25/02/2024
Home Công ty Top 12 công ty xây dựng Quận Tân Bình uy tín

Top 12 công ty xây dựng Quận Tân Bình uy tín

0
Top 12 công ty xây dựng Quận Tân Bình uy tín
Công ty xây dựng quận Bình Tân

Sự sang trọng luôn là tầm ở đỉnh cao, cái đẹp thiện mỹ luôn được ưa chuộng, và kèm theo đó là sự bền bỉ, tốt đẹp chất lượng ai cũng thích nhỉ? Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng quận Tân Bình để tìm những căn nhà, văn phòng làm việc, căn nhà… để có những view đẹp sang trọng, có một không gian sống và làm việc hiệu quả, thì tham khảm bài viết dưới đây Top 12 công ty xây dựng quận Tân Bình uy tín sẽ là những thông tin giành cho bạn, vì nó có sức ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như không bị bỏ phí tiền ra để tìm một không gian sống nhé.

12 công ty xây dựng Quận Tân Bình uy tín

1. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Quang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng nhà mới, cải tạo nhà hiện có, thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp, nâng cấp các công trình hiện có. Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và công ty xây dựng quận Tân Bình đội ngũ công nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. năng lực tư vấn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và ngày càng đa dạng của khách hàng.

Không thể thiếu một quốc gia giàu mạnh mà lại thiếu những con đường đẹp đẽ, những công trình nguy nga góp phần tô điểm diện mạo thành phố. Điều này đúng khi xem xét toàn xã hội. Mỗi phần của Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang tuyệt đẹp phải kết hợp nhiều khái niệm độc đáo và nguyên bản do nhóm chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng hình thành; điều này đảm bảo rằng cấu trúc không chỉ có chức năng như một ngôi nhà mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi công trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đều để lại dấu ấn về không gian kiến ​​trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và nổi bật nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm được duy trì từ đầu. công ty xây dựng quận Tân Bình Tập hợp một số khái niệm để tạo thành một tổng thể.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đã phát triển những sản phẩm mang tính đột phá và sáng tạo nhằm đáp ứng mục tiêu biến không gian sống trở nên tiện lợi hơn. Những sản phẩm này là thành quả của sự nỗ lực lao động miệt mài và lòng nhiệt huyết nghề nghiệp của mỗi thành viên trong công ty. Gia chủ được cung cấp sự thoải mái, sang trọng và các tiện nghi khác. Công ty Kiến trúc Việt Quang quan tâm đến việc xây dựng phương châm hoạt động là “chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả”. để tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với công ty. Ngoài ra, công ty xây dựng quận Tân Bình Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng và đưa ý tưởng của họ vào các dự án đang thực hiện của mình để có thể cải thiện dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Công ty xây dựng Kiến Trúc Việt Quang-công ty xây dựng quận Tân Bình
Công ty xây dựng Kiến Trúc Việt Quang-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Kiến Phát.

Trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, thi công xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và vui chơi giải trí, công nghiệp, Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Kiến Phát được thành lập bởi một tập thể kiến ​​trúc sư, kỹ sư, kiến ​​trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt tình, tâm huyết. , và thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, công ty xây dựng quận Tân Bình thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đặc biệt đáng chú ý là các nhà sáng lập và cộng sự của Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến Phát đều có kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức thiết kế và xây dựng lớn, có tiếng tại TP.HCM. Sau khi giữ các chức vụ như nhân viên hoặc quản lý tại một số công ty thiết kế và xây dựng khác nhau. Những người sáng lập công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát quyết định khởi nghiệp để thỏa niềm đam mê sáng tạo, thiết kế nên những công trình và cụ thể hóa những thiết kế đó bằng những công trình do chính họ tạo ra. Điều này dẫn đến việc thành lập Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến Phát. Chủ nhân của tôi là một khách hàng. công ty xây dựng quận Tân Bình  Kiến Phát được biết đến với việc sản xuất ra những tác phẩm tuyệt đẹp, phù hợp với phong thủy và phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng khách hàng.

Sứ mệnh của Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến Phát, đơn vị lập kế hoạch và xây dựng các dự án của khách hàng là mang đến cho khách hàng những dự án làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất có thể bằng sự tận tâm, đam mê nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của họ.

Công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát đặt khách hàng vào vai công ty, công ty đóng vai khách hàng để tư vấn và giải quyết những lợi ích, băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi thiết kế và xây dựng. Công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát còn đặt khách hàng vào vai trò của công ty xây dựng quận Tân Bình. ngôi nhà riêng bằng tâm huyết của một người yêu nghề, đặt cao giá trị con người, thấu hiểu và hành động đúng luật nhân quả, không đặt nặng lợi lộc.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát-công ty xây dựng quận Tân Bình
Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư

Từ khi hoạt động vào năm 2009, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư đã miệt mài hoạt động tại khu vực Tp.HCM, đã thiết kế, giám sát và thi công số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng. công ty xây dựng quận Tân Bình và các tỉnh lân cận.

Công ty thiết kế xây dựng An CƯ với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ tốt, chi phí cạnh tranh đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đặc biệt kén khách hàng am hiểu về xây dựng. khách hàng của công ty xây dựng quận Tân Bình hài lòng với dịch vụ tốt và chi phí cạnh tranh của công ty.

Thuận lợi:

 • Không thu phí thiết kế giấy tờ xây dựng
 • Miễn phí cho tất cả các cơ quan có liên quan và thanh tra
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
 • Lời hứa không bán thầu và không phát sinh trong tương lai
 • Vật liệu có chất lượng tiêu chuẩn, tất cả đều xác thực
 • Đảm bảo rằng luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để làm giám sát.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn liên quan đến hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế

Sự giúp đỡ:

 • Tư vấn và giám sát các dự án xây dựng
 • Xây dựng các cơ sở như nhà máy, văn phòng, biệt thự và nhà ở
 • Lập kế hoạch bố trí các khu công nghiệp, văn phòng, biệt thự, nhà phố, nội thất, v.v.
 • Xin giấy phép xây dựng.
Công ty xây dựng nhà phố An Cư-công ty xây dựng quận Tân Bình
Công ty xây dựng nhà phố An Cư-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

4. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh được thành lập vào năm 2009, đến nay đã là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Thinh Construction là ngôi nhà của một nhóm các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật, có tính sáng tạo cao và năng động. Thế Khang Công ty xây dựng Thịnh công ty xây dựng quận Tân Bình hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng vì họ có đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của mình.

Mỗi dự án mà Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh Theo cách riêng của mình, Thịnh đảm nhận sẽ để lại dấu ấn về không gian kiến trúc, tuổi thọ công trình và hiệu quả đầu tư. Từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi nó được hiện thực hóa hoàn toàn, rất nhiều khách hàng đã nhận xét rằng Khang Thịnh duy trì phong cách làm việc đặc biệt tập trung và chuyên nghiệp. Kết quả là Khang Thịnh đã nỗ lực không ngừng để vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín tại công ty xây dựng quận Tân Bình .

công ty xây dựng quận Tân Bình-Khang Thịnh
công ty xây dựng quận Tân Bình-Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam

Sau một ngày dài mệt mỏi tại nơi làm việc, bạn và những người còn lại trong gia đình khiêm tốn của bạn sẽ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã bỏ tiền hàng năm trời để cuối cùng có thể đủ khả năng xây dựng tổ ấm của riêng mình. Do đó, mục tiêu của mọi gia chủ là xây dựng một ngôi nhà vững chãi từ trong ra ngoài, cũng như một ngôi nhà thu hút từ bên ngoài theo cách gây được sự ngưỡng mộ mỗi khi có khách đến thăm.

Việc lựa chọn công ty xây dựng quận Tân Bình là điều tối quan trọng; Vì vậy, hãy liên hệ với công ty xây dựng Nhật Lâm càng sớm càng tốt để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ tại Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam hoạt động với trình độ chuyên môn rất cao, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình xây dựng ngôi nhà sáng và thực sự vững chắc.

 Nhật Lam-công ty xây dựng quận Tân Bình
Nhật Lam-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

6. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Tại công ty xây dựng quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu. Đội ngũ nhân sự cốt lõi của công ty có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm cá nhân đưa các dự án của họ, từ thiết kế đến xây dựng, thành hiện thực.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập và được phát triển bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành. Bởi vì bạn không bao giờ được để ý rằng mỗi nỗ lực của bạn đều thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực và mong đợi của cả cuộc đời bạn. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đã không ngừng hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng những công trình nhà phố có tính thẩm mỹ cao nhất. Cố gắng khẳng định mình là công ty xây dựng hàng đầu cho các công trình nhà phố tại công ty xây dựng quận Tân Bình .

Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng quận Tân Bình
Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Được thành lập từ năm 2008 với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng chuyên về xây dựng nhà phố, đội ngũ kỹ sư lâu năm tâm huyết với nghề nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng Thế Kỷ rất vui khi được trở thành đối tác uy tín, chất lượng của quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước. công ty xây dựng quận Tân Bình đã có hơn mười năm kinh doanh và phát triển trong suốt thời gian đó, hoàn thành hàng trăm công trình tiêu biểu.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế và kiến trúc sư có tay nghề cao, những người làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn những thiết kế vượt quá sự mong đợi của bạn.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ có Các ý tưởng tạo ra một nơi sống và làm việc được đặc trưng bởi mức độ thư giãn và sáng tạo cao nhất có thể nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên và đương đại. Chính vì vậy, đã khẳng định mình là công ty xây dựng quận Tân Bình hàng đầu tại quận Tân Bình về chất lượng công trình.

Sự giúp đỡ:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như dịch vụ tư vấn
 • Xây dựng và xây dựng đã hoàn thành
 • Sản xuất và lắp ráp đồ nội thất bằng gỗ
công ty xây dựng quận Tân Bình
công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

8. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

Công ty xây dựng Phát Đạt được thành lập từ năm 2016 và phát triển không ngừng từ đó đến nay là một trong những doanh nghiệp tại quận tân bình đảm nhận thi công nhà phố chất lượng nhất có thể. Mỗi đối tác sẽ nhận được chất lượng dịch vụ công ty xây dựng quận Tân Bình nhà phố lớn nhất có thể nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ thi công cũng như trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng của họ.

Doanh nghiệp Phát Đạt đã thực hiện các cam kết sau:

 • Chuyển giao trách nhiệm cho dự án theo cách hoàn toàn phù hợp với thời gian biểu và ngày quy định trong hợp đồng
 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.
 • Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.
 • Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng

Các hoạt động sau đây sẽ tạo nên từng bước trong quy trình làm việc xuyên suốt quá trình xây dựng của Phát Đạt:

 • Vui lòng cung cấp một giá thầu toàn diện có tính đến thiết kế và xây dựng
 • Đi đến thống nhất về các điều kiện của hợp đồng thiết kế xây dựng và thảo luận về khả năng đi đến kết luận.
 • Khách hàng nhận nhà phố và giao chìa khóa cho họ
 • Lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng nhà phố cho khách hàng cá nhân
 • Thu thập thông tin từ khách hàng trước khi chuyển tiếp.
 • Tập hợp lại với nhau để tham khảo ý kiến chuyên sâu, cũng như tìm hiểu về các yêu cầu và mục tiêu của từng khách hàng Thực hiện
 • Phù hợp với các điều khoản của hợp đồng ban đầu, trách nhiệm bảo hành
Công ty xây dựng Phát Đạt-công ty xây dựng quận Tân Bình
Công ty xây dựng Phát Đạt-công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909940091
 • Email: xaynha.info@gmail.com
 • Website: xaydungphatdat.com

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Kể từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm, CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đã đảm nhiệm thiết kế, thi công và giám sát thi công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TP.HCM. Trong thời gian này, công ty đã sản xuất một số lượng lớn các thiết kế và xây dựng một số lượng lớn các tòa nhà. công ty xây dựng quận Tân Bình Nhan Đạt đã thành công trong việc chinh phục nhiều người tiêu dùng sành điệu và có đầu óc kỹ thuật trong ngành xây dựng nhờ giá cả phải chăng, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đội ngũ , một hệ thống hoạt động cho tổ chức phù hợp với các tiêu chuẩn, một đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo và chọn lọc tốt, và một văn hóa làm việc hiệu quả và tích cực.

Những khách hàng đến với công ty xây dựng quận Tân Bình đã tìm được đối tác tin cậy, công trình của họ đạt chất lượng tốt, bền vững, giá thành rẻ, giá trị thẩm mỹ cao.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn tại các công ty xây dựng nổi bật như Nhất Tư vấn Xây dựng và Xây dựng Đạt , luôn cam kết:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
công ty xây dựng quận Tân Bình
công ty xây dựng quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

10. Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế Xây Dựng Lê Phan

Thông tin liên hệ:

11. Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

Hy vọng bài viết trên đây: Top 12 Công ty xây dựng quận Tân Bình uy tín sẽ đem lại những thông tin bổ ích nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp và không còn lo lắng bâng khuâng những công ty xây dựng quận Tân Bình kém uy tín nữa. Chúc bạn luôn có một không gian thoải mái, và một cuộc sống hưởng thụ thật thú vị.

5/5 - (200 bình chọn)