11/12/2023
Home Công ty Top 11 công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất

Top 11 công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất

0
Top 11 công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất
Công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm công ty xây dựng huyện Nhà Bè được nhiều người săn đón. Họ luôn thích những tìm kiếm những công ty uy tín, giá thành tốt, những không biết ở đâu. mình xin bật mí cho bạn bài viết dưới đây sẽ đem lại hữu ích cho bạn, và những thông tin bạn cần. Top 11 công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất. Mời bạn tham khảo nhé.

11công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất

1. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

Công ty xây dựng Phát Đạt không ngừng phát triển từ năm 2016 đến nay, hiện đang là một trong những doanh nghiệp tại khu vực Nhà Bè thi công xây dựng nhà phố với chất lượng tốt nhất có thể. Nhân sự tại Phát Đạt có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh nhờ kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh tòa nhà. Hệ quả trực tiếp của việc này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thi công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng cao.

Các cam kết của Tổ chức:

 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.
 • Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.
 • Bạn có trách nhiệm bàn giao dự án hoàn toàn theo đúng thời gian và ngày tháng quy định trong hợp đồng.
 • Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.

Mỗi quy trình sau sẽ được kết hợp vào quy trình làm việc:

 • Nhận phản hồi và thông tin từ khách hàng
 • Đến gặp trực tiếp từng khách hàng và tham gia vào các cuộc tư vấn chuyên sâu để có được sự hiểu biết toàn diện về các yêu cầu và mục tiêu của họ.
 • Hãy nộp hồ sơ dự thầu thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà phố.
 • Đàm phán để thống nhất tất cả các thông số, tiến tới ký kết hợp đồng thiết kế thi công
 • Lập kế hoạch và thực hiện các dự án phát triển nhà phố cho khách hàng cá nhân
 • Đảm bảo phù hợp với các điều khoản của thỏa thuận đã được ký kết
 • Nhận chuyển nhượng quyền sở hữu nhà phố
Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty xây dựng Nhà Phố Phát Đạt-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909940091
 • Email: xaynha.info@gmail.com
 • Website: xaydungphatdat.com

2. Công ty Xây dựng Khang Thịnh

Trong suốt nhiều năm qua, Khang Thịnh đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Nhà Bè. “Hơi thở” là phong cách xây dựng thông thường được Công ty Xây dựng Khang Thịnh sử dụng, bạn có thể quan sát thấy khi đến thăm công ty. Kỹ thuật được gọi là trong ngữ cảnh này có thể được hiểu theo hai cách khác nhau, nghĩa bóng và nghĩa đen. Ngay khi bước vào nhà, không gian nhà phố được phát triển tại công ty xây dựng huyện Nhà Bè sẽ tạo cảm giác vừa dễ chịu vừa gần gũi, không gian xanh trong nhà phố sẽ hàng ngày lọc không khí trong lành cho nhà phố. . Giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố, điều này dẫn đến sự hình thành của một ngôi nhà phố ấm cúng.

công ty xây dựng huyện Nhà Bè Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, cho phép họ phát triển các thiết kế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các ý tưởng sáng tạo của Khang Thịnh bao gồm kết hợp các yếu tố của thiên nhiên và thiết kế đương đại để tạo ra một môi trường sống và làm việc nhẹ nhàng, thoải mái và tạo điều kiện cho tư duy sáng tạo.

Với mục đích hỗ trợ dịch vụ xây dựng nhà phố ngày càng hoàn thiện, công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh luôn nỗ lực nghiên cứu và khảo sát sở thích nhà ở của khách hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, các dịch vụ mà Xây dựng Khang Thịnh – công ty xây dựng huyện Nhà Bè cung cấp sẽ mang lại những giá trị nền tảng cho cuộc sống trong mỗi dự án nhà phố, cả về giá trị tinh thần và vật chất.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0936 88 99 86
Email: congtythietkexaydung.net@gmail.com
Website: congtythietkexaydung.net

3. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Khách hàng dành sự tôn trọng lớn đối với cách làm việc của Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm, cũng như chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo mà công ty thiết kế các tòa nhà. Xây dựng Đỗ Nghiêm đang đưa ngày càng nhiều nhà phố vào sản xuất và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra. Đây là bằng chứng thể hiện năng lực thực sự của nhân viên, công ty xây dựng huyện Nhà Bè bên cạnh uy tín và chất lượng công việc của họ.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm luôn tận tâm mang đến cho khách hàng và đối tác kinh doanh những dự án nhà ở sắp tới đạt tiêu chuẩn tốt nhất có thể. Có thể mang lại niềm vui cho ngay cả những khách hàng sành điệu và thông thạo nhất nếu sử dụng đủ nhiệt tình, sự tận tâm và học hỏi kinh nghiệm. Các quyết định kinh doanh của công ty đều được dẫn dắt bởi nguyên tắc “ TRÁI TIM nâng tầm các TẦM NHÌN”. Để trở thành một công ty xây dựng huyện Nhà Bè có chất lượng tốt nhất, phương châm quan trọng nhất mà xây dựng Đỗ Nghiêm thực hiện là “Uy tín của dịch vụ sẽ tạo nên thương hiệu”.

Công ty xây dựng nhà phố Đỗ Nghiệm-công ty xây dựng huyện Nhà Bè 
Công ty xây dựng nhà phố Đỗ Nghiệm-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 004 221
 • Email: donghiem221@gmail.com
 • Website: xaydungdonghiem.vn

4. Công ty Cổ phần Việt Quang Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Quang bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và hiện đang tham gia thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà ở các công trình công nghiệp và dân dụng. Cùng với nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư làm dịch vụ công ty xây dựng huyện Nhà Bè đầy năng lượng, sức sống và sự độc đáo tuyệt vời.

Ngoài ra, Xây Dựng Việt Quang có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng ngày càng cao của khách hàng. Đội ngũ này là một phần trong cam kết của Xây dựng Việt Quang- công ty xây dựng huyện Nhà Bè trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Khi hoàn thiện, nhà phố sẽ góp phần không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo thành phố ở nước ta. Mỗi thiết kế của Xây Dựng Việt Quang nhà phố tuyệt đẹp, về nội thất, sẽ có những ý tưởng sáng tạo độc nhất vô nhị và sẽ mang đến một sản phẩm có một không hai hình ảnh  nhờ công sức của đội ngũ xây dựng. Bạn không nên bỏ qua công ty này vì nó thi công công ty xây dựng huyện Nhà Bè có chất lượng thực sự tốt.

Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 272 399
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Website: kientrucvietquang.net

5. CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

Có thể thấy tiến độ phát triển nhà phố tại huyện Nhà Bè cực kỳ nhanh chóng trong thời điểm hiện tại. Khu vực lân cận Nhà Bè rất đông dân cư, gần đây có rất nhiều công ty xây dựng huyện Nhà Bè xí nghiệp, nhà máy lớn được xây dựng tại đây. Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến việc xây dựng nhà ở đó. Vị trí này có khí hậu dễ chịu, là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xây dựng các công trình CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR.

Casacor luôn cố gắng tìm tòi để phát huy chuyên môn của đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty, để có đủ năng lực cung cấp dịch vụ thi công nhà phố chất lượng cao nhất. Điều này là do Casacor nhận thức được nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng lớn của cư dân khu vực này. Việc tìm kiếm một công ty xây dựng huyện Nhà Bè vừa uy tín chất lượng lại là một việc hết sức quan trọng và cần phải làm.

Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937182243
 • Email: vuhuynh.casacor@gmail.com
 • Website: xaydungcasacor.com

6. Công ty Cổ phần Xây dựng Nhân Đạt

Từ đầu thập kỷ này, Công ty Xây dựng Nhân Đạt liên tục được xếp hạng trong số các doanh nghiệp xây dựng có kinh nghiệm và uy tín nhất tại khu vực Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân Đạt đã khẳng định mình là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và thiết kế nhiều công trình nhà phố tại khu vực Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập công ty xây dựng huyện Nhà Bè. Khách hàng đã cung cấp cho xây dựng Nhân Đạt rất nhiều phản hồi tích cực do cơ sở uy tín, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Những cá nhân mang nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ với công việc của mình tại Nhân Đạt tạo nên đội ngũ điều hành. Mục tiêu của Công ty Xây dựng Nhân Đạt là đảm bảo rằng hệ thống của công ty tiếp tục hoạt động phù hợp theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ kỹ sư dự thi được tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận; họ mang lại năng lực cao cho bàn và tổ chức sẽ cung cấp cho họ đào tạo liên tục. Mục tiêu dài hạn của công ty Nhân Đạt là trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố hàng đầu tại công ty xây dựng huyện Nhà Bè.

Cam kết của Công ty:

 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào ngoài phạm vi hợp đồng.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Ủy quyền không hạn chế để xây dựng nhà phố
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Tư vấn về hợp đồng xây dựng, ngoài bản vẽ thiết kế miễn phí
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: congtythietkexaydung.net

7. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HOÀNG PHÚ

Công ty xây dựng Hoàng Phú đã hoạt động được bảy năm và đã có những bước phát triển đáng kể trong thời gian đó. Trong suốt thời gian đó, họ đã hợp tác với hơn hai trăm gia đình để thiết kế những không gian sống yên tĩnh và thú vị dựa trên ngôi nhà mơ ước của gia chủ. Để xây dựng nên kiến trúc mà kiến trúc sư đã hình dung, công ty xây dựng huyện Nhà Bè sẽ tính đến sở thích và ý tưởng của gia chủ, cũng như chuyên môn của kỹ sư xây dựng.

công ty xây dựng huyện Nhà Bè Với đội ngũ công nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế khách sạn, nhà hàng, nhà phố, biệt thự… Hoàng Phú tin chắc rằng sẽ cùng người tiêu dùng xây nên những “Tổ ấm” trong mơ. Nhờ vậy, Hoàng Phú đã vững vàng trở thành công ty chuyên thi công xây dựng nhà phố chất lượng cao tại khu vực lân cận Nhà Bè. Để nhận được dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất có thể, vui lòng liên hệ với công ty thiết kế và xây dựng bất động sản Hoàng Phú càng sớm càng tốt.

Công ty xây dựng nhà phố Hoàng Phú-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Công ty xây dựng nhà phố Hoàng Phú-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0905 079 088
 • Email: hoangphudc@gmail.com
 • Website: hoangphu.com.vn

8. Công ty Xây dựng Huy Hoàng

công ty xây dựng huyện Nhà Bè, Huy Hoàng được nhiều người đánh giá là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố chất lượng nhất. Tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong quá trình lập kế hoạch cũng như đặt móng, đổ trần và thi công từ A đến Z. Việc phát triển nhà phố chất lượng sẽ là kết quả của sự quản lý kỹ lưỡng về lực lượng lao động, kiểm soát chặt chẽ quá trình xây dựng Huy Hoàng và việc tuyển dụng các đội công nhân có tay nghề cao.

Công ty xây dựng Huy Hoàng đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố bằng việc tuân thủ tôn chỉ “Chất lượng dịch vụ ưu tiên với giá cả cực kỳ rẻ”. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng tại khu vực Nhà Bè, Tp.HCM đã đặt niềm tin vào công ty và lựa chọn công ty để xây dựng cho mình những căn nhà phố sang trọng và lấp lánh. Nếu bạn nhận thấy có nhu cầu thi công nhà phố thì không nên bỏ qua cơ hội làm việc với công ty xây dựng huyện Nhà Bè này.

xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 521 889
 • Email: xaydunghuyhoang2008@gmail.com
 • Website: xaydunghuyhoang.vn

9. Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất  KingHouse (Nhà thầu Kinghouse)

Ngôi nhà không còn chỉ phục vụ mục đích ban đầu của nó là cung cấp sự bảo vệ khỏi các yếu tố. Điều quan trọng là ngôi nhà phải có một không hai và tuyệt đẹp vì điều này sẽ phản ánh tốt về chủ nhân, là nơi tuyệt vời để gia đình thư giãn và khơi dậy cảm giác tự hào cho những người đến xem nó.

Hãy cộng tác ngay công ty xây dựng huyện Nhà Bè hôm nay nếu bạn đang cần đơn vị thiết kế thi công xây nhà trọn gói hoặc hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại tại khu đô thị theo phong cách chuyên nghiệp nhất. do Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất KingHouse (Nhà thầu Kinghouse) đồng sở hữu và vận hành

KINGHOUSE là chuyên gia thiết kế và thi công “xây nhà trọn gói” cũng như hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, văn phòng tại các khu đô thị lớn tại công ty xây dựng huyện Nhà Bè TP.HCM và các tỉnh lân cận.

KINGHOUSE tâm huyết luôn mang đến cho người tiêu dùng môi trường sống lý tưởng nhất, với mục tiêu “kiến tạo môi trường sống lý tưởng”, sử dụng các giải pháp thiết kế khoa học và tiên tiến về mức độ tinh tế. Tối đa hóa tính năng vật liệu.

KINGHOUSE cam kết mang đến cho người tiêu dùng những kiến ​​trúc nội thất thân thiện với môi trường, với mục tiêu đạt được những tiêu chuẩn nhất định về thẩm mỹ, tiện nghi, chất lượng với chi phí xây dựng thấp nhất có thể.

KINGHOUSE luôn tận tâm với ý tưởng rằng sẽ không bao giờ có thể mang đến cho bạn một ngôi nhà có giá trị thấp nhất nhưng chất lượng kém. Thay vào đó, nó sẽ chỉ có thể cung cấp cho bạn một ngôi nhà có chất lượng cao nhất, đầy đủ tiện nghi, vẻ đẹp và mức độ sang trọng cao nhất.

“KINGHOUSE Bạn nên mang theo ngai vàng với bạn. “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty xây dựng huyện Nhà Bè.

Nhà Thầu KingHouse-công ty xây dựng huyện Nhà Bè
Nhà Thầu KingHouse-công ty xây dựng huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0918 246 798
 • Website: https://nhathaukinghouse.com
 • YouTube: Kinghouse Youtube Channel

10. Công ty CP SXXD Hưng Long Phước

Thông tin liên hệ:

11. Cty Thiết Kế & Xây Dựng Nhà Đẹp TDArchitects

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi rất vui khi bạn đã đọc qua bài viết trên đây Top 11 Công ty xây dựng huyện Nhà Bè chất lượng nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho bnaj, để có một nơi sinh sống, một không gian làm việc hiệu quả nhất. Hãy tìm kiếm một công ty xây dựng huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp để không mất tiền oan phí nhé.

5/5 - (200 bình chọn)