03/10/2023
Home Dịch vụ Top 10 trang tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM năm 2023

Top 10 trang tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM năm 2023

0
Top 10 trang tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM năm 2023
Trang web tìm việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM

Trang tìm việc uy tín tại TPHCM nào tốt nhất? Trong tình hình những ngày cuối năm như các kênh thời sự đưa tin về hàng loạt doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp,….sa thải bớt nhân viên. Rất nhiều người phải mất việc và buộc lòng không thể đi làm, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn phải về quê vì chi phí ở thành phố quá cao. Chính vì vậy mà tình trạng công ty thiếu người không tìm được nhân lực, người lao động không tìm được công ty đang xảy ra sôi nổi.

Hiểu được nổi khó khăn đó Top10thuduc đã tổng hợp những trang web tìm kiếm việc làm chất lượng nhất, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tìm việc làm. Những yêu cầu cụ thể cũng như thỏa thuận về mức lương và chế độ dành cho nhân viên được nêu rõ trực tiếp. Từ đó nhân viên sẽ chọn được công việc phù hợp với nhu cầu và ổn định kinh tế.

Top 10 trang tìm việc uy tín ở Sài Gòn năm 2023

1. Timviec365 – Trang việc làm chất lượng Hồ Chí Minh

Timviec365.vn mới chính thức ra mắt thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc. Tin tưởng như một nguồn thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng. Các tính năng tiên tiến khác nhau của trang web này giúp các doanh nghiệp và người tìm việc có thể kết nối nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, trang tìm việc uy tín này cung cấp cho ứng viên một hồ sơ phù hợp nhiều lĩnh vực rất hữu ích. So sánh mức lương và tạo CV bắt mắt thu hút nhà tuyển dụng. Do đó, bạn có thể cải thiện đáng kể cơ hội có được công việc lý tưởng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Timviec365

Thông tin liên hệ

  • Website: Timviec365.vn

2. Vietnamworks – Trang web việc làm uy tín ở Sài Gòn

Một trong những công cụ tìm kiếm việc làm hàng đầu tại Việt Nam là Vietnamworks. Được thành lập vào năm 2002, đã sớm được công nhận là một nguồn uy tín cho các ứng viên và nhà tuyển dụng đăng tải cũng như ứng tuyển trực tiếp thông qua mạng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả hai bên, tiết kiệm được chi phí, công sức để có được việc làm tốt.

Hàng nghìn người sử dụng trang tìm việc uy tín Vietnamworks mỗi ngày để đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án này khi cần thuê nguồn nhân lực có kiến ​​thức và tay nghề cao. Tương tự như vậy, nhiều người lao động tìm kiếm Vietnamworks khi tìm việc làm lương cao hơn. Giải quyết được rất nhiều vấn đề việc làm cũng như tình trạng thất nghiệp cho các nhân viên và nhà tuyển dụng.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Vietnamworks.com

Thông tin liên hệ

  • Website: Vietnamworks.com

3. Jobstreet – Web tuyển dụng uy tín Hồ Chí Minh

Bạn có thể khám phá hàng nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn khác nhau tại Việt Nam khi thực hiện tìm kiếm việc làm tại Jobstreet.vn. Từ các công ty và các trang tổng hợp việc làm khác, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất khi truy cập vào Job Street. Không chỉ công việc trong nước mà còn có rất nhiều công việc từ những nhà tuyển dụng nước ngoài với mức lương cực kì hấp dẫn.

Trang tìm việc uy tín Jobstreet.vn cung cấp chiến lược hỗ trợ người dùng chu đáo cùng với giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Tạo một hồ sơ trên internet là nhanh chóng và đơn giản cho cả công ty và khách hàng tiềm năng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và mất thời gian cho việc tìm kiếm nơi đăng tin kiếm việc làm nào chất lượng thì hãy truy cập vào website bên dưới để trải nghiệm ngay nhé.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Jobstreet.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Jobstreet.vn

4. Vieclam24h – Web tìm việc tốt nhất cho người mất việc

Vieclam24h là một nơi tốt để tìm kiếm nếu bạn muốn tìm một công việc trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty Cổ phần Nhân lực Siêu Việt cũng sở hữu Vieclam24h.com.vn, tương tự như Timviecnhanh.com ở trên. Và giờ đây đã xác nhập thêm các trang tìm việc khác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chất lượng cũng như hầu hết các công việc trên đây.

Bạn có thể tìm thấy vô số cơ hội việc làm và hàng nghìn thông tin chi tiết liên quan đến tuyển dụng trên trang tìm việc uy tín, chuyên nghiệp này. Từ công việc độc lập đến việc làm toàn thời gian, từ công việc phổ thông đến công việc đòi hỏi nguồn nhân lực hàng đầu. Vieclam24h.com.vn có tất cả những gì bạn cần tìm và đáp ứng mọi nhu cầu bạn đặt ra nên hãy nhanh tay truy cập vào bên trong ngay nhé.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Vieclam24h.com.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Vieclam24h.com.vn

5. Careerbuilder – Trang tìm việc uy tín cho sinh viên

Đây là trang web hỗ trợ tuyển dụng và được điều hành bởi mạng Careerbuilder danh tiếng của Mỹ. Là cổng thông tin tuyển dụng toàn cầu, Careerbuilder.vn thường xuyên đăng tải các cơ hội kêu gọi những người có kinh nghiệm và trình độ cao. Một mức lương và tiền thưởng rất phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này cũng được cung cấp cho các thành viên tham gia.

Web tìm kiếm việc làm tốt nhất này là nguồn tìm việc bạn không thể bỏ qua nếu tự tin vào khả năng làm việc của mình và muốn cống hiến cho những công ty tốt nhất. Thành quả đạt được với mức tiền lương khủng, thưởng cho các dịp lễ và hoa hồng cho từng dự án vô cùng hấp dẫn. Bất cứ ai lần đầu truy cập cũng đều bị thu hút bởi giao diện bắt mắt cùng các thông tin rõ ràng mà doanh nghiệp trao trên trang của họ, giúp người ứng tuyển cảm thấy dễ hiểu, dễ ứng tuyển.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Careerbuilder.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Careerbuilder.vn

6. Careerlink – Đường dẫn tìm công việc chất lượng

Một trong những cổng thông tin việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay là Careerlink.vn. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đăng tin tuyển dụng trên website nhờ giao diện hợp lý và thân thiện với người dùng. Để tìm việc, ứng viên có thể nhanh chóng tạo hồ sơ và gửi email trực tiếp cho nhà tuyển dụng mà không cần qua trung gian.

Các thông tin tuyển dụng tại trang tìm việc uy tín Careerlink.vn đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực và vị trí địa lý. Kết quả là khi bạn truy cập trang web này, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều cơ hội việc làm. Không cần phải đi đâu xa mất thời gian mà vẫn nắm được những thông tin chính xác việc mình cần làm, chuẩn bị những hồ sơ cần thiết và các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Careerlink.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Careerlink.vn

7. Mywork – Trang việc làm uy tín nhất ở Sài Gòn

Myworks.com.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty khi tuyển dụng nhân viên mới bởi đây là kênh tìm việc trực tuyến quen thuộc với cả nhà tuyển dụng dành cho ứng viên không nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, hàng nghìn người tìm việc sử dụng trang web này mỗi ngày để tìm kiếm một vị trí phù hợp hơn hoặc muốn thay đổi môi trường làm việc hiện tại.

Trang tìm việc uy tín tốt nhất này bắt đầu hoạt động từ năm 2011 đến nay đã được hơn 8 năm. Myworks.com.vn luôn có thế mạnh trong lĩnh vực tìm kiếm và hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến nhờ đa dạng ngành nghề, vị trí công việc và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Dù cho có là nhóm người lao động, hoạt động tri thức, làm việc tự do đều có công việc phù hợp cho bạn.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Myworks.com.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Myworks.com.vn

8. TopCV – Web tìm việc uy tín, chất lượng Hồ Chí Minh

Khác với nhiều website tuyển dụng việc làm khác, thế mạnh của TopCV.vn là hỗ trợ ứng viên viết CV xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều công sức. Điều đặt biệt là hoàn toàn miễn phí và đa dạng về danh mục ngành nghề nên ứng viên có thể tha hồ tùy chọn màu sắc cũng kiểu mà mình thích. Khi đã có một CV chất lượng, bạn có thể tự tin sử dụng TopCV.vn mà không cần phải tạo một hồ sơ mới để ứng tuyển tại đó.

Hệ thống của trang tìm việc uy tín này vẫn thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng từ nhiều công ty mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của người tìm việc. Ngoài ra, TopCV.vn thường xuyên đăng tải các bài viết hữu ích giúp bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong quá trình tìm việc. Như kinh nghiệm làm sao để trả lời phỏng vấn, các bài kiểm tra xem bạn phù hợp với ngành nghề nào, hướng dẫn đưa ra một số ngành phù hợp, ứng tuyển với vài bước đơn giản.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: TopCV.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: TopCV.vn

9. Ybox – Trang tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp

Ybox.vn không trực tiếp liệt kê các cơ hội việc làm từ các tập đoàn, hiệp hội hoặc các nhóm khác. Thay vào đó, đây là nơi tổng hợp dữ liệu tuyển dụng từ các công ty đáng tin cậy từ nhiều trang web khác. Do đó, bạn có thể được đảm bảo về tính hợp pháp của các công việc được liệt kê ở đây.

Đa số các tin tuyển dụng mà trang tìm việc uy tín Ybox tổng hợp và đăng tải đều phù hợp với sinh viên mới ra trường, những người chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc có mong muốn làm trái ngành. Trang web này không chỉ cung cấp các cơ hội việc làm hấp dẫn mà còn là một nguồn thông tin rất hữu ích với các bài viết về khả năng, học bổng và những người trẻ thành công. Bạn có thể học hỏi hoặc lắng nghe kinh nghiệm từ họ, rút ra bài học cho chính bản thân, áp dụng để có được công việc tốt.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Ybox.vn

Thông tin liên hệ

  • Website: Ybox.vn

10. Timviecnhanh – Website tìm việc làm chất lượng tại TPHCM

Website Timviecnhanh.com đã quá nổi tiếng và được nhiều ứng viên, doanh nghiệp biết đến. Timviecnhanh.com được giới thiệu vào năm 2004 và kể từ đó đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng như một trang tìm việc uy tín tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sự đa dạng của các ngành công nghiệp trên trang web này là một lợi ích cho người tìm kiếm việc mới trên internet. Đồng thời, mỗi phút và mỗi giây, thông tin làm việc mới được cập nhật. Đúng như tên gọi, Timviecnhanh.com cho phép bạn dễ dàng có được việc làm từ những nhà tuyển dụng uy tín phù hợp với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh:
Trang web tìm việc uy tín, chất lượng tại TPHCM| Nguồn ảnh: Timviecnhanh.com

Thông tin liên hệ

  • Website: Timviecnhanh.com

Vừa rồi là những trang tìm việc uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận có thể giúp bạn tìm được công việc như ý. Hy vọng rằng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn trong thời gian ngắn nhất chọn được việc làm ưng ý chan trãi gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tìm việc làm online ở đâu tốt nhất ?

Một số trang web đăng tin tuyển dụng nhân viên cho các công ty lớn dành cho sinh viên như: Timviec365 , Vietnamworks, Jobstreet, Vieclam24h, Careerbuilder,...

Các web tuyển dụng miễn phí nào uy tín nhất ?

Careerlink, Mywork, TopCV, Ybox, Timviecnhanh,... còn nhiều trang web khác bên trong bài viết đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn vào đường dẫn bên dưới mỗi đoạn để xem trang web nào có công việc phù hợp với bản thân nhé

5/5 - (200 bình chọn)