25/02/2024
Home Dịch vụ Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM uy tín nhất

Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại TPHCM uy tín nhất
Danh sách trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM chất lượng

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM ở đâu tốt nhất? Bạn muốn kiếm việc làm nhưng lại lo ngại các vấn đề rộ lên gần đây như trung tâm lừa đảo, trung tâm quỵt tiền, giới thiệu việc làm không chất lượng,…và còn nhiều vấn nạn khác. Sài Gòn được nhắc đến là một vùng đất màu mỡ chứa muôn vàng công việc với đa ngành nghề, với mức lương hấp dẫn.

Hiểu được sự lo lắng và bâng khuâng đó, sau đây mình xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ trung tâm cung cấp việc làm cho hàng nghìn công nhân viên chất lượng nổi tiếng tại Sài Gòn, được đông đảo nhân công tin tưởng và đáng giá tốt.

Danh sách 10 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM chất lượng

1. Trung tâm Thành Tâm

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM tốt nhất chính là Trung tâm Thành Tâm. Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên thuê trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM hay không thì giúp việc nhà Thành Tâm là một gợi ý mà bạn nên cân nhắc. Các gói giúp việc nhà Thành Tâm là địa chỉ chuyên nhận đỡ đẻ, chăm sóc em bé, chăm sóc ông bà, chăm sóc bệnh tật, giúp việc nhà, nấu nướng, dọn dẹp,….

Đội ngũ chuyên viên dọn dẹp của trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Thành Tâm đã và đang nhận được sự ủng hộ ngày càng nhiều của đông đảo khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh do giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ đáng nể.

Hơn nữa, người tiêu dùng sẽ hài lòng với dịch vụ giúp việc nhà TPHCM của Thành Tâm ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Khách hàng được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, có trách nhiệm và ham học hỏi. Để bảo vệ sự an toàn của chủ sở hữu, tất cả thông tin và lý lịch của người giúp việc cũng minh bạch và rõ ràng.

Trung tâm hỗ trợ giúp việc nhà Thành Tâm cung cấp các dịch vụ sau:

  • Ở trong bếp nhiều nhất có thể
  • Giúp đỡ sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh
  • Giúp việc cho người nước ngoài
  • Giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc người già và nuôi dưỡng trẻ em bị bệnh
Trung tâm Thành Tâm
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Thành Tâm

Thông tin liện hệ

2. Vietcarework

Sau hơn 8 năm phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM –Vietcarework đã nhanh chóng khẳng định mình là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Vietcarework là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đa dạng các dịch vụ gia đình, bao gồm hộ sinh chăm sóc sức khỏe bà mẹ trước và sau khi sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh và các dịch vụ y tế. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của người giúp việc chuyên nghiệp. Vietcarework có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nhờ nhiều dịch vụ.

Khách hàng được Vietcarework mang đến cho khách hàng sự an tâm cao nhất, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của họ. Từ nữ hộ sinh điều dưỡng đến người giúp việc theo giờ, tất cả mọi người ở đây đều được đào tạo một cách tỉ mỉ, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn. trở thành công ty dịch vụ gia đình chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Trung tâm Vietcarework
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Vietcarework

Thông tin liện hệ

3. Mái Ấm Việt

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, trong lành cho mọi người. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mái Ấm Việt được thành lập nhằm phục vụ đối tượng khách hàng chủ yếu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là nhà ở, nơi làm việc và doanh nghiệp. Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Mái Ấm Việt cung cấp giờ giấc đặc biệt linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như dịch vụ giúp việc theo giờ và dọn dẹp văn phòng (kinh doanh), mà không can thiệp vào cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của khách hàng.

Mái Ấm Việt chuyên cung cấp đội nhân viện làm việc dọn dẹp uy tín, chất lượng, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất như dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt giũ, đi chợ, ủi quần áo,… nhằm tiết kiệm tiền bạc. Giảm bớt khối lượng công việc của gia chủ và giới thiệu một lối sống văn minh, hiện đại hơn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Mái ấm Việt đã trở thành trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM được yêu thích nhất của các khách hàng ở thành thị.

Trung tâm Mái Ấm Việt
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Mái Ấm Việt

Thông tin liện hệ

4. Giúp việc Trí Đức

Công ty Trí Đức trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM chuyên cung cấp những người quản gia giỏi, giỏi và trung thực trong nhiều năm. Các nhân viên của Trí Đức đều có tiền án tiền sự trong sạch, không vướng bận gia đình, lâu năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Nhân viên của Trí Đức đều là những cá nhân chăm chỉ và đáng tin cậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn.

Công ty Trí Đức luôn giữ được mức độ tôn trọng cao nhất với những đối tác của mình. Khách hàng đến với trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho gia đình mình. Những đồ vật có giá trị của gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn và bạn có thể để chìa khóa cho người quản gia, người sẽ chịu trách nhiệm về tài sản của gia đình khi bạn vắng nhà.

Trung tâm Trí Đức
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Trí Đức

Thông tin liện hệ

5. Gia phát Care

Gia Phát Care được thành lập với mục tiêu giới thiệu một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Dọn Nhà Theo Giờ, Chăm Sóc Người Cao Tuổi, Chăm Sóc Trẻ Em, Dọn Văn Phòng Và Vệ Sinh Công Nghiệp chỉ là một vài trong số những dịch vụ nổi bật của trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM Gia Phat Care. Những người giúp việc của Gia Phát Care đã được đánh giá kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Hơn nữa, so với thị trường giá dịch vụ giúp việc nhà bán thời gian, vệ sinh văn phòng tại Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Gia Phat Care khá thấp nên khách hàng có thể lựa chọn địa điểm này để trải nghiệm dịch vụ.

Trung tâm Gia Phát Care
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Gia Phát Care

Thông tin liện hệ

6. Hưng Gia Khánh

Hưng Gia Khánh là trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM với lực lượng lao động đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Trong quá trình lựa chọn đầu vào, tổ chức đã tạo ra sự sàng lọc cực kỳ tinh vi với các tiêu chí chống đối, đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp một đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ chủ sở hữu các kỹ năng làm việc hiện đại. Hơn nữa, có những chuẩn mực đạo đức của những người làm việc và hoàn toàn có đủ khả năng để làm công việc tốt.

Với đội ngũ hơn 200 công nhân trên khắp các quận huyện của thành phố tại Trung Tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Hưng Gia Khánh. Do đó, công ty Hưng Gia Khánh đã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả người tiêu dùng thành phố. Hơn nữa, ngay cả khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ, Hưng Gia Khánh luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc chu đáo. Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và đạt chuẩn tốt nhất.

Trung tâm Hưng Gia Khánh
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Hưng Gia Khánh

Thông tin liện hệ

7. Giúp việc Tâm Đức

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Tâm Đức sẽ hỗ trợ tối đa cho các gia đình, giúp bạn làm các công việc nhà hàng ngày mà không phải gắng sức, chán nản, kiệt sức. Để bạn dành thời gian và sức khoẻ cho những hoạt động có ý nghĩa hơn đối với bạn, chẳng hạn như công tác xã hội, vui vẻ bên những người thân yêu, hay đơn giản là sống hết mình theo ý muốn.

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Tâm Đức là chủ sở hữu của đội ngũ người giúp việc được thuê và đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành. Không hổ danh là trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đường dây điện thoại trợ giúp luôn sẵn sàng trợ giúp mọi thắc mắc hoặc vấn đề có thể phát sinh khi sử dụng dịch vụ này.

Trung tâm Tâm Đức
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Tâm Đức

Thông tin liện hệ

8. Công ty TKT Cleaning

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – TKT Cleaning là một trong những cơ sở giúp việc gia đình uy tín chất lượng trên địa bàn, được đông đảo khách hàng hài lòng. Với đội ngũ nhân viên giúp việc có bề dày kinh nghiệm dọn dẹp, trông trẻ, dọn dẹp, giặt là, nấu cơm. Nhờ vậy, gia chủ sẽ đỡ tốn thời gian làm việc và dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm lo gia đình.

Điều này sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động quan trọng hơn nhiều đối với bạn. TKT Cleaning sử dụng nhân sự đã được lựa chọn cẩn thận và có lý lịch trong sạch. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa. Giá dịch vụ của trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM này cũng khá cạnh tranh và hợp lý.

Trung tâm TXT Cleaning
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm TXT Cleaning

Thông tin liện hệ

9. Phương Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Phương Nam là công ty chuyên cung cấp giúp việc nhà bán thời gian, giúp việc nhà tại gia, người trông trẻ, trẻ sơ sinh từ sơ sinh đến trưởng thành, giúp việc nhà trông người. Vệ sinh công ty, vệ sinh cửa hàng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh khách sạn, vệ sinh nhà hàng, và những người khác.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Phương Nam đã khẳng định mình là đầu tiên đi đầu trong ngành cung ứng người giúp việc chất lượng hàng đầu. Khẩu hiệu làm việc của trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM – Phương Nam là “chất lượng, uy tín, khách hàng hài lòng” nên luôn mang đến cho mỗi khách hàng cảm giác thoải mái và được hỗ trợ tối đa.

Trung tâm Phương Nam
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Phương Nam

Thông tin liện hệ

10. Việt Clean

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM là trung tâm Việt Clean. Cơ sở này đã đầu tư vào các công cụ, thiết bị tiên tiến cũng như các loại dung dịch vệ sinh phù hợp để hổ trợ đào tạo ra đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và năng động. Không gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng và không làm biến dạng, trầy xước bề mặt được làm sạch. Đó là lý do tại sao việc sử dụng dịch vụ giúp việc của Việt Clean giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Việt Clean tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể với giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể gọi đến hotline để được giải đáp chi tiết nếu có thắc mắc về dịch vụ cũng như công việc. Đây là trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn hãy đến và tận mắt chứng kiến ​​dịch vụ tuyệt vời như thế nào.

 Trung tâm Việt Clean
Công ty giới thiệu việc làm tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Việt Clean

Thông tin liện hệ

Vừa rồi là danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm yêu thích cũng như phù hợp với ngành nghề bạn lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)