25/02/2024
Home Công ty Top 14 công ty xây dựng Quận 12 uy tín

Top 14 công ty xây dựng Quận 12 uy tín

0
Top 14 công ty xây dựng Quận 12 uy tín
Công ty xây dựng quận 12

Dựa trên nhu cầu cầu của con người đang tìm kiếm các công ty xây dựng quận 12, chúng tôi đã tìm hiểu và nắm bắt tất cả các thông tin mà bạn cần để tổng hợp và chọn lọc ra những công ty uy tín nhất. Nếu muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà, văn phòng, căn, … hãy tham khảo bài viết Top 14 công ty xây dựng quận 12 uy tín dưới đây nhé.

Top 14 công ty xây dựng Quận 12 uy tín

1. Công Ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Minh Trí

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp xây dựng lừng lẫy, và Công ty TNHH Thiết kế Đầu tư Xây dựng Minh Trí là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao nhất trong số các doanh nghiệp này. Tổ chức có một nhóm các kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ cao và cam kết với công việc của họ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn sở hữu một bộ sưu tập phong phú các hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến để đảm bảo độ chính xác và chất lượng của công việc được sản xuất. Khi đến với Xây Dựng Minh Trí – công ty xây dựng quận 12, người tiêu dùng sẽ nhận được phương án thi công phù hợp nhất với công trình cụ thể của mình.

Tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng Minh Trí thay vì một đơn vị khác?

 • Các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn lao động đã được tuân thủ, vì vậy công việc có thể được thực hiện mà không có rủi ro.
 • Việc xây dựng theo hợp đồng đang diễn ra theo đúng kế hoạch nhờ vào đội ngũ xây dựng có năng lực cao và công nghệ tiên tiến mà họ sử dụng.
 • Nhân viên có năng lực, bao gồm các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng.
 • Giá cả cạnh tranh: báo giá chính xác, chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí.
công ty xây dựng quận 12
công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

2. Công ty xây dựng và thiết kế Phú Nguyên (Quận 12)

Khách hàng đã được cung cấp số lượng lớn các căn nhà tuyệt đẹp của công ty xây dựng quận 12 . Đó là thành quả của toàn bộ ban lãnh đạo cùng làm việc với đội ngũ kỹ sư, công nhân có năng lực, có trình độ chuyên môn sâu; Vì lẽ đó, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng. hàng .

Tại sao bạn nên đến với công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyên thay vì một lựa chọn khác?

 • Giấy phép xây dựng hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn thiết kế phù hợp với công năng sử dụng, bố trí không gian vừa hợp lý vừa thẩm mỹ.
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Xác định, sử dụng nguồn vốn được phân bổ của chủ sở hữu, cách thức xây dựng cấu trúc để không phát sinh phí.
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và minh bạch
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Thiết kế ngôi nhà sao cho có phong thủy tốt phong thủy và vẻ đẹp, có tính đến ý tưởng của chủ sở hữu
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Đảm bảo rằng vật liệu xây dựng bạn sử dụng có nguồn gốc và phân loại thích hợp, có tính đến các hạn chế về ngân sách của chủ nhà.
 • Có một nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng giám sát toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Xây dựng với đội ngũ bao gồm những công nhân xây dựng chăm chỉ và có trình độ
 • Miễn phí tư vấn bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công (áp dụng cho gói hợp đồng tư vấn giám sát)

Phú Nguyên cam kết:

 • Lời hứa theo kịp tiến độ xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng.
 • Tận tâm hỗ trợ khách hàng liên tục trong giai đoạn thiết kế, thi công và bảo hành dự án của họ.
 • Tận tâm cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao
Công ty thiết kế xây dựng nhà Phú Nguyên-công ty xây dựng quận 12
Công ty thiết kế xây dựng nhà Phú Nguyên-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Mai Việt

Tọa lạc tại Quận 12, Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Mai Việt là công ty xây dựng nhà phố hoạt động chính bao gồm thiết kế và xây dựng nhà phố bên cạnh thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. công ty xây dựng quận 12 doanh nghiệp xây dựng sẽ được cung cấp bản vẽ thiết kế kiến trúc toàn diện, cũng như điện nước, ngoài khung cơ bản của ngôi nhà.

Chỉ những công trình có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh mới được công ty xây dựng Mai Việt nghiệm thu. Điều này được thực hiện để đảm bảo cả chất lượng và tính thẩm mỹ của thành phẩm. Nếu chủ đầu tư lựa chọn hợp tác với công ty xây dựng quận 12 Công ty Kiến trúc Xây dựng Mai Việt về dự án xây dựng, thì chúng tôi sẽ thực hiện cam kết giảm 50% chi phí thiết kế.

Chất lượng của những ngôi nhà tương lai mà công ty nhận thầu xây dựng luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty xây dựng quận 12 . Chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất với sự hào hứng vô bờ bến, cam kết bền bỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phương châm “Tâm sẽ nâng tầm” là kim chỉ nam đằng sau tất cả những gì mà Công Ty Xây Dựng Mai Việt thực hiện. Và phương châm quan trọng nhất tại công ty là làm việc “Uy tín tạo nên thương hiệu” với tâm nguyện trở thành công ty xây dựng nhà phố tại quận 12 chất lượng nhất có thể.

Công ty xây dựng nhà phố Mai Việt-công ty xây dựng quận 12
Công ty xây dựng nhà phố Mai Việt-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Xây dựng Kim Anh

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Xây Dựng Kim Anh là công ty xây dựng tại Quận 12. Công ty được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng mà còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, mọi thành viên trong đội xây dựng đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ và đặc biệt có tay nghề cao. Tổ chức tận tâm đáp ứng tất cả các yêu cầu của hợp đồng, bao gồm cả việc thi công kịp thời bằng cách sử dụng các vật liệu thích hợp. Để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao, quá trình xây dựng luôn phải chịu sự giám sát nghiêm ngặt. Do đó, khách hàng không có gì phải lo lắng khi sử dụng các dịch vụ tại công ty xây dựng quận 12.

Một số dịch vụ rất ấn tượng:

 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Dịch vụ thiết kế nhà
 • Ước tính xây dựng tòa nhà
 • Tư vấn kiến trúc và xây dựng công trình
 • Tư vấn về Phong thủy cho ngành xây dựng
công ty xây dựng quận 12
công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh

Khi nói về các công ty xây dựng quận 12, bạn không nên bỏ qua Kiên Một Vinh Xây dựng. Họ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Một số lượng lớn khách hàng đặt niềm tin vào công ty với tư cách là nhà thầu được lựa chọn để xây dựng các dự án của họ. Tổ chức sẽ hỗ trợ khách hàng có được giải pháp phù hợp nhất cho dự án bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư am hiểu và công nhân xây dựng chuyên nghiệp. Công trình sẽ được hoàn thành theo đúng hợp đồng cả về chất lượng công trình và thời gian thực hiện công trình. Do đó, khách hàng có mọi lý do để đặt niềm tin vào các dịch vụ của công ty Kiến An vinh mà không cần đặt trước.

Một số dịch vụ rất ấn tượng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc
 • Dịch vụ thiết kế nội thất
 • Dịch vụ liên quan đến xây dựng
 • Dịch vụ xây dựng tòa nhà dở dang
 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Các dịch vụ liên quan đến việc tu sửa và sửa chữa nhà cửa.
công ty xây dựng quận 12
công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

6. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIẾT THẠCH

Công ty Xây Dựng Thiết Thạch là  chuyên xây dựng nhà phố có trụ sở chính tại Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty có một mạng lưới bao gồm nhiều công ty con quan trọng nằm xung quanh thành phố. Khi bước vào nhà phố, Thiết Thạch sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí sang trọng đồng thời khơi gợi cảm giác thân thương và gần gũi. Tiếp theo, kế hoạch cho công ty xây dựng quận 12 sẽ có những cây lá có khả năng quang hợp hàng ngày để tạo ra một môi trường tràn đầy sinh lực.

Đội ngũ thiết kế và kiến ​​trúc làm việc tại Thiết Thạch xây dựng có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ rút kinh nghiệm từ đó để tạo ra những mẫu thiết kế mang đến sự hài lòng cho bạn. Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy ở Thiết Thạch là ý tưởng của công ty nhằm tạo ra một môi trường sống và làm việc đầy đủ ánh sáng, kết hợp được cả những nét hiện đại và tự nhiên. công ty xây dựng quận 12 Làm một cái gì đó và cố gắng thư giãn nhiều nhất có thể.

Thiết Thạch đang tiếp tục nghiên cứu các yêu cầu thiết kế nhà phố mà khách hàng mong muốn nhằm phát triển và nâng cao hơn nữa dịch vụ mà công ty cung cấp. Khi nói đến thiết kế và xây dựng công trình, công ty xây dựng quận 12 Xây Dựng Thiết Thạch sẽ đưa vào những nguyên tắc cơ bản của cuộc sống, bao gồm cả khía cạnh vật chất và tinh thần của sự tồn tại.

Công ty xây dựng nhà phố Thiết Thạch-công ty xây dựng quận 12
Công ty xây dựng nhà phố Thiết Thạch-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

7. The House Design

The House Design đã dành hơn mười năm trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, v.v. Những người thợ xây dựng tận tâm với công việc và có tay nghề cao, kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong cách tiếp cận công việc. Hợp đồng hoàn toàn công khai và minh bạch, và nó chi tiết từng điều. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bên cạnh mức chiết khấu từ năm mươi đến một trăm phần trăm khi tự thi công trọn gói. công ty xây dựng quận 12 Tổ chức có thể đáp ứng các yêu cầu của ngay cả những khách hàng cụ thể nhất vì bản chất chuyên nghiệp của hoạt động của tổ chức.

Một số dịch vụ rất ấn tượng:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất
 • Dịch vụ xây dựng các công trình công cộng và cơ sở hạ tầng
 • Sản xuất đồ nội thất cũng như dịch vụ lắp ráp và sắp đặt
công ty xây dựng quận 12
công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

8. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HƯNG PHÚ

Công ty xây dựng HƯNG PHÚ không ngừng nghiên cứu và luôn đổi mới phong cách để đáp ứng tốt nhất xu hướng hiện đại hiện nay. Họ luôn hướng đến vẻ đẹp toàn diện.

Đây là công ty xây dựng quận 12 đáng tin cậy đang phát triển nhà phố quận 12; họ tạo ra những ngôi nhà xinh xắn trong khi tuân thủ phương châm của công ty, đó là “Thương hiệu đáng tin cậy của mọi ngôi nhà.” Là một công ty chuyên thi công xây dựng nhà tại quận 12, Hưng Phú vô cùng tự tin vào chất lượng của những ngôi nhà mà mình đã sản xuất, được khen ngợi về gu thẩm mỹ và khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Để đáp ứng nhu cầu này và hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty xây dựng quận 12 ưu việt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ trang nhã, xinh xắn mà còn có trách nhiệm với môi trường. Bằng cách này, Công ty xây dựng HƯNG PHÚ chúng tôi đang giúp góp phần vào việc tạo ra một thành phố ở quốc gia của chúng tôi xanh, sạch và hấp dẫn.

Công ty xây dựng nhà phố Hưng Phú-công ty xây dựng quận 12
Công ty xây dựng nhà phố Hưng Phú-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028.66512602
 • Email: xaydunghungphu39@gmail.com
 • Website: xaydunghungphu.com

9. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG KHÁNH

Công ty Thiết kế Xây dựng Đồng Khánh đã và đang nỗ lực để nâng cao mức độ dịch vụ cung cấp cho dự án, đồng thời tìm kiếm một tổ chức hợp lý có thể thi công dự án trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất có thể mà vẫn duy trì mức độ cao nhất có thể. công ty xây dựng quận 12 Chất lượng. phù hợp với yêu cầu của thiết kế.

Đồng Khánh Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề chuyên tư vấn, thiết kế nhà, tạo nhà trọn gói, xây dựng phần thô và cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng tăng của thị trường hiện nay. Các công việc sửa chữa nhà, chống thấm, dân dụng và công nghiệp, … đều được thực hiện theo phương châm của công ty: an toàn, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng cao và bảo hành dài hạn. Vì đây là một trong những đơn vị công ty xây dựng quận 12 chất lượng nhất nên chúng tôi rất khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của họ.

công ty xây dựng quận 12- Đồng Khánh
công ty xây dựng quận 12- Đồng Khánh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908 327 229
 • Email: info@xaydungdongkhanh.com
 • Website: xaydungdongkhanh.com

10. Công ty xây dựng và kiến trúc Nhật Lam

Sau một ngày làm việc vất vả, đầy thuế và thể chất mệt mỏi, bạn và gia đình khiêm tốn của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi trở về nhà thoải mái như ngôi nhà của mình. Có rất nhiều gia đình đã bỏ tiền ra mua vài năm để có đủ tiền xây nhà. Do đó, mỗi gia chủ đều có mong muốn xây dựng một ngôi nhà chắc chắn từ bên trong và mang lại một khía cạnh tươi sáng và hấp dẫn từ bên ngoài. Điều này được thực hiện với hy vọng rằng ngôi nhà sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ mỗi khi ai đó bước vào với công ty xây dựng và kiến trúc NHẬT LAM 

Việc lựa chọn một công ty xây dựng quận 12 đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với công ty xây dựng Nhật Lam để đội ngũ lành nghề và am hiểu về công trình có thể hỗ trợ bạn. hỗ trợ bạn dần dần xây dựng một ngôi nhà lấp lánh tuyệt đẹp và kiên cố theo thời gian.

Công ty xây dựng nhà phố Nhật Lam-công ty xây dựng quận 12
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Lam-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865 114
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

11. Công ty xây dựng CONSTAR

CONSTAR là một trong những công ty xây nhà phố nổi tiếng tại Quận 12. Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô của công ty thấp hơn mặt bằng chung của thị trường khoảng 5 đến 10 phần trăm.

Ngoài ra, Công ty Xây dựng CONSTAR sẽ chịu trách nhiệm thanh toán một trăm phần trăm chi phí liên quan đến thiết kế kiến trúc. Tiếp theo là hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, xin cấp điện nước, công ty còn đưa ra các phương thức thanh toán lựa chọn để quá trình sửa chữa, công ty xây dựng quận 12 TPHCM được linh hoạt nhất có thể. Các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng tạo nên đội ngũ của CONSTAR đều đã được lựa chọn tỉ mỉ và được đào tạo chuyên sâu về tất cả các khả năng chuyên môn và kỹ thuật có liên quan.

Chắc chắn:

 • Có được kiến thức chuyên môn về thực tiễn xây dựng và xây dựng nhà phố
 • Kiến thức làm việc về cả an toàn và vệ sinh tại nơi làm việc
 • Giao tiếp theo cách thân thiện, lịch sự và vui vẻ.
 • Công việc đòi hỏi trách nhiệm
 • Có khả năng đồng hóa và giáo dục
Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng quận 12
Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 035 789
 • Email: cskh.constar@gmail.com
 • Website: constar.com.vn

12. Công ty Thiết kế và Xây dựng Khang Thịnh

Rất nhiều người dân quận 12 đã đặt niềm tin vào Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh , là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố lớn trên địa bàn. Chủ nhà đã chọn công ty này. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nhận thấy rằng thiết kế của họ có vẻ ngoài khá đặc biệt và toàn diện, với các giải pháp thiết kế thực sự sắc sảo. công ty xây dựng quận 12  Khang Thịnh Tổ chức sẽ tận dụng tối đa các đặc tính của vật liệu và các bảng thiết kế kiến trúc sẽ mang đến những đặc điểm có một không hai cho ngôi nhà mà không có đơn vị nào khác có được.

Đặc điểm nổi bật của cây Khang Thịnh cấu tạo bao gồm:

 • Khi nói đến thi công thì uy tín và chất lượng là hai yếu tố mà Khang Thịnh ưu tiên hơn tất cả những người khác.
 • Cung cấp gói dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, xây dựng với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Các mẫu thiết kế của công ty được thi công theo yêu cầu của khách hàng, công ty có đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời nhất về mặt thẩm mỹ từ công trình của họ.
 • Luôn tận dụng những đột phá khoa học gần đây nhất bên cạnh các chiến lược cắt giảm chi phí hiệu quả và tiên tiến nhất để đáp ứng tốt hơn các hạn chế tài chính của khách hàng.

Ưu điểm của việc sử dụng Khang Các dịch vụ của Thịnh như sau:

 • Nhiệt tình, minh bạch trong dịch vụ tư vấn, định giá rõ ràng ngay từ đầu quy trình.
 • Các gói thiết kế, xây dựng đa dạng đáp ứng yêu cầu đa dạng của gia chủ và chủ đầu tư
 • Hưng Thịnh hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như thi công có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận 12
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936889986
 • Email: congtythietkexaydung.net@gmail.com
 • Website: congtythietkexaydung.net

13. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Trong suốt một thập kỷ qua, CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng nhất tại Quận 12. công ty xây dựng quận 12 Chúng tôi sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những dịch vụ xây dựng nhà phố với chất lượng cao nhất có thể nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm của mình. kinh nghiệm cũng như tài năng xuất sắc của đội xây dựng.

Bồi thường:

 • Đảm bảo rằng cả nhân viên công ty và khách hàng đều được bảo vệ khỏi mọi nguy cơ kỹ thuật tiềm ẩn.
 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phạm vi hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.
 • Giao sản phẩm hoàn thiện đúng thời gian quy định trong hợp đồng nhà phố
 • Tổ chức thường xuyên sử dụng các nguyên vật liệu thích hợp, có chất lượng tốt và được mua với số lượng thích hợp
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng

Sau đây là tóm tắt về cách xây dựng của Nhân Đạt thực tế làm việc:

 • Ban đầu, có được thông tin chính xác từ khách hàng.
 • Tổ chức một cuộc họp để tham khảo ý kiến chuyên sâu với từng người tiêu dùng và hiểu rõ hơn về các yêu cầu và mục tiêu của họ.
 • Vui lòng cung cấp một giá thầu toàn diện có tính đến thiết kế và xây dựng
 • Tham gia vào cuộc trò chuyện với mục tiêu đạt được sự thỏa hiệp về các thông số của hợp đồng thiết kế xây dựng.
 • Bắt đầu thực hiện dự án nhà phố cho khách hàng, bao gồm cả thiết kế và thi công
 • Khách hàng nhận nhà phố và giao chìa khóa cho họ
 • Bạn được yêu cầu tuân theo các điều khoản của hợp đồng ban đầu về nghĩa vụ bảo hành một cách nghiêm ngặt.
công ty xây dựng quận 12
công ty xây dựng quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

14.Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC

Thông tin liên hệ:

Bạn đã nắm bắt tất cả thông tin trong bài viết trên chưa? Bạn có thắc mắt gì về các công ty xây dựng quận 12 nữa không? Nếu có hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại giúp bạn nhé. Qua bài viết Top 14 Công ty xây dựng quận 12 uy tín , hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một căn nhà, văn phòng làm việc, căn,… để bạn có một nghệ thuật hoa mỹ, một không gian tuyệt vời với cuộc sống tại quận 12 nhé.

5/5 - (200 bình chọn)