11/12/2023
Home Học tập Top 10 trường dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Top 10 trường dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, tốt nhất

0
Top 10 trường dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, tốt nhất
Danh sách trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ

Tại Sài Gòn nên học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn là tốt nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được đông đảo các người yêu thích bộ môn phun xăm thẩm mỹ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Dù đây là một ngành khá hot và được chị em săn đón nhưng bù lại rất ít trung tâm được cấp chứng chỉ đào tạo chính quy tại TPHCM.

Đừng quá lo lắng mình sẽ giới thiệu đến bạn 10 trường dạy và được cấp chứng chỉ về phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo học viên và người tiêu dùng tin tưởng và trải nghiệm.

Top 10 trường dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM giá rẻ

1. Cao Brows Academy

Nằm cuối cùng trong bảng danh sách mà Top 10 thuduc muốn giới thiệu chính là trung tâm Brows Academy. Đây là trung tâm đại diện đạt được danh hiệu cao quý nhất tại cuộc thi Đại hội phun xăm thẩm mỹ quốc tế.

Cao Brows Academy mang trên mình trọng trách và sứ mệnh nghiên cứu và tạo ra các khóa phun xăm thẩm mỹ với liệu trình và kỹ thuật an toàn trên bề mặt da khách hàng. Mỗi năm tại trung tâm đã đào tạo ra hàng nghìn các kỹ thuật viên sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Tại Brows Academy cam kết sẽ truyền đạt và chỉ dẫn toàn bộ kiến thức cũng như là kỹ thuật khi học phun xăm thẩm mỹ đến toàn bộ học viên. Vì thế nên nhiều học viên đã đạt được các danh hiệu lớn từ các đấu trường quốc tế.

Những lý do bạn nên chọn Brows Academy :

 • Được đông đảo khách hàng là doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng tin dùng
 • Luôn chia sẽ cam kết không giấu nghề
 • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, kèm cặp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam
 • Hổ trợ dụng cụ hành nghề miễn phí
 • Được cấp chứng chỉ chính quy
 • Bảo hành và hổ trợ học viên trọn đời
 • Cam kết có thu nhập cao sau khóa học
Cao Brows Academy
Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Cao Brows Academy

Thông tin liên hệ

2. Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ việc Hoài Anh có mặt lâu đời đã phục vụ và chăm sóc sắc đẹp cho hàng nghìn chị em phái nữ. Tạo được cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc khi đến và trải nghiệm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại đây. Ngoài việc là cung cấp dịch vụ Hoài Anh còn mở thêm 12 chi nhánh nhận đào tạo dạy học phun xăm thẩm mỹ cho đông đảo học viên trên cả nước để đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ trao đổi cũng như là tư vấn cho khách hàng những from dáng và màu sắc phù hợp nhất. Ngoài ra họ còn thường xuyên nghiên cứu và thiết kế ra những kiểu dáng mới đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Điều đặc biệt khi khách hàng đến trải nghiệm tại Hoài Anh cảm thấy vô cùng thích thú là hầu như đều không cảm thấy đau.

Các loại nguyên liệu phục vụ cho việc học phun xăm thẩm mỹ đều được chế tạo và có xuất sứ rõ ràng, thành phần chính từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da. Tại trung tâm này còn phân phối mực và dụng cụ cho các cơ sở khác. Dụng cụ kim chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cam kết an toàn cho người dùng dịch vụ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là nơi luôn dành sự tâm huyết vào việc giảng dạy và đào tạo các khóa học phum xăm thẩm mỹ ở TPHCM theo mô hình bệnh viện chuyên khoa. Từ đó mà trung tâm có được đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp lành nghề, phục vụ tận tình cho mỗi khách hàng. Cô giáo đứng lớp cũng như là chủ của chuỗi thẩm mỹ viện Hoài Anh chính là cô Trần Thị Thu Hoài, người đã mở ra cuộc cải cách phát triển cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

3. Trường đào tạo thẩm mỹ LaLi

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi là địa chỉ đào tạo học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM chất lượng, uy tín và được nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn học về phun xăm, phun thêu thẩm mỹ thì đây chính là nơi bạn nên đến. Học viên  sau khi tốt nghiệp có được kĩ năng tốt và chứng chỉ hành nghề được công nhận trên cả nước. Có thể tự mở một Spa chuyên phun xăm và làm đẹp cho các chị em phải nữ.

Các lộ trình học phun xăm thẩm mỹ rõ ràng, chi tiết từ các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh là những giảng viên chuyên nghiệp và dạy dặn kinh nghiệm giảng dạy và kỹ thuật thực tế, các máy móc và trang thiết bị hiện đại được cải tiến thường xuyên. Sẽ cho học viên những trải nghiệm cũng như là kỹ năng thực tế nhất.

Nguyên nhân bạn nên chọn Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi:

 • Truyền đạt kiến thức và kỹ thuật dễ hiểu trong thời gian ngắn
 • Đổi ngủ chuyên gia giảng dạy có chứng chỉ và trình độ cao
 • Dụng cụ thực hành miễn phí
 • Cấp chứng chỉ hành nghề chính ngạch
 • Cung cấp nơi ở cho học viên ở xa
 • Học phí rẻ
 • Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học
 • Thời gian linh hoạt thuận tiện cho học viên
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi
Trường dạy chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ tại TPHCM| Nguồn ảnh: Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty

Nằm tiếp theo tring danh sách các cơ sở đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM chính là Hani Beauty. Chỉ dạy giáo dục bằng niềm đam mê và cung cấp tất cả những kinh nghiệm quý giá của bản thân vì thế cũng thu hút được nhiều học viên và người tiêu dùng. Đây là điều đặc biệt của trung tâm dạy nghề Hani mà ít cơ sở nào làm được cho các học viên của mình.

Hani Beauty đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thi trường cũng như là rèn luyện kỹ thuật học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thực tế. Bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn làm sao để “đọc vị” tâm lý của khách hàng. Các nghệ nhân phun xăm sẽ tư vấn cho khách hàng những kiểu dáng cũng như là màu sắc phù hợp nhất. Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và hài lòng khi được làm đẹp bên ngoài và cả bên trong tâm hồn. Hani vì thế trở thành một địa chỉ quen thuộc và chất lượng mà bạn có thể đến đây để cảm nhận và trải nhiệm dịch vụ.

Hani Lash & Brow chỉ nhận nhóm ít học sinh tầm 10 người, để đảm bảo chất lượng học tập phun xăm thẩm mỹ cũng như là kỹ năng thực hành. Khi học phun xăm tại đây, bạn có thể thăng tiến nhanh chóng từng ngày, tăng thu nhập và tạo dựng uy tín trong kinh doanh.

Hani Lash & Brow
Nguồn ảnh: Cơ sở đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM – Hani Lash & Browvbfghf

Thông tin liên hệ

5. Học viện Miss Tram

Miss Tram Academy là cơ sở đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại TP.HCM chuyên nghiệp và nổi bật tiếp theo. Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm này học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề chính quy và mở spa đạt chuẩn quốc tế sử dụng trong và ngoài nước.

Miss Tram sử dụng hệ thống giảng dạy công nghệ tiên tiến và giáo trình giảng dạy liên tục được cập nhật để đảm bảo học sinh có thể được truyền đạt và cảm nhận một cách chân thật nhất.

Những ưu điểm tại trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ – Miss tram:

 • Truyền đạt và cập nhật những kiến thức mới
 • Áp dụng thực hành trên cơ thể thật
 • Cam kết thành thạo nghề sau khóa học
 • Hợp tác với các trung tâm ở Úc và Hoa Kỳ cấp chứng hành nghề
 • Tham gia các cuộc thi cấp chứng chỉ thành lập công ty
 • Được tham gia thi sư phạm đứng lớp giảng dạy tại trung tâm
 • Tham gia lớp học chống khủng hoảng với khách hàng
 • Nhận dạy thêm giúp các học viên hoàn thành khóa học tại các cơ sở khác
Học viện Miss Tram
Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM| Nguồn ảnh: Học viện Miss Tram

Thông tin liên hệ

6. World Nail School

Việc thêm thắt thêm một vài chi tiết trên khuôn mặt tăng thêm sự sắc nét từ lâu đã không còn quá xa lạ và được các chị em phái đẹp lựa chọn. Ngoại việc yêu thích nghề thì ngành học phun xăm thẩm mỹ này còn đòi hỏi phải chịu được áp lực và có tính thẩm mỹ cao.

Hiểu được những khó khăn và trăn trở đó World Nail School cùng những chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra những lộ trình kiến thức học phun xăm thẩm mỹ cũng như là thực hành tư cơ bản đến chuyên sâu cho những người yêu thích và đam mê học nghề phun xăm thẩm mỹ. Lộ trình chính xác, đúng phương pháp, hiệu quả đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một điều mà World Nail School cực kì quan tâm chính là an toàn về sức khỏe người tiêu dùng. Nhà trường cam kết truyền đạt 100% nội dung không che giấu nên bạn có thể tin tưởng vào uy tín và chất lượng các khóa học tại đây.

World Nail School
Trường dạy chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ tại TPHCM| Nguồn ảnh: World Nail School

Thông tin liên hệ

7. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM. Đây là ngôi trường đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp và đặc biệt nhất thế giới. Trong đó đáng chú ý nhất là khóa học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ. Chương trình đào tạo phun xăm trọn gói tại Tomiluc từ cơ bản đến nâng cao với học phí 18.000.000 VNĐ cho mỗi khóa học.

Các khóa đào tạo học phun xăm thẩm mỹ trải dài từ cơ bản đến nâng cao, với đội ngũ giảng viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tài liệu được soạn thảo khoa học, cẩn thận. Chính vì vậy, Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Tomiluc là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

8. Trường Thẩm Mỹ ANA

Một trung tâm chuyên đào tạo và dạy hoc phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM chuyên dạy nhiều lĩnh vực về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ chính là Học viện thẩm mỹ ANA. Ngoài việc giảng dạy nhà trường còn hổ trợ định hướng cho các em học viên về nghề nghiệp trong tương lai.

 • Chương trình học được nghiên cứu và lên kế hoạch chỉnh chu
 • Học phun xăm thẩm mỹ tập và rèn luyện các kỹ năng thực hành
 • Phòng học được bày trí chuyên nghiệp, rộng rãi
 • Thực hành trên mẫu thật
 • Hổ trợ đào tạo lại kỹ năng còn thiếu
 • Giảng viên được xét tuyển và đào tạo chuyên môn cao
 • Lộ trình thực hành rõ ràng giấy, da giả và cuối cùng là người thật
 • Chi phí các khóa học giá bình dân
 • Hổ trợ học viên mở tiệm
Học viện thẩm mỹ ANA
Nguồn ảnh: Cơ sở đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM giá rẻ – Học viện thẩm mỹ ANA

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Mainbeauty

Với chương trình giảng dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM theo lộ trình khoa học, kỹ lưỡng và bài bản giúp học viên nâng cao tay nghề và nắm vững kiến thức trong thời gian sớm nhất. Có được việc làm và  dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. MainBeauty cam kết chỉ thu học phí 1 lần duy nhất tro suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất kì chi phí khác.

Các công nghệ và kiếc thức học nghề phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày nhất hiện nay thường xuyên được cập nhật và chuyển giao tại Main Beauty. Đội ngủ giảng viên nhiệt tình và tỉ mỉ sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến tham gia các khóa học tại đây.

 Mainbeauty
Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM| Nguồn ảnh: Mainbeauty

Thông tin liên hệ

10. Cali Beauty Academy

Nằm đầu tiên trong danh sách các cơ sở nhận đào tạo học phun xăm thâm mỹ tại TPHCM mà mình muốn mời bạn đến chính là Học viện thẩm mỹ Cali. Đây là một thương hiệu cho đến hôm nay vẫn gây được tiếng vang trong lòng người tiêu dùng cũng như các kỹ thuật viên mới tham gia vào ngành làm đẹp. Mặc dù đã hoạt động và phát triển hơn 16 năm nhưng học viện thẩm mỹ Cali chưa bảo giờ hết hot, đã và đang đạo tạo ra hàng nghìn thế hệ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Những nguyên nhân bạn nên đến Học viện dạy học phun xăm thẩm mỹ – Cali:

 • Học viên được thường xuyên thực hành
 • Đội ngũ giáo viên và chuyên gia kỹ thuật kèm cặp cẩn thận
 • Được bảo lưu kết quả nếu bận việc gia đình
 • Không gian học tập chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị giảng dạy và thực hành hiện đại
 • Hổ trợ hướng nghiệp và cung cấp chỗ ở cho học viên ở xa
Học viện thẩm mỹ Cali
Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM| Nguồn ảnh: Học viện thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách 10 địa điểm dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM được nhiều khách hàng cũng như là học viên lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm uy tin, chất lượng và phù hợp với nhu cầu bạn đặt ra nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)