27/09/2023
Home Công ty Top 14 công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất

Top 14 công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất

0
Top 14 công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất
Công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Với cuộc sống hiện đại, con người dần trở nên hiện đại hóa hơn. Thích những thú vui, mới lạ, những cái đẹp luôn chiếm ưu thế trong tầm mắt của họ. Vì thế , nơi chúng ta ở, làm việc, du lịch,… luôn lựa chọn sự sang trọng,…Đặc biệt tìm kiếm công ty xây dựng huyện Hóc Môn đang rất được nhiều người tìm kiếm. Vì họ biết rằng không có 100% tất cả công ty xây dựng luôn uy tín, giá thành tốt cả. Nên bạn đừng lo , chúng tôi hiểu được sự lo lắng đó của bạn, dưới đây có bài viết Top 14 công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất. Hãy tham khảo nhé!!!

14 công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất

1. CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT

Công ty Xây dựng Nhân Đạt đã phát triển vượt bậc trong hơn mười năm qua và hiện nay luôn nằm trong số các doanh nghiệp xây dựng có kinh nghiệm nhất tại khu vực Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Xây Dựng Nhân Đạt đã phát triển thành đối tác thi công và thiết kế số lượng lớn các công trình biệt thự, văn phòng, nhà phố tại khu vực Hóc Môn, Tp.HCM. Không có gì ngạc nhiên khi Nhân Đạt đã nhận được một số lượng lớn đánh giá tốt từ khách hàng bởi vì công ty xây dựng huyện Hóc Môn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và đáng nể với giá cả phải chăng.

Các thành viên trong đội ngũ quản lý của công ty công ty xây dựng huyện Hóc Môn này là những cá nhân mang lại nhiệt huyết, chuyên môn và trách nhiệm cao nhất để hỗ trợ hệ thống của công ty hoạt động phù hợp theo tiêu chí. Công ty xây dựng Nhân Đạt rất cẩn trọng trong việc tuyển dụng các kỹ sư xây dựng của mình; do đó, những chuyên gia này có kinh nghiệm cao và sẽ được đào tạo liên tục. Công ty Nhân Đạt luôn đặt cho mình mục tiêu trở thành công ty xây dựng nhà phố thành công nhất tại khu vực Hóc Môn.

Cam kết của Công ty:

 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Ủy quyền không hạn chế để xây dựng nhà phố
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào ngoài phạm vi hợp đồng.
 • Tư vấn về hợp đồng xây dựng, ngoài bản vẽ thiết kế miễn phí
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

2. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

Kể từ khi thành lập vào năm 2016 và những lần mở rộng sau đó, Công Ty Xây Dựng Phát Đạt đã phát triển trở thành một trong những công ty uy tín nhất huyện Hóc Môn chuyên thi công xây dựng nhà phố với chất lượng tốt nhất có thể. Với kinh nghiệm dày dặn từ trước của đội ngũ thi công, chúng tôi có thể tự tin đảm bảo rằng các dịch vụ công ty xây dựng huyện Hóc Môn mà chúng tôi cung cấp sẽ có chất lượng tốt nhất có thể.

Cam kết:

 • Ngoài hợp đồng đã thỏa thuận giữa khách hàng và công ty, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng những gì đã được xác lập trong hợp đồng.
 • Bàn giao công trình hoàn toàn theo đúng tiến độ và thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Tổ chức sử dụng một cách nhất quán số lượng, phẩm chất và loại vật liệu thích hợp.
 • Từ quan điểm của công ty, hãy đảm bảo rằng cả khách hàng và nhân viên đều được an toàn trên quan điểm kỹ thuật.

Các phương pháp hoạt động được sử dụng trong doanh nghiệp:

 • Khách hàng nghiệm thu nhà phố và bàn giao cho họ
 • Thực hiện các cam kết bảo hành của bạn theo các điều khoản của hợp đồng ban đầu.
 • Trao đổi để hiểu rõ các điều khoản và cuối cùng là ký kết hợp đồng thiết kế thi công.
 • Quy hoạch và xây dựng nhà phố cho khách hàng cá nhân
 • Đầu tiên, cần phải lấy thông tin từ khách hàng.
 • Cùng nhau thảo luận chi tiết hơn về tình huống của từng khách hàng và hiểu rõ hơn về các yêu cầu và mục tiêu của họ.
 • Vui lòng cung cấp giá thầu chi tiết phù hợp với thiết kế và thi công.
Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

3. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Trong suốt nhiều năm qua, Khang Thịnh đã từng bước phát triển thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín và chuyên nghiệp nhất tại huyện Hóc Môn.  là một phong cách xây dựng được sử dụng thường xuyên tại Khang Thịnh và có thể được quan sát trong toàn tổ chức. Khái niệm “thở” có thể được hiểu theo cả nghĩa đen và biểu tượng trong ngữ cảnh này. Ngoài mảng xanh quang hợp lọc không khí trong lành nhà phố hàng ngày, không gian nhà phố nơi công ty xây dựng huyện Hóc Môn đây sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi khi bước vào nhà. Tất cả những điều đó kết hợp với nhau tạo thành “trái tim ” giữa khu nhà phố nằm lọt thỏm giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế của chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm, điều này cho phép họ mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất có thể. Bạn có thể thấy rằng những ý tưởng tại Khang Thịnh mang trong mình sự kết hợp giữa thiên nhiên và chủ nghĩa hiện đại, tạo nên một bầu không khí làm việc và sinh hoạt đặc biệt êm dịu và sáng tạo.

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp, Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh không ngừng nghiên cứu để hiểu rõ hơn về sở thích của khách hàng về kiểu nhà mà họ mong muốn. Các dịch vụ mà Xây dựng Khang Thịnh cung cấp chắc chắn sẽ giúp mang đến những lý tưởng sống còn trong mỗi dự án nhà phố của công ty xây dựng huyện Hóc Môn , chú trọng đến cả chiều kích tinh thần và vật chất của những giá trị đó.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936 88 99 86
 • Email: congtythietkexaydung.net@gmail.com
 • Website: congtythietkexaydung.net

4. Công nhân công ty Thiết Kế & Xây Dựng Nhật Lam

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn và gia đình có thể được nghỉ ngơi và thư giãn tại Nhật Lam. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã tích cóp tiền trong nhiều năm để có đủ tiền xây nhà. Chính vì vậy trong khi thi công nhà phố công ty xây dựng huyện Hóc Môn  ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình được tạo ra sao cho chắc chắn phần xây dựng bên trong, cũng mong muốn ngôi nhà của mình có vẻ ngoài lung linh, tươi sáng nhìn từ bên ngoài sẽ khiến người nhìn cảm động sâu sắc . . mỗi khi tôi bước qua cửa tôi đều ngạc nhiên.

Việc lựa chọn công ty xây dựng huyện Hóc Môn là điều vô cùng quan trọng đối với bạn, vì vậy nếu bạn muốn làm việc với đội ngũ thì hãy gọi ngay đến hotline của công ty xây dựng Nhật Lâm. Có kiến thức và năng lực trong lĩnh vực của mình Bạn có thể nhờ đến Công ty xây dựng Nhật Lam để hỗ trợ bạn lắp dựng một ngôi nhà phố đẹp về bề ngoài và vô cùng vững chãi trước mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Công ty xây dựng nhà phố Nhật Lam-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Lam-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

5. Công ty Cổ phần Việt Quang Group

Công ty xây dựng Việt Quang bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và hiện đang tham gia xây dựng và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp, cũng như thiết kế các công trình đó. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ tại đây tràn đầy hứng khởi, năng động và độc đáo đến kinh ngạc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng hàng đầu, và họ sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại công ty xây dựng huyện Hóc Môn

công ty xây dựng huyện Hóc Môn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có khả năng tư vấn trong nhiều năm kinh nghiệm, sẽ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu xây dựng cao của khách hàng hàng ngày.

Công ty xây dựng Việt Quang Diện mạo của các thành phố xung quanh đất nước của chúng ta sẽ được cải thiện nhờ vào việc bổ sung các nhà phố. Đội ngũ thiết kế và xây dựng đằng sau mỗi công trình kiến trúc nhà phố tuyệt đẹp sẽ để lại những ý tưởng rất riêng, có một không hai và những ấn tượng riêng biệt trên thành phẩm. Bạn không nên sa thải công ty này chỉ vì xây nhà phố tại công ty xây dựng huyện Hóc Môn; chúng có chất lượng rất tốt.

Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 272 399
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Website: kientrucvietquang.net

6. Công ty xây dựng CONSTAR

Do đơn giá của dịch vụ xây nhà trọn gói tại CONSTAR thấp hơn giá thị trường từ 5 đến 10 phần trăm nên công ty là một trong những công ty xây dựng nhà phố được ưa chuộng nhất tại huyện Hóc Môn. Ngoài ra, Công ty xây dựng CONSTAR sẽ nhiệt tình hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, cấp điện, cấp thoát nước cũng như giúp đỡ miễn phí khâu thiết kế kiến trúc. Ngoài ra, công ty xây dựng huyện Hóc Môn CONSTAR cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, làm cho nó thích ứng hơn với nhu cầu của họ.

Tất cả mọi người làm việc tại CONSTAR, từ kiến trúc sư, kỹ sư đến công nhân xây dựng, đều trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt và được đào tạo liên tục về kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật.

Chắc chắn:

 • Có được kiến thức chuyên môn về thực tiễn xây dựng và xây dựng nhà phố
 • Công việc đòi hỏi trách nhiệm
 • Có khả năng đồng hóa và giáo dục
 • Kiến thức làm việc về cả an toàn và vệ sinh tại nơi làm việc
 • Giao tiếp theo cách thân thiện, lịch sự và vui vẻ.
Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xây dựng nhà phố CONSTAR-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 035 789
 • Email: cskh.constar@gmail.com
 • Website: constar.com.vn

7. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nước ta, yêu cầu của người dân cả về chất lượng cuộc sống và mức sống cũng không ngừng tăng lên. Công ty xây dựng Minh Phương được thành lập dựa trên tôn chỉ nâng cao giá trị cuộc sống của con người và nỗ lực hết mình để thực hiện các yêu cầu của họ.

Khi tổ chức liên tục xây dựng các địa điểm kiến ​​trúc tuyệt đẹp và lấp lánh, họ đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của cộng đồng. Công ty xây dựng Minh Phương không ngừng nghiên cứu và đưa ra những chiến lược mới nhằm khẳng định mình là công ty xây dựng nhà phố hàng đầu tại công ty xây dựng huyện Hóc Môn về chất lượng công trình.

Khách hàng sẽ được tiếp cận với tất cả các Công ty xây dựng Minh Phương một cách tốt nhất, nhanh nhất, tận tâm nhất, và phù hợp nhất với Minh Phương. Để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành trong khung thời gian đã định, một nhóm chuyên gia tư vấn sẽ túc trực suốt ngày đêm theo đường dây trợ giúp.

Công ty xậy dựng nhà phố Minh Phương-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
Công ty xậy dựng nhà phố Minh Phương-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904 557 884
 • Email: xdminhphuong685@gmail.com
 • Website: xaydungminhphuong.com

8. Công ty Xây dựng Huy Hoàng

Công ty xây dựng Huy Hoàng đã phát triển thành một trong những đơn vị kinh doanh xây dựng nhà phố uy tín chất lượng nhất huyện Hóc Môn. Huy Hoàng có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, xác định ngày giờ bắt đầu thi công, làm móng, đổ trần, đồng thời công ty xây dựng huyện Hóc Môn cũng lựa chọn cách quản lý nhân công, giám sát công việc và sử dụng đội ngũ công nhân cực kỳ chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. chất lượng có thể. Chất lượng cao nhất có thể của nhà ở đã được chứng minh là làm tăng đáng kể tuổi thọ của nó.

Với câu thần chú “Ưu tiên dịch vụ xuất sắc với giá cực rẻ”, Xây dựng Huy Hoàng đã và đang ngày càng củng cố vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố của ngành. Chính vì vậy, rất nhiều cá nhân tại khu vực Hóc Môn, TP.HCM đã coi công ty xây dựng huyện Hóc Môn là nơi đi về để có được những căn nhà phố lung linh, sang trọng và thân thiện với người sử dụng. Huyện Hóc Môn đã chứng kiến Huy Hoàng nổi lên như một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố được săn đón nhất khu vực lân cận.

xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Hóc Môn
xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 521 889
 • Email: xaydunghuyhoang2008@gmail.com
 • Website: xaydunghuyhoang.vn

9. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng & Thương mại HOÀN LỘC

Thông tin liên hệ:

10. Công ty tnhh dtxd tk Bảo Hân

Thông tin liên hệ:

11. Công ty TNHH SX TM XD Việt Đông Sơn

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Tnhh Cơ Khí Xây Dựng Sáng Tạo Mới

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trọng Tín

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Và Thương Mại Tiên Tiến

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 14 Công ty xây dựng huyện Hóc Môn chất lượng nhất mà top10thuduc tổng hợp được. Vì thế bạn không cần lo lắng về sự lựa chọn của mình sẽ sai nữa. Những công ty xây dựng huyện Hóc Môn này rất uy tín, như lời đồn. Chúc bạn sẽ có một nơi sống và làm việc hiệu quả nhé.

5/5 - (200 bình chọn)