25/02/2024
Home Công ty Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất

Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM nào tốt nhất? Bạn đang có nhu cầu học piano để biểu diễn, tham gia các cuộc thi đàn, hay đơn giản chỉ để thư giãn cùng âm nhạc và thỏa mãn niềm đam mê hội họa của bản thân. Bạn mong muốn tìm được một địa chỉ dạy piano uy tín, chất lượng, có thể truyền đạt bài học một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất qua bài viết sau đây để có được lựa chọn thích hợp.

15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất

1. Việt Thương Music 369

Việt Thương Music 369 được đánh giá là một trong những trung tâm học đàn piano ở TPHCM tốt nhất hiện nay. Đơn vị được thành lập bởi thế hệ những người chơi piano đầu tiên và đã tạo được danh tiếng xứng đáng trong thành phố. Bên cạnh đó, Việt Thương Music 369 đã đào tạo ra một lượng lớn những người chơi đàn piano gặt hái được nhiều thành công. Do đó, địa điểm này cực kỳ uy tín, bạn có thể yên tâm mình sẽ thành thạo ngay sau khi khóa học kết thúc.

Việt Thương Music 369 có đội ngũ giáo viên nhiệt tình với công việc, có chuyên môn lâu năm và niềm đam mê âm nhạc sâu sắc. Họ không chỉ truyền tải kiến ​​thức mà còn tạo cơ hội cho học sinh phát triển các kỹ năng của mình. Nhờ vậy, trung tâm đã khẳng định được vị thế là nơi mà nhiều bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin và lựa chọn cho con em mình theo học tại đây. Ngoài piano, tại đây bạn có thể học cách chơi nhiều loại nhạc cụ khác như guitar, ukulele, trống, sáo,…

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Việt Thương Music 369
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Việt Thương Music 369

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn theo học một chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM. Ở đây có sự đa dạng của các khóa học piano dành cho học viên ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Đơn vị là nơi bồi dưỡng, trau dồi kiến thức cho hàng loạt nhạc công bar, người đang học đệm cho các bài hát, thánh ca hay đám cưới cũng như các nghệ sĩ piano.

Đa số các buổi học đàn tại Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú đều do các giáo sư của Học viện âm nhạc đứng lớp. Các tài liệu đi kèm với sách giáo khoa đã được tạo ra phù hợp với lộ trình rõ ràng của từng bài học. Hơn nữa, các lớp học và kỹ năng thực hành liên tục được cập nhật một cách thường xuyên. Nhờ đó, khi theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ năng chơi piano mới nhất hiện nay.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Đào tạo nhạc công Thiên Phú
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Đào tạo nhạc công Thiên Phú

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Dấu Chấm Đen

Trung tâm Dấu Chấm Đen là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm học đàn piano ở TPHCM. Đơn vị với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dạy nhạc công chơi đàn. Tại đây, có các khóa học đàn piano chất lượng cao cho người lớn, hỗ trợ mức học phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy. Vì thế, đã thu hút một lượng lớn học viên từ khắp nơi trong thành phố muốn bắt đầu đắm mình với những nốt nhạc và phím đàn của một sự bình lặng.

Chương trình giảng dạy tại Trung tâm Dấu Chấm Đen được biên soạn bằng tâm huyết của giám đốc trung tâm, người có 15 năm kinh nghiệm trong nghề và kết hợp với các tài liệu âm nhạc từ các chuyên gia, nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại cơ sở này được tuyển chọn kỹ lưỡng, với hơn 5 năm kinh nghiệm biểu diễn đàn piano cũng như 3 năm kinh nghiệm giảng dạy là điều kiện tiên quyết để được tuyển dụng.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Dấu Chấm Đen
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Dấu Chấm Đen

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín, giá rẻ? Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm là câu trả lời phù hợp. Trung tâm chú trọng phương pháp giảng dạy khuyến khích học sinh thực hành cùng nhau. Các khóa học đàn piano tại Nhất Tâm đã, đang và sẽ không ngừng truyền lửa, khơi gợi niềm say mê để học viên có thể học đàn, hòa nhập với âm nhạc và tăng tính độc đáo khi biểu diễn âm nhạc.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm hoàn toàn là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo trong môi trường sư phạm âm nhạc và các Nhạc viện lớn. Nhờ đó, năng lực truyền dạy âm nhạc cho học sinh luôn đạt đến những kỹ năng chuyên sâu nhất. Hơn nữa, thời gian và lịch học cho người học vô cùng linh hoạt, học phí tương đối phải chăng phù hợp với túi tiền của cả các bạn trẻ, sinh viên và người đi làm.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Nhất Tâm

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trung tâm âm nhạc Phanxico là cơ sở tiếp theo trong danh sách trung tâm học đàn piano ở TPHCM mà bạn nên tham khảo. Trường dạy đàn piano này là nơi gắn bó với bao thế hệ trẻ em Sài Gòn với những kỷ niệm đẹp từ thuở ấu thơ. Các em không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với piano và âm nhạc mà còn được dạy nhiều loại nhạc cụ như guitar, organ,…

Ngoài ra, Trung tâm âm nhạc Phanxico còn có các hội thảo chuyên sâu về đệm hát thánh ca dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi muốn tham gia phát triển và học tập kỹ năng này. Tất cả các lớp học tại trung tâm đều được tổ chức thường xuyên, với thời gian khai giảng và kết thúc đa dạng. Học phí tại đây cũng khá rẻ nên bạn không phải quá lo lắng cho mong muốn học chơi piano của bản thân.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm âm nhạc Yam

Học piano ở đâu tốt nhất hiện nay? Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Yam là câu trả lời thích hợp. Các lớp học tại Yam sẽ đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giảng viên sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, từ học lý thuyết đến thực hành để học viên tự nhận ra những thiếu sót của bản thân. Vì vậy, dù bạn chưa có hiểu biết trước về nhạc lý cũng như không có năng khiếu âm nhạc thì việc theo học tại Trung tâm âm nhạc Yamsẽ không gây trở ngại gì đáng kể.

Những người hiện đang đi làm hoặc những người cực kỳ bận rộn và chỉ có ít thời gian rảnh sẽ được hưởng lợi khi tham gia các buổi học tại địa điểm này. Điều này là do khóa học piano của Trung tâm âm nhạc Yam sẽ cho học viên đăng ký học linh hoạt với các giảng viên khác nhau. Hơn nữa, học viên có thể tự do tham gia bất kỳ buổi nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm mà không phải tuân theo một lịch học cứng nhắc do trung tâm đề ra.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Yam
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Yam

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Toyo Music School

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM nào tốt nhất, Trung Tâm Toyo Music Schoo là gợi hấp dẫn dành cho bạn. Đây là địa chỉ học đàn piano của học viên ở mọi lứa tuổi, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có tay nghề cao và có trình độ học vấn, bạn sẽ thành thạo cách chơi piano trong thời gian nhanh chóng. Trung tâm chú trọng việc thực hành, tất cả học sinh đều được dạy bằng cách tiếp cận và chương trình giảng dạy độc đáo của chứng chỉ PIARA, đồng thời các em có cơ hội tranh tài trong nhiều cuộc thi trong suốt cả năm.

Đều đặc biệt tại trung tâm học piano của Toyo Music School mà các đơn vị khác hiếm có, chính là học viên tại đây sẽ có cơ hội tham gia chương trình Piara Concour được tổ chức hàng năm trên khắp Nhật Bản. Và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu “tất cả” về âm sắc đương đại của Nhật Bản, từ đó giúp thể hiện, phô diễn được bản sắc dân tộc Việt Nam.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Toyo Music School
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Toyo Music School

Thông tin liên hệ

8. Học viện âm nhạc Seami

Học viện âm nhạc Seami là trung tâm học đàn piano ở TPHCM được thành lập từ năm 2014. Tuy không lâu đời như các đơn vị khác trên địa bàn thành phố nhưng trung tâm dạy đàn piano của Seami lại thu hút rất nhiều học viên tìm đến để học. Có thể nói Seami là địa điểm đáng tin cậy để học piano vì những lý do sau:

  • Tất cả các giáo viên tại trường này đều đã được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và họ cam kết cung cấp cho trẻ em một loạt các phương pháp học tập phù hợp với sở thích cá nhân của các em.
  • Chỉ có 3 học viên cho 1 lớp học, đảm bảo tăng sự tương tác và giúp giáo viên theo sát trình độ của học viên.
  • Đơn vị có các sự kiện ngoại khóa, từ các sân khấu nhỏ ấm cúng đến các sân khấu lớn vào các đêm dạ tiệc, là nơi lý tưởng cho những người muốn vừa học vừa giải trí.

Đối với học viên đang tìm kiếm các khóa học giúp họ lấy được bằng cấp quốc tế, Học viện âm nhạc Seami sẽ thiết kế hướng đi riêng dựa trên các hệ thống chứng chỉ quốc tế nổi tiếng như RSL hoặc ABRSM. Tất cả các bằng cấp này đều được UCAS công nhận trên toàn thế giới và cực kỳ thuận lợi cho những sinh viên muốn xin học bạ hoặc học bổng khi đi du học sau này.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Học viện âm nhạc Seami
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Học viện âm nhạc Seami

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm âm nhạc Ngôi sao

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao là địa chỉ hợp lý dành cho những ai đang có nhu cầu học piano từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này được thành lập với mục tiêu mang âm nhạc đến gần hơn với mọi người, đồng thời là nơi vui chơi, thư giãn, gặp gỡ, giao lưu sau một ngày dài mệt mỏi tại văn phòng. Đào tạo cho mọi lứa tuổi là chuyên môn của đơn vị, tất cả từ trẻ em 5 đến 6 tuổi hay các sinh viên, các cô, chú đi làm,…đều có thể theo học.

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao cam kết cung cấp chương trình giảng dạy sát thực tế, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và tận tình cùng cơ sở vật chất hiện đại, Đặc biệt, tất cả giáo trình tùy chỉnh đều do chính trung tâm tạo ra và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Học sinh lựa chọn trung tâm này sẽ được đào tạo theo đúng chất riêng, được hỗ trợ phát triển tiềm năng âm nhạc và thể hiện đam mê của bản thân.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao

Thông tin liên hệ

10. Trường âm nhạc Ánh Dương

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Ánh Dương là địa điểm lý tưởng cho bạn để học đàn piano và cam kết tạo ra tác phẩm chất lượng cao khi kết thúc mỗi kỳ học. Mục tiêu cụ thể của các khóa học tại đơn vị là học viên sẽ có thể tự tin chơi piano bằng cách lướt nhẹ nhàng trên các phím để tạo ra một bản nhạc yêu thích với phong cách chơi riêng biệt vào cuối khóa học.

Tất cả các khóa học piano tại Trường âm nhạc Ánh Dương chỉ giới hạn tối đa 5-7 người, giúp giáo viên có thể quan sát kỹ hơn cách chơi của từng học viên ngay từ đầu buổi học. Đơn vị cũng chú trọng trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện tại, các phòng học được thiết kế tiện nghi để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy ngày một cao.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trường Âm Nhạc Ánh Dương
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trường Âm Nhạc Ánh Dương

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm âm nhạc Melody

Gợi ý tiếp theo về trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, học phí thấp là Trung tâm âm nhạc Melody. Điểm đặc biệt của đơn vị này là tổ chức các lớp học piano dành cho cả cho người mới bắt đầu và người học đã có kinh nghiệm, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có năng lực cùng chương trình học phù hợp bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng cho bạn.

Trung tâm âm nhạc Melody cung cấp các khóa học piano sau:

  • Khóa học Piano cơ bản cho người lớn và trẻ em: Khóa học này được thiết kế cho những học viên chưa từng chơi đàn piano trước đây và mong muốn học những kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ.
  • Khóa học Kỹ thuật Piano Nâng cao: Khóa học này được thiết kế cho những học viên đã thành thạo đàn piano và đã hoàn thành khóa học Kỹ thuật Piano Cơ bản.
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Melody
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Melody

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm âm nhạc Việt

Trung Tâm Âm Nhạc Việt là trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín, được đông đảo học viên lựa chọn. Đơn vị được thành lập với phương châm “sống và hòa cùng niềm đam mê âm nhạc” với mục tiêu khuyến khích mọi người tìm hiểu thêm về âm nhạc cũng như các loại nhạc cụ và tham gia các lễ hội âm nhạc.

Tính đến thời điểm này, Trung tâm âm nhạc Việt đã củng cố được vị trí của mình trong cộng đồng những người đam mê âm nhạc với vai trò là trung tâm hướng dẫn chất lượng cao, nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của những học viên tài năng nhất. Học phí cho khóa học piano tại đây cũng khá cạnh tranh, do đó bạn có thể cân nhắc theo học.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Âm Nhạc Việt
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Âm Nhạc Việt

Thông tin liên hệ

13. Đức Trí Music

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Đức Trí Music chuyên đào tạo các khóa học về các lĩnh vực: Piano trẻ em, Piano người lớn, Piano chuẩn, guitar đệm hát, guitar chuẩn, guitar trẻ em, ukulele, và các lĩnh vực liên quan khác mà bạn quan tâm. Với mục tiêu chính là nuôi dưỡng cảm xúc âm nhạc, đơn vị muốn dạy các cá nhân cách tận dụng những lợi ích của âm nhạc và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đức Trí Music cũng có đàn Grand Piano và các loại đàn Piano giá rẻ cho các bạn nhỏ lựa chọn và sử dụng tại nhà để luyện tập.

Đức Trí Music có đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, cam kết mang đến phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giúp học viên thành thạo nhanh kỹ năng chơi piano cơ bản. Họ cũng điều chỉnh phong cách giảng dạy phù hợp với nhu cầu của từng học viên và theo sát tiến độ tiếp thu của các em.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Đức Trí Music
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Đức Trí Music

Thông tin liên hệ

14. Trung Tâm Thu Nhạc

Trung Tâm Thu Nhạc là điểm đến tiếp theo trong danh sách trung tâm học đàn piano ở TPHCM đáng tin cậy. Đơn vị hoạt động với sứ mệnh “Chia sẻ đam mê – Kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc”. Học viên sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, những người sẽ truyền cho họ tinh thần trách nhiệm và uy tín. Tại đây cung cấp các khóa học Piano từ trình độ sơ cấp đến nâng cao phục vụ cho việc biểu diễn và luyện thi.

Hiện tại, Trung Tâm Thu Nhạc đã xây dựng hai lộ trình giảng dạy như sau:

  • Lộ trình học piano cơ bản này để các bậc phụ huynh có thể theo dõi cùng các giáo viên tại trung tâm và giúp các bé phát triển.
  • Lộ trình piano học trong vòng ba tháng, giúp học sinh sẽ nắm vững các kiến ​​thức cơ bản của nhạc cụ và áp dụng kiến ​​thức mới học của mình. Biểu diễn được các tác phẩm kinh điển nổi tiếng như Jingle Bells, ABC Song và Forest Music,…

Học phí cho 15 buổi học online tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM Thu Nhạc là 4.050.000 VNĐ. Số lượng lớp học không giới hạn. Khóa học 1 buổi/tuần đang có quà tặng khóa học trị giá 2.950.000đ. Tại đây còn rất nhiều các ưu đãi học phí với giá trị cao, bạn có thể tham khảo qua website của trung tâm.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trung Tâm Thu Nhạc
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trung Tâm Thu Nhạc

Thông tin liên hệ

15. Trường Âm Nhạc Yamaha

Để đáp ứng những người đang tìm kiếm trung tâm học đàn piano ở TPHCM đảm bảo uy tín và cam kết đầu ra hiệu quả. Trường Âm Nhạc Yamaha đã tổ chức giảng dạy các chương trình học piano dành cho bất kỳ ai yêu âm nhạc và từ 12 tuổi trở lên. Các giáo viên có tay nghề cao của Yamaha sẽ hướng dẫn bạn trải qua một cuộc phiêu lưu âm nhạc sống động với những giai điệu phổ biến, ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn chưa có kinh nghiệm âm nhạc.

Ngoài ra, nếu bạn đã có một số kiến ​​thức chuyên môn về chơi piano, Trường Âm Nhạc Yamaha sẽ được khuyến khích tiếp tục các bài học piano ở mức độ khó cao hơn. Đối với những người muốn học chơi đàn nhưng không có năng khiếu chơi đàn cũng hoàn toàn khả thi khi tham gia một khóa học đàn piano cơ bản. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giảng dạy ở mức cao nhất để giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng trong việc cảm thụ và đánh giá âm nhạc.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Yamaha duy trì tỷ lệ tham gia lớp học theo nhóm ở mức tối thiểu. Điều này sẽ cho phép bạn phát huy tối đa khả năng tập trung và ghi nhớ khi tham gia vào các hoạt động học tập. Hơn nữa, lựa chọn một lớp học cá nhân được đề xuất bởi vì nó cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong thời gian học tập của họ, cho phép họ tiến bộ với tốc độ của riêng mình.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM Trường Âm Nhạc Yamaha
Ảnh minh họa: Trung tâm học đàn piano ở TPHCM – Trường Âm Nhạc Yamaha

Thông tin liên hệ

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích để giúp bạn lựa chọn được địa điểm học piano chuyên nghiệp, uy tín với học phí phù hợp nhu cầu cá nhân. Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn và hãy theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.

5/5 - (200 bình chọn)