11/12/2023
Home Học tập Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

0
Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM? Có một sự thật là, tiếng Pháp chính là thứ tiếng đứng thứ hai sau tiếng Anh, mà đông đảo du học sinh lựa chọn. Nhưng hiện nay, việc tìm kiếm một địa điểm dạy tiếng Pháp chất lượng là rất khó bởi có quá nhiều trung tâm ngoại ngữ xuất hiện trên địa bàn. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp ngay Top 15 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM để mọi người cùng tham khảo.

15 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

1. IDECAF – Trung tâm dạy tiếng pháp ở TPHCM

Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín, được khá nhiều người trẻ lựa chọn để học tập. Đơn vị được thành lập năm 1982, trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Các trách nhiệm của Viện bao gồm đào tạo tiếng Pháp cũng như tạo điều kiện thích hợp cho việc củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp.

Hàng năm, IDECAF cung cấp 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa học kéo dài 8 tuần và có tổng số sinh viên đăng ký khoảng 2.300 – 2.500 sinh viên. Ngoài thư viện sách lớn, IDECAF còn có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, cho phép tất cả sinh viên sử dụng và thực hành tiếng Pháp ngoài giờ học.

Viện trao đổi văn hóa với Pháp – IDECAF xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Mang đến cho học viên một môi trường học tập tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng học tập và tiếp thu. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp tại TP.HCM, IDECAF hứa hẹn là một trong những trường dạy tiếng Pháp tốt nhất hiện nay.

Học tiếng Pháp Trung tâm IDECAF
Đội ngũ giảng viên của IDECAF | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm IDECAF

Thông tin liên hệ:

2. Phương Nam Education -Trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM

Phương Nam Education được nhiều người công nhận là một trong những cơ sở học tiếng Pháp tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn học ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương Nam Education luôn mang đến một môi trường học tập năng động và hiệu quả trong suốt nhiều năm qua.

Sau đây là một số ưu điểm của Phươnng Nam Education:

 • Đội ngũ giảng viên là sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và người Việt, có tay nghề cao cũng như kỹ thuật giảng dạy mới, chú trọng thực hành.
 • Số lượng học viên trong mỗi lớp học rất ít, đảm bảo sự tương tác tốt và giúp giáo viên theo sát tình hình học tập của học viên.
 • Phòng học hiện đại, thoáng mát, được trang bị máy chiếu và loa.
 • Cơ sở học nằm ngay trung tâm Quận 10, giúp học viên có thể thoải mái đi lại mà không lo bị tắc đường.

Sau đây là các khóa học tiếng Pháp do Phương Nam Education cung cấp:

 • Các khóa học ở các cấp độ sau: A1, A2, B1, B2: Được thiết kế theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), bạn có thể học với tốc độ bình thường hoặc cấp tốc tùy theo mục tiêu của mình.
 • Lớp luyện thi DELF và TCF: Hệ thống kiến thức toàn diện hỗ trợ nhiều học viên đạt kết quả cao để đi làm hoặc đi du học.
 • Các khóa học đặc biệt, phù hợp với mục tiêu học tập của từng sinh viên như kinh doanh và định cư, du lịch,…

Tại đây, cũng có các khóa đào tạo và tư vấn du học. Nhiều du học sinh của Phương Nam Education đã tốt nghiệp và được làm việc ngay tại Pháp. Trung tâm cũng hỗ trợ họ trong suốt quá trình sinh sống và học tập ở đó. Nhiều năm qua, Phương Nam Education được nhiều tổ chức giáo dục của Pháp công nhận là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam.

Học tiếng Pháp Trung tâm Phương Nam Education
Đội ngũ nhân viên tại Phương Nam education | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Phương Nam Education

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Nên học tiếng Pháp ở trung tâm nào tại TPHCM? Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina là gợi ý tốt nhất cho bạn. Tổ chức tập hợp giảng viên người Pháp và người Việt, trực tiếp hướng dẫn học viên nhiều khóa học vừa thú vị vừa hữu ích, chẳng hạn như phát âm, giao tiếp, luyện thi lấy chứng chỉ TCF và DEFL. Ngoài ra, trung tâm có chính sách hỗ trợ học viên ở xa học tập hiệu quả.

Các khóa học sau đây được cung cấp tại Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina:

 • Khóa học tiếng Pháp tổng quát: Dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên muốn hiểu cơ bản về tiếng Pháp thông qua phát triển bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.
 • Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Dành cho những người cần hoàn thiện các kỹ năng tiếng Pháp của mình một cách nhanh chóng để đi du học, đi thi.
 • Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: như du lịch, nhà hàng, khách sạn và biên – phiên dịch. Dạy những thông tin chuyên sâu và thiết thực giúp người học tự tin bước vào trong quá trình làm việc.
Học tiếng Pháp Trung tâm Sài Gòn Vina
Học viên và giảng viên tại Sài Gòn Vina | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

4. EAZY LANGUAGE – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp tại TPHCM

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp, thì EAZY LANGUAGE là lựa chọn tuyệt vời lúc này dành cho bạn. Đây là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng cao, học phí phù hợp, thu hút rất nhiều học viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận theo học.

Sau đây là một số lợi ích của việc khi học tại EAZY LANGUAGE:

 • Cơ sở vật chất trang bị hiền đại, tiện nghi.
 • Phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả.
 • Tỷ lệ học viên tốt nghiệp thành công rất cao.
 • Quy mô lớp học được giới hạn nghiêm ngặt.
 • Đa dạng khóa học, phù hợp với trình độ kỹ năng của từng học viên.
 • Học viên được bảo lưu khóa học, trung tâm cũng hỗ trợ chi phí học lại.
 • Hướng dẫn ngoài giờ được cung cấp miễn phí (khung thời gian cố định).

Các khóa học tiếng Pháp của Eazy Language:

 • Các khóa học theo khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR các cấp độ A1, A2, B1, B2.
 • Chương trình học luyện thi DELF và TCFđể học tập hoặc làm việc tại Pháp.
 • Các khóa học riêng biệt: phù hợp với nhu cầu cụ thể của học viên: kinh doanh, giao tiếp, định cư, du lịch,…
 • Hoạt động ngoại khóa: hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và mở mang kiến thức, tạo cơ hội gặp gỡ bạn bè, trao đổi thông tin.

Eazy Language có đội ngũ giáo viên đến từ Pháp và tốt nghiệp thạc sĩ. Họ có trình độ cao và luôn tâm huyết với nghề. Sẽ hỗ trợ học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và tiếp thu thông tin hiệu quả để đạt được mục tiêu học tập. Eazy Language sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại cơ sở đào tạo tiếng Pháp này.

Học tiếng Pháp Trung tâm EAZY LANGUAGE
Lớp học của EAZY LANGUAGE | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm EAZY LANGUAGE

Thông tin liên hệ:

5. Cap France – Tư vấn giáo dục Pháp – Việt

Cap France là một trong những trung tâm dạy học tiếng Pháp uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cap France tập hợp đội ngũ giáo sư hoàn toàn đến từ Pháp, từng có bằng tiến sĩ, có bằng cấp chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Mỗi lớp học tại Cap France giới hạn từ 6 đến 12 học viên. Như vậy, sẽ mang lại hiệu quả dạy và học tốt hơn.

Đặt biệt, Cap France thiết kế các lớp học để phù hợp với sinh viên ở các trình độ kỹ năng và mục tiêu học tập khác nhau. Với những cách hướng dẫn riêng biệt cho từng lĩnh vực chủ đề. Các chương trình dạy phụ đạo bổ sung miễn phí, cung cấp cho học sinh một môi trường thuận lợi hơn để phát triển các kỹ năng ngoại ngữ của họ.

Khi học viên đăng ký từ 5 khóa học trở lên tại Trung tâm dạy tiếng Pháp TP.HCM – Cap France, trung tâm sẽ tư vấn miễn phí và làm thủ tục du học Pháp cho các em. Ngoài ra còn cung cấp các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn DALF và DELF của Pháp và nhiều chứng chỉ khác. Cap France chắn chắn là địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất mà bạn không nên lựa chọn.

Học tiếng Pháp Trung tâm Cap France
Đội ngũ giáo viên của Cap France | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Cap France

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là câu trả lời thích hợp. Tổ chức đã thành lập dựa trên các văn bằng CECR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu). Sinh viên ghi danh tại IFV sẽ được hưởng lợi từ một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp họ thạnh thạo tiếng Pháp trong thời gian nhanh chóng.

IFV đảm bảo sự phát triển của học sinh theo những cách sau:

 • Thiết kế bài giảng, phương pháp dạy tối ưu, hiện đại.
 • Trang bị công nghệ dạy học và trang thiết bị, vật chất tiên tiến.
 • Giáo viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, có cả giáo viên người Pháp kết hợp dạy học.
 • Quy trình dạy học nghiêm ngặt và rõ ràng, theo sát tiến độ tiếp thu của học viên.
 • Có rất nhiều không gian tại trung tâm học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh này để hỗ trợ bạn học ngôn ngữ trong một môi trường chuyên nghiệp.
Học tiếng Pháp Trung tâm Viện Pháp IFV
Lớp học tiếng pháp tại IFV | Hình ảnh: Trung tâm Viện Pháp IFV

Thông tin liên hệ:

7. La Petite Maison – Trung tâm tiếng Pháp TPHCM

La Petite Maison là một địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Tổ chức được thành lập cách đây hơn 5 năm với mục tiêu giới thiệu một chương trình giảng dạy tiếng Pháp nền tảng phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. La Petite Maison đã nghĩ ra một chiến lược khác thường dựa trên trí nhớ hình ảnh để giúp học sinh nhớ lại những nguyên tắc ngữ pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mỗi người đều có nền tảng học thuật vững chắc và nhiều tài liệu khóa học phù hợp. Sự kết hợp này tạo ra một bầu không khí học tập cởi mở và hấp dẫn cho tất cả học sinh đang theo học tại La Petite Maison. Học phí cho mỗi khóa học tại đây cũng ở mức hợp lý so với nhu cầu chung.

Học tiếng Pháp Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison
Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour

Bonjour được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả hàng đầu tại TPHCM. Tổ chức được thành lập với mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao nhất cho càng nhiều người càng tốt. Đồng thời đóng vai trò là cầu nối văn hóa, giáo dục giữa Việt Nam và các nước Châu Âu. Sinh viên không chỉ có cơ hội học tiếng Pháp mà còn có cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và con người của đất nước tráng lệ này.

Tại sao bạn nên theo học tại Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour?

 • Bonjour sở hữu đội ngũ giảng viên là người Pháp, họ có phương pháp dạy học hiệu quả và nhiệt tình, luôn giúp sinh viên cảm thấy thoải mái trong giờ học.
 • Các phòng học được trang bị tốt, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.
 • Bởi vì số lượng học sinh trong mỗi buổi học được giới hạn từ 4 đến 12 người, học sinh có thể thực hành, tương tác nhiều hơn với giáo viên để cải thiện khả năng giao tiếp của họ.
 • Mặc dù chất lượng giảng dạy cao, nhưng học phí tại Bonjour tương đối rẻ, học phí mỗi khóa chỉ khoảng 1.980.000VNĐ (8 tuần).
 • Bonjour cũng cung cấp cho học viên thông tin để vượt qua kỳ thi TCF và DELF cũng như thông tin để du học Pháp.
Học tiếng Pháp Trung tâm Bonjour
Giảng viên và học viên của Bonjour | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Bonjour

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna

Kyna là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Pháp nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo học viên có thể giao tiếp cơ bản chỉ sau hai tháng học tiếng Pháp tại đây. Giáo viên đứng lớp tiếng Pháp tại Trung tâm Kyna là Thầy Trương Khánh Toàn, giáo viên tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đồng thời là chuyên viên đối ngoại của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Khánh Toàn là chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục. Khóa học tại Kyna sẽ hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng phương pháp đào tạo toàn diện, hợp lý, hiện đại. Bạn có thể trở nên thông thạo tiếng Pháp khá nhanh nếu bạn có thái độ chăm chỉ và thực sự quyết tâm.

Học tiếng Pháp Trung tâm Kyna
Đội ngũ lãnh đạo của Kyna | Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm Kyna

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

Tọa lạc tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ này là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả nhất trên toàn thành phố. Trường Đại học Sư phạm chịu trách nhiệm về các hoạt động của Trung tâm, giám sát và điều phối mọi hoạt động.

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM có đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tâm lý học sinh cũng như sở trường và sở đoản của từng em. Sau đó, tạo xây dựng các bài giảng cũng như các phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả, có thể áp dụng được.

Học viên sẽ tham gia các bài học tiếng Pháp từ cơ bản đến chuyên sâu nhất, cũng như các khóa học giao tiếp …. Ngoài ra, các biện pháp giảm học phí cũng được áp dụng để tuyển dụng và hỗ trợ các sinh viên tương lai. Đa số các khóa học tại trung tâm là các khóa học sơ cấp, tập trung vào lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Học tiếng Pháp Trung tâm tiếng Pháp Đại học sư phạm TPHCM
Chuyên gia và học viên tại trung tâm học tiếng Pháp | Hình ảnh:  Đại học sư phạm TPHCM

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Tuệ Việt là một trong những địa điểm học tiếng Pháp đáng tin cậy nhất tại TPHCM, được nhiều học viên trên địa bàn thành phố đánh giá cao về khả năng giảng dạy. Trung tâm sử dụng một đội ngũ giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên, thông thạo cả tiếng Anh và tiếng tiếng Pháp, đồng thời có kiến thức và giao tiếp đa ngôn ngữ sâu rộng.

Những điểm nổi bật của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt:

 • Sau mỗi liệu trình, hiệu quả được đo lường rõ ràng.
 • Quá trình học tập, chuẩn bị cho các bài kiểm tra rất khoa học, logic.
 • Một nhóm giáo viên năng động, tận tâm với bằng cấp cao và chứng chỉ chuyên môn.
 • Bầu không khí học tập năng động và dễ.
 • Cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học.
 • Trung tâm đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn sau một đến hai tháng học.
 • Tận tâm hỗ trợ học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.
Học tiếng Pháp Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Hình ảnh: Học tiếng Pháp Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

12. Trung tâm tiếng Pháp Trường Đại học KHXH & NV

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn có bề dày kinh nghiệm đào tạo 34 ngành đại học và 32 ngành thạc sĩ trong nhiều năm qua. Tiến sĩ, 16 chuyên ngành Tiến sĩ, và quan trọng nhất là Khoa Văn học Pháp đều đã được giảng dạy tại trường trong nhiều năm và được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của chương trình này là dạy bạn thông thạo tiếng Pháp và cách lấy cảm hứng từ văn học Pháp trong khi học ngôn ngữ này. Đăng ký học tại Trung tâm tiếng Pháp của Trường Khoa học Xã hội và Nhân Văn, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người có nhiều kiến thức và tận tâm với nghề.

Học tiếng Pháp Đại học KHXH&NV TPHCM
Lớp học tiếng Pháp tại trung tâm | Hình ảnh: Đại học KHXH&NV TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây chúng tôi đã điểm qua Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM. Toàn bộ đều được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng cao với số lượng đông đảo học viên đăng ký học mỗi tháng. mình hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn thích hợp nhất và chúc bạn thành công trên con đường phía trước.

5/5 - (201 bình chọn)