25/05/2024
Home Công ty Các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM tốt nhất

Các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM tốt nhất

0
Các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TPHCM? Bạn muốn đi du học, làm việc tại đất nước Hàn Quốc. Hay chỉ đơn giản bạn muốn đến đất nước xinh đẹp này chỉ vì bạn yêu thích phong cảnh, con người nơi đây. Đó là lý do bạn cần kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 15 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM sau đây để lựa chọn được địa chỉ học thích hợp nhất.

15 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Newsky là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn nổi bật nhất tại TPHCM. Ra đời từ năm 2001, đơn vị đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Newsky tổ chức đa dạng các khóa học tiếng, từ giao tiếp ngắn hạn đến luyện thi chuyên sâu. Tiếng Hàn cho trẻ em du học, xuất khẩu lao động đều có thể học được tại cơ sở này.

Đến với Newsky, bạn sẽ được cung cấp một môi trường học tập thân thiện. Với mong muốn trở thành trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất cả nước. Newsky tập trung tuyển chọn, đào tạo đội ngũ giáo viên trình độ cao, đa số là tại trường là những sinh viên tốt nghiệp người Hàn Quốc trở về. Những phương pháp học tập mới và hiệu quả nhất sẽ được truyền tải đến bạn.

Đơn vị cũng chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để chất lượng dạy và học diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, Newsky còn thường xuyên tổ chức trao các suất học bổng với giá trị 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ kinh phí học tập. Mọi thắc mắc hãy liên hệ trung tâm qua thông tin bên dưới.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Newsky

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Trung tâm dạy tiếng Hàn Đông Á là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Đơn vị thành lập từ năm 2012, đại diện cho sự hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn đã tạo được danh tiếng xuất sắc khi đào tạo ra hàng loạt học viên tài năng.

Các giảng viên tại Hàn ngữ Đông Á – UTE trẻ trung, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, luôn tìm môi trường học tập thoải mái để sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng mong muốn của các học viên.

Trung tâm tiếng Hàn Đông Á đã đào tạo khoảng 5000 học viên với hơn 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp nâng cao. Mỗi lớp học giới hạn số ít học viên để đảm bảo họ tiếp thu hiệu quả. Học phí tại trung tâm này được đánh giá là phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm (900k/ khoá học tiếng Hàn 2 tháng).

Trung tâm dạy tiếng Hàn Đông Á - UTE
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Đông Á – UTE

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm hàn ngữ Sejong

Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam. Đơn vị tập hợp đội ngũ giáo viên đến từ Đại học Sejong Hàn Quốc . Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hàn ngữ do bộ giáo dục Hàn Quốc cấp sau khi hoàn thành các khóa học tại SeJong. Chứng chỉ này được chấp nhận cho nộp hồ sơ xin visa du học nghề, du học thạc sĩ,…tại Hàn Quốc.

Giáo trình học tiếng Hàn của Trung tâm Sejong được biên soạn bởi chính tay các giáo sư ngôn ngữ học của Trường đại học Sejong. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức bằng phương pháp dạy học tối ưu nhất. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập offline và online.

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong cũng cam kết đầu ra, 99% học viên sau khi tốt nghiệp các khoá học tiếng Hàn của Sejong đều đậu các kỳ thi phỏng vấn vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng của đất nước Hàn Quốc. Đăng ký ghi danh ngay để nhận nhiều ưu đãi về học phí nhé.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Hàn Ngữ Sejong

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Han Sarang là trung tâm dạy tiếng Hàn với hơn 10 năm hoạt động, được học viên đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất có thể bởi sự giảng dạy, hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có trình độ ngôn ngữ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn.

Han Sarang trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của giảng viên và học sinh. Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình được biên soạnchuyên nghiệp, chú trọng thực hành nhiều giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Tại đây tổ chức chương trình học 3 buổi 1 tuần. Trong đó 2 buổi học với giảng viên người Việt và 1 buổi với giảng viên người Hàn. Đảm bảo kết hợp tốt, mang đến trải nghiệm học tập ngôn ngữ hiệu quả nhất. Đặc biệt, Han Sarang còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các truyền thống ăn uống, vui chơi của người Hàn Quốc.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Hàn ngữ Han Sarang

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm dạy tiếng Hàn nào uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn trung tâm SOFL, đơn vị đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Mọi thứ từ chất lượng giảng dạy đến trang thiết bị ở đây đều được cập nhật, đảm bảo tạo ra một môi trường học tốt nhất có thể.

SOFT cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và trang bị kiến thức để chinh phục kỳ thi lấy chứng chỉ KLPT cho người lao động sẽ đến Hàn Quốc. Thời gian đào tạo ngắn nhưng cam kết hiệu quả cao. Mức học phí cho các khóa học cũng phù hợp với túi tiền các đối tượng học viên.

Trung tâm tiếng hàn SOFT tuyển chọn đội ngũ giáo viên từ 2 năm kinh nghiệm trở lên và có trình độ TOPIK 6. Họ luôn tận tâm với nghề, đảm bảo hỗ trợ từng học viên cho đến khi họ đạt được kết quả học tập tốt nhất. Đây xứng đáng là trung tâm đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao mà bạn nên cân nhắc.

Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFT
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Trung tâm tiếng hàn SOFT

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Hàn ngữ HIAST là điểm đến tiếp theo trong trường hợp bạn cần tìm trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín. Sinh viên có thể tham gia các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao tại địa điểm này. Giáo trình dạy học được cung cấp bởi Đại học Seoul, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, cam kết mang lại hiệu quả cao.

Thế mạnh của Trung tâm HIAST là có đội ngũ giáo sư tài năng, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ học viên có khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát sau khi bạn hoàn thành khóa học. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn sẽ có khả năng tiếp tục làm giáo sư tại trường hoặc được cấp phép đi du học tùy theo khả năng của bạn.

Đặc biệt, Trung tâm HIAST còn hỗ trợ 50% học phí cho các bạn sinh viên có bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập ổn định (khoảng 800 – 1.500USD/ tháng). Liên hệ qua số hotline để biết thêm thông tin các khóa học tại đây.

Trung tâm dạy tiếng Hàn HIAST
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Hàn ngữ HIAST

Thông tin liên hệ:

7. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Hàn ngữ Kanata là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Hơn 13 năm hoạt động, trung tâm luôn theo đuổi phương chấm: “ngoại ngữ là phải sử dụng được”. Với phương pháp dạy tiếng Hàn cho người Việt hiệu quả, Kanata đã dìu dắt thành công gần 14.000 học viên trên cả nước.

Đội ngũ giáo viên tại Kanata là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Họ không ngừng giảng dạy với sự nhiệt tình, thân thiện, đảm bảo học viên tiếp thu tốt trong thời gian ngắn. Đa số học viên đã có thể du học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn xuất sắc sau khi học xong tại trung tâm.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên luôn có sẵn tại Kanata, bao gồm tư vấn du học, hỗ trợ xin việc trong và sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó là giữ sinh viên làm giáo viên hướng dẫn ngay tại trung tâm. Kanata luôn hỗ trợ học viên mức phí học tập thấp nhất có thể, đó là điều đáng được quan tâm.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Kanata
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Kanata

Thông tin liên hệ:

8. Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Trường Ngoại ngữ HUFLIT được biết đến là trung tâm dạy tiếng Hàn xuất sắc ở khu vực  TPHCM. Tại đây cung cấp các chương trình tiếng Hàn cơ bản, từ các buổi tổng quát đến các lớp dành cho người hoàn toàn mới làm quen với ngôn ngữ này.

Chương trình giảng dạy một khóa học tiếng Hàn ở HUFLIT kéo dài khoảng 10 tuần với mức giá hợp lý. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có năng lực cao và nhiệt tình với nghề, luôn hỗ trợ hết mình để học viên có khả năng giao tiếp thành thạo ngay khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, song song với việc học học tiếng Hàn, sinh viên còn được hướng dẫn kỹ lưỡng về văn hóa và các phong tục tập quán của người dân Hàn Quốc. Chi phí cho một khóa đào tạo tiếng Hàn tại Trường ngoại ngữ HUFLIT hoàn toàn thích hợp với kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên.

Trung tâm dạy tiếng Hàn HUFLIT
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Thông tin liên hệ:

9. Green Academy

Trung tâm dạy tiếng Hàn nào tại TPHCM hội đủ các yếu tố uy tín – chất lượng – học phí phải chăng? Chúng tôi xin giới thiệu Green Academy, trung tâm với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, học viên tốt nghiệp mỗi năm lên đến 80.000 người. Tại đây có các khóa dạy tiếng Hàn đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao.

Đội ngũ giáo viên tại Học viện Green Academy đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc và luôn tâm huyết với nghề. Họ đã trải qua nhiều năm giảng dạy và đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Biết xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả để giúp học viên tiếp thu nhanh, toàn diện. Các khóa học hiện nay của Green Academy kéo dài từ 6 -12 tháng với học phí phù hợp.

Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại đây sẽ được nhận chứng chỉ Quốc tế có giá trị tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Đặc biệt, Green Academy với lợi thế liên kết hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sẽ giới thiệu các học viên đến thực tập và làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Green Academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Green Academy

Thông tin liên hệ:

10. Hàn ngữ Seoul

Hàn ngữ Seoul là một trung tâm dạy tiếng Hàn quan trọng khác tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị đi vào hoạt động từ rất nhiều năm trước với mong muốn trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hàn ngữ Seoul cung cấp các chương trình tiếng Hàn đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao và luyện thi Topik. Trung tâm còn đặc biệt tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, đưa đến cho học viên trải nghiệm thực tế đặc sắc nhằm tạo niềm đam mê và thích thú với ngôn ngữ này. Từ đó, mang đến hiệu quả tiếp thu cao hơn.

100% giảng viên tại Hàn ngữ Seoul có trình độ nghề nghiệp cao. Không những thế, sự có mặt của số lượng lớn giáo viên người Hàn giúp bổ sung cho học viên kỹ năng giao tiếp tự nhiên. Một lớp học tại đây giới hạn 8 học viên, điều này sẽ đảm bảo rằng học sinh tương tác kỹ lưỡng hơn với giao viên trong quá trình học tập của mình.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hàn Ngữ Seoul
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Hàn Ngữ Seoul

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Zila Academy là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và là một trong những cơ sở mà bạn nên cân nhắc theo học. Sinh viên đăng ký học đã bày tỏ sự hài lòng về phương pháp dạy học cũng như cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm này.

Zila Academy tổ chức nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ cơ bản đến phức tạp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi học viên. Ưu điểm của trung tâm này là có đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Trung tâm Hàn Ngữ Zila Academy cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Hàn – Việt để học viên có tinh thần học tập hăng hái hơn. Mức chi phí cho một khóa học tại đây được đánh giá là thấp hơn so với các trung tâm khác nhưng vẫn đảm bảo đầu ra hiệu quả. Chắc hẳn bạn đã hình dung được địa chỉ học tiếng Hàn ở đâu TPHCM cho mình rồi phải không?

Trung tâm dạy tiếng Hàn Zila Academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Zila Academy

Thông tin liên hệ:

12. Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Hàn rất uy tín tại Sài Gòn. Đơn vị cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn Quốc. Hiện tại tiếng Hàn đang được dạy từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi. Các nhu cầu học tập của học sinh được đáp ứng thông qua nhiều lớp học phục vụ cho nhiều đối tượng.

Giảng viên dạy tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, đảm bảo mang đến những phương pháp dạy học tốt nhất. Một lớp học giới hạn từ 15 – 20 học viên, nhằm kèm sát từng em để theo dõi hiệu quả tiếp thu bài học. Tài liệu, phần mềm, bài tập sẽ được phát miễn phí trong suốt khóa học.

SGV cũng đầu tư nâng cấp liên tục hệ thống cơ sở vật chất một cách hiện đại và biên soạn chương trình giảng dạy nhất quán. Kèm theo đó là hỗ trợ học phí cho một khóa đào tạo ở mức thấp hơn so với nhu cầu thị trường. Hứa hẹn mang đến cho học viên trải nghiệm hài lòng toàn diện khi đăng ký học tại đây.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

13. Trung tâm Giáo dục Woori

Giáo dục đào tạo Woori trở thành trung tâm dạy học tiếng Hàn tại TPHCM vào năm 2012. Tiền thân của đơn vị là tổ chức giáo dục ở nước ngoài.  Trung tâm này mang đến các khóa đào tạo Hàn theo rất nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp cho tất cả những người dân địa phương quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Trung tâm giáo dục Woori có các lớp bao gồm: tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp,… Ngoài ra, còn có lớp trực tuyến dành riêng cho các học viên đam mê học Hàn ngữ nhưng bị giới hạn thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm. Đơn vị cũng cung cấp chi phí học tập tiết kiệm, phù hợp tài chính của tất cả đối tượng học viên.

Đặc biệt, Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori còn chú trọng thúc đẩy học viên du học tại Hàn sau khi hoàn thành các khóa đào tạo. Góp phần nâng cao sự hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Giáo dục đào tạo Woori xứng đáng được coi là một trong những cơ sở dạy tiếng Hàn đáng tin cậy mà bạn nên quan tâm.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Woori
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Giáo dục đào tạo Woori

Thông tin liên hệ:

14. Học tiếng Hàn Uri TPHCM

Học tiếng Hàn Uri TPHCM là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Đơn vị liên tục đào tạo ra nguồn nhân lực không những giỏi tiếng Hàn, mà còn xuất sắc trong cả kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn. Uri phục vụ cho mọi trình độ của người học, từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Trung tâm tiếng Hàn Uri với lợi thế sở hữu trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với nghề. Sinh viên theo học tại đây có thể giao tiếp tiếng Hàn lưu loát trong một khoảng thời gian ngắn. Uri cũng quyết định mức học phí phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp họ có cơ hội học tập dễ dàng hơn.

Các lớp học tại Uri giới hạn số lượng học viên, điều này vừa giúp thầy cô theo sát học viên kĩ hơn, vừa giúp học sinh có điều kiện trao đổi cụ thể hơn với giáo viên để học tập một cách hiệu quả. Như vậy, sau khi tìm hiểu nên học tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM, chắc hẳn bạn đã đưa ra được câu trả lời cho mình rồi phải không?

Trung tâm dạy tiếng Hàn Uri
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Học tiếng Hàn Uri TPHCM

Thông tin liên hệ:

15. Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Hàn liên tục đứng trong top đầu những cơ sở đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất. Khi đăng ký học tại trung tâm này, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, có hẳn một đội ngũ kèm cặp chặt chẽ trong suốt khóa học, mọi ý kiến ​​đóng góp của học viên sẽ được xem xét, nhanh chóng để đạt được kết quả tốt nhất.

Giáo viên tại Phương Nam Education 100% sử dụng TOPIK 6, có trình độ cao. Họ là những người trẻ trung, năng động và có tinh thần sáng tạo, có thể đánh thức tiềm năng của học sinh bằng cách giới thiệu cho học sinh những phương pháp giảng dạy sáng tạo. Mỗi lớp học duy trì số lượng học sinh dưới 10 em, để đạt kết quả cao nhất.

Phương Nam Education xây dựng phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có đầy đủ máy chiếu và loa đài để hỗ trợ học viên tiếp thu thông tin hiệu quả hơn. Sau mỗi tuần học, trung tâm sẽ gửi báo cáo về đánh giá của giáo viên cũng như kiến ​​thức mà họ đã lĩnh hội được trong tuần. Học phí tại đây chỉ từ 1.050.000 VND/ khóa. Vì vậy bạn có thể bắt đầu học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả ngay từ bây giờ.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Image: Phương Nam Education

Thông tin liên hệ:

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Top 15 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất.

5/5 - (200 bình chọn)