27/09/2023
Home Điện tử Top 7 địa chỉ sửa Laptop quận 5 giá rẻ và uy tín nhất

Top 7 địa chỉ sửa Laptop quận 5 giá rẻ và uy tín nhất

0
Top 7 địa chỉ sửa Laptop quận 5 giá rẻ và uy tín nhất
Địa chỉ sửa laptop quận 5

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa Laptop quận 5 nhưng không biết chỗ nào là uy tín?Trong thời đại kỹ thuật số này, bạn có hỗ trợ công việc của mình bằng máy tính xách tay không? Việc một người sở hữu một chiếc máy tính là điều hoàn toàn dễ hiểu khi Quận 5 là khu vực hiện đại hóa. Khi đó nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa laptop quận 5 ngày nay càng nhiều. Ngay sau đây, Top10thuduc.net sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 địa chỉ sửa chữa laptop giá rẻ ở quận 5 mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được nhé.

Danh sách các địa chỉ sửa Laptop Quận 5 giá rẻ và uy tín nhất

1. Vi tính Quang Trung – Địa chỉ sửa Laptop Quận 5 giá rẻ

Vi tính Quang Trung chuyên cung cấp máy tính cá nhân, linh kiện máy tính chính hãng, linh kiện máy tính xách tay các loại. Cơ sở này duy trì hệ thống cho các doanh nghiệp và nổi tiếng là một trong những dịch vụ sửa laptop quận 5 uy tín. Với tiêu chí “Nhanh Chóng – Chất Lượng – Hiệu Quả”, cơ sở không ngừng cam kết mang đến cho khách hàng và dịch vụ nhanh nhất có thể. Thời gian phản hồi hiệu quả để khắc phục sự cố máy tính là trong vòng 30 phút.

Đa dạng các loại dịch vụ để phục vụ cho khách hàng của Vi tính Quang Trung:

 • Sửa máy photocopy mùa dịch Covid
 • Chuyên thanh lý thu mua photocopy đã qua sử dụng
 • Sửa máy tính nhanh tại TP.HCM
 • Sửa máy in nhanh tận nơi uy tín
 • Thay mực in tận nơi
Địa chỉ sửa laptop quận 5
Địa chỉ sửa laptop giá rẻ uy tín ở quận 5 | Nguồn ảnh: Vi tính Quang Trung

Thông tin liên hệ

2. Itdolozi Computer – Cơ sở sửa Laptop nhanh chóng tại Quận 5

Itdolozi Computer đứng vị trí tiếp theo trong danh sách những địa điểm sửa laptop quận 5. Thời gian sửa chữa máy tính của cửa hàng được rút ngắn đáng kể do đội ngũ nhân viên có hơn chục năm kinh nghiệm về laptop và các thiết bị điện tử, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng. Chính vì vậy, đơn vị này đã trở thành nơi sửa chửa Laptop uy tín tại Quận 5.

Dịch vụ nổi tiếng nhất mà hãng cung cấp là sửa chữa máy tính xách tay tại nhà. Nhân viên sẽ đến nhà bạn ngay nên bạn không cần phải mất công đến cửa hàng. Giảm chi phí và thời gian đi lại trong khi công việc của bạn vẫn đang được hoàn thành.

Dolozi Computer luôn duy trì phong thái chuyên nghiệp khi làm việc và liên tục truy cập trong vòng 30 phút để đánh giá vấn đề và thông báo cho khách hàng cách giải quyết tốt nhất. Sửa chữa máy tính sẽ được bảo hành trong 3 tháng, nhưng thay thế linh kiện của bộ phận này sẽ được bảo hành 12 tháng.

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại Itdolozi?

 • Không bỏ phí thời gian làm việc của mình
 • Cam kết các thông tin trong máy sẽ được bảo mật
 • Chất lượng sửa chữa Laptop tối ưu được kiểm soát bởi khách hàng
 • Giá cả đề xuất hợp lý
 • Nhân viên là người có kỹ năng, kiến thức, trách nhiệm và cẩn thận
Địa điểm sửa chữa Laptop quận 5
Địa điểm sửa chữa Laptop nhanh chóng ở quận 5 | Nguồn ảnh: Itdolozi Computer

Thông tin liên hệ

3. iCare Center – Dịch vụ sửa Laptop Quận 5 giá rẻ

Bạn không thể bỏ qua iCare Center, cửa hàng sửa laptop quận 5. Khách hàng coi đơn vị này là nguồn sửa chữa máy tính, điện thoại, thiết bị CNTT đáng tin cậy nhờ hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, đơn vị luôn áp dụng những phương pháp sửa chữa tiên tiến nhất. Bảo hành 12 tháng được bao gồm trong dịch vụ hậu mãi của cửa hàng cùng với việc sửa chữa và thay thế linh kiện.

Nếu bạn yêu cầu bảo trì hệ thống máy tính xách tay định kỳ, quản lý hệ thống, thuê IT, lắp đặt camera, sửa chữa máy in, hãy đến chi nhánh gần nhất hoặc quay số hotline của iCare Center để được hỗ trợ nhanh nhất. Để tránh trường hợp bạn bỏ sót công việc quan trọng của mình, Địa chỉ sửa chữa laptop giá rẻ tại Quận 5 này sẽ có mặt để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Địa điểm sửa chữa Laptop tại quận 5
Địa điểm sửa chữa Laptop giá rẻ tại quận 5 | Nguồn ảnh: iCare center

Thông tin liên hệ:

4. IT Việt – Địa điểm sửa Laptop tại Quận 5 uy tín giá rẻ

Dù là một đơn vị chỉ mới thành lập gần đây, nhưng IT Việt đã hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu sửa laptop quận 5, kể cả những khách hàng khắt khe nhất tại khu vực này. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các thiết bị tin học số 1 tại Sài Gòn. Đồng thời còn hỗ trợ tư vấn thiết kế hệ thống mạng khoa học dành cho quý khách hàng.

IT Việt luôn nỗ lực giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy tính cho khách hàng đồng thời cắt giảm thời gian và chi phí. Đó vẫn là bộ hướng dẫn vận hành hiện tại của đơn vị.Đơn vị này là chuyên gia kỹ thuật chuyên sửa máy văn phòng không ngừng trau dồi tay nghề. Cụm từ “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả” định hướng cho tất cả các dịch vụ.

Nơi sửa Laptop quận 5
Nơi sửa Laptop uy tín giá rẻ tại quận 5 | Nguồn ảnh: IT Việt

Thông tin liên hệ

5. Trường Thịnh Group – Nơi sửa chữa máy tính nhanh chóng ở Quận 5

Cửa hàng sửa laptop quận 5 tốt nhất tiếp theo là Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group, được thành lập vào năm 2013, hiện tại có hơn 20 nhân viên. Các chuyên viên máy tính được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy tính, laptop chuyên nghiệp tại 22 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm sửa chữa laptop giá rẻ tại Quận 5 này còn bán linh kiện máy tính PC, laptop, máy tính đã qua sử dụng dùng trong thiết kế đồ họa, giải trí, ứng dụng công việc. Ngoài ra, nó cung cấp một mức giá hợp lý mà bạn có thể tính đến. Chất lượng được sản xuất bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng là điểm nổi bật của Trường Thịnh Group.

Những dịch vụ mà Trường Thịnh Group cung cấp:

 • Nhập khẩu, thu mua và bán màn hình máy tính cũ, nguồn cũ, ram hay máy in cũ mới
 • Bảo trì Laptop bao gồm vệ sinh hay bảo trì hệ thống
 • Cài đặt lại máy tính từ các phần mềm
 • Cài Win hcm
 • Khôi phục dữ liệu
 • Sửa máy in
 • Sửa latop
 • Sửa máy tính
 • Sửa Wifi
 • Thủ Thuật công nghệ
Địa chỉ sửa Laptop quận 5
Địa chỉ sửa Laptop uy tín quận 5 tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Thịnh Group

Thông tin liên hệ

6. Sài Gòn Computer – Địa chỉ sửa Laptop Quận 5 uy tín

Người tiêu dùng và các chuyên gia máy tính tại Sài Gòn cảm thấy khó khăn khi tranh chấp về sự đóng góp và chuyên môn của Sài Gòn Computer trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Các nhân sự tại đơn vị này đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức để có thể sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Cùng với nhiều dịch vụ khác như bảo trì, thay thế linh kiện máy tính để bàn và điện thoại nhanh chóng và uy tín, Sài Gòn Computer cung cấp dịch vụ sửa laptop Quận 5. Vệ sinh, thay thế màn hình và ổ cứng khi cần thiết đều được bao gồm trong quá trình bảo trì máy tính.

Địa chỉ sửa Laptop quận 5
Địa chỉ sửa Laptop nhanh chóng quận 5 tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Sài Gòn Computer

Thông tin liên hệ

7. Mr.Laptop – Trung tâm bảo trì Laptop giá rẻ ở Quận 5

Bạn khó có thể tránh khỏi những hư hỏng máy tính xách tay sau một thời gian sử dụng, nhưng có những cách để bảo trì và khôi phục máy tính của bạn mà không gây hại nghiêm trọng. Khi bạn mang máy đến đây để sửa chữa, Mr.Laptop sẽ giúp bạn phục hồi thiết bị.

Nhờ vào kinh nghiệm sửa chữa máy tính xách tay dày dặn của mình, Mr.Laptop có thể xác định được phần lớn các vấn đề của máy tính. Bạn sẽ được phân tích kỹ lưỡng tình trạng hỏng hóc của máy, nhận được thông tin giá cả chính xác và hỗ trợ khắc phục tình trạng máy nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tài năng và nhiệt huyết trong lĩnh vực này. Do đó, nơi đây đã trở thành nơi sửa laptop quận 5 uy tín trong lòng người dân.

Lý do tại sao khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ tại Mr.Laptop?

 • Có trách nhiệm trong công việc nên sửa chữa có tâm nói không với việc làm ẩu hay tráo đổi linh kiện của khách
 • Nhận định đúng bệnh đúng giá không nâng giá thêm bệnh cho máy
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Linh kiện chất lượng có thời gian bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm
 • Có nhiều địa chỉ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, thuận tiện hơn khi di chuyển
Địa chỉ sửa Laptop quận 5
Địa chỉ sửa Laptop uy tín quận 5 ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Mr.Laptop

Thông tin liên hệ

Top 7 địa điểm sửa laptop quận 5 được Top10thuduc.net liệt kê trên đây. Những địa điểm này được nhiều người biết đến và có uy tín. Hy vọng những dữ liệu trên sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ sở sửa laptop quận 5 ưng ý nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sửa laptop ở quận 5 ở đâu giá rẻ và uy tín?

Hiện nay có rất nhiều tiệm sửa chữa máy tính hay Laptop, nhưng để tìm kiếm các tiệm uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm những cửa hàng như: iCare Center, Sài Gòn Computer,...

Tại sao nên sớm bảo trì, sửa laptop khi bị hư hỏng nhẹ?

Dấu hiệu máy tính bị hư hỏng nhẹ như load chậm, các ứng dụng office đôi lúc không hiển thị, máy khởi động chậm hay những vấn đề bất thường bất ngờ xảy ra thì cần đưa đến ngay trung tâm uy tín để khắc phục. Việc sửa laptop chậm có thể dẫn đến việc máy tính bị hư hỏng nặng hơn và trường hợp có virus tấn công thì dữ liệu và laptop có thể bị hack.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà có tốn phí hơn sửa tại nơi không hay không?

Hầu hết, các phí sữa chữa sẽ không mất thêm mà đó là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Nhưng một số đơn vị sẽ phải thu thêm tiền dịch vụ nếu khu vực đó qua xa chi nhánh của mình.

5/5 - (200 bình chọn)