03/07/2022

Các bật phụ huynh đang tìm kiếm cho con mình một trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội? Ngoại ngữ giờ đây đã không còn quá xa lạ và dần trở thành một loại ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, công việc, giao tiếp và đặc biệt là điều kiện phải có dành cho các du học sinh. Sở hữu trong tay tấm bằng tiếng anh cũng giống như bạn cầm trên tay tờ giấy yêu cầu tăng lương vậy, bất kì một công ty nào khi bạn có bằng cấp ngoại ngữ Ielts đều được ký hợp đồng cao hơn rất nhiều so với nhân viên bình thường.

Biết được nhu cầu ngày càng tăng cao nên không ít một số trung tâm luyện thi kém chất lượng đã mọc lên nhằm chuộc lợi xấu. Sau đây Top10thuduc sẽ đưa bạn đến 7 trung tâm luyện thi ielts uy tín và được đông đảo khách hàng cho con cũng như là bản thân đến học.

Danh sách 7 trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội

1. Trung tâm IELTS Fighter

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội là thành viên của tập đoàn IMAP – Ielts Fighter, thương hiệu sở hữu các hệ thống giáo dục tiếng anh lớn như Ms Hoa Toeic, Ms Hoa Giao Tiếp, Happy Garden. Tại địa chỉ giáo dục này nổi danh đều nhờ vào tuyển chọn đầu vào khá nghiêm ngặt với các giảng viên đều phải đạt chứng chỉ ielts 8.5 trở lên. Nhằm mục đích truyền đạt và đưa ra các biện pháp học tập cho học viên hiệu quả nhất, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.

Điều đặt biệt tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này còn cung cấp lộ trình, công cụ cũng như những kiến thức luyện thi Ielts miễn phí cho những bận rộn không thể đến trường.
Mức giá tham khảo các khóa học:

 • Pre Ielts: 16 buổi –  3.290.000 – 32 giờ học
 • Pre Foundation: 21 buổi – 3.990.000 – 42 giờ học
 • Fighter Foundation: 26 buổi – 4.690.000 – 52 giờ học
 • IELTS Fighter A: 26 buổi – 4.990.000 – 52 giờ học
 • IELTS Fighter B : 26 buổi – 6.000.000 – 52h giờ học

Nguồn ảnh: Trung tâm luyện thi tiếng anh HN uy tín, chất lượng – Ielts Fighter

Thông tin liên hệ

2. ELINGO IELTS

Tiếp theo trong danh sách trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội chính là cơ sở ELINGO IELTS. Với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong ngành giáo dục và đào tạo học sinh trong các cuộc thi ielts và đội ngủ giáo viên nhiều năm giảng dạy tại trường quốc tế luyện tốt nhất 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là một trong những sự lựa chọn đúng đắn để đầu tư kiến thức về ngoại ngữ cho người thân và cho con của các bạn có được một nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu.

Mức giá tham khảo tại trung tâm:

 • Trung bình tầm 8.9 triệu đồng cho 1 khóa và 125 nghìn cho 1 giờ
 • Học phí cho lớp gia sư giới hạn 4 học viên tầm 150 nghìn cho 1 giờ

Trung tâm luyện thi ngoại ngữ HN chất lượng| Nguồn ảnh: Trung tâm Elingo

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm luyện thi ACET

Nên học ielts ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội, câu trả lời đó là trung tâm luyện thi ielts Acet. Là đơn vị hàng đầu được cấp chứng chỉ IDP từ Hội Đồng Anh. Tại đây có những giảng viên là người bản xứ và cả giáo viên người Việt soạn thảo tài liệu và giảng dạy theo giáo trình của Đại học Công Nghệ Sydney.

Mọi người có thể đăng kí các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội – ACET bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Tìm hiểu về IELTS; IELTS Plus (50 giờ): IELTS Tổng quan; IELTS Pro-A (100 giờ): Cải thiện ngôn ngữ toàn diện và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): Phát triển các kỹ năng và phương pháp làm bài thi.

Mức học phí trung bình rơi vào khoảng 18.250.000 tương đương 182.500 cho một giờ.

Nguồn ảnh: Trường dạy Ielts Hà Nội hiệu quả – trường Acet

Thông tin liên hệ

4. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội – GiGi học viên chỉ mất tầm khoản 10 – 20 buổi học cấp tốc sẽ đạt được số điểm ielts mà học viên mong muốn. Đây là trung tâm sở hữu số lượng những câu ôn tập trong ngân hàng câu hỏi ielts ở Việt Nam. Đây là một trong những thế mạnh tại trung tâm này giúp học sinh vượt qua các kì thi tuyển đạt kết quả cao. Mọi đề thi đều được biên soạn và chọn lọc kĩ lưỡng cam kết đúng như khi thi thực tế 90%.

Đội ngủ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học quốc tế lớn như Mỹ, Úc và Canada giúp cho việc giảng dạy và truyền đạt đến học viên một cách hiệu quả nhất có thể. Yêu cầu khắc khe cho các giảng viên trước khi được nhận vào làm là phải đạt điểm ielts tối đa 9.0 về kỹ năng giảng dạy để hổ trợ cũng như là xây dụng quy trình học tập cho học viên đạt được số điểm mà học viên mong muốn.

Các cố vấn chuyên môn là cựu giám khảo của Đại học Cambridge với bề dày kinh nghiệm lên đến 25 năm. Luôn sẵn lòng hổ trợ các giáo viên trẻ tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này.

Thông tin liên hệ

5. GLN

Sở hữu lực lương giáo viên người bản xứ đáp ứng các yêu cầu về TESOL, trung tâm anh ngữ GLN là một trong những trung tâm luyện thi ielts uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, các phòng học được bày trí đẹp đẽ và thư viện sách rộng lớn bên trong trung tâm. Đặc biệt còn có một quán cafe là nơi cho các sinh viên thư giãn học bài và đọc sách trong những giờ nghĩ giữa tiết.

Những cấp độ các khóa học tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này bao gồm: IELTS Introduction dành cho những học sinh có điểm IELTS từ 4.0 đến 5.0, Pre-IELTS dành cho học sinh có IELTS từ 4.5 đến 5.5 và IELTS Intensive dành cho học sinh viên muốn nâng cấp điểm của mình từ cấp độ 6,5.

Bảng giá học phí tại GLN:

 • 60 buổi : 12.623.000 ( 60 giờ học )
 • 20 buổi : 2.623.000 ( 60 giờ học )
 • 25 buổi : 16.707.000 ( 75 giờ học )

Tính trung bình học phí tại GLN rơi vào khoảng 153.000 – 202.000 cho một giờ học.

Địa chỉ luyện thi ngoại ngữ Hà Nội uy tín| Nguồn ảnh: Trung tâm GLN

Thông tin liên hệ

6. Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một trong những hội đồng cấp chứng chỉ ielts cho các học viên hơn 75 năm kinh nghiệm và 130 quốc gia đã du nhập tại Việt Nam vào năm 2003. Với mong muốn thúc đẩy và hợp tác văn hóa, giáo dục, đào tạo giữa các quốc gia trên thế giới. Trung tâm luyện thi ielts này thường xuyên tổ chức các cuộc thi theo định kỳ cho các học viên muốn nâng cao điểm số và trình độ.

Hội đồng Anh có 4 khóa luyện thi và 3 cấp độ do các giảng viên người bản xứ với nguồn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trung tâm còn cho các học viên truy cập vào thư viện online, khuyến khích tham khảo các tài nguyên và dữ liệu giúp nâng cao kho tàng kiến thức. Mức học phí khá cao so với mặt bằng chung các trung tâm khác nhưng bù lại chất lượng tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này kiến thức được truyền tải cực kì hữu ích và thông dụng tầm 307.000 cho 1 giờ học và 9.850.000 cho một khóa học.

Trung tâm luyện thi tiếng anh tại HN uy tín| Nguồn ảnh: Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

7. RES

Nằm cuối cùng trong danh sách những trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất có thể nói đến trung tâm Res. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục và đào tạo học viên đi thi ielts trên toàn nước Việt Nam được IDP – Hội đồng Úc chứng nhận liên tục 8 năm liền. Tại trường quốc tế này trang bị các thiết bị cũng như là cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Những khóa học tại Res:

 • Khóa học lấy lại kiến thức căn bản
 • Luyện thi Ielts từ 0.5 – 8.5
 • Lớp học 1 kèm 1 với các giảng viên luyện thi Ielts
 • Luyện thi Ielts trực tuyến cam kết 6.0
 • Luyện 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết )
 • Các khóa học cho thiếu nhi dưới 14 tuổi

Các mức học phí theo từng lớp tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội – Res:

 • Tiếng Anh cơ bản: 4.815.000 / 45h
 • Nền tảng tiếng Anh: 5,885,000 / 45h
 • Dự bị IELTS: 8.185.500 / 51 giờ
 • Pre IELTS A :8.339.500 / 51 giờ
 • IELTS B : 8.613.500 / 51 giờ trước
 • Các khóa học IELTS tại Việt Nam có học phí trung bình từ 153.000 đến 202.000 đồng một giờ.

Trung tâm luyện thi anh văn Hà Nội uy tín| Nguồn ảnh: Trung tâm Res

Thông tin liên hệ

Vừa rồi Top10thuduc đã giới thiệu đến bạn 7 trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội được thống kê từ nhiều nguồn chất lượng và đánh giá của các bật phụ huynh, sinh viên . Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp với những nhu cầu bạn cần nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất