29/02/2024
Home Học tập Top 10 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

Top 10 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất
Danh sách các trung tâm dạy học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM uy tín nhất

Trường dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Đây là ngành học dành cho các học viên có đam mê về hội hoạ và xây dựng được nhiều bạn trẻ theo học và cũng là một khối ngành sau khi ra trường có mức thu nhập ổn định. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều khách hàng tìm kiếm những nhà thầu tốt và uy tín nên việc tìm cho mình một cơ sở học thiết kế chất lượng chắc chắn là một điều cần thiết.

Có rất nhiều trung tâm nhận đào tạo và cấp bằng chứng chỉ cho các học viên khi kết thúc khoá học nhưng không phải trung tâm nào cũng chia sẽ nhiệt tình cho bạn những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt. Cùng theo chân mình điểm qua danh sách các trường chuyên dạy học về thiết kế chất lượng nhất.

Top 10 trường dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm Viet Academy

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm dạy học nghề thiết kế tại TPHCM – Vietacademy được mở cửa và phát triển nhằm củng cố kỹ năng và kiến ​​thức cho những người yêu thích thiết kế. Hiện là trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp cung cấp các khóa học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM cho từng học viên. Những người mới học nghề thiết kế hoặc đã thành thạo cơ bản về phần mềm autocad, 3dsmax, sketchup nhưng muốn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng.

Bạn sẽ có được thông tin thực tế quan trọng từ đội ngũ chuyên gia đã tham gia vào những công trình có quy mô tầm cỡ và xây dựng trong nhiều năm, tuân thủ các dự án sẽ hỗ trợ cho công việc sau này của bạn. Các giảng viên tại Vietacademy luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên thực hiện các ý tưởng, sáng kiến của mình một cách hiệu quả nhất có thể sau khi học thiết kế đồ hoạ tại trung tâm.

Trung tâm Vietacademy
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm Vietacademy

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

IDC là cơ sở đào tạo học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM có mặt lâu đời tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị áp dụng các công nghệ thông tin hiện đại vào dạy học và thực hành trong kiến ​​trúc và xây dựng. Do đó, trung tâm liên tục nhận thức được những lời đánh giá hài lòng tích cực từ phía khác hàng và học viên. Nhu cầu của nghề thiết kế, cũng như chuyên môn mà học viên yêu cầu để trở thành nhà thiết kế lành nghề sẽ được trung tâm truyền đạt tân tình và tỉ mỉ nhất.

Chương trình học nghề thiết kế tại TPHCM của trung tâm IDC dựa trên thực tế công việc của các kiến trúc sư trong ngành và được cải tiến thường xuyên để đảm bảo học viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng các dự án lớn. Mặt khác, chương trình đào tạo của trung tâm luôn cố gắng đưa ra những bài giảng và phương pháp học cốt lõi để sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể “tự luyện” nâng cao kiến ​​thức của mình nhờ vào nền tảng của nhà trường.

Khóa học thiết kế đồ hoạ ở Sài Gòn này luôn được đánh giá đạt tiêu chuẩn về chất lượng bởi nó tuân theo một quy trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt dưới sự giám sát trực tiếp của các thạc sĩ, kiến ​​trúc sư, chuyên gia nổi tiếng. Trung tâm không chỉ cung cấp các kế hoạch học phí ưu đãi mà còn kết nối sinh viên với việc làm tại nhiều doanh nghiệp sở hữu dự án lớn nhất trong ngành.

Trung tâm Thời Đại Mới – IDC
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm CBS

Theo yêu cầu của tập đoàn CBS Nhật Bản, CBS là một trong những trung tâm dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM. Đồng thời, trung tâm là đối tác của Trường Đại học Công nghệ TPHCM. Để đảm bảo rằng sinh viên luôn có định hướng công việc phù hợp, trung tâm chú trọng việc truyền dạy những kiến thức chuyên môn cơ bản đến nâng cao, sau đó sẽ cho học viên thực hành trên các phần mềm công nghệ số mới nhất.

Tất cả các giảng viên tại CBS đều là sinh viên tốt nghiệp cấp chứng chỉ tại Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và cũng như các kiến ​​trúc sư và chuyên gia trong ngành với hàng chục năm kinh nghiệm. Mặt khác, giáo trình giảng dạy của trung tâm được đúc kết từ những kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế có được qua các dự án thiết kế và thi công tại các công trình của CBS. Nhờ đó, các học viên tại trung tâm luôn được trang bị những thông tin và năng lực cần thiết để đáp ứng nhu từ phía khách hàng dù là những người khó tính nhất.

Sinh viên tại CBS luôn tập trung vào thực hành thiết kế dựa trên công nghệ thông tin máy tính, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện tại. Không chỉ vậy, học sinh của trung tâm thường xuyên được tạo điều kiện tốt nhất có thể trong quá trình học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM, nhờ vào các lộ trình học rõ ràng, khoa học.

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm DOA

Trung tâm DOA đã và đang hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM. Phương pháp giảng dạy tại DOA tập trung vào việc lắng nghe nhu cầu của sinh viên cũng như các mối quan tâm thực tế trên thị trường. Sinh viên có thể nhận được phần mềm thiết kế theo phương pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất từ trung tâm dạy học này.

Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên tham gia lớp học thiết kế đồ hoạ tại TP.HCM của DOA đều được tạo nhiều cơ hội thực hành trên các dự án vừa và lớn. Hổ trợ học viên nắm vững những kiến thức nền tảng và các kỹ năng thành thạo trong nghề

Trung tâm học kiến ​​trúc DOA là địa chỉ cực kì phù hợp dảnh cho những học viên có đam mê thật sự với ngành kiến trúc.

Trung tâm DOA
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm DOA

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm 3DKID

3DKID chuyên tạo ra các lớp học thiết kế đồ hoạ tại TP.HCM cơ bản, cũng như đào tạo thiết kế đồ họa cấp tốc và ngắn hạn trong các lĩnh vực bao gồm thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế 3D nội thất, vẽ tranh kiến ​​trúc, 3DMax, Sketchup, Photoshop, v.v. Đây là cơ sở đào tạo các kiến trúc sư chuyên nghiệp trong nhiều năm liền được nhiều học viên lựa chọn.

Trung tâm dạy học thiết kế đồ họa – 3DKID trang bị một không gian học tập rộng lớn, đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Cũng như chương trình giảng dạy được chuẩn bị riêng cho các sinh viên theo học tại trung tâm. Các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ cam kết nếu bạn chưa nắm vững kĩ năng hoặc kiến thức sẽ được học lại miễn phí 100%.

Trung tâm 3DKID
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm 3DKID

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM (HCMCUA) là một trong những trường dạy học thiết kế đồ hoạ lớn tại Tp.HCM, với đội ngũ giảó viên có trình độ chuyên môn cao với hàng bề dày kinh nghiệm trên thương trường. Trường đã đào tạo ra rất nhiều kiến ​​trúc sư có tay nghề cao, sáng tạo và năng động đầy lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Học sinh sẽ đươc truyền tải những kiến thức và kỹ năng thực hành bằng công nghệ thông tin mới nhất trong suốt khóa học thiết kế đồ hoạ thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi bạn đã đạt đến mức độ hiểu biết nâng cao, người hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thực hành bằng cách sử dụng phần mềm để hỗ trợ thiết kế và triển khai ý tưởng sáng tạo cá nhân riêng. Nhiệm vụ thiết kế sẽ dạy bạn cách làm sao để sáng tạo hơn và cách đưa ý tưởng của bạn vào hành động.

Đại học Kiến Trúc TPHCM
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Đại học Kiến Trúc TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Khoa Học Xây Dựng

Đối với những cá nhân đang tìm kiếm một trường dạy học thiết kế đồ hoạ uy tín tại TPHCM, trung tâm Khoa Học Xây Dựng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có triển vọng làm việc trong lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng và thiết kế, trong số các lĩnh vực khác, sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Chương trình và phương pháp luận khoa học được sử dụng trong các khóa đào tạo, có liên kết chặt chẽ với các sáng kiến ​​trong thế giới thực tế và dự án lớn.

Đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp xúc và học hỏi tất cả các kỹ năng cần thiết để bắt đầu con đường sự nghiệp của mình trở thành kỹ sư thiết kế cho các dự án đầu đời. Những người mới học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM này sẽ được học đầy đủ vì khóa học Kỹ thuật xây dựng sẽ lấp đầy những lỗ hổng về kiến ​​thức và kỹ năng của họ, giúp họ thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và xuất sắc hơn. Đội ngũ giáo viên đứng lớp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên môn tốt nhất, vì họ đã được giảng dạy và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Viên tại Khoa Học Xây Dựng
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Viên tại Khoa Học Xây Dựng

Thông tin liên hệ

8. Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là trung tâm dạy nghề sử dụng quy trình dạy và học sau đây để hỗ trợ bạn có việc làm nhanh nhất: học thiết kế đồ hoạ trực tiếp tại những công trình thực tế. Sinh viên hân hoan chào đón tại các khóa học thực hành liên tục dưới sự giám sát hỗ trợ và tham gia vào các cuộc thảo luận liên tục với Người hướng dẫn để nâng cao khả năng nắm bắt các sự kiện và tình huống thực tế bên cạnh nội dung lý thuyết.

Kết thúc khóa học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, bạn sẽ hiểu tường tận về nguyên lý, vật liệu thiết kế và khả năng sử dụng các công cụ thiết kế như AutoCad, 3DS Max, Sketchup ở mức độ thành thạo. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trường dạy thiết kế uy tín tại TPHCM, hãy cân nhắc đến chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Đại học Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Đại học Khoa học Tự nhiên

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Green Academy

Địa chỉ này là dành cho các học viên tại TP.HCM có nhu cầu tìm hiểu và học thiết kế đồ hoạ. Green Academy cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm cách tạo và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số, cũng như tiếp thị web nâng cao, thiết kế đồ họa và thiết kế.

Khi tham gia lớp học thiết kế đồ hoạ tại Green Academy, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, công cụ và phần mềm thiết yếu để đảm bảo học viên có được trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả. Kết quả học tập hiệu quả nhất cho bạn một tấm bằng chứng chỉ hàng nghề tốt nhất.

Trung tâm Green Academy
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm Green Academy

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Arcline

Arcline trung tâm dạy học thiết kế đồ hoà tại TPHCM thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Do đó, đội ngũ giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều là những kiến ​​trúc sư có chuyên môn và kịnh nghiệm sâu trong ngành thiết kế về kiến ​​trúc. Các giảng viên đều đã tốt nghiệp tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giảng dạy của Arcline dựa trên trải nghiệm thực tế, khiến nó trở nên dễ dàng được truyền đạt và cảm nhận.

Các lớp học Autocad, Sketchup, 3Dmax, phong thủy và các khóa học khác luôn có tại Trung tâm Arcline để thỏa mãn nhu cầu riêng của học viên. Số lượng học viên đăng ký các khóa học này có hạn khoảng 8 – 10 lớp. Học viên sẽ không bị giới hạn số tiết học trong một khóa học và giảng dạy với mô hình 1 giảng viên 1 học viên.

Trung tâm dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM – Arcline cũng cung cấp các bài giảng thông qua video để bạn có thể xem tại nhà, ngoài sách giáo khoa, phần mềm học miễn phí và cơ sở vật chất phức tạp. Bạn luôn được trung tâm hướng dẫn để có thể phát triển nghề nghiệp một cách dễ dàng và đúng hướng, đặc biệt là sau khi tốt nghiệp tại trung tâm bán sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề chính ngạch do trung tâm ban hành.

Trung tâm Arcline
Địa chỉ học nghề thiết kế tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất| Nguồn ảnh: Trung tâm Arcline

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các trường dạy học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM được nhiều học viên theo học và cho các phản hồi sau khi kết thúc khoá học tại trường một cách công tâm cũng như là chân thật nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm cho mình được một ngồi trường bạn yêu thích cũng như là phù hợp với nhu cầu bạn đặt ra.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)