11/12/2023
Home Công ty Top 14 công ty xây dựng Quận Tân Phú uy tín

Top 14 công ty xây dựng Quận Tân Phú uy tín

0
Top 14 công ty xây dựng Quận Tân Phú uy tín
Công ty xây dựng quận tân phú

Cuộc sống ngày nay mọi thứ điều phát triển , kèm theo đó nhu cầu con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là cái đẹp, sự sang trọng, sự quý phái, luôn được ưa chuộng. Đó là những căn nhà phố đẹp, sang trọng. Tại quận Tân Phú, rất nhìu khách hàng muốn tìm đến công ty xây dựng quận Tân Phú để sở hữu một căn nhà phố , văn phòng làm việc, căn hộ…. Nhưng họ luôn đau đầu vì họ  biết rằng không phải nhà thầu nào cũng uy tín, làm chắc chắn , đẹp như trong ảnh cả. Vì thế dưới đây là bài viết cho bạn tham khảo những thông tin bổ ích: Top 14 Công ty xây dựng quận Tân Phú uy tín.

14 công ty xây dựng Quận Tân Phú uy tín

1. Công ty xây dựng An Cư

AN CƯ được thành lập và phát triển từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tại, công ty chịu trách nhiệm thiết kế, thi công và giám sát thi công một số lượng lớn các công trình cao tầng, nhà phố, biệt thự văn phòng trong khu vực Công ty xây dựng Quận Tân Phú Hồ Chí Minh và các vùng lân cận TP.

Phương châm của AN CƯ là “chuyên nghiệp và uy tín”, dựa trên cái tâm và cái tầm của lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật và trình độ tay nghề của người lao động. Những khía cạnh này đã được rất nhiều người chú ý đến, và kết quả là chúng đã nhận được rất nhiều sự chú ý. khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Công ty xây dựng Quận Tân Phú cũng như nhận thầu hoàn thiện.

Với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo và danh tiếng hàng đầu, AN CƯ đã liên tục leo lên vị trí Công ty xây dựng Quận Tân Phú thành công nhất tại Quận 11 sẽ bằng lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Đội ngũ quản lý của An Cư am hiểu và có trách nhiệm trong việc cung cấp một hệ thống vận hành doanh nghiệp tiêu chuẩn, cũng như đội ngũ nhân viên xây dựng được lựa chọn cẩn thận, được đào tạo bài bản và có văn hóa làm việc tích cực.

Công ty xây dựng Quận Tân Phú-An Cư
Công ty xây dựng Quận Tân Phú-An Cư

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia để trở thành một doanh nghiệp. Tín dụng đã được trao cho Karma Uy trong khu vực nhận cho một câu hỏi riêng, thiết kế bộ, kỳ thi công khai, giết người giám sát, xây dựng công trình , và sự tham gia của người quản lý tại mục tiêu án tham dự. Mang đi lao động nộp kiến tre có chất lượng cao, ứng dụng vào đó gió thủy văn, nghiên cứu khoa học, bền ổn định, và hứa rằng bạn sẽ nói chính xác nó lên cấp với giá cả. công ty xây dựng quận Tân Phú Sức mạnh trên củng cố, phù hợp hơn lý.

Hoàng Gia Đúng vậy, đã có một lượng thí nghiệm khủng khiếp đáng kể, bao gồm những thứ sau: nghề tay cao trên thị trường xây dựng cài đặt với bộ máy điều hành, quản lý ánh sáng ngắn gọn thể chất, đội ngủ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh khủng sẽ thi lao động Được rồi, đào tạo quy định chính.

Hoàng Gia Cùng với thiết bị định lực điện, máy móc nâng tiên lao động. Nến lao công ty Vương gia có đủ khả năng lực đáp ứng ứng dụng cầu mềm cao của hàng khách liên quan chất số một dịch. Hàng khách sẽ đến cùng Vương gia, rồi bạn thân của họ sẽ yên ổn làm một công việc nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín chuyên nhận thiết kế khu vực, thi công xây dựng lắp đặt trọn gói nhân công trình nhà phố. Bạn nên xin một ân huệ ở đó, nhưng Vương gia đã trở về Pháo đài một công ty xây dựng quận Tân Phú có vấn đề số lượng.

công ty xây dựng quận Tân Phú-Hoàng Gia
công ty xây dựng quận Tân Phú-Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

công ty xây dựng quận Tân Phú Mang đến dịch vụ Dịch vụ tư vấn đặt câu hỏi, thiết kế, thử nghiệm lao động Văn phòng, ốc cao cấp, nhà cấp 4, trường học , quán café, showroom … tại khu vực Tp.HCM khu vực Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt chuyên về các lĩnh vực này. Chí Minh và kỳ lân tỉnh lân cận đã được giao toàn quyền thu một phần đáng kể tín nhiệm đối với nhiều hạng mục của khách.

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt Là kết quả của chuyên môn nghiệp vụ của nhóm, các nhà sư kiến ngủ trên tre đã tạo ra một số lượng lớn các tác phẩm cho cuộc sống của chúng ta. Những công trình này bao gồm các sản phẩm vừa độc đáo vừa rất thích hợp để sử dụng với khí kiện. Nữ vương cho mọi cõi nhân gian gây dựng, ứng dụng tốt về khả năng lao động, phù hợp với gió. công ty xây dựng quận Tân Phú Nước trong mọi thời đại không phải là thời điểm thích hợp để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho điều kiện sống của sản phẩm khách.

Ngoài ra, không có bất kỳ điểm dừng nào là bản sao hoàn chỉnh tốt. Xin chào, Nến công nhân lao động, và chào mừng đến với Mục tiêu cốt lõi là không ngừng học hỏi, yêu cầu, nâng cao tay nghề cao của đội ngủ lao động di chuyển, kỹ năng sư thi lao động lành nghề, túi trang công cụ lao động , dụng cụ thi công cụ lao động hiện đại để trả lại một công lao động công ty xây dựng quận Tân Phú . Có được là không ngừng học hỏi, hỏi han, nâng cao tay nghề của đội ngủ lao động, kỳ thi tay nghề sư luyện nghề .

công ty xây dựng quận Tân Phú
công ty xây dựng quận Tân Phú

Thông tin liên hệ:

4. CÔNG TY KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ THẾ KỶ

Công ty kiến trúc – xây dựng Nhà Thế Kỷ chính là mảnh ghép hoàn hảo để bắt đầu cho hành trình kiến ​​tạo không gian sống tuyệt vời cho khách hàng. Công ty được thành lập với mục tiêu xây dựng không gian sống hoàn hảo mỗi ngày cho quý khách, bằng cả tâm huyết và sự quyết tâm nỗ lực không mệt mỏi. Nhà Thế Kỷ là công ty hoạt động trong lĩnh vực trọng tâm là xây dựng biệt thự và nhà phố. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và hoàn thiện từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong.

CÔNG TY KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG NHÀ THẾ KỶ
CÔNG TY KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NHÀ THẾ KỶ

Sứ mệnh của Nhà Thế Kỷ chính là giải quyết được mọi nỗi băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng khi phải lựa chọn hai đơn vị kiến ​​trúc và nội thất riêng biệt khi xây dựng nhà ở. Điều này dẫn đến việc nội thất và ngoại thất của ngôi nhà sẽ mất đi sự hài hòa, đồng điệu và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn khiến khách hàng tốn kém nhiều tiền bạc, công sức, thời gian.

Công ty Nhà Thế Kỷ quy tụ được đội ngũ kiến ​​trúc sư – thi công chuyên nghiệp, có năng lực chuyên sâu và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thiết kế nội thất Nhà Bếp Xinh. Đó là lý do vì sao mà Nhà Thế Kỷ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, từ thiết kế nội thất cho đến ngoại thất. Với khu xưởng rộng hơn 3000m2, được trang bị các công nghệ tiên tiến, hiện đại phục vụ nhu cầu sản xuất nội thất “may đo”. Nhà Thế Kỷ – Vua xây dựng nhà trọn gói!

Thông tin liên hệ

5. Công ty thiết kế Xây dựng Khang Thịnh

Khang Thịnh đã trải qua rất nhiều lần gửi  trong hơn 10 năm, tính từ thời điểm tạo đến bây giờ . Công ty thiết kế đầu tiên Xây dựng Tiếp theo Xây dựng Khang Thịnh đã trải qua rất nhiều việc gửi Hình Pháo đài trong hơn 10 năm. Nhận đã và đang đặt thiết kế, thi công nhân công xây dựng cho rất nhiều nhân công đệ trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, ốc cao cấp tại tp hồ chí minh với trưởng lân tỉnh gần . Công ty xây dựng quận Tân Phú Nhận đã và đang đặt thiết kế, thi công xây dựng cho rất nhiều nhân công trình nhà phố, biệt thự, phòng làm việc. Với dịch vụ dịch thuật tốt, tín dụng và mức phí phù hợp với cơ thể của bạn, bạn có thể yêu cầu một ưu đãi ở đó, mà Nhân Đạt đã nhận được rồi. Được rồi, một số tiền đáng kể đã bị đánh bật khỏi cột giá từ lịch sử hàng khách. Vui lòng sử dụng dịch vụ Dịch.

Nhóm quản lý giấc ngủ vật lý trong xây dựng xây dựng Khang Thịnh được đồng đội ngủ với dân rất nhiều trách nhiệm, nghiệp vụ kiểm tra và hệ thống may mắn hành ty cũng chính xác theo tiêu chuẩn quy tắc. công ty xây dựng quận Tân Phú  Khang Thinh thoang tham gia thi cong suat.

Khang Thịnh Cũng sẽ có một kỳ thi nhân viên nhóm và lao động, vì vậy hãy đảm bảo chọn bộ lọc của bạn một cách cẩn thận. Nên, có; văn chương; hóa chất; nhân công; di chuyển tốt; mọi người ổn chứ? săn tìm phiên bản của mặt hàng. Sau khi đến điểm đó, hãy quay trở lại Pháo đài một trong công ty xây dựng quận Tân Phú hàng đầu.

Đến với Dịch của công ty xây dựng Khang Thịnh , khách quý sẽ chèo thuyền tìm cái Okay đối diện với công trình chân Pháo đài và nhanh chóng có Được rồi, lao công nộp số lượng có vấn đề, chắc chắn , giá đãi thẩm mỹ cao, đồng thời với giá trưởng lại vừa sức. công ty xây dựng quận Tân Phú  Sau kỳ thi, hướng dẫn sử dụng hơi cần thiết cho cũng đóng vai trò là lý lẽ chính cho những người đề xuất. Được rồi, một số lượng lớn bạn bè thân thiết của chúng tôi đã cống hiến sức lao động của họ để giúp xây dựng công trình này.

Cam kết của Đảng Lao động đối với việc xây dựng Khang Thịnh :

 • Cung cấp cho khung thời gian 30 năm cho Cấu trúc Phần Kết luận
 • Nhắc Hành rằng bạn còn 5 năm nữa mới xong Phần Thiên
 • Đảm bảo rằng kỳ thi đồng minh bạch và rõ ràng
 • Cam kết không phải là một thứ gì đó được sinh ra từ cuộc chơi.
 • Yêu cầu ủy quyền để xây dựng một nơi ở trong thành phố mà không phải trả phí.
 • Đối tượng tư nhân là trọng tâm chính của tiêu chuẩn lượng vật chất của công ty
 • Công nhân trong đoàn thanh tra lao động
 • Miễn phí đặt hồ tiếp Chị em lao công thi chỉnh sửa xong
 • Mọi lúc, không sai sót, và hết sức cẩn thận, các nhà sư, giám thị và các đồng nghiệp sát hạch gần gũi trong lao động nộp trong quá trình lao động minh bạch
 • Cam kết không có ý định bán thầu.
 • Câu hỏi riêng phù hợp với kỳ thi đồng công khai, sao chép bộ rút thăm tiếp theo miễn phí
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Tân Phú 
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng quận Tân Phú

Thông tin liên hệ:

6. Công ty kiến trúc xây dựng Hưng Phú.

Với trò chơi nhẹ nhàng trên cây cầu, sự phát triển của móng vuốt ngày, rất lớn mạnh mẽ của cuộc sống sống Con người, và với hoàn toàn tốt cuộc sống, như cầu phúc, ….Công ty kiến trúc xây dựng Hưng Phú đã được rồi, ra đời đích câu trả lời như cầu mềm đặt yếu ớt cho cuộc vui chơi của lễ hội đình làng cũng như cầu mềm đòi hỏi con người về cuộc sống. Được rồi, câu trả lời cho mục tiêu cuộc sống giống như một cây cầu mềm

Hưng Phú Do kết quả thử nghiệm thảm hại, một số lượng lớn các cá nhân trong khu vực tiếp nhận đã xây dựng một bộ hỗn hợp bên cạnh các công trình nhà phố, một biệt thự đặc biệt, một nhà trọ, và một số lượng lớn nhân công trình khách hàng không làm việc. cho Kiến nộp hồ sơ lao động. Trúc xây dựng Hưng Phú đã và đang ngày càng thể hiện tình yêu với thương hiệu của tôi trong chi nhánh công ty xây dựng quận Tân Phú TP.HCM cũng như các khu vực lân cận lân cận.

Lúc này, để đáp ứng một lần nữa, cầu mềm tạo nhà trọn ngày vuốt tăng đi lên Nến lao động Công ty Kiến Trúc Hưng Phú sẽ mang đến dịch vụ Dịch vụ xây nhà trọn gói tại nhà tphcm uy tín chất lượng nhất. Hãy đến với đội Kiến Trúc Hưng Phú, đội sẽ quản lý viên nén giấc ngủ, giải đáp mọi thắc mắc riêng tư và xây dựng một trái tim phù hợp cho những vị khách trân trọng nhất. Nguyên nhân chủ yếu là vị trí đã lấp đầy, nhưng Hưng Phú đã trả lại cho Công ty TNHH một thành viên công ty xây dựng quận Tân Phú  Uy tín và nhận. Được rồi, một lượng lớn tình cảm được ưu tiên rút ra từ lịch sử hàng khách bên cạnh.

công ty xây dựng quận Tân Phú- Hưng Phú
công ty xây dựng quận Tân Phú- Hưng Phú

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Khách hàng đã khen ngợi Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm không chỉ về chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn về phong thái chuyên nghiệp của nhân viên và sự sáng tạo trong cách tiếp cận thiết kế. công ty xây dựng quận Tân Phú Công ty xây dựng Đỗ Nghiêm đang đưa ngày càng nhiều nhà phố vào sản xuất và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục. Điều này không chỉ thể hiện năng lực mà còn thể hiện chất lượng và uy tín của đội ngũ nhân viên tại đây.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm luôn tận tâm cung cấp cho tất cả các khách hàng và đối tác kinh doanh của họ những ngôi nhà tương lai với chất lượng tốt nhất có thể. Với sự tận tâm, hào hứng và khả năng học hỏi kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, những người cũng là chuyên gia xây dựng. Công ty luôn hoạt động theo tôn chỉ “TRÁI TIM nâng tầm ĐNG CẤP”, điều này có thể thấy được trong tuyên ngôn sứ mệnh của họ. Và “làm bằng chữ tín sẽ hun đúc nên thương hiệu” đó là phương châm quan trọng nhất của công ty xây dựng quận Tân Phú – Đỗ Nghiêm mong muốn trở thành công ty xây dựng nhà phố tại quận Tân Phú chất lượng nhất có thể.

công ty xây dựng quận Tân Phú-Đỗ Nghiệm
công ty xây dựng quận Tân Phú-Đỗ Nghiệm

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy áp lực, gia đình khiêm tốn của bạn sẽ rất vui khi trở về ngôi nhà là nơi họ có thể chung sống hòa thuận. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã tích cóp tiền trong nhiều năm để có đủ tiền xây nhà. Chính vì vậy, trong khi thi công nhà phố,công ty xây dựng Nhật Lam . ai cũng muốn xây một ngôi nhà chắc chắn về kết cấu bên trong và nhìn từ bên ngoài vào trong lung linh, tươi sáng khiến khách đến thăm công trình phải thích thú mỗi khi bước vào.

Việc lựa chọn một công ty xây dựng quận Tân Phú đáng tin cậy là điều tối quan trọng; do đó, hãy gọi ngay hotline của công ty xây dựng Nhật Lam để đội thợ giỏi, am hiểu về công trình Nhật Lâm hỗ trợ bạn thi công xây dựng nhà. một ngôi nhà phố bề thế với vẻ ngoài lộng lẫy đã thể hiện được sự vững chãi theo thời gian.

công ty xây dựng quận Tân Phú-Nhật Lam
công ty xây dựng quận Tân Phú-Nhật Lam

Thông tin liên hệ:

9. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG KHÁNH

Đồng Khánh được coi là giai đoạn xây dựng tiếp theo, sẽ không ngừng nâng cao lượng vật chất cao. Tạm dịch: tham dự buổi lễ, tìm kiếm và bào chữa. Vị trí tổ Pháp là nơi vật chất phù hợp nhất để tạo ra và phục vụ sức lao động, với thời gian ngắn nhất và giá cả là tốt nhất. công ty xây dựng quận Tân Phú Theo bộ cầu tình yêu tiếp theo thì pháo đài ngắn tốt nhất nhưng về chất và lượng mới là tổng thể tốt nhất.

Mục đích ứng dụng cầu mềm xây dựng thành phố quê hương đang ngày vuốt tăng cao ngay bây giờ

Ứng dụng nhắm câu trả lời cầu mềm xây dựng thành phố quê hương đang ngày càng tăng cao nay đội ngủ kiến trúc sư, sư kỹ sư và lao công cốt chữa nghề chuyên cung cấp Dịch: 

 • Tư vấn riêng và xây nhà trọn gói
 • Đặt nhà tiếp theo,
 • Xây dựng: nguyên liệu thô cho phần xây dựng,
 • Dịch vụ sửa nhà, chống dột tại nhà trình người sử dụng lao động hỗn hợp, dịch vụ sửa nhà chống dịch tại nhà.

Đồng Khánh luôn chuyển động theo chiều nam châm: an toàn, giá cả phù hợp li, u tín chất lượng hàng đầu, bảo hành trình lao động long đong. Bởi vì sẽ có một trong những công ty xây dựng quận Tân Phú có vấn đề số lượng đầu hàng.

công ty xây dựng quận Tân Phú- Đồng Khánh
công ty xây dựng quận Tân Phú- Đồng Khánh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908 327 229
 • Email: info@xaydungdongkhanh.com
 • Website: xaydungdongkhanh.com

10. CÔNG TY CỔ PHẦN  VIỆT QUANG GROUP

Nút thắt lao động ở phần cổ Đã trải qua một số lượng đáng kể Trình tạo và phát triển lớn mạnh từ những năm 2013 đến nay, Tập đoàn Việt Quang, đây là một trong những tập đoàn mạnh dạn về lao động. Đi trước và lo việc tiếp nhận khu vực xây dựng, bộ tiếp theo cũng như sửa chữa, nâng cấp về nhà, thi công nội thất, nội thất và thứ bảy lao động nộp hồ sơ trên đất TPHCM. Bộ phận Việt Quang Group sở hữu một đội thuốc ngủ cốt, có công dụng cấu tạo “kiến thận bổ tỳ”, “bổ trúc sư”, “thanh nhiệt lương huyết”, “sáng kiến tạo.” Đội ngủ chuyên về gia đình ở Việt Quang làm Dân vâng rất nhiều năm bài kiểm tra kinh khủng về chủ đề câu hỏi xây dựng và bộ cuốn kỹ thuật. Mang theo bằng sau đại học với sự tập trung vào lĩnh vực chủ đề ở cấp độ rất cao, do đó Nên. công ty xây dựng quận Tân Phú  Tập đoàn Việt Quang khẳng định chắc chắn đội ngũ lao động của họ sẽ cung cấp đủ lực lượng để đáp ứng đơn xin làm cầu mềm đa tối của Quý khách .

Bao giờ lao công do Việt Quang thực hiện nay thậm chí đã đi vào lòng lại Người lịch sử dùng bút hiệu rất riêng tạm biệt người đến chưa kịp kiến tre và trưởng đếm bền bỉ của công trình. từng lao trình Việt Quang thực hiện nay còn đã lại vào lòng Người lịch sử dùng bút ký rất riêng từ biệt đến chưa kịp kiến trúc và trưởng Đặc biệt tạm biệt rất nhiều khách hàng hài lòng với lao ty qua cách phòng làm công việc tận cùng trái tim, nhiệt và tình yêu ở đây. Kết quả là Việt Quang đã trả lại Pháo đài là một trong những mảnh đất chỉ đơn thuần là công ty xây dựng quận Tân Phú về số lượng.

công ty xây dựng quận Tân Phú- Việt Quang
công ty xây dựng quận Tân Phú- Việt Quang

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0909 857 629
Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
Website: kientrucvietquang.net

11. CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế Xây Dựng Lê Phan

Thông tin liên hệ:

13. Xây Dựng Nhật Trung

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty Xây Dựng An Gia Lâm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là công ty xây dựng Quận Tân Phú mà chúng tôi nắm bắt thông tin được để từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển vật liệu xây dựng hay cần chuyển đồ, dọn nhà thì có thể tìm đến dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín tại Top 13 công ty xây dựng Quận Tân Phú uy tín TPHCM . Chúc bạn luôn có một không gian riêng phù hợp, thoải mái nhé

5/5 - (200 bình chọn)