11/12/2023
Home Điện tử Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

0
Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM
Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Websosanh

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua laptop cũ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay? Mặc dù thực tế là bạn đang rất cần một chiếc máy tính xách tay nhưng tình hình tài chính của bạn lại bấp bênh, không đủ khả năng mua một chiếc máy mới?  Thị trường máy tính đã qua sử dụng hiện đang gặp nhiều xáo trộn và trở nên khó khăn hơn. Ngành công nghiệp bán lẻ bao gồm hàng trăm cơ sở khác nhau, trong đó có những cơ sở rất được tôn trọng, nhưng cũng có những cơ sở đánh lừa người tiêu dùng nhằm tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận. Nếu bạn muốn, mình sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật nhất để bạn có thể định vị và mua được cho mình một chiếc laptop chất lượng cao.

Danh sách địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

1. Laptop Lê Nghĩa – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

Laptop Lê Nghĩa - Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Lê Nghĩa
Laptop Lê Nghĩa – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Lê Nghĩa

Lê Nghĩa được tạo ra với tiêu chí chất lượng cao và giá thành rẻ. Kho máy cũ tại địa điểm này có rất nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm điện thoại cũ, máy tính cũ, máy ảnh cũ, máy tính bảng cũ. Đây đều là những mặt hàng chính hãng mà người tiêu dùng đã sử dụng và bán lại để đổi lấy một thiết bị mới đáp ứng tốt hơn thị hiếu, yêu cầu và công việc của họ.

Trong đó có vô số mặt hàng được mua về sử dụng trong thời gian ngắn vẫn giữ nguyên thời hạn bảo hành do nhà phân phối cung cấp. Ngoài ra địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM Laptop Lê Nghĩa còn bảo hành từ 3 đến 12 tháng đối với các thiết bị cũ mà mình bán ra, giúp người mua hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà mình đang mua.

Khách hàng khi mua hàng của Laptop Lê Nghĩa sẽ được dùng thử sản phẩm trong thời gian ba ngày trước khi chọn mua sản phẩm đó hay không. Để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn với hàng hóa họ đã chọn, người tiêu dùng có quyền chọn đổi hoặc trả hàng nếu họ không hài lòng với sản phẩm họ đã mua.

Sự hài lòng của khách hàng được nâng cao hơn nữa nhờ thời hạn bảo hành từ 3 – 12 tháng, cũng như tư vấn cách sử dụng máy, miễn phí lắp đặt 100%, hỗ trợ đổi mẫu với chiết khấu và giao hàng tận nơi. Trong nội thành Hồ Chí Minh, không tính phí giao hàng. Ngoài ra, Laptop Lê Nghĩa luôn hướng tới việc chỉ cung cấp những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với giá thành rẻ chứ không cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Thông tin liên hệ

2. Laptop Quốc Thắng – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Laptop Quốc Thắng - Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Quốc Thắng
Laptop Quốc Thắng – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Quốc Thắng

Quốc Thắng chuyên cung cấp các loại máy tính, laptop nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các hãng Asus, Dell, HP, Sony Vaio, Lenovo, Acer, Surface và các hãng hàng đầu khác. Đây cũng là địa điểm của một công ty chuyên vận chuyển máy tính nhập khẩu cho các nhà bán lẻ khác tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng mua máy tính xách tay của Quốc Thắng sẽ được hưởng lợi từ mức giá cạnh tranh nhất cũng như thời hạn bảo hành kéo dài.

Khách hàng đến với địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM Quốc Thắng sẽ được hướng dẫn quy trình lựa chọn một chiếc máy tính xách tay phù hợp với túi tiền và yêu cầu của mình. Ba lô chống sốc, chuột không dây và phần mềm diệt vi-rút Kaspersky chỉ là một vài trong số các mặt hàng khác có sẵn để làm quà tặng bổ sung. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính miễn phí trong vòng ba năm kể từ khi mua, cũng như chính sách bảo hành dài hạn từ sáu tháng đến hai năm, tùy thuộc vào kiểu máy được mua.

Thông tin liên hệ

3. Laptop Nano – Địa chỉ mua laptop ở TPHCM

Laptop Nano - Địa chỉ mua laptop ở TPHCM | Image: Laptop Nano
Laptop Nano – Địa chỉ mua laptop ở TPHCM | Image: Laptop Nano

Laptop Nano độc quyền bán các loại laptop chất lượng cao chưa từng sửa chữa, thay thế, luôn trong tình trạng còn hàng. Để chứng minh địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này chuẩn bị mở máy và cho phép khách hàng xem các thành phần bên trong của máy nếu cần thiết.

Tất cả các máy móc do Laptop Nano nhập về đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng bài bản và kỹ lưỡng, với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng cao nhất có thể chứ không phải những mặt hàng kém chất lượng như máy mới.
NaNo Laptop cung cấp chính sách đổi trả trong bảy ngày cũng như bảo hành sản phẩm từ ba đến sáu tháng.

Ngoài ra địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này cung cấp dịch vụ gia hạn bảo hành thêm 12 tháng. Những khách hàng ở cách xa doanh nghiệp và không muốn trực tiếp mua hàng có thể thực hiện việc này trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Khách hàng mua laptop từ cửa hàng này còn được tặng thẻ bảo dưỡng, balo laptop chuyên nghiệp, túi chống sốc cũng như cài đặt phần mềm và vệ sinh laptop miễn phí trong suốt thời gian mua hàng.

Thông tin liên hệ

4. Laptop Khoa Quân – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Laptop Khoa Quân - Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Khoa Quân
Laptop Khoa Quân – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Khoa Quân

Khoa Quân là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và mua bán máy tính xách tay đã qua sử dụng từ Hoa Kỳ và các nước Châu Âu khác. Máy tính xách tay có chất lượng quốc tế, vượt trội hơn nhiều so với máy tính xách tay sản xuất tại thị trường Việt Nam, giá cả cạnh tranh mọi lúc, đảm bảo luôn luôn có máy tốt nhất.

Người dùng có thể lựa chọn một loạt các cấu hình và model từ các nhà sản xuất như HP, Dell, Sony Vaio, Asus, Acer và Lenovo… để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ. Khoa Quân Laptop tự tin vào khả năng cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc máy tính xách tay đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về thông số kỹ thuật và có thể chịu được những thử nghiệm khắt khe nhất.

Các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Khẩu hiệu của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này là mỗi chiếc máy tính xách tay được cung cấp tại Khoa Quân sẽ có chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

5. Laptop Khóa Vàng – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

Laptop Khóa Vàng - Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Khóa Vàng
Laptop Khóa Vàng – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Khóa Vàng

Laptop Khóa Vàng chuyên phục vụ các dòng laptop cũ chính hãng, uy tín tại TPHCM với cấu hình core I3, I5, I7 đến từ các thương hiệu Macbook, Dell, Sony Vaio, Asus, HP, Lenovo,… với cấu hình lõi của I3, I5 và I7.

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này đã tạo dựng được tên tuổi trong một thời gian dài và chuyên bán các mặt hàng chất lượng cao, chính hãng, uy tín và giá cả hợp lý cho khách hàng. Đối với bất kỳ sự cố phần cứng nào, tất cả các mặt hàng đã bán đều được đổi trả trong vòng 3 ngày, và tất cả các sản phẩm đều được bao test 3 ngày và bảo hành 3 tháng.

Đội ngũ tư vấn luôn chú ý đến mục tiêu và mong muốn của khách hàng, đồng thời nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại Laptop Khóa Vàng.

Thông tin liên hệ

6. Laptop Triều Phát – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Laptop Triều Phát - Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Triều Phát
Laptop Triều Phát – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Triều Phát

Triều Phát chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ tại tphcm, với nhiều hãng và dòng máy cho bạn lựa chọn như Acer, Dell, Asus, HP, Vaio I3, I5, I7, IBM, Samsung, Toshiba, Lenovo và các hãng khác.

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM Laptop Triều Phát cam kết chỉ bán các mặt hàng chính hãng, hình thức máy còn mới, đẹp và nguyên bản từ 95% đến 100%. Chúng tôi không mua bán máy kém chất lượng, máy bị hỏng hóc hoặc thay thế linh kiện. Để thuận tiện cho khách hàng, mỗi chiếc laptop bán ra đều có hình ảnh thực tế trên website của Triều Phát và giá cả được đưa ra đảm bảo là vô cùng cạnh tranh.

Bên cạnh việc chú trọng đến vấn đề giá thành rẻ, Triều Phát ưu tiên chất lượng và uy tín. Điều này một lần nữa được thể hiện qua dịch vụ hậu mãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng mua máy tính từ địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này có thể thay thế nó trong vòng ba ngày nếu có vấn đề, với thời gian bảo hành từ một đến mười hai tháng tùy thuộc vào loại máy. Các dịch vụ được hỗ trợ như cài đặt phần mềm, vệ sinh máy, v.v.

Thông tin liên hệ

7. Big Laptop – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

Big Laptop - Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Big Laptop
Big Laptop – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Big Laptop

Big Laptop chuyên đưa các dòng máy tính để bàn, laptop vintage, máy trạm… chất lượng cao nhất từ thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản về Việt Nam. Khách hàng có thể bước ngay vào cửa hàng để được hướng dẫn, lựa chọn sản phẩm và mua hàng. Big Laptop giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM và chỉ nhận tiền khi hàng đã được giao, hoặc người tiêu dùng có thể thanh toán trước.

Ngoài ra địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này sẽ sử dụng đơn vị giao hàng để vận chuyển các mặt hàng đến tận tay người tiêu dùng ở xa. Sau đó người tiêu dùng sẽ chuyển đến Big Laptop để hoàn tất giao dịch mua. Đội ngũ nhân viên của Big Laptop luôn nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

8. Laptop Hải Long – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Laptop Hải Long - Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Hải Long
Laptop Hải Long – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Hải Long

Laptop Hải Long là công ty kinh doanh laptop cũ và các mặt hàng laptop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được hơn 5 năm, bắt đầu với chiến lược phân phối sỉ các sản phẩm laptop cũ giá rẻ cho các đại lý trong và ngoài thành phố. Cửa hàng đã phát triển chiến lược bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 năm trước, sau khi nhận ra nhu cầu của thị trường. Đã có rất nhiều mặt hàng laptop cũ giá rẻ đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất và chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho đến thời điểm hiện tại.

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm trong ba ngày và nếu không thích, họ có thể được hoàn tiền đầy đủ ngay và luôn, đồng thời có thể đổi hàng trong vòng bảy ngày nếu có vấn đề kỹ thuật với máy. Khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ bổ sung dễ dàng như kiểm tra máy, sử dụng, cài đặt phần mềm và cửa sổ miễn phí. Trên trang Facebook địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này giá bán của từng sản phẩm được cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ

9. Laptop Trần Phú – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

Laptop Trần Phú - Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Trần Phú
Laptop Trần Phú – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM | Image: Laptop Trần Phú

Trần Phú là một trong những địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM. Doanh nghiệp này chuyên bán máy tính xách tay cũ giá rẻ từ nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau, bao gồm HP, Dell, Asus và các hãng khác, với chi phí thấp.

Laptop Trần Phú có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đa số laptop bán ra tại đây đều là hàng mới, chất lượng đạt 90-99%. Laptop Trần Phú luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao. Trần Phú cũng mong muốn trở thành một công ty lớn mạnh, có đạo đức làm việc chuyên nghiệp và là điểm đến tin cậy của mọi người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

10. Chuyên Laptop cũ – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Chuyên Laptop cũ - Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Chuyên Laptop cũ
Chuyên Laptop cũ – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM | Image: Chuyên Laptop cũ

Chuyên về máy tính xách tay đã qua sử dụng Chuyên Laptop Cũ liên tục cung cấp máy tính xách tay đã qua sử dụng bán buôn và bán lẻ đáng kính cho khách hàng và nhà bán lẻ trên khắp cả nước. Chuyên laptop cũ luôn cung cấp nhiều mặt hàng cho người tiêu dùng lựa chọn, nhờ vào nguồn cung cấp laptop cũ phong phú và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, shop liên tục cập nhật các mặt hàng, mẫu mã mới phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Niềm vui của khách hàng là thành công của chúng tôi và chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc duy trì danh tiếng tốt là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của cửa hàng. Chính vì vậy địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM Chuyên Laptop Cũ luôn hoàn thiện mình để không phụ lòng mong mỏi mà người tiêu dùng đã ủng hộ và tin tưởng. Trong thời hạn bảo hành, mọi thiết bị tại Chuyên laptop cũ đều được bảo hành miễn phí. Nếu sản phẩm được xác nhận là do lỗi nhà sản xuất, bạn được đổi trả miễn phí và hoàn tiền trong vòng 10 ngày.

Thông tin liên hệ

11. Siêu thị hàng cũ – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

12. Sài Gòn Số – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

13. Nhât Minh Laptop – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

14. Laptop Cường Phát – Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

15. ITLap.vn – Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM

Với top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM được liệt kê trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có thể lựa chọn được cho mình những chiếc laptop phù hợp với nhu cầu và công việc với chi phí rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

5/5 - (200 bình chọn)