11/12/2023
Home Học tập Top 17 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

Top 17 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

0
Top 17 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM
Dạy học trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM? Bạn muốn theo học trang điểm vì đam mề và muốn đi sâu vào ngành nghề đang hot này, nhưng hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy học makeup nổi lên, do đó bạn không biết nơi nào uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo, top10thuduc sẽ giúp bạn thông qua Top 17 Địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM dưới đây.

17 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

1. Seoul Academy

Cái tên đầu tiên dành cho bạn khi cần học make up chuyên nghiệp ở tphcm, chính là Seoul Academy. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, đây là một trường đào tạo nên tay nghề trang điểm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Qua nhiều năm, địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM này đã phát triển đến mức giờ đây là một trong những trường được khuyến khích nhất dành cho những bạn trẻ quan tâm đến việc học ở đâu. để học trang điểm chuyên nghiệp.

Học viên tham gia khóa học trang điểm tại tp hcm do Seoul Academy tổ chức sẽ có cơ hội tìm hiểu tất cả những gì cần biết về ngành này. Sinh viên sẽ luôn có cơ hội thể hiện kỹ năng của bản thân, thêm vào đó là bắt kịp các xu hướng làm đẹp mới nhất. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực và tài năng của mình, điều này sẽ dẫn đến những cơ hội mới cho bạn trong tương lai.

Sau đây là một số lợi ích của việc tham gia địa chỉ học make up tại tphcm này:

 • Cơ hội tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các loại da khác nhau, cách chăm sóc chúng đúng cách và loại mỹ phẩm nào sẽ bảo vệ chúng tốt nhất.
 • Dịch vụ này bao gồm nhiều phong cách trang điểm khác nhau, trang điểm phù hợp với màu da của khách hàng và cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Để luôn cập nhật với những phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp, các “công thức” trang điểm liên tục được hiện đại hóa.
 • Theo công thức “1 bước để học – 1 bước để thực hành,” học tuần tự và sau đó thực hành những gì bạn vừa học.
 • Các nhà giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm luôn kiểm tra chặt chẽ tỷ lệ của họ.
 • Đưa những gì bạn đã học trong lớp vào thực tế bằng cách áp dụng nó vào các tình huống trong thế giới thực.
 • Ngoài ra, sinh viên được nhận thức về bất kỳ thách thức nào trong thế giới thực có thể gặp phải trong ngành spa và thẩm mỹ.
 • Giải thưởng lên đến 15 triệu đồng dưới dạng học bổng.
 • Chứng chỉ hành nghề có thể được sử dụng ở mọi nơi trên toàn quốc.
 • Họ có đủ điều kiện để làm việc tại bất kỳ spa nào trên cả nước, cũng như mở cơ sở spa của riêng mình.
Dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM
Seoul Academy là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp nhất TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K – Beauty

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và ACE Hàn Quốc đã hợp tác thành lập đơn vị đào tạo mang tên Poly K-Beauty. Đây được mệnh danh là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Đến thời điểm này, đơn vị đã tổ chức đào tạo, đồng thời cung cấp các bằng cấp có giá trị quốc tế, với mục tiêu hỗ trợ người học nghề có đầy đủ các yếu tố và điện năng cần thiết để tạo nên vẻ đẹp. ở một số lượng lớn các quốc gia phát triển.

Điểm nổi bật là khóa học make up chuyên nghiệp ở tphcm tại đây là bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Sinh viên không chỉ có được nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn mà còn có thông tin và khả năng cần thiết để tư vấn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Tại sao bạn nên chọn đăng ký học hệ đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc tại Poly K-Beauty để học tiếp lên cao?

 • Thực hành thực tế được thực hiện trên mô hình thực trong hầu hết (90%) thời gian của lớp học.
 • Một trăm phần trăm khóa đào tạo sẽ được cung cấp bởi các giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế.
 • Miễn phí đào tạo và hỗ trợ nâng cao kỹ năng của bạn ngoài giờ làm việc bình thường
 • Các khóa đào tạo về quản lý doanh nghiệp, bao gồm cả kỹ năng cứng và mềm, cũng như các khóa học về quản lý thẩm mỹ viện và trang điểm.
 • Không khí đào tạo chuyên nghiệp; thiết bị hiện tại.
 • Tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài trường học, chẳng hạn như Huấn luyện Thủ lĩnh, Ngày hội Việc làm, Happybee, và Lễ hội Sắc màu.
 • Một trăm phần trăm sinh viên được tạo cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại lớp học trang điểm tại tp hcm do Poly K-Beauty tổ chức, học viên không chỉ có nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có khả năng phát triển trong các lĩnh vực như truyền thông, marketing, tư duy kinh doanh, tư vấn khách hàng và thậm chí là năng lực điều hành doanh nghiệp: thẩm mỹ viện hoặc studio trang điểm của riêng bạn.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Sau khi học viên tốt nghiệp, Poly K-Beauty – địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM sẽ hỗ trợ tìm việc làm phù hợp cho học viên

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm mỹ Beaulus

Nhiều bạn đang băn khoăn về nơi học nghề trang điểm ở tphcm đáng tin cậy? Vậy đừng bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Thẩm mỹ Beaulus. Nhà nước đã cấp cho Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Beaulus sự ủy quyền cần thiết để hoạt động như một cơ sở đào tạo trong khuôn khổ hệ thống giáo dục Quốc gia.

Sinh viên đăng ký lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM của Beaulus sẽ có cơ hội học hỏi trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian học tập tại đây. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cả kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để tìm cho mình cơ hội việc làm vững chắc trong tương lai.

Dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM
Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Beaulus là nơi dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM, được học viên lựa chọn và đánh giá cao

Thông tin liên hệ:

4. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh TP.

Rất nhiều cá nhân quan tâm đến việc tìm hiểu học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên là Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh. Học viện này có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nghệ thuật trang điểm.

Khi đăng ký tham gia lớp học make up chuyên nghiệp ở tphcm do Eva Xinh cung cấp, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức cả lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, phần thực hành sẽ chiếm phần lớn trình độ học vấn của bạn. Vì chương trình học đã được Việt hóa toàn bộ từ giáo trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc (ACE), học viên không chỉ được đào tạo xuất sắc mà còn được giáo dục kỹ lưỡng, dễ hiểu.

Phòng học tại Eva Xinh được thiết kế và trang bị nội thất theo mô hình thông thường của một Thẩm mỹ viện. Họ cũng có sự kết hợp của một chương trình giảng dạy quốc tế và một nhóm các giảng viên có trình độ cao, tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy. Đến với lớp học nghề trang điểm ở tphcm này. Học viên có thể nhanh chóng làm quen với việc trang điểm và tự hoàn thiện kỹ năng của mình nhờ 90% khóa học dành cho việc thực hành và quan sát trực quan các thao tác của giảng viên.

Không chỉ hướng dẫn theo tiêu chuẩn cao mà các giảng viên tại Trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM – Eva Xinh còn có cách tiếp cận giảng dạy cởi mở, nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh ngành trang điểm. Chi phí của lớp học thực sự không đắt và ngoài ra, sinh viên có cơ hội để kiểm tra nó trước.

Dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM 
Dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM – Eva Xinh cam kết học viên đạt kỹ năng cao sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

5. Vanmiu Beauty

Nếu bạn đam mê với nghề makeup và muốn tìm địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Thì Vanmiu Beauty là gợi ý mà bạn nên nghiêm túc cân nhắc khi thực hiện, vì nó được các bạn học viên đánh giá tốt, khuyến khích các bạn khác theo học. Và nó đã có hàng nghìn lượt đánh giá 5 sao trên các trang Facebook và Google nên trung tâm dạy nghề makeup này được xem là khá nổi bật trên địa bàn thành phố.

Chuyên gia tại địa chỉ học make up tại tphcm – Vanmiu Beauty tâm niệm rằng tất cả các học viên của cô đều có niềm đam mê mãnh liệt với trang điểm và đã dành cả cuộc đời mình để theo đuổi sở thích một cách nghiêm túc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cô ấy sẽ hướng dẫn bạn công việc trang điểm mà bạn hằng mơ ước có được và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong lĩnh vực này.

Ngoài việc hướng dẫn các chuyên đề liên quan, Vanmiu Beauty còn cung cấp dịch vụ làm tóc, trang điểm cho khách dự tiệc và dịch vụ trang điểm cô dâu. Ngoài ra, Beauty Artist Vân Miu – địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM cũng thường đăng tải các bộ phim hướng dẫn trang điểm trên kênh youtube của mình. Video của cô ấy bao gồm các chủ đề như kẻ mắt, phấn nền không dùng khuôn và hướng dẫn tạo đường viền cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Vanmiu Beauty - học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt tphcm
Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt tphcm? Vanmiu Beauty là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học viên

Thông tin liên hệ:

6. Trường dạy nghề trang điểm Lali

Học trang điểm ở đâu tốt? Trường dạy nghề mỹ phẩm Lali là trường dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM được sự tin tưởng của nhiều học viên. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn sẽ có thể thực hành trở thành chuyên viên trang điểm cho Studio, Salon, Áo cưới,… vì nó truyền đạt kiến thức một cách nghiêm túc và toàn diện. Thậm chí, bạn còn có thể bắt đầu Studio của riêng mình và trường sẽ tư vấn, tham khảo ý kiến, hỗ trợ bạn trong quá trình này. Điều này đúng ngay cả khi bạn gặp hạn chế về ngân sách.

Trường dạy nghề trang điểm Lali sở hữu đội ngũ giáo sư có trình độ học vấn cao, đồng thời là những kỹ thuật viên, những giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề trang điểm, cùng với sự hứng khởi và tận tâm trong quá trình giảng dạy cho sinh viên, trường có thể cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao. Tại lớp học nghề trang điểm ở tphcm này, bạn có thể được đào tạo trang điểm chất lượng cao và hữu ích nhất.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Lali để được tư vấn cụ thể và đăng ký học trang điểm (trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân…) để có thể đăng ký lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM tại đây. Để làm như vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường. Các lớp học trang điểm tại Lali được chia thành nhiều lớp với mức độ khó tăng dần, giúp học viên dễ dàng tiếp thu thông tin hơn. Khi lựa chọn đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại địa chỉ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Trường dạy nghề trang điểm Lali - học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Trường dạy nghề trang điểm Lali đào tạo nên nhiều học viên chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua

Thông tin liên hệ:

7. Kim Tuyến Academy – Học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM.

Tiếp theo, trong danh sách các địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Kim Tuyến Academy. Đây cũng là một cái tên khá nổi bật trong lĩnh vực này. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, Kim Tuyến Academy còn phát triển nhiều khóa học làm tóc, dạy trang điểm, lớp kỹ năng thực hành thẩm mỹ và các chương trình tương tự khác cho một số lượng lớn các bạn trẻ.

Mặt khác, trung tâm học make up chuyên nghiệp ở tphcm này là nơi quy tụ của một nhóm chuyên gia được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, những người có chuyên môn sâu bên cạnh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, phẩm chất góp phần tạo nên uy tín và tên tuổi của Học viện Kim Tuyến theo thời gian sẽ là khả năng giảng dạy hấp dẫn và hiệu quả.

Khi đăng ký học tại Học viện Kim Tuyến, học viên có cơ hội lựa chọn khóa đào tạo phù hợp nhất với trình độ kỹ năng, lĩnh vực yêu thích và yêu cầu hiện tại của mình. Cơ sở cũng thông báo rõ ráng học phí cho tất cả các khóa đào tạo của mình. Vì thế, những người tham gia đảm bảo rằng sẽ không có bất ngờ nào dưới dạng chi phí cao bất ngờ.

Điều quan trọng nhất là học viên tại lớp học make up chuyên nghiệp ở tphcm – Kim Tuyến Academy luôn được tạo điều kiện để thực hành và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Điều này giúp học viên tự tin khẳng định bản thân và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực trang điểm.

Khóa học nghề trang điểm do Kim Tuyến Academy cung cấp có những đặc điểm nào:

 • Dạy học viên các kỹ thuật thích hợp để sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp, cũng như kiến thức làm đẹp và trang điểm nói chung.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tự trang điểm hoặc thực hành cho đến khi thành thạo tay nghề.
 • Giáo dục học sinh về nhiều thiết bị và sản phẩm được sử dụng trong ứng dụng trang điểm. Phân biệt các loại da mặt khác nhau.

Học viên theo học tại lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM này được hưởng những quyền lợi sau:

 • Phòng có máy lạnh trung tâm
 • Thực hành ngoại khóa.
 • Miễn phí sử dụng tất cả các tài liệu hướng dẫn và áo phông cần thiết cho đồng phục.
 • Bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc do Tổng cục dạy nghề Việt Nam cấp.
 • Mỗi giảng viên là một chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với cam kết mạnh mẽ với vai trò là nhà giáo dục của họ.
Kim Tuyến Academy - học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Kim Tuyến Academ là sự lựa chọn của đông đảo học viên tại địa bàn TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. TuArt Academy

Học viện TuArt là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua. Sau khi hoàn thành tốt khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại lớp học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM này, học viên không chỉ hiểu biết toàn diện về các kỹ năng trang điểm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trang điểm cô dâu, trang điểm đám cưới, trang điểm nghệ thuật, trang điểm dạ hội,… mà còn cũng đã thành thạo một loạt các kỹ năng mềm. Nếu một sinh viên cảm thấy mong muốn bắt đầu kinh doanh và mở studio của riêng mình, họ sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ sâu rộng trong nỗ lực này.

Những lý do tại sao bạn nên đến với học make up chuyên nghiệp ở tphcm – TuArt Academy:

 • Khu vực mỹ phẩm được thiết kế mở, thoáng mát, có hệ thống đèn và thiết bị hiện đại.
 • Sau mỗi bài học mới, học sinh sẽ có cơ hội kiểm tra sản phẩm một lần nữa và phản ánh sự tiến bộ của mình. Thêm vào đó, hãy cẩn thận xem xét cả mặt tích cực và tiêu cực của mỗi sản phẩm của bạn.
 • Khi đến với TuArt Academy, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo sư hơn mười năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn có những trải nghiệm thú vị nhất có thể.
 • Sau khi học xong lớp trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM, học viên sẽ được ưu tiên ứng tuyển vào các vị trí tại hệ thống studio chụp ảnh cưới được đánh giá là thành công nhất Việt Nam.
 • Bên cạnh việc đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, TuArt Academy cung cấp các khóa học dành cho nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và các khóa học bổ túc liên quan đến ngành chụp ảnh cưới …
TuArt Academy
TuArt Academy có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Thông tin liên hệ:

9. Dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt? Dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng đã đào tạo thành công cho hơn một nghìn nghệ sĩ trang điểm trên khắp cả nước bằng giáo trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết lập dựa trên chương trình đào tạo của trường Cao đẳng nghề trang điểm Việt Nam.

Học sinh hoàn thành chương trình tại địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM này sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc gia theo Hệ thống Sơ cấp Nghề cũng như chứng chỉ đa ngôn ngữ. Đây là một địa chỉ dạy makeup được biết đến với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và tuân thủ chính sách.

Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm

Thông tin liên hệ:

10. Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc nếu bạn đang tìm một nơi học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Học viên sẽ được hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học, Trường sẽ hỗ trợ học viên phát triển sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng mỹ phẩm.

Học viên đăng ký lớp học nghề trang điểm ở tphcm của Tomiluc tổ chức sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm:

 • Chương trình giáo dục toàn diện và toàn diện nhất hiện có.
 • Có máy lạnh, bầu không khí trong lành và đồ dùng mới nhất trong lớp học.
 • Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại các cửa hàng đồ cưới, thẩm mỹ viện và các cơ sở khác …
 • Giá cả phải chăng mà không phải hy sinh chất lượng.
 • Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh được cấp chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận trên cấp quốc gia.
 • Học sinh được hướng dẫn toàn diện về các loại mỹ phẩm thiết yếu được sử dụng trong quá trình thực hành.
 • Một nhóm giảng viên có kiến thức sẽ làm việc chặt chẽ với từng học viên cho đến khi họ đạt đến mức năng lực theo yêu cầu của nghề nghiệp.
 • Học sinh cần hỗ trợ nên xem hướng dẫn của Salon mở để biết thiết bị, tài liệu và các nguồn lực khác.
 • Có các khu nhà ở dành cho sinh viên đi làm từ xa.

Tomiluc đang mạnh dạn khẳng định mình là một trong những cơ sở đào tạo tay nghề makeup chuyên nghiệp tại Việt Nam bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia Hàn Quốc. Họ luôn nhiệt tình hướng dẫn, mong muốn truyền lại kiến thức của họ cho học viên. Do đó, có thể nói, Tomiluc là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc
Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc được đông đảo học viên đăng ký học và đạt trình độ cao sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MAINBEAUTY

Mainbeauty là trường dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Được mở cửa từ năm 2007, đơn vị đã không ngừng hoàn thiện và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và săn đón trong nhiều năm qua.

Sau đây là một số lợi ích khi theo học lớp học make up chuyên nghiệp ở tphcm do Mainbeauty tổ chức:

 • Chương trình giáo dục được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu thực tế của xã hội
 • Không ngừng hoàn thiện bằng thực hành trên các mẫu thực tế.
 • Một chương trình đào tạo toàn diện
 • Thay đổi thói quen trang điểm khi bạn già đi.
 • Kỹ năng trang điểm ấn tượng.
 • Thực hành các phương pháp trang điểm cô dâu.
 • Trong quá trình học, sinh viên được sử dụng miễn phí các dụng cụ và mỹ phẩm khác nhau.
 • Trình diễn nghệ thuật trang điểm và tạo mẫu cho khách hàng và cô dâu tương lai.
 • Nếu học viên tích cực tham gia khóa học, họ sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về nhận dạng khuôn mặt và thời trang của khách hàng.
 • Sau khi tham dự MainBeauty, học viên sẽ có kiến thức cần thiết để trang điểm chuyên nghiệp với sự tự tin hoàn toàn, bất kể bối cảnh hay hoàn cảnh nào.
 • Đặc biệt, học viên theo học tại trường dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại TPHCM này để học trang điểm cô dâu còn được MIỄN PHÍ trang thiết bị học tập để sử dụng trong suốt thời gian học tại đó.
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MAINBEAUTY
Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MAINBEAUTY đều có tay nghề vững để bước tiếp trong lĩnh vực này

Thông tin liên hệ:

12. Viện thẩm mỹ New Gem

New Gem đến nay đã có hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong thời gian đó, công ty đã đào tạo hơn 50.000 chuyên gia thẩm mỹ. Các học viên bước ra từ trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM này đã trở thành chủ sở hữu của hàng trăm spa, tiệm làm móng và thẩm mỹ viện nổi tiếng cả ở quê hương của họ và các nơi khác, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Sau đây là một số lợi ích khi học trang điểm tại tphcm:

 • Xuất hiện trên một số loạt phim thực tế khác nhau.
 • Đào tạo chất lượng cao nhất vừa bài bản vừa chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo sư nhiệt tình với từng học viên
 • Bám sát những phát triển gần đây nhất của ngành mỹ phẩm trên thế giới.
 • Đề xuất cho những người muốn mở tiệm làm đẹp
 • Một môi trường có lợi cho giáo dục chuyên nghiệp được trang bị công nghệ và tiện nghi tiên tiến
 • Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian linh hoạt, giúp họ cân bằng tốt hơn các nghĩa vụ học tập và nghề nghiệp của mình.
 • Hỗ trợ cho sinh viên sống ở vùng sâu vùng xa
 • Bằng cấp về nhiều hơn một ngôn ngữ, chú trọng đến giá trị quốc tế
 • Học sinh có thể có được kinh nghiệm quan trọng bằng cách thực hành ứng dụng trang điểm của họ tại các buổi chụp ảnh.

Bạn đã bao giờ có trải nghiệm thổi bùng đam mê của mình và muốn rộng mở chưa? Hãy đến với Học viện thẩm mỹ New Gem để có những triển vọng phát triển bản thân ngoài mong đợi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM  mà bạn không nên chần chừ.

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem đạo tạo ra nhiều học viên thành công trong lĩnh vực này

Thông tin liên hệ:

13. Tokyo Beauty Art Vocational Center

Tokyo Beauty Art Vocational Center là một gợi ý khác có thể được tìm thấy trong danh sách các địa điểm học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM. Tại đây, có các lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp ứng dụng và đó là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Hiện tại, cơ sở đào tạo chính trong các lĩnh vực chuyên môn sau: chăm sóc da mặt, chăm sóc móng tay, thiết kế và tạo kiểu tóc, và ứng dụng trang điểm thẩm mỹ. Rất nhiều học viên đã bày tỏ sự hào hứng của mình đối với lớp học trang điểm chuyên nghiệp này.

Các lớp học trang điểm tại Tokyo Beauty Art Vocational Center được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao nhất. Mỗi cấp độ cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức và kỹ thuật có thể hỗ trợ họ dễ dàng thực hành và nâng cao kiến thức chuyên môn. Quan trọng nhất, cơ sở học make up chuyên nghiệp ở tphcm này có đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức được các chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn phương pháp.

Ngoài ra, Tokyo Beauty Art Vocational Center luôn tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của học viên đặt ra cho trường. Học viên đăng ký học tại địa chỉ này còn có cơ hội tham gia vào thư viện văn hóa Nhật Bản. Đây là nơi giúp bạn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, đồng thời cập nhật những thông tin chuyên ngành thông qua những tài liệu mới nhất. Khi đăng ký học tại học make up chuyên nghiệp tphcm này, bạn còn có cơ hội tham gia vào thư viện văn hóa Nhật Bản.

Tokyo Beauty Art Vocational Center là địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Tokyo Beauty Art Vocational Center được học viên đánh giá chất lượng cao, chi phí cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

14. Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

Học nghề trang điểm ở tphcm? Tiếp theo là một cái tên khá ấn tượng trong lĩnh vực này, đó chính là Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo thẩm mỹ Linh Chi. Sau nhiều năm mở lớp dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM, đơn vị đã phát triển thành địa chỉ dạy học makup có tiếng tăm trong nghề.

Thẩm mỹ Linh Chi đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên mỗi khi có nhu cầu “hóa thân” thành chuyên viên trang điểm. Trung tâm đã nỗ lực đầu tư và bắt kịp các xu hướng mỹ phẩm mới nhất nhằm truyền đạt hiệu quả đến các học viên theo học tại trường. Ưu tiên này đã được duy trì trong suốt nhiều năm. Vì vậy, nếu quyết định đăng ký học lớp học make up chuyên nghiệp ở tphcm của Linh Chi, bạn sẽ bước ra từ chương trình với khả năng vượt trội và gu thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng trang điểm thế giới.

Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo thẩm mỹ Linh Chi là học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo thẩm mỹ Linh Chi là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm

Thông tin liên hệ:

15. Agnes Art Ecademy – Học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

Sinh viên tại trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM – Agnes Art Ecademy được hỗ trợ để có được trải nghiệm giáo dục khoa học và hiệu quả nhất có thể nhờ sự hiện diện của đội ngũ giảng viên có trình độ cao đã hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Agnes, người luôn cập nhật chuyên môn cũng như những xu hướng mới nhất trên thế giới, sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp và đào tạo bạn trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và thành công trong tương lai. Chi phí cho khóa học make up chuyên nghiệp tphcm tại Agnes cũng khá thấp nên bạn không phải lo lắng về điều này.

Agnes Art Ecademy là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Agnes Art Ecademy đem lại sự hài lòng cho học viên sau khi đăng ký theo học makeup tại đây

Thông tin liên hệ:

16.  Sewow – Học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt? Sewow sẽ là nguồn động lực cho bạn, hỗ trợ bạn nâng cao khả năng makeup đỉnh cao và cơ hội nghề nghiệp sau khi bạn hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM do đơn vị này tổ chức. Bạn sẽ có cơ hội thử nhiều khóa học khác nhau, mỗi khóa học cung cấp một loạt các tùy chọn dịch vụ độc đáo.

Nhiều học viên lựa chọn địa chỉ học make up tại tphcm này đã thành công. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau khi bạn theo học tại Sewow, đặc biệt nhất là nếu bạn thanh toán học phí trước thời hạn. Các giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ đào tạo bạn một cách tận tâm và hỗ trợ bạn nếu bạn muốn tự phát triển kinh doanh sau khi học xong.

Sewow - học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm
Sewow là một trong những địa chỉ học makeup bạn không nên bỏ qua

Thông tin liên hệ:

17. Trung tâm Đào tạo Chuyên gia Làm đẹp VIVIAN QA

Địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM cuối cùng chúng tôi muốn đề cập chính làTrung tâm Đào tạo Chuyên gia Làm đẹp VIVIAN QA. Nếu bạn thực sự có đam mê với makeup, đừng cố làm trái nghề vì VIVIAN luôn có phương pháp đào tạo phù hợp với từng học sinh.

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ VIVIAN QA nổi bật trong cuộc thi nhờ đội ngũ giảng viên đặc biệt, sở hữu năng lực sư phạm vững vàng và tuân thủ các tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Số lượng lớn các bạn học viên đã theo học lớp học make up chuyên nghiệp ở tphcm do VIVIAN QA tổ chức đều bày tỏ sự hài lòng về trình độ giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như chi phí học tập.

Dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM
Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ VIVIAN QA tổ chức lớp dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 17 Địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở TPHCM mà chúng tôi đã đã tổng hợp được từ những phản hồi của học viên. Bài viết trên sẽ là những thông tin bổ ích và giúp bạn lựa chọn được nơi dạy học trang điểm chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công trên con đường nghề nghiệp của mình.

5/5 - (200 bình chọn)