03/10/2023
Home Công ty Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM

Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM

0
Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM nào đáng tin cậy nhất? Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và xã hội Việt Nam nói chung, và tại TPHCM nói riêng, một số lượng lớn các công ty vệ sinh công nghiệp và nhà xưởng mọc lên. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng đơn giản. Dưới đây là Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM mà bạn có thể xem xét để tham khảo.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị vệ sinh uy tín của mình

 ✅ Thâm niên công ty⭐ Có thâm niên lâu năm trong ngành
 ✅ Đội ngũ nhân viên⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và hòa nhã
 ✅ Quy mô công ty⭐ Quy mô công ty lớn dựa trên văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
 ✅ Hóa chất vệ sinh⭐ Tất cả hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
 ✅ Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh⭐ Công ty có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn

21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM

1. Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House) – Quận 12

Là nhà thầu tiên phong trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bảo trì tòa nhà cho các cơ sở thương mại như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy và nhiều thứ khác. Công Ty Vệ Sinh 24H luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chất lượng cao, không tốn kém.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, từ đó cung cấp những dịch vụ vệ sinh với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hiện nay, Vệ sinh 24h luôn cập nhật trang bị những thiết bị, máy móc, phương tiện hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, với công suất mạnh giúp việc thực hiện công việc trở nên nhanh chóng hơn.

Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House) | Nguồn từ trang web congtyvesinh24h.net
Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House) | Nguồn từ trang web congtyvesinh24h.net

Thông tin liên hệ

2. CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn – Gò Vấp

CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung cấp dịch vụ cho các văn phòng công ty, tòa nhà như chung cư, trường học, bệnh viện và các tổ chức tài chính,…

Đội ngũ hơn 5000 nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Pan Pacific Sài Gòn đã phục vụ nhiều khách hàng lớn như Hưng Thịnh Corporation, Him Lam Land Corporation, cũng như các công ty quản lý vận hành chuyên nghiệp như PMC, Savista, Realtylink, CBRE, hệ thống bệnh viện, ngân hàng, trường học,… và nhiều khách hàng lớn khác.

Tại TPHCM, vệ sinh công nghiệp rất quan trọng vì nó đảm bảo cho khách hàng một không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái. Tạo dựng hình ảnh văn minh, lịch sự cho bản thân. Làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn để tối đa hóa năng suất của bạn trong công việc. Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn | Nguồn từ trang web panpacificsaigon.com
CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn | Nguồn từ trang web panpacificsaigon.com

Thông tin liên hệ

3. GFC Clean – Quận 1

Vệ sinh công nghiệp ở đâu chất lượng, uy tín và giá lại rẻ tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Dịch vụ vệ sinh công nghiệp GFC CLEAN là thành viên của Tập đoàn GFC, ra mắt từ năm 1996, GFC CLEAN đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy đã nổi tiếng về chất lượng xuất sắc.

GFC CLEAN là công ty uy tín và hàng đầu trong ngành vệ sinh tại Việt Nam, không ngoa khi nói rằng công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Hệ thống chi nhánh của GFC CLEAN có mặt tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vệ sinh công nghiệp của các bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - GFC CLEAN | Nguồn từ trang web gfcclean.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – GFC CLEAN | Nguồn từ trang web gfcclean.vn

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt – Tân Phú

Khi có nhu cầu vệ sinh, việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp vừa uy tín vừa hợp túi tiền là điều cần thiết. Với cam kết mang đến giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề cần vệ sinh.

Sao Việt đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm, Công ty thực hiện tất cả các dịch vụ vệ sinh đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng của mình. Theo thời gian, Dịch vụ vệ sinh Sao Việt đã chứng tỏ mình ngày càng chuyên nghiệp và tận tâm, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình, đặc biệt so với các đơn vị khác trên địa bàn TPHCM mà chi phí lại rất hợp lý. Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp người làm vệ sinh thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, kịp thời và thân thiện với môi trường. Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất nhiều và khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt | Nguồn từ trang web vesinhnhao24h.net
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt | Nguồn từ trang web vesinhnhao24h.net

Thông tin liên hệ

5. Builwork Việt Nam – Quận 7

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, có tiếng và giá rẻ tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Builwork Việt Nam, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1960 và hiện là một trong những công ty quản lý tài sản và vệ sinh hàng đầu Việt Nam.

Tất cả nhân viên vệ sinh của Builwork đều được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản về phẩm chất và đạo đức, tác phong, nên Builwork là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Builwork sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng tất cả nhân viên dọn vệ sinh đều tuân thủ quy tắc ứng xử kiểu mẫu về thư và tinh thần.

Mặc dù đạt tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả lại rất hợp lý so với các công ty vệ sinh khác trên thị trường Việt Nam. Một dịch vụ chất lượng cao và uy tín với giá cả phải chăng, thật là một sự kết hợp. Ngoài ra dịch vụ dọn dẹp, Builwork cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ, bảo trì, thiết kế cảnh quan và kiểm soát sinh vật gây hại, cùng các dịch vụ khác.

Video giới thiệu về Builwork Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công Ty vệ sinh Cleanhouse – Bình Thạnh

Công Ty vệ sinh Cleanhouse tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2000 vào hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2000, chủ yếu tại TPHCM. Đến năm 2003, Cleanhouse đã mở rộng ra hầu hết các tỉnh và các thành phố trong cả nước.

Cleanhouse không ngừng nghiên cứu và triển khai các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất cũng như các hóa chất vệ sinh an toàn và chuyên nghiệp nhất hiện có trên thị trường nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng.

Trong suốt những năm qua, Cleanhouse đã không ngừng cải tiến máy móc và thiết bị để tăng năng suất làm việc chung. Ngoài ra, Cleanhouse đang mở rộng các gói dịch vụ vệ sinh như vệ sinh hàng ngày hay vệ sinh theo giờ để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công Ty vệ sinh Cleanhouse | Nguồn từ trang web cleanhouse.com.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công Ty vệ sinh Cleanhouse | Nguồn từ trang web cleanhouse.com.vn

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ Việt Nhật – Gò Vấp

Dịch vụ Việt Nhật không chỉ là cái tên nổi tiếng trong danh sách này mà còn là cái tên nổi bật trong số những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất TPHCM. Dịch vụ Việt Nhật đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong tất cả các quy trình vệ sinh kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2012.

Với kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc công cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã được đào tạo chuyên môn. Tất cả các thiết bị và dụng cụ làm sạch công nghiệp được sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài của một số công ty uy tín nhất trên thế giới.

Tất cả các hóa chất tẩy rửa đều được sản xuất với các thành phần an toàn đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Việt Nhật luôn sử dụng các sản phẩm vệ sinh của các thương hiệu lớn như Unilever, P&G và các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng nếu có trẻ nhỏ trong khu vệ sinh.

Khi đến với Dịch vụ Việt Nhật, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các bạn, bao gồm: Vệ sinh định kỳ hàng tháng, hàng ngày, theo giờ, vệ sinh sau thi công, vệ sinh theo từng hạng mục mà các bạn yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Dịch vụ Việt Nhật | Nguồn từ trang web dichvuvietnhat.com
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Dịch vụ Việt Nhật | Nguồn từ trang web dichvuvietnhat.com

Thông tin liên hệ

8. Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp CÔ SÔ VIỆT NAM – Quận 9

Năm 2009 chứng kiến ​​sự thành lập của CÔ SÔ VIỆT NAM đầu tư vào việc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và thiết bị từ các công ty vệ sinh hàng đầu trên thế giới, dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng được khách hàng gần xa đánh giá cao và tin tưởng.

Các bạn đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể mong đợi nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Với đội ngũ chuyên gia vệ sinh có tay nghề cao, đạo đức, chăm chỉ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và hiểu biết để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp CÔ SÔ VIỆT NAM | Nguồn từ trang web cosovietnam.com
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp CÔ SÔ VIỆT NAM | Nguồn từ trang web cosovietnam.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam – Quận 12

Vệ sinh công nghiệp ở đâu chất lượng, uy tín và giá rẻ tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng như đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bao gồm việc cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ cho bệnh viện, cao ốc văn phòng, siêu thị và các cơ sở tương tự khác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng đều có sẵn.

Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam | Nguồn từ trang web vesinhcayxanh.com
Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam | Nguồn từ trang web vesinhcayxanh.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương – Phú Nhuận

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, uy tín nhất trên địa bàn TPHCM nói chung cũng như cả nước. Với những dịch vụ chất lượng cao, địa điểm này đã trở thành điểm đến được nhiều người quen thuộc và quan tâm.

Khi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Vệ sinh công nghiệp Đông Dương luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo cho các bạn một môi trường sống và làm việc trong sạch, thoải mái nhất có thể.

Sự hài lòng được đảm bảo thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao một cách kịp thời. Với máy móc, thiết bị có trình độ công nghệ cao nhất, cung cấp các giải pháp làm sạch tiết kiệm chi phí nhất có thể, đồng thời hợp lý nhất cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương | Nguồn từ trang web vesinhdongduong.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương | Nguồn từ trang web vesinhdongduong.vn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty VSCN Môi Trường Xanh – Quận 12

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tại TPHCM được cung cấp bởi VSCN Môi Trường Xanh, đơn vị đã tạo dựng được uy tín xuất sắc trong ngành trong nhiều năm qua. Máy móc thiết bị hiện đại cũng như các loại hóa chất chuyên dụng được công ty sử dụng để việc vệ sinh được hiệu quả hơn.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, VSCN Môi Trường Xanh luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên của mình thành những chuyên gia có tay nghề, thái độ và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng giải quyết vấn đề và thích ứng với các tình huống mới.

Là công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có chi nhánh ở cả 3 miền và trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có trình độ chuyên môn cao nhất cả nước. Bạn nhớ lưu lại địa chỉ vệ sinh này, phòng trường hợp nếu cần đấy nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công Ty VSCN Môi Trường Xanh | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep247.org
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công Ty VSCN Môi Trường Xanh | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep247.org

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Ngọc Cương – Quận 12

Các dịch vụ vệ sinh tốt nhất của Ngọc Cương đang dần được cung cấp cho công chúng, cho phép bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, đồng thời tận hưởng một môi trường sạch đẹp như bạn mong muốn. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Ngọc Cương đã trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngọc Cương được áp dụng quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và có niềm đam mê với công việc. Dịch vụ vệ sinh cung cấp bao gồm: Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày và định kỳ cho các tòa nhà, chung cư, bệnh viện và các cơ sở khác, vệ sinh kính trên cao,…

Công Ty TNHH Ngọc Cương | Nguồn từ trang web ngoccuong.vn
Công Ty TNHH Ngọc Cương | Nguồn từ trang web ngoccuong.vn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao – Quận 12

Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp Năm Sao một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như các loại máy, hóa chất vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng cao, giúp đỡ các bạn bằng cách hỗ trợ tận tình, chu đáo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống chuyên nghiệp, Năm Sao tự tin luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cùng kết quả bàn giao sau dịch vụ tuyệt vời. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm các dịch vụ chi tiết như sau: Lau kính nhà cao tầng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng,…

Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep.com
Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep.com

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH TM-DV Vệ sinh công nghiệp VSN – Gò Vấp

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp chính là Vệ sinh công nghiệp VSN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình và máy móc chuyên dụng cao cấp. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp sự hài lòng hoàn toàn về mọi khía cạnh của dịch vụ.

Vệ sinh công nghiệp VSN là sự lựa chọn uy tín và lý tưởng cho các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp mong muốn có một không gian xanh sạch đẹp, tiện nghi với chi phí hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chỉ nên được chấp nhận khi khách hàng “cực kỳ hài lòng”.

Công Ty TNHH TM-DV Vệ sinh công nghiệp VSN | Nguồn từ trang web vesinhnhanh.vn
Công Ty TNHH TM-DV Vệ sinh công nghiệp VSN | Nguồn từ trang web vesinhnhanh.vn

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH TM-DV AA CLean – Quận 1

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Công Ty AA CLean không ngừng lớn mạnh và phát triển theo hướng đổi mới và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ đa dạng, công ty tin rằng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ họ cung cấp là nền tảng và động lực thúc đẩy nỗ lực không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp và đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được 10 năm, bao gồm doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng, lau kính các tòa nhà thương mại,… Giúp các bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

AA Clean được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay đáp ứng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất. Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Công Ty TNHH TM-DV AA CLean | Nguồn từ trang web dichvuvesinh247.net
Công Ty TNHH TM-DV AA CLean | Nguồn từ trang web dichvuvesinh247.net

Thông tin liên hệ

16. Trung tâm Vệ sinh Aplite Việt Nam – Bình Thạnh

Vệ sinh công nghiệp ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp với giá rẻ tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Trung tâm vệ sinh Aplite Việt Nam – Một trong những công ty đầu tiên của ngành lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức.

Có một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình giáo dục và đào tạo nhân viên về cách làm sạch một cách an toàn và hiệu quả. Máy móc thiết bị chuyên dụng của thời kỳ hiện đại, sử dụng dung dịch vệ sinh và chất tẩy rửa chính hãng. Trung tâm vệ sinh Aplite Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Trung tâm Vệ sinh Aplite Việt Nam | Nguồn từ trang web vesinhnhao24h.com
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Trung tâm Vệ sinh Aplite Việt Nam | Nguồn từ trang web vesinhnhao24h.com

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Long – Tân Bình

Là một công ty dịch vụ được thành lập từ năm 2011, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Long đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, cụ thể là lĩnh vực vệ sinh công nghiệp các công trình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân lành nghề, trách nhiệm, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo rằng các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dân dụng trọn gói cho các công trình sau khi xây dựng hoặc đi vào sử dụng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Long còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình như: Chung cư, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học,… Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Long (Hình minh họa) | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep365.com
Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Long (Hình minh họa) | Nguồn từ trang web vesinhcongnghiep365.com

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Vệ Sinh Thanh Bình – Quận 3

Công ty vệ sinh Thanh Bình là công ty vệ sinh chuyên nghiệp với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp môi trường. Công ty nổi tiếng với các hoạt động vệ sinh chuyên nghiệp với giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh, địa điểm này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Quy trình đúng đang được các nhân viên chăm chỉ tuân thủ một cách cẩn thận, làm sạch với thiết bị và máy móc thế hệ mới nhất. Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng và các cơ sở sản xuất khác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công ty vệ sinh Thanh Bình | Nguồn từ trang web vesinhthanhbinh.com
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công ty vệ sinh Thanh Bình | Nguồn từ trang web vesinhthanhbinh.com

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Không Gian Sạch – Gò Vấp

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Không Gian Sạch được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, trường học, biệt thự, dân cư, vệ sinh kính cả trong và ngoài tòa nhà,… Với những công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn đồng thời mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và hóa chất chuyên dụng đều có sẵn. Trên thị trường hiện nay, công ty tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Không Gian Sạch | Nguồn từ trang web khonggiansach.vn
Công Ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Không Gian Sạch | Nguồn từ trang web khonggiansach.vn

Thông tin liên hệ

20. Dịch vụ vệ sinh Nguyên Trung Green House – Quận 10

Rất nhiều nhà thầu lớn nhỏ cũng như khách hàng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác đã đặt niềm tin vào dịch vụ vệ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp vệ sinh công nghiệp tốt nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, với máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, không độc hại, thân thiện với môi trường đều có sẵn. Quy trình làm sạch được thực hiện bởi các chuyên gia – tiêu chuẩn Nhật Bản, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở mức cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Dịch vụ vệ sinh Nguyên Trung Green House | Nguồn từ trang web vesinhgreenhouse.com
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Dịch vụ vệ sinh Nguyên Trung Green House | Nguồn từ trang web vesinhgreenhouse.com

Thông tin liên hệ

21. Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh – Quận 1

Đây là một trong những công ty trên địa bàn thành phố chuyên cung ứng lao động giúp việc gia đình cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, có một lực lượng lao động đông đảo, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, điều này khiến nơi đây trở thành một địa điểm được khách hàng tin tưởng.

Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh đã và đang làm hài lòng khách hàng, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, các nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm với giá cả phải chăng nhất. Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh | Nguồn từ trang web hunggiakhanh.com
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh | Nguồn từ trang web hunggiakhanh.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)