27/09/2023
Home Sức khỏe Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

0
Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM
Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Top 8 Việt Nam

Muốn thành thạo Karate thì trước hết bạn phải tìm hiểu về trung tâm dạy võ karate tại TPHCM hàng đầu bạn có nghĩ vậy không? Học Karate không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn thúc đẩy khả năng tự vệ. Karate đã là một trong những môn thể thao cạnh tranh trong Sea Games kể từ khi ra đời và nó vừa đủ điều kiện cho Thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo. Vì vậy, hãy cùng theo chân top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM.

Danh sách trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

1. Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương - Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương
Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương một trong những trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM được thành lập nhằm thỏa mãn mong muốn thể dục thể thao cũng như rèn luyện để nâng cao sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Câu lạc bộ thể thao này cũng thường xuyên đăng cai tổ chức các giải đấu lớn như Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2018, cuộc thi sáng tạo ROBOT. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để đưa con bạn đến chơi thể thao.

Do cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cũng như đấu trường chuyên nghiệp và các võ sư được đào tạo bài bản nên đây sẽ là một trong những nơi tốt nhất để bạn đăng ký học.

Thông tin liên hệ

2. Câu lạc bộ võ thuật SSC – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Câu lạc bộ võ thuật SSC - Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Câu lạc bộ võ thuật SSC
Câu lạc bộ võ thuật SSC – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Câu lạc bộ võ thuật SSC

Saigon Sports Club (SSC) dù được thành lập sau nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những trung tâm dạy võ karate tại TPHCM, không chỉ về uy tín, đẳng cấp trong nước mà còn ở tầm cỡ quốc tế. Saigon Sports Club (SSC) xứng đáng được coi là một câu lạc bộ võ thuật có chất lượng chuyên môn cao nhất cả nước và lớn nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng 7000m2, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, cùng đội ngũ huấn luyện viên đa quốc tịch giàu kinh nghiệm xứng đáng được coi là câu lạc bộ võ thuật có chất lượng chuyên môn cao nhất cả nước.

Các bộ môn võ thuật đa dạng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, bao gồm Karate, võ tổng hợp, kick boxing, judo và các môn khác. Sân bóng rổ và nhà thi đấu tại trung tâm học Karate tốt nhất ở TPHCM cũng đạt chất lượng Olympic, ngoài ra còn có một sân bóng nhỏ với bể bơi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp thể thao này.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình - Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình
Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM này là trung tâm sinh hoạt thể dục thể thao của người dân Quận Tân Bình, không chỉ được học các môn võ như Karate, Vovinam, võ cổ truyền,… mà còn được tham gia thể dục thể thao. các hoạt động. Bạn cũng có thể học chơi bóng rổ và bóng chuyền, cũng như tham gia vào các nhóm truyền thống, làm áp phích và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Để học võ Karate, bạn có thể tham gia các lớp học thứ 2-4-6 và 3-5-7 từ 18: 00-19: 30 theo thời gian quy định với học phí 250.000đ / tháng. Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại như nhà thi đấu, thư viện, nhà văn hóa Tân Bình, trung tâm karate tốt nhất TPHCM này còn thuê một lượng lớn giáo viên là những người có chuyên môn và tâm huyết với võ thuật.

Thông tin liên hệ

4. Việt Nam Tinh Võ –  Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Việt Nam Tinh Võ -  Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Việt Nam Tinh Võ
Việt Nam Tinh Võ –  Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Việt Nam Tinh Võ

Việt Nam Tinh Võ là môi trường huấn luyện võ thuật đặc thù của Việt Nam, Tinh Võ là loại hình đầu tiên của cả nước, và là nơi sản sinh ra nhiều võ sư, võ sư vô địch và các giáo viên chuyên môn. Với nhiều hướng đào tạo và liên kết với các trường cao đẳng chuyên đào tạo về thể chất, chúng tôi được trang bị tốt hơn để hỗ trợ sinh viên.

Ngoài ra trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM này bằng cách làm việc với một đội ngũ chuyên gia được chứng nhận cao và các giáo viên và thạc sĩ được đào tạo bài bản, sinh viên có thể tự tin vào chất lượng và kỹ thuật giảng dạy mà họ sẽ có được. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, theo xu hướng chung của thế giới nhưng vẫn giữ được nét độc đáo văn hóa của đất nước.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • Giờ mở cửa: T2 – CN từ 7:00 – 22:00
  • Điện thoại: 082 999 6188 (Thầy Phương)
  • Website: sites.google.com/site/trungtamtinhvo
  • Email: phuongtkd88@gmail.com/ trungtam.emc.edu@gmail.com

5. Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7 – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7 - Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7
Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7 – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7

Trung tâm hoc karate tốt nhất ở TPHCM này là môi trường đào tạo võ thuật đặc thù tại Việt Nam, là nơi sản sinh ra rất nhiều nhà vô địch, võ sư và giáo viên chuyên môn. Nghiệp. Liên kết với các trường cao đẳng chuyên đào tạo về thể chất nhằm phục vụ sinh viên tốt hơn, với nhiều hướng đào tạo

Ngoài ra, bằng cách làm việc với một đội ngũ chuyên gia là những giảng viên và thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, sinh viên có thể tự tin vào chất lượng và phương pháp giảng dạy mà họ nhận được. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, theo xu hướng thế giới nhưng vẫn giữ được nét độc đáo văn hóa của đất nước, khiến nơi đây trở thành một trong những trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm TDTT Thủ Đức – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Trung tâm TDTT Thủ Đức - Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Trung tâm TDTT Thủ Đức
Trung tâm TDTT Thủ Đức – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Trung tâm TDTT Thủ Đức

Một trong những trường dạy karate lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm TDTT Thủ Đức có nhiệm vụ rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cho mọi người dân, phát triển năng khiếu cho các cuộc thi cấp quận, thành phố. Cũng như phát triển và giao lưu cho mọi lứa tuổi, nó thúc đẩy sự phát triển của các tài năng đáng chú ý trong cộng đồng của chúng tôi. Thành phố Hồ Chí Minh

Học sinh sẽ nhận được thông tin từ cơ bản đến các cấp độ nâng cao hơn, cho phép họ đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe và đạt được mức hiệu quả cụ thể trong các hoạt động của mình. Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM này cung cấp một môi trường an toàn và thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi, đồng thời khuyến khích sự phát triển và đào tạo tài năng. Câu lạc bộ Karate Trung tâm TDTT Thủ Đức được thành lập để dành cho những người ham học hỏi và chia sẻ thông tin học thuật.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Dạy Võ PVH – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Trung tâm Dạy Võ PVH - Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Trung tâm Dạy Võ PVH
Trung tâm Dạy Võ PVH – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM | Image: Trung tâm Dạy Võ PVH

Trung tâm Dạy Võ PVH được nhiều người đánh giá là trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM, đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ dạy võ tại nhà nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh cho đông đảo học viên. Bạn sẽ được học các lớp võ thuật, phòng thủ, tự vệ từ những bậc thầy có tâm với học trò vừa chuyên nghiệp vừa đam mê.

Phần lớn các giáo viên là vận động viên chuyên nghiệp, những người cũng là học viên của một số trường cao đẳng hàng đầu của thành phố. Võ sư sẽ cung cấp kiến thức võ thuật cho các học trò khi họ ở TPHCM. Hơn nữa, bạn chủ động trong việc xác định địa điểm và thời gian học cho mình.

Thông tin liên hệ

8. CLB võ thuật Bằng Long Hải – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

CLB võ thuật Bằng Long Hải - Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Leep App
CLB võ thuật Bằng Long Hải – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM | Image: Leep App

Vô số võ sư quốc gia đã xuất thân từ lò luyện thi và hàng trăm học sinh đã tiếp tục trở thành những giảng viên trung cấp đến cao cấp. Cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Câu lạc bộ võ thuật Bàng Long Hải đã được công nhận là một trong những trung tâm karate hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục thu hút đông đảo võ sinh ở nhiều lứa tuổi, thành phần tham gia.

Có một số học sinh từ giáo phái đã trở nên nổi tiếng và đã đạt được thành tích lớn trong liên bang nhờ quá trình giảng dạy. Ngoài Karate, các môn võ cổ truyền, muay Thái, võ tự do, kỹ năng tự vệ, Taekwondo, Thiếu Lâm và các hình thức tự vệ khác là một trong những môn võ được các thành viên CLB Bàng Long Hải hướng dẫn.

Thông tin liên hệ

Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM được liệt kê ở trên đều nổi tiếng, nổi bật và được đông đảo học viên theo học và tập luyện võ thuật đón nhận và đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ những người đã làm như vậy.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

5/5 - (200 bình chọn)