25/02/2024
Home Công ty Top 13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín

Top 13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín

0
Top 13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín
Công ty xây dựng quận 11

Cuộc sống ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng đáp ứng cũng đi theo thời đại, nhu cầu cao, mọi mặt điều hiện đại,… Đặc biệt nơi ở nơi làm việc… luôn lựa chọn một không gian tuyệt đẹp. Nhưng tại quận 11, những công ty xây dựng quận 11 không phải các nhà thầu nào cũng sẽ uy tín, chắc chắn cả. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin trước khi lựa chọn một công ty xây dựng uy tín. Bài viết dưới đây: Top 13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín. Mời bạn tham khảo nhé.

13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín

1. Công ty TNHH Trúc Nghinh Phong

Nhân công Công Ty TNHH Trúc Nghinh Phong sẽ được sử dụng trong xây dựng quận 11, quý khách có thể đặt niềm tin vào những điều đã lựa chọn. Mang đến đích lao động nộp số lượng vật chất với mức giá có thể đúng. công ty xây dựng quận 11 làm bằng tiêu vật phẩm. Đảng Lao Động , Đội Có, Kiến Ngủ, Thầy Tu Tre, Kinh Nghiệm Giàu Khủng, Trí, Máu và Nhiệt Tình. Khi làm việc trong lĩnh vực lao động với tư cách là một thành viên của nhóm, cần phải hết sức thận trọng và cực kỳ tỉ mỉ. Lịch sử sử dụng loại máy móc lúc này là Đại, Công nghệ cao, và công ty sẽ Tiến hành công trình đến nộp số lượng vật chất trong thời gian ngắn nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Gửi câu hỏi riêng tư cho người lao động
 • Đặt lao động tiếp theo nộp hồ sơ xây dựng
 • Khám lao động nộp lao động
 • Trình quản lý lao động đóng
 • Thiết kế bộ câu hỏi riêng, thi nhân công kết cấu thép
công ty xây dựng quận 11
công ty xây dựng quận 11

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Khai Đạt

Ngày 24 tháng 10 năm 2003, tại công ty xây dựng quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Người lao động ty Cổ Phần Khai Lấy Được Đồn được thành lập. Lao ty để được nơi quy tụ đội ngủ kiến trúc sư có sức lực và trình độ chuyên môn cao …………… Ngoài trong, công ty xây dựng Khai Đạt cũng là sử sử của loại máy móc, và túi cài hiện nay là lớn để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi công cộng. Quá trình lao động kiểm tra Được kiểm tra kiểm tra , giám sát chặt chẽ chặt chẽ đảm bảo cho biết số lượng lao động nộp quá trình lao động kỳ thi Do đó , khi khách ở cơ sở này tận dụng dịch vụ Dịch, họ có thể hoàn thành thành công trái tim yên bình đầy đủ.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công phần thô
 • Xây dựng hoàn thiện trọn gói
 • Sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất
công ty xây dựng quận 11- Khai Đạt
công ty xây dựng quận 11- Khai Đạt

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân

__ phi hành đoàn ngủ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm xây dựng Dinh Mới, hoàn thành vào tháng 3 năm 2010. Tại Việt Nam, người Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân di chuyển với phạm vi nhìn trở lại pháo đài tổng thầu thiết lập bài kiểm tra tiếp theo cho nhân công và xây dựng đầu hàng. Để hoàn thành chi tiêu vật phẩm trong  công ty không được phép ngừng nỗ lực tăng lượng vật chất cao của bản thân. Đội ngủ kiến trúc sư thường xuyên Được học thực hành nghệ lao hiện đại phục phục cho công trình lao thiết kế. kiến trúc sư Chú ý cẩn thận đến từng chi tiết là điều cần thiết trong quá trình kiểm tra lao động, đào và tạo ra vật phẩm của người thợ trong đội. Hàng khách sẽ đồng ý cho một câu hỏi dài riêng tư và thông tin kỹ lưỡng về mọi dịch vụ dịch thuật. công ty xây dựng quận 11 Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ thực hiện lao động, cung cấp số tiền cần thiết và đảm bảo rằng khoản thanh toán thích hợp được trả.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Công việc xây dựng mang lại Nghiệp tốt và lao động nhẹ
 • Gánh nặng lao động và xây dựng Nghiệp chướng nặng nề.
 • Những người trong ngành xây dựng sử dụng công trình xây dựng công trình
 • Chú ý đến sức mạnh và lượng gió
 • Xuất hiện trước mặt Chúa với câu nói, thẩm quyền và số lượng của bạn
công ty xây dựng quận 11
công ty xây dựng quận 11

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Cường Thịnh Phát

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Cường Thịnh Phát Bước tiếp theo trong quá trình xây dựng là làm cho một thinh chắc chắn . Hãy thử tham gia vào hoạt động tại công ty xây dựng quận 11 Uy tín TP.HCM. Lao động ty di chuyển đa dạng phía trên khu nhận như thiết kế bên trong – bên ngoài thất bại, thi nhân công xây dựng , tổng thầu … Khu vực nhận thậm chí Thực tại hiện tại trùng quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo số lượng.

Tại sao nên lựa chọn Xây dựng Cường Thịnh Phát?

 • Kiến Ngủ, Tre và Nhà sư Vâng, vui lòng cung cấp một mức độ tập trung vào vấn đề, cùng với kinh nghiệm phong phú và khủng khiếp của bạn.
 • Hệ thống máy móc đặt túi đặt tại thời điểm hiện tại Đài, Công cao nghệ
 • Kỳ thi Nhân viên nhóm yêu cầu mức độ thông thạo cao về thuật và nghề chữa bệnh trong lao động.
 • Các câu hỏi bí mật về nhiệt, tình yêu và sự cân nhắc dành cho các mặt hàng của khách
 • Phải tuân thủ rất nghiêm ngặt các điểm kiểm tra của giám sát viên .
 • Quy trình khoa cử, rút lui trong thời gian ngắn khỏi kỳ thi công.
 • Chi phí lao động rõ ràng, minh bạch, toàn bộ gói.
công ty xây dựng quận 11
công ty xây dựng quận 11

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH TMDV Xây dựng Dương Thịnh

Dương Thịnh sắp được Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Lao Động thi công để làm nhân công ty xây dựng Quận 11. Hãy tận dụng sự tín nhiệm mà Top247.vn muốn ban tặng cho bạn. Lao động ty Okay Fort tạo bằng vật phẩm tiêu và trả lại toàn bộ nhà thầu Uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Lao công ty chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện hoành tráng phục phục tốt nhất cho thiết kế và thi công …………… công ty xây dựng quận 11 – Đội ngủ kiến trúc sư có trình độ tập trung môn cao và giàu kinh nghiệm khủng khiếp đội ngủ kiến trúc sư vâng trình độ Khách hàng sẽ đưa ra phản hồi chấp nhận được cho cả câu hỏi chi tiết riêng tư và cái xác chuẩn cho công trình lao động của bản thân.

Tại sao nên lựa chọn Xây dựng Dương Thịnh?

 • Quý gửi câu hỏi riêng và đặt câu hỏi tiếp theo rõ ràng , toàn diện
 • Hệ thống hệ thống hỗ trợ đặt túi hỗ trợ hiện nay bảo đảm lớn cho thời gian kỳ thi công khai. hiện tại bảo đảm lớn cho thời gian kỳ thi công khai.
 • Để thành công trong nghề chữa bệnh với tư cách là thành viên của một nhóm, bạn phải chú ý đến từng chi tiết và nỗ lực rất nhiều.
 • Lịch sử cam kết sử dụng đối tượng thích hợp cho dù nó có phù hợp với đồng hay không.
 • Tiến hành kiểm tra nhân công xem có vừa vặn với đồng hay không, đồng thời xác định xem có khả năng thay đổi theo yêu cầu sản phẩm của khách hay không.
 • Giá cả có lẽ là phù hợp.
công ty xây dựng quận 11
công ty xây dựng quận 11

Thông tin liên hệ:

6. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Khang Thịnh – đây là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, nâng cấp, sửa chữa nhà, xây dựng ngoại thất, nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Công ty thiết kế xây dựng Thịnh được thành lập vào năm 2009 và không ngừng lớn mạnh và phát triển kể từ thời điểm đó. Khang Thịnh là chủ sở hữu của một tập thể bao gồm các kỹ sư và kiến trúc sư rất trẻ trung, rất năng động và sáng tạo. công ty xây dựng quận 11 Khang Thịnh chắc chắn rằng công ty có đầy đủ năng lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn do có sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cũng như đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại công ty.

Mọi dự án mà Khang Thịnh Về mặt không gian kiến trúc và khả năng tồn tại lâu dài của công trình, anh Thịnh đã tạo ra những dấu ấn riêng rất riêng. Đặc biệt, đông đảo khách hàng hài lòng với Khang Thịnh  là kết quả của phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và tận tâm của công ty. Hậu quả của việc này là Khang Thịnh đã phát triển thành một trong những công ty xây dựng quận 11 thành công nhất tại Quận 11 về chất lượng công trình.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty xây dựng Sao Việt

Công ty xây dựng Quận 11 với giá cả phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Xây Dựng Sao Việt nhận tư vấn, thiết kế và thi công các loại công trình xây dựng dân dụng, bao gồm cả công trình nhà ở, thương mại, nhà xưởng, nhà phố, văn phòng.

Công ty xây dựng Sao Việt sẽ tư vấn tận dụng các tiện ích và vật liệu hiện có, đồng thời tư vấn chi tiết các giải pháp kết cấu kết hợp với đặc điểm thẩm mỹ nhằm mang đến một thiết kế lại không gian sống đẹp hơn, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. yêu cầu của khách hàng . Công ty xây dựng Quận 11 – Việc xây dựng nhà phố sẽ sử dụng các công cụ và máy móc hiện đại, điều này sẽ ít gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và hàng xóm của người mua. Theo các điều khoản của hợp đồng đã được ký kết, tiến độ hoàn thành công việc của tòa nhà cũng sẽ được đảm bảo.

Công ty xây dựng Quận 11- Sao Việt
Công ty xây dựng Quận 11- Sao Việt

Thông tin liên hệ:

8. CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT

Kể từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm, CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đã và đang quy hoạch và xây dựng một số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. . Nhan Đạt đã nhận được nhiều đánh giá tuyệt vời từ những khách hàng sành điệu, những người được thông báo về ngành xây dựng nhờ dịch vụ tốt, công ty xây dựng quận 11 uy tín vững chắc và giá cả phải chăng của công ty.

Đội ngũ quản lý tại Nhân Đạt cong ty xây dựng có nhiều trách nhiệm và kinh nghiệm, hệ thống vận hành tại công ty là chính xác theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ thi công được tuyển chọn nên công ty có văn hóa lao động tốt, công nhân được đào tạo chuyên môn cao. Kể từ thời điểm đó, công ty đã phát triển thành một trong những dcông ty xây dựng quận 11 thành công nhất tại Quận 11.

Khi người tiêu dùng ghé thăm Nhân Đạt công ty xây dựng, họ sẽ có ấn tượng như gặp một người bạn, một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. Họ cũng sẽ nhanh chóng có được những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng bền vững và giá cả phải chăng. Nhan Dịch vụ Tư vấn Xây dựng và Xây dựng của Đạt còn đi kèm với chính sách hậu mãi hấp dẫn, đây là công ty xây dựng quận 11 một lợi ích khác mà rất nhiều khách hàng thực sự coi trọng.

Công ty Xây dựng Nhân Đạt thực hiện các cam kết sau với khách hàng:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Ủy quyền không hạn chế để xây dựng nhà phố
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Cam kết không phát sinh
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Tư vấn về hợp đồng xây dựng, ngoài bản vẽ thiết kế miễn phí
công ty xây dựng quận 11- Nhân Đạt
công ty xây dựng quận 11- Nhân Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

9. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT thành lập từ năm 2016 và đã phát triển trở thành một trong những công ty xây dựng nhà phố chất lượng cao và thành công nhất tại Quận 11. Mỗi khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ xây dựng nhà phố với chất lượng tốt nhất có thể từ Công ty xây dựng Quận 11 chúng tôi vì chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm và đội ngũ xây dựng của chúng tôi bao gồm các cá nhân được đào tạo chuyên sâu.

Bồi thường:

 • Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.
 • Chuyển giao trách nhiệm cho dự án theo cách hoàn toàn phù hợp với thời gian biểu và ngày quy định trong hợp đồng
 • Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng

Xây dựng của Phát Đạt theo quy trình từng bước:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng trước khi chuyển tiếp.
 • Tổ chức các cuộc họp để tham khảo ý kiến chuyên sâu với từng người tiêu dùng và để hiểu thêm về các yêu cầu và mục tiêu của họ.
 • Vui lòng cung cấp một giá thầu toàn diện có tính đến thiết kế và xây dựng
 • Đi đến thống nhất về các điều kiện của hợp đồng thiết kế xây dựng và thảo luận về khả năng đi đến kết luận.
 • Lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng nhà phố cho khách hàng cá nhân
 • Khách hàng nhận nhà phố và giao chìa khóa cho họ
 • Bạn có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng ban đầu.
Công ty xây dựng quận 11- Phát Đạt
Công ty xây dựng quận 11- Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 940091
 • Email: xaynha.info@gmail.com
 • Website: xaydungphatdat.com

10. Công ty xây dựng Bluecons

Bluecons được công nhận là một trong những công ty uy tín nhất trong ngành xây dựng nhà phố tại Quận 11. Công ty xây dựng Bluecons đã khẳng định mình là một công ty hàng đầu trong ngành bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình làm việc của mình, mang lại mức độ hài lòng đặc biệt của khách hàng. Công ty xây dựng Quận 11 Bluecons đã lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn cao vì họ tin rằng đây là sự xác minh tốt nhất về giá trị của dịch vụ của họ.

Cam kết mà Bluecons có với khách hàng của mình:

 • Lao động chất lượng cao tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt nhất
 • Chi phí cạnh tranh, mang lại tiềm năng sinh lời lớn nhất cho các nhà đầu tư
 • Phục vụ toàn bộ dự án một cách kịp thời
 • Cam kết không bán thầu, là đơn vị thực hiện duy nhất
 • Thực hiện công việc vệ sinh trong khu vực xây dựng mà không làm gián đoạn công trình ở các khu vực lân cận.
 • Chuyển giao trách nhiệm cho dự án để đảm bảo rằng các mục tiêu tiến độ và tiến độ được đáp ứng
 • Bạn nên từ chối sử dụng các vật liệu có chất lượng thấp
 • Tư vấn miễn phí 24/24 cho người tiêu dùng
Công ty xây dựng Quận 11- Bluecons
Công ty xây dựng Quận 11- Bluecons

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 615 7879
 • Email: bconsvn68@gmail.com
 • Website: congtyxaydunguytin.com

11. Công ty xây dựng An Cư

AN CƯ được thành lập và phát triển từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tại, công ty chịu trách nhiệm thiết kế, thi công và giám sát thi công một số lượng lớn các công trình cao tầng, nhà phố, biệt thự văn phòng trong khu vực Công ty xây dựng Quận 11 Hồ Chí Minh và các vùng lân cận TP.

Phương châm của AN CƯ là “chuyên nghiệp và uy tín”, dựa trên cái tâm và cái tầm của lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật và trình độ tay nghề của người lao động. Những khía cạnh này đã được rất nhiều người chú ý đến, và kết quả là chúng đã nhận được rất nhiều sự chú ý. khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Công ty xây dựng Quận 11 cũng như nhận thầu hoàn thiện.

Với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo và danh tiếng hàng đầu, AN CƯ đã liên tục leo lên vị trí Công ty xây dựng Quận 11 thành công nhất tại Quận 11 sẽ bằng lòng với dịch vụ do công ty cung cấp. Đội ngũ quản lý của An Cư am hiểu và có trách nhiệm trong việc cung cấp một hệ thống vận hành doanh nghiệp tiêu chuẩn, cũng như đội ngũ nhân viên xây dựng được lựa chọn cẩn thận, được đào tạo bài bản và có văn hóa làm việc tích cực.

Công ty xây dựng Quận 11-An Cư
Công ty xây dựng Quận 11-An Cư

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 667 222 88
 • Email: xaydungancu@gmail.com
 • Website: xaydungancu.com.vn

12. Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm

Trong suốt lịch sử hình thành, mở rộng và phát triển thành như bây giờ, công ty xây dựng quận 11 đã được người tiêu dùng ca ngợi không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về uy tín của thương hiệu và sự độc đáo trong cách thiết kế sản phẩm. Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm đã thành công trong việc xây dựng số lượng nhà phố ngày càng nhiều, dẫn đến số lượng nhà phố và tổng số nhà phố ngày càng tăng. Điều này không chỉ thể hiện chất lượng, uy tín mà còn thể hiện năng lực tài chính vững mạnh.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm cam kết đảm bảo chất lượng ngôi nhà tương lai của mọi khách hàng và đối tác là tiêu chuẩn cao nhất. Thông qua sự cam kết, sự hào hứng và việc sử dụng những kinh nghiệm học tập trước đó, ngay cả những khách hàng cụ thể nhất cũng có thể hài lòng. CÔNG TY XÂY DỰNG KIỂM TRA luôn làm việc theo CAI TÂM để nâng thêm tầng. Và “Uy tín sẽ làm nên thương hiệu” là tôn chỉ quan trọng nhất của Đỗ Nghiêm khi anh hoạt động để thành lập doanh nghiệp của mình với tư cách là nhà phát triển công ty xây dựng quận 11 theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

công ty xây dựng quận 11-Đỗ Nghiệm
công ty xây dựng quận 11-Đỗ Nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 004 221
 • Email: donghiem221@gmail.com
 • Website: xaydungdonghiem.vn

13. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam

Sau một ngày dài mệt mỏi tại nơi làm việc, bạn và những người còn lại trong gia đình khiêm tốn của bạn sẽ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình. Có rất nhiều gia đình ở đó đã phải vật lộn trong nhiều năm chỉ để tiết kiệm đủ tiền để xây dựng ngôi nhà của riêng họ. Chính vì vậy, chủ nhà rất lo lắng để xây dựng một ngôi nhà vững chãi từ bên trong và toát lên vẻ tươi sáng, cuốn hút từ bên ngoài, khiến khách đến chơi nhà đều phải trầm trồ khen ngợi mỗi khi bước vào.

Điều bắt buộc là bạn phải lựa chọn được một cơ sở kinh doanh công ty xây dựng quận 11 đáng tin cậy, và bạn nên liên hệ với công ty xây dựng Nhật Lam càng sớm càng tốt để được đội ngũ lành nghề và am hiểu về công trình hỗ trợ bạn trong việc xây dựng nhà. Ngôi nhà tuyệt đẹp lung linh và đã được chứng minh là khá ổn định trong suốt những năm qua.

công ty xây dựng quận 11- Nhật Lam
công ty xây dựng quận 11- Nhật Lam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

Trên đây là Top 13 công ty xây dựng Quận 11 uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp được. Bạn còn thắc mắt về vấn đề gì nữa hay không? nếu có bạn hãy đặt câu hỏi chúng tôi sẽ phản hồi lại giúp bạn nhé. Bạn không phải lo lắng về việc căn nhà phố kém chất lượng, không như ctv tư vấn cho mình nhé. Uy tín phải đặt lên hàng đầu, vì thế tôi muốn bạn lựa chọn một Công ty xây dựng quận 11 kỹ càng và không bị mất tiền oan phí vì những căn phố không chất lượng nhé. Chúc bạn có một nơi sinh sống tốt đẹp.

5/5 - (200 bình chọn)