11/12/2023
Home Công ty Top 15 công ty xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín

Top 15 công ty xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín

0
Top 15 công ty xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín
Công ty xây dựng quận Phú nhuận

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng quận Phú Nhuận ? Nhưng bạn lại không biết công ty nào uy tín? Nhu cầu con người càng cao, đáp ứng đc như cầu con người, các công ty xây dựng ngày càng nhìu lên. Nhưng không công ty nào cũng sẽ uy tín cả. Nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi chọn một đơn vị nào đó nhé. Sau đây là : Top 15 công ty xây dựng quận Phú Nhuận uy tín . Mời bạn tham khảo nhé.

15 công ty xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín

1. Công ty xây dựng An Phát

Công ty xây dựng An Phát vâng quá trình Công ty tạo dựng và phát triển từ năm 2008, Công ty hoàn toàn tin tưởng vào công việc mang đến sự hoàn hảo cho người lao động trình ở, công trình lao động cộng thêm. Lợi nhuận vị trí cạnh tranh của công trình Xây dựng An Phát – công ty xây dựng quận Phú Nhuận phải nắm rõ nội quy nộp hồ sơ thi lao động hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn kinh tế đất nước để Mang đến lao động nộp thành phố quê hương toàn bộ, tốt như vậy.

Ưu điểm của Công ty xây dựng An Phát lao động là sở hữu một đội ngủ nòng cốt có rất nhiều bài kiểm tra dởm chuyên môn trong ngành xây dựng công trình. Viên cốt cán của công ty xây dựng Xây Dựng An Phát luôn tiếp cận sẵn sàng ký gửi để lắng nghe thấu hiểu cầu nối tình thương rõ ràng từ hàng bên khách, vì vậy đây sẽ là một trong những công ty xây dựng quận Phú Nhuận có chất lượng cao nhất.

Dịch vụ đại dịch trong xây dựng Xây dựng An Phát:

• Câu hỏi riêng tư, đặt tiếp theo và tạo kiểu xây dựng thành phố quê hương

• Trang trí nội thất ngoại thất, nội thất thành phố quê hương thứ bảy và công việc nộp thêm lao động

• Sản phẩm xuất khẩu, kinh doanh bộ túi đựng đồ nội thất, đồ gỗ nội thất, đồ vật chất liệu, bộ đóng túi đóng gói

• Thi công xây dựng lầu hè kỹ thuật nộp nghề lao động, thi nhân công thi công xây dựng nhà lầu cao

công ty xây dựng quận Phú Nhuận
công ty xây dựng quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0283 844 851
 • Website: anphathouse.vn

2. Công ty xây dựng Huy Hoàng

Công ty xây dựng Huy Hoàng là một trong những công ty nhân công xây dựng nhà phố tại Quận Phú Lợi uy tín và chất lượng chắc chắn số lượng cao. công ty xây dựng quận Phú Nhuận Nhân công ty xây dựng Huy King vâng thử nghiệm kinh khủng trong sự lựa chọn đặt tiếp theo, chọn ngày giờ bắt đầu công việc, làm móng, đổ trần, đội thợ chuyên nghiệp, quản lý lao động cốt cán và giám sát lao động… để mang đến lượng vật chất cao nhất cho phố nhà.

Công ty xây dựng Huy Hoàng đã từng bước khẳng định yêu thương thương hiệu trong ngành xây dựng nhà phố với tiêu chí cao nhất là “Thuận lợi” chất lượng tiên lượng Dịch vụ đi kèm với giá cả cực kỳ phù hợp vật lý trái ngược với hàng khách ”. Vì vị trí xây dựng đã xây dựng Huy King rồi Được rất nhiều bạn trong khu vực thành phố pháo đài hồ chí minh suy nghĩ và lựa chọn lựa chọn. công ty xây dựng quận Phú Nhuận luôn có hãy thử xây dựng Nên căn nhà chung cư long lanh, tinh tế và cực kỳ gần gũi với người dân lịch sử sử dụng .

xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng quận Phú Nhuận
xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng quận Phú Nhuận 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 521 889
 • Email: xaydunghuyhoang2008@gmail.com
 • Website: xaydunghuyhoang.vn

3. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh được thành lập vào năm 2009, đến nay đã là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Thinh Construction là ngôi nhà của một nhóm các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật, có tính sáng tạo cao và năng động. Thế Khang Công ty xây dựng Thịnh công ty xây dựng quận Phú Nhuậnhoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng vì họ có đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của mình.

Mỗi dự án mà Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh Theo cách riêng của mình, Thịnh đảm nhận sẽ để lại dấu ấn về không gian kiến trúc, tuổi thọ công trình và hiệu quả đầu tư. Từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi nó được hiện thực hóa hoàn toàn, rất nhiều khách hàng đã nhận xét rằng Khang Thịnh duy trì phong cách làm việc đặc biệt tập trung và chuyên nghiệp. Kết quả là Khang Thịnh đã nỗ lực không ngừng để vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín tại công ty xây dựng quận Phú Nhuận.

công ty xây dựng quận Phú Nhuận-Khang Thịnh
công ty xây dựng quận Phú Nhuận-Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Quang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng nhà mới, cải tạo nhà hiện có, thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp, nâng cấp các công trình hiện có. Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và công ty xây dựng quận Phú Nhuận đội ngũ công nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. năng lực tư vấn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và ngày càng đa dạng của khách hàng.

Không thể thiếu một quốc gia giàu mạnh mà lại thiếu những con đường đẹp đẽ, những công trình nguy nga góp phần tô điểm diện mạo thành phố. Điều này đúng khi xem xét toàn xã hội. Mỗi phần của Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang tuyệt đẹp phải kết hợp nhiều khái niệm độc đáo và nguyên bản do nhóm chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng hình thành; điều này đảm bảo rằng cấu trúc không chỉ có chức năng như một ngôi nhà mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi công trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đều để lại dấu ấn về không gian kiến ​​trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và nổi bật nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm được duy trì từ đầu.công ty xây dựng quận Phú Nhuận Tập hợp một số khái niệm để tạo thành một tổng thể.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đã phát triển những sản phẩm mang tính đột phá và sáng tạo nhằm đáp ứng mục tiêu biến không gian sống trở nên tiện lợi hơn. Những sản phẩm này là thành quả của sự nỗ lực lao động miệt mài và lòng nhiệt huyết nghề nghiệp của mỗi thành viên trong công ty. Gia chủ được cung cấp sự thoải mái, sang trọng và các tiện nghi khác. Công ty Kiến trúc Việt Quang quan tâm đến việc xây dựng phương châm hoạt động là “chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả”. để tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với công ty. Ngoài ra, công ty xây dựng quận Phú Nhuận Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng và đưa ý tưởng của họ vào các dự án đang thực hiện của mình để có thể cải thiện dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Công ty xây dựng Kiến Trúc Việt Quang-công ty xây dựng quận Phú Nhuận
Công ty xây dựng Kiến Trúc Việt Quang-công ty xây dựng quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933.043.889 – 02868.701.389
 • Website: www.kientrucvietquang.net
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com

5. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Kể từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm, CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đã đảm nhiệm thiết kế, thi công và giám sát thi công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TP.HCM. Trong thời gian này, công ty đã sản xuất một số lượng lớn các thiết kế và xây dựng một số lượng lớn các tòa nhà. công ty xây dựng quận Phú Nhuận Nhan Đạt đã thành công trong việc chinh phục nhiều người tiêu dùng sành điệu và có đầu óc kỹ thuật trong ngành xây dựng nhờ giá cả phải chăng, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đội ngũ , một hệ thống hoạt động cho tổ chức phù hợp với các tiêu chuẩn, một đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo và chọn lọc tốt, và một văn hóa làm việc hiệu quả và tích cực.

Những khách hàng đến với công ty xây dựng quận Phú Nhuận đã tìm được đối tác tin cậy, công trình của họ đạt chất lượng tốt, bền vững, giá thành rẻ, giá trị thẩm mỹ cao.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn tại các công ty xây dựng nổi bật như Nhất Tư vấn Xây dựng và Xây dựng Đạt , luôn cam kết:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn

công ty xây dựng quận Phú Nhuận
công ty xây dựng quận Phú Nhuận
công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

6. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Tại công ty xây dựng quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu. Đội ngũ nhân sự cốt lõi của công ty có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm cá nhân đưa các dự án của họ, từ thiết kế đến xây dựng, thành hiện thực.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập và được phát triển bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành. Bởi vì bạn không bao giờ được để ý rằng mỗi nỗ lực của bạn đều thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực và mong đợi của cả cuộc đời bạn. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đã không ngừng hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng những công trình nhà phố có tính thẩm mỹ cao nhất. Cố gắng khẳng định mình là công ty xây dựng hàng đầu cho các công trình nhà phố tại công ty xây dựng quận Phú Nhuận .

công ty xây dựng quận Phú Nhuận
công ty xây dựng quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903620168
 • Email: voson@cbs.vn
 • Website: cbs.vn

7. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư

Từ khi hoạt động vào năm 2009, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư đã miệt mài hoạt động tại khu vực Tp.HCM, đã thiết kế, giám sát và thi công số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng.công ty xây dựng quận Phú Nhuận và các tỉnh lân cận.

Công ty thiết kế xây dựng An CƯ với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ tốt, chi phí cạnh tranh đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đặc biệt kén khách hàng am hiểu về xây dựng. khách hàng của công ty xây dựng quận Phú Nhuậnhài lòng với dịch vụ tốt và chi phí cạnh tranh của công ty.

Thuận lợi:

 • Không thu phí thiết kế giấy tờ xây dựng
 • Miễn phí cho tất cả các cơ quan có liên quan và thanh tra
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
 • Lời hứa không bán thầu và không phát sinh trong tương lai
 • Vật liệu có chất lượng tiêu chuẩn, tất cả đều xác thực
 • Đảm bảo rằng luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để làm giám sát.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn liên quan đến hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế

Sự giúp đỡ:

 • Tư vấn và giám sát các dự án xây dựng
 • Xây dựng các cơ sở như nhà máy, văn phòng, biệt thự và nhà ở
 • Lập kế hoạch bố trí các khu công nghiệp, văn phòng, biệt thự, nhà phố, nội thất, v.v.
 • Xin giấy phép xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố An Cư-công ty xây dựng quận Phú Nhuận
Công ty xây dựng nhà phố An Cư-công ty xây dựng quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0286 672 2288
 • Website: xaydungancu.com.vn

8. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh

Khi nói về các công ty xây dựng quận Phú Nhuận, bạn không nên bỏ qua Kiên Một Vinh Xây dựng. Họ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Một số lượng lớn khách hàng đặt niềm tin vào công ty với tư cách là nhà thầu được lựa chọn để xây dựng các dự án của họ. Tổ chức sẽ hỗ trợ khách hàng có được giải pháp phù hợp nhất cho dự án bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư am hiểu và công nhân xây dựng chuyên nghiệp. Công trình sẽ được hoàn thành theo đúng hợp đồng cả về chất lượng công trình và thời gian thực hiện công trình. Do đó, khách hàng có mọi lý do để đặt niềm tin vào các dịch vụ của công ty Kiến An vinh mà không cần đặt trước.

Một số dịch vụ rất ấn tượng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc
 • Dịch vụ thiết kế nội thất
 • Dịch vụ liên quan đến xây dựng
 • Dịch vụ xây dựng tòa nhà dở dang
 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Các dịch vụ liên quan đến việc tu sửa và sửa chữa nhà cửa.

ông ty xây dựng quận Phú Nhuận
công ty xây dựng quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0837156379 – 0902249297 – 0973778999
 • Email: kienanvinh2012@gmail.com
 • Website: https://kienanvinh.com

9. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CBC

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Tnhh Mtv Xd Kinh Doanh Nhà Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 02838447959
 • Website: http://www.nhapnco.com/

11. ANTACO – Công Ty TNHH Xây dựng & Thương mại An Tâm

Thông tin liên hệ:

12. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NEWSLETTER

Thông tin liên hệ:

13. Công ty Ricons Construction Investment SCAN

Thông tin liên hệ:

14. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vĩnh Thuận

Thông tin liên hệ:

15. Công Ty Xây Dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ:

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc gần xa cũng như những chủ đầu tư sẽ nắm bắt được thêm những thông tin về các công ty xây dựng Quận Phú Nhuận để từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển vật liệu xây dựng hay cần chuyển đồ, dọn nhà thì có thể tìm đến dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín tại Top 15 công ty xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín TPHCM . Chúc bạn luôn có một không gian riêng phù hợp, thoải mái nhé

 

5/5 - (200 bình chọn)