25/02/2024
Home Học tập Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

0
Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM
Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Top10tphcm

Bạn đang muốn tìm kiếm những trung tâm có giáo viên dạy tiếng anh tại nhà TPHCM ho con em? Hòa cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu giáo dục ngày càng cao không chỉ ở cấp tiểu học mà ngay cả cấp THCS, học sinh đòi hỏi gia sư phải nâng cao trình độ. Giúp bạn dễ dàng thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng Hơn nữa, dạy kèm từ lâu đã được chứng minh là một cách hiệu quả để phụ huynh hỗ trợ con em mình trong học tập. Nhận thấy được điều đó mình xin được giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM qua bài viết này.

Danh sách trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

1. Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời - Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đạo đức. Nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn như toán, lý, hóa, anh, sinh, văn, và các môn khác. Sinh viên tại các trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được đào tạo tiếng Anh phù hợp từ gia sư của họ.

Gia sư sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh (được kiểm tra nghiêm ngặt bởi việc tuyển chọn gia sư tiếng Anh của chúng tôi). Khả năng phát âm chuẩn (theo hai chuẩn phát âm Anh hoặc Mỹ) này cho phép học sinh học cách phát âm chuẩn từ gia sư của mình. Ưu tiên gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM có chứng chỉ hoặc trình độ đạt IELTS 6.5 trở lên (đối với gia sư IELTS từ 7.5 – 8.0 trở lên).

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm gia sư Bách Khoa – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Bách Khoa - Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Bách Khoa
Trung tâm gia sư Bách Khoa – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Bách Khoa

Đội ngũ gia sư của trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và liên tục cập nhật kiến ​​thức về các thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đảm bảo rằng học sinh của trường nhận được chất lượng giảng dạy và học tập cao nhất có thể.

Hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo viên và Sinh viên dạy kèm anh văn tại nhà TPHCM ưu tú đến từ các trường sau trên địa bàn thành phố: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kiến trúc… nhằm tạo ra đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà có trình độ chuyên môn cao cho người dân thành phố.

 Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm - Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm
Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Trung tâm Gia sư Minh Tâm sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và những lo lắng về tương lai của con em chúng ta. Mặc dù cùng lĩnh vực với hàng trăm trung tâm gia sư khác nhưng chúng tôi có những nguyên tắc hoạt động riêng và phong cách quản lý chuyên nghiệp. Gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM của trung tâm luôn tận tâm để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh.

Trung tâm gia sư Minh Tâm được thành lập nhằm mục đích kết nối giữa học sinh và gia sư tiếng anh là những giáo viên có năng lực, cũng như mang đến cho học sinh, sinh viên và những người khác một môi trường học tập thuận lợi nhất. tạo điều kiện cho phép họ tận dụng các cơ hội học tập, đặc biệt là bằng tiếng Anh, trong khi làm như vậy

Để đạt được mục tiêu này, Gia sư Minh Tâm đã tập hợp một nhóm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM giỏi sẵn sàng dạy tại nhà theo các hình thức sau:

 • Đối với học sinh ở mọi trình độ, chương trình dạy kèm ngữ pháp có sẵn.
 • Luyện thi đại học, cao đẳng, du học sinh
 • Gia sư tại nơi làm việc các kỹ năng phổ biến cho người đi làm
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng như có gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài và du học sinh…

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm gia sư Nhân Văn – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Nhân Văn - Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Nhân Văn
Trung tâm gia sư Nhân Văn – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Nhân Văn

Với đội ngũ gia sư kèm dạy tiếng anh tại nhà TPHCM giỏi, thông thạo các lĩnh vực chuyên môn Trung tâm Gia sư Nhân Văn  tự hào là sợi dây gắn kết và là địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh và giáo viên. Phụ huynh, giáo viên và học sinh đã quen thuộc với thương hiệu Gia sư Nhân Văn, đơn vị vận hành mạng lưới 3 văn phòng trên địa bàn thành phố và được biết đến với uy tín trong việc giảng dạy cũng như cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao trên địa bàn thành phố. Nhận dạy kèm tại nhà thoải mái từ mẫu giáo đến lớp 12 – luyện thi đại học, dạy đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học, và các môn khác.

Hiện đang là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại TPHCM, hỗ trợ nâng cao kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao cấp 1,2,3 cũng như các khối đại học chuyên A, B, C, D, và các khối chuyên ngành khác. Bạn không chỉ có thể chủ động hỏi về các yêu cầu của giáo viên như giới tính, bằng cấp, chuyên môn, giọng vùng miền,… mà còn có thể hỏi về những yêu cầu đó khi chọn giáo viên. Nếu lựa chọn gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM của Trung tâm Gia sư Nhân Văn, bạn còn có cơ hội trực tiếp quan sát các bài giảng trong hai buổi học đầu tiên của lớp để nắm bắt chính xác mức độ tiếp thu của con em mình.

Thông tin liên hệ

5. Gia sư Tài Năng Việt – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM

Gia sư Tài Năng Việt - Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tài Năng Việt
Gia sư Tài Năng Việt – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tài Năng Việt

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là những giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, xuất sắc đang công tác và học tập tại các trường đại học lớn trên cả nước là điều chúng tôi rất tự hào. Trung tâm cam kết mức độ dạy anh văn tại nhà TPHCM cao nhất có thể, bằng chứng là chúng tôi đã đạt được những thành tích và mục tiêu nổi bật trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Ngoài ra, ngoài việc cung cấp cho học viên dịch vụ dạy kèm trực tiếp tại nhà, chúng tôi còn tổ chức các lớp luyện thi đảm bảo và các buổi học nhóm với các giáo viên chất lượng cao tại các lớp học của trung tâm.

Thông tin liên hệ

6. Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM - Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM
Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM đã phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ sinh viên trường Đại Học Sư Phạm. Chúng tôi thành lập trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM với mục tiêu cung cấp kênh việc làm cho các bạn sinh viên giỏi chăm học, nhiệt tình, năng động, có phẩm chất đạo đức tốt, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập quý báu của mình với mọi người để hỗ trợ các bạn. trong những nỗ lực trong tương lai của họ.

Hàng nghìn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, hàng trăm anh chị em thông thạo ngoại ngữ, và chúng tôi đã chiếm được cảm tình của hơn 10.000 phụ huynh, 20.000 giáo viên và sinh viên trong suốt hơn tám năm hoạt động. Có dạy kèm tại nhà các môn tiếng Anh, toán, lý, hóa, và các môn khác. Vì vậy, trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM này không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân bằng cách nâng cao tinh thần trách nhiệm và khả năng đào tạo bằng nhiều phương pháp hướng dẫn khác nhau. Chương trình dạy kèm phát triển sư phạm cho gia sư đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của học sinh.

Thông tin liên hệ

7. Gia Sư Đức Trí – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM

Gia Sư Đức Trí - Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đức Trí
Gia Sư Đức Trí – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đức Trí

Gia sư Đức Trí được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, cũng như mong muốn các em có được nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Đội ngũ gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM của trung tâm là những nhà sư phạm tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật liên tục những chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đưa ra.

Gia sư Đức Trí được thành lập năm 2004, từ đó đến nay đã thu hút được một lượng lớn giáo viên và sinh viên giỏi sử dụng phương pháp sư phạm, tận tâm, tận lực. Trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, cũng như mong muốn các em có được nền tảng kiến ​​thức vững chắc.

Trung tâm luôn lựa chọn kỹ lưỡng những gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM phù hợp với trình độ hiện tại của học sinh cũng như nguyện vọng của phụ huynh, người giám hộ để hỗ trợ học sinh phát triển một cách hiệu quả nhất. Trung tâm đã cộng tác với đông đảo đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, trong đó phần lớn là lực lượng nòng cốt của trường Đại học Sư phạm.

Thông tin liên hệ

8. Công ty gia sư Thăng Long – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Công ty gia sư Thăng Long - Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Công ty gia sư Thăng Long
Công ty gia sư Thăng Long – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Công ty gia sư Thăng Long

Dịch vụ gia sư Thăng Long hy vọng khi phụ huynh đưa con em mình đến với trung tâm sẽ hoàn toàn tin tưởng vào việc học của con em mình, đáp ứng mọi nhu cầu của các em về trình độ kiến ​​thức, thời gian học, địa điểm học.

Trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM Thăng Long cam kết

 • Dạy sát chương trình, dạy kiến ​​thức chuyên sâu, dạy kỹ năng nghề nghiệp đều là những điển hình cho việc dạy học hiệu quả.
 • Có khả năng thực hiện tốt các bài kiểm tra.
 • Luôn nỗ lực để nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của bạn.
 • Cha mẹ nên được thông báo về sự tiến bộ của con cái họ một cách thường xuyên.
 • Tuần đầu tiên, bạn sẽ được học thử miễn phí.

Gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thăng Long không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn phổ thông theo Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn hỗ trợ ôn luyện cho các kỳ thi chuyên môn các môn năng khiếu như piano, vẽ, Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Đức.

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm gia sư Tài Năng – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư Tài Năng - Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Tài Năng
Trung tâm gia sư Tài Năng – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Tài Năng

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng là nơi quy tụ một số lượng lớn giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và hỗ trợ trẻ nhỏ. Các em theo học tại Trung tâm Gia sư Tài Năng sẽ có khả năng tiếp thu bài tốt hơn vì các em sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn và tốc độ chậm hơn so với các em được tiếp xúc với lượng thông tin khổng lồ hàng ngày ở trường.

Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho các bạn có nhu cầu đi du học hoặc định cư lâu dài tại nước ngoài. Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM này chuyên cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 1-12 môn tiếng anh.

Thông tin liên hệ

10. Gia sư Tiên Phong – Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

Gia sư Tiên Phong - Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tiên Phong
Gia sư Tiên Phong – Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tiên Phong

Được thành lập vào cuối năm 2010 và đã hoạt động được 10 năm. Gia sư Tiên Phong tự hào là một trong những trung tâm gia sư tiên phong trong việc quản lý và đào tạo đội ngũ gia sư trực tuyến. Là một trung tâm gia sư với hơn chục năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM Gia sư Tiên Phong đảm bảo rằng học sinh và giảng viên tại PHHS được cung cấp những gia sư tốt nhất có thể, những người đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Gia sư tiếng Anh là một dịch vụ học tiếng Anh một kèm một có thể được cung cấp tại nhà hoặc trực tuyến. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham gia một buổi học thử miễn phí. Đội ngũ gia sư tiếng Anh được chia thành hai nhóm: một nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo khung chương trình của Bộ Giáo dục, một nhóm chuyên dạy tiếng Anh cho các kỳ thi phổ thông.

 Thông tin liên hệ

11. Gia Sư Lý Tự Trọng – Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM

Gia Sư Lý Tự Trọng - Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Lý Tự Trọng
Gia Sư Lý Tự Trọng – Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Lý Tự Trọng là địa chỉ hàng đầu giới thiệu gia sư uy tín cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đang cộng tác với đa số giáo viên từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng như Giảng viên Đại học, Sinh viên Ưu tú đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố, nhằm xây dựng đội ngũ Giáo viên – Sinh viên vững mạnh đáp ứng nhu cầu dạy anh văn tại nhà TPHCM.

Dạy kèm tiếng anh, TOEIC, IELTS, và các môn khác là điều mà Trung tâm Gia sư Lý Tự Trọng chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà. Nếu bạn quyết định tìm đến sự hỗ trợ của gia sư, hãy đến với Gia sư Lý Tự Trọng. Đội ngũ giáo viên tiếng anh giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các trường THPT, trung tâm ngoại ngữ uy tín trên toàn thành phố sẽ cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức chuyên sâu nhất và giúp các em nâng cao trình độ tiếng anh nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt - Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Gia sư Trí Việt là một trong những tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực giáo dục gia sư tại nhà. Trung tâm hiểu tầm quan trọng của con bạn khi học những điều mới.

Các chương trình dạy kèm sau đây có sẵn cho bạn:

 • Gia sư Tin học tại nhà
 • Gia sư Tiếng Anh
 • Gia sư dạy kèm tiếng

Đặc biệt nhất Gia sư Trí Việt bạn sẽ được hỗ trợ bố trí giáo viên nước ngoài đến dạy tiếng Anh. Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM này hy vọng có thể hỗ trợ bạn cải thiện tình hình học tiếng Anh hiện tại cũng như tư duy học tiếng Anh hiện tại của bạn. Mỗi sinh viên sẽ được chỉ định một khóa học phù hợp với trình độ tiếng Anh đầu vào hiện tại của họ. Gia sư Trí Việt phối hợp với các trường đại học, trường cấp 3, cấp 2 uy tín trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM để bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được địa chỉ dạy anh văn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách các shop quần áo nữ đẹp ở TPHCM

5/5 - (200 bình chọn)