính hãng và người hướng dẫn chỉ cần nỗ lực cần thiết cho đến khi học viên của họ có kỹ năng làm mẫu không giới hạn.

Có khả năng về các kỹ năng nhẹ nhàng hơn, am hiểu tâm lý khách hàng và khả năng chốt sale

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất của họ, một trăm phần trăm cam kết sẽ có được một nghề nghiệp tử tế với mức lương cao.

Không có chi phí tự trả nào được yêu cầu trong suốt quá trình giáo dục và hỗ trợ tài chính được cung cấp để có nhà ở ký túc xá cho những sinh viên sống ở một khoảng cách đáng kể.

Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất HỌC miễn phí nếu thiếu kỹ năng hoặc khi có phương pháp trị liệu mới tại spa.

Tại Học viện Lali, trọng tâm được đặt vào việc đạt được các kỹ năng, cam kết cải thiện năng suất của một người và học cách vào cuối khóa học:

Học viên làm quen với các quy trình và công nghệ mới nhất được sử dụng trong kinh doanh spa và được yêu cầu bởi các công ty.

Để có thể chăm sóc da cho bản thân và mọi người xung quanh, bạn cần có hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc và cơ chế cơ bản, cũng như cách giải quyết các yếu tố gây ra bệnh ngoài da.

Có lợi khi được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và cởi mở để nhận được sự tư vấn trong quá trình đào tạo theo cách của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Các chương trình giảng dạy do LALI Beauty Academy cung cấp:

 • Hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu.
 • công nghệ điều trị mụn, thâm, se lỗ chân lông, da không đều màu
 • Ứng dụng công nghệ trong điều trị sẹo rỗ – nám – tàn nhang
 • Chuyển giao công nghệ cho PRP, cũng như nuôi cấy tinh chất
 • Tắm Trắng Giảm Béo Bằng Triệt Lông Vĩnh Viễn
 • Bấm huyệt, xoa bóp cổ vai, v.v.

LALI Beauty hiện là trung tâm đào tạo học viên và chuyển giao công nghệ được đánh giá cao tại TP.HCM. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Cơ sở mở cửa phục vụ tất cả những ai yêu thích “chăm sóc – điều trị” làn da ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến cao cấp nhất.

Học viện LALI là địa điểm được nhiều bạn trẻ “Chọn mặt gửi vàng” bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo spa. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Học viện là một lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi họ đang quyết định nơi mình muốn đến trong tương lai.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ LALI
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ LALI

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0703830318
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lanidaotaochuyennghiep

13. Khóa hoc Spa Chuyên nghiệp – Queen Spa

Bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách bài bản với chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Queen Spa. Chính vì khía cạnh đặc biệt này, Queen Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển thành một trường dạy spa với số lượng học viên khá lớn theo học. Là học viện thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Queen Spa đã trang bị cho mình những trang thiết bị tân tiến phù hợp với những bước phát triển gần đây nhất của công nghệ làm đẹp.

Vì chuyên môn và trình độ chuyên môn của mình, các giảng viên tại Queen Spa có thể cung cấp cho học viên những thông tin cập nhật và phù hợp nhất có thể trong suốt các lớp học của họ. Do đó, hỗ trợ học sinh nhanh chóng nắm bắt bài học và luyện tập nhiều hơn để nhớ bài lâu hơn. Ngoài ra, Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Queen Spa còn tận tâm trình bày bài giảng một cách say mê để sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nhận được việc làm tại các spa cao cấp khi học xong.

Học spa ở TPHCM tại Queen Spa
Học spa ở TPHCM tại Queen Spa

Thông tin liên hệ:

14. Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Tại TP.HCM có một trường dạy nghề thẩm mỹ mang tên Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh. Trường này đã hoạt động hơn 15 năm và chuyên về điều trị các bệnh lý về da. Nó được trang bị những thiết bị và dụng cụ tiên tiến nhất có sẵn từ nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất trên thế giới. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn khi học tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất.

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh đã xây dựng chương trình đào tạo toàn diện và am hiểu chuyên sâu về ngành thẩm mỹ. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cập nhật nhất có thể, và họ sẽ làm như vậy khi được đồng hành cùng những nhà giáo dục có đam mê với công việc của họ trong lĩnh vực làm đẹp. Tất cả những điều này cho thấy trường dạy nghề Spa Xinh Xinh sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ thông tin chuyên sâu về chăm sóc da và thẩm mỹ. Bạn nên ghi nhớ và làm quen với địa điểm Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Thành phố Hồ Chí Minh này, nơi có spa.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Thông tin liên hệ:

15. Đạo tạo Spa tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Vì học Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất tại TPHCM là một điều thiết yếu để kiếm việc làm trong ngành thẩm mỹ, và đó là điều kiện bắt buộc đối với các bạn sinh viên muốn theo học tại đó. Vì Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Tomiluc quen thuộc với sự năng động tâm lý của khách hàng, nên nó đã thiết lập một cơ sở Đạo tạo Spa tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc toàn diện cho học viên của mình học hỏi và phát triển bên trong. Các chương trình đào tạo bài bản nhất có thể được xây dựng khi sở hữu một đội ngũ giáo viên có năng lực.

Bên cạnh đó là Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc, nơi cung cấp cho học viên những máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để thực hành trong khi học. Trong thập kỷ đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Tomiluc Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất đã nỗ lực không ngừng để xây dựng danh tiếng là nơi mà đông đảo mọi người có thể tin tưởng, cũng như là điểm đến của đông đảo các diễn viên và nghệ sĩ nổi tiếng.

Trung tâm dạy nghề Tomiluc
Trung tâm dạy nghề Tomiluc

Thông tin liên hệ:

16. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Do các giảng viên và bác sĩ tại thẩm mỹ Cali có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên cơ sở này đã tạo được danh tiếng xứng đáng với giá trị cao của các khoản đầu tư. Nhờ vậy, thẩm mỹ Cali đã phát triển thành một trường dạy nghề spa uy tín và được yêu thích tại TP.HCM, được đông đảo học viên đăng ký theo học. Nếu bạn là người yêu thích thẩm mỹ và mong muốn duy trì vẻ ngoài xinh đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh thì địa chỉ Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất sau đây sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp trong lĩnh vực spa.

Học viên sẽ được tiếp thu kiến thức nhanh chóng và thực tế hơn với sự hỗ trợ của chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Cali Aesthetic. kèm theo máy móc, thiết bị hiện đại được nhập kho hoàn chỉnh để hỗ trợ học viên thường xuyên rèn luyện tay nghề dưới sự giám sát của giảng viên. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp chứng chỉ thực hành được công nhận. Do đó, nếu bạn thấy mình có nhu cầu mở spa tại TPHCM thì địa điểm Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất này rất có thể là địa chỉ bạn không nên bỏ qua và nên tìm hiểu thêm.

Học spa ở TPHCM tại Cali
Học spa ở TPHCM tại Cali

Thông tin liên hệ:

17. Khoa học Spa –Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Nhiều cá nhân tại TP.HCM đã đặt niềm tin và đăng ký với Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Thủy Tiên, hoạt động như một trường dạy nghề spa. Thẩm mỹ viện Thủy Tiên được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhất, tất cả đều được sử dụng phù hợp với những bước phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực công nghệ làm đẹp. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Các thiết bị thể dục được sử dụng trong đào tạo spa được mua theo quy định của FDA và được đưa thẳng từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong đó có thiết bị sử dụng công nghệ Thermage để trẻ hóa da, cũng như máy giảm béo Lazer Lipo …

Ngoài ra, những người sẽ làm giáo viên hướng dẫn tại Thẩm mỹ Thủy Tiên sẽ có bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả những điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng lưu giữ thông tin và thực hành sử dụng những kiến thức có thể áp dụng được vào cuộc sống của mình. Nếu bạn sống trong hoặc xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp spa, thì Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên
Đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Thông tin liên hệ:

18. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Học viện thẩm mỹ Miss Tram, tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp gần 15 năm trong nước và quốc tế, đã được công nhận với nhiều danh hiệu nổi tiếng nhờ tư cách là một trường dạy nghề spa. Học viên tại Miss Tram Beauty Academy được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến đồng bộ, giúp học viên tiếp thu kiến thức kịp thời và không gặp rủi ro. Bạn sẽ được cấp bằng Việt Nam khi hoàn thành chương trình. Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất  Bằng tốt nghiệp này sẽ do Tổng cục Dạy nghề Việt Nam cấp và có giá trị đến hết đời tại Việt Nam.

Vì các giáo sư tại Miss Tram Beauty Academy đều là những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực của mình nên những thông tin họ truyền đạt cho học viên đều mang tính ứng dụng cao và sâu sắc. Do đó tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài giảng thực tế và thực hành sử dụng máy một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn tìm một Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất spa làm đẹp có tiếng thì Miss Tram là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Giảng viên của học viện Miss Tram
Giảng viên của học viện Miss Tram

Thông tin liên hệ:

19. Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Thẩm Mỹ Ba Lê

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02838332729
 • Fanpage: http://thammybale.com/cac-khoa-hoc

20. DẠY NGHỀ SPA, HỌC NGHỀ SPA, ĐÀO TẠO NGHỀ SPA, KHÓA HỌC SPA Quỳnh Giao

Thông tin liên hệ:

Trên đây Top 20 Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất Tại TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp được từ những phản hồi của học viên đã tham gia khóa học. hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một Trường Dạy Học Nghề Spa Tốt Nhất , có cho mình một nghề hành trang trên con dường sự nghiệp nhé.


5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất