11/12/2023
Home Công ty Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng

0
Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Bạn đang tìm một công ty vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành hợp lý?? Tốc độ phát triển kinh tế – xã hội đang tăng lên từng ngày và càng có nhiều nhà sản xuất và nhà máy ở các khu vực đô thị. Mặt khác, Đà Nẵng là một thành phố trẻ đóng vai trò là trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung, có một số lượng lớn các nhà máy và xí nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng ra đời do số lượng lớn các nhà sản xuất, nhà xưởng trên địa bàn thành phố.

Sau một thời gian bụi bẩn tích tụ tạo thành lớp dày, không chỉ xấu xí mà còn có tác động xấu đến sức khỏe của người lao động, làm giảm năng suất lao động và tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong suốt quá trình sản xuất. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng nhiều. Do đó, nhiều tổ chức đang ngày càng chú trọng đến việc duy trì vệ sinh tại nơi làm việc và các vùng lân cận. Hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng để tham khảo nhé.

12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng

1. Công Ty Vệ Sinh SONGANHHYG – Hải Châu

Công Ty Vệ Sinh SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng chất lượng cao, đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm với công việc của đơn vị, được đào tạo định kỳ về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc, hóa chất tẩy rửa, vệ sinh trên cao và các chủ đề liên quan khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được. Họ sẽ khảo sát tình hình và đưa ra con số ước tính cho khách hàng, định giá rõ ràng. Báo giá được gửi cho khách hàng được gọi là báo giá trọn gói, trong suốt quá trình, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Có kiến ​​thức nền tảng vững chắc, được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn và cách giao tiếp tích cực đều là những lợi thế. Mọi thiệt hại hoặc sự cố xảy ra sẽ được giải quyết một cách thẳng thắn và ngắn gọn, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tài sản có giá trị của khách hàng được bảo hiểm khi cung cấp dịch vụ, Công Ty Vệ Sinh SONGANHHYG cam kết đèn bù mọi thiệt hại đúng giá trị.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - Công Ty Vệ Sinh SONGANHHYG | Nguồn từ dichvuvesinhdanang.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – Công Ty Vệ Sinh SONGANHHYG | Nguồn từ dichvuvesinhdanang.com

Thông tin liên hệ

2. Dịch Vụ Vệ Sinh 43 – Thanh Khê

Với việc Dịch vụ 43 là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhiều năm, công ty đã nắm rõ những mong muốn của quý khách về tiến độ bàn giao và tiêu chí chất lượng để hoàn toàn hài lòng. Dịch vụ 43 đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt mà bạn đã đặt ra và công ty có kinh nghiệm, khả năng và những người có tay nghề cao để làm điều đó.

Khi bạn thuê Dịch vụ 43 cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình, cam kết bạn sẽ hài lòng khi chứng kiến ​​một công trình sạch sẽ, được bảo dưỡng tốt. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, hỗ trợ bạn tiết kiệm tiền, thái độ và phong cách làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến cho bạn một giải pháp vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng toàn diện, đáng tin cậy.

Cam kết sẽ cung cấp cho bạn một không gian trong lành, thoáng mát để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn trong một khung cảnh trong lành và dễ thương. Dịch vụ 43 có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, am hiểu về quy trình 5S, các thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa hiện hành.

Công ty không ngừng học hỏi và cải tiến qua từng năm, vì vậy bạn không phải lo lắng về dịch vụ, hay về thời gian hoàn thành dự án. Công ty sẽ hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể để không gây trở ngại cho các hoạt động hàng ngày của bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn có thể làm việc với tốc độ nhanh mà vẫn đáp ứng được yêu cầu vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng sạch, đẹp.

Dịch vụ 43 | Nguồn từ dichvu43.com
Dịch vụ 43 | Nguồn từ dichvu43.com

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Thanh Khang Phát – Liên Chiểu

Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, chuyên nghiệp và sạch sẽ tại Đà Nẵng chính là Công Ty TNHH Thanh Khang Phát, đã làm việc trong ngành này nhiều năm, là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Có đội ngũ công nhân viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sôi nổi và cung cấp cho khách hàng những lời khuyên kịp thời nhất có thể. Thanh Khang Phát đảm bảo rằng tất cả các khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng. Nhờ thiết bị và máy móc hiện đại mà công ty có thể hoàn thành hoạt động một cách nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất có thể.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - Công Ty TNHH Thanh Khang Phát | Nguồn từ vesinhdanang.vn
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – Công Ty TNHH Thanh Khang Phát | Nguồn từ vesinhdanang.vn

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An – Hải Châu

Vệ sinh nhà xưởng ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp mà lại sạch sẽ tại Đà Nẵng?? Hương Thảo An là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn tận tâm mang đến một môi trường sạch sẽ, là hãng vệ sinh nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Công ty chuyên về vệ sinh nhà xưởng và cung cấp nhân viên vệ sinh công trình nổi tiếng, nhanh chóng và chất lượng cao số một.

Theo quy định và điều kiện của khách hàng mà Hương Thảo An cung cấp dịch vụ tương ứng. Hương Thảo An luôn có hợp đồng cam kết rõ ràng trách nhiệm và quyền lợi của hai bên đối với nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu đặt tiệc theo đơn giá, nhà xưởng cũng trở nên gọn gàng, sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hương Thảo cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, phù hợp với luật pháp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thời gian làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhờ kiến ​​thức sâu rộng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và hài lòng về kết quả đạt được và đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - Hương Thảo An | Nguồn từ vesinhhuongthaoan.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – Hương Thảo An | Nguồn từ vesinhhuongthaoan.com

Thông tin liên hệ

5. Công Ty vệ sinh Novoking – Cẩm Lệ

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng, sau xây dựng, nhà ở,… chỉ là một vài trong số các dịch vụ do Novoking cung cấp công ty. Với đội ngũ nhân viên là một nhóm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo làm sạch một cách thân thiện với môi trường nhất, để lại cho bạn một môi trường thoải mái và thoáng mát, tiết kiệm nhiều thời gian nhất có thể.

Vệ sinh Novoking chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ở mức cao nhất bởi những máy móc mới nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, với đội ngũ nhiệt huyết và năng lực, công ty đã đa dạng hóa và trở thành đối tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn, bao gồm: Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ,…

Video giới thiệu về Vệ sinh Novoking

Thông tin liên hệ

6. Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng HasonHygiene – Hải Châu

Khi đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng dịch vụ HasonHygiene cung cấp có chất lượng cao nhất, thông qua việc sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại, công ty sẽ tối ưu hóa chi phí. Và sẽ thực hiện điều này bằng cách sử dụng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, hoạt bát, nhanh nhẹn, tận tâm, đam mê và cẩn thận.

Dịch vụ vệ sinh chất lượng tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu cho kho xưởng của bạn và khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã phát triển các dịch vụ ở nhiều địa điểm khác nhau. Tin chắc rằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn giữ cho sàn nhà xưởng của bạn luôn sạch sẽ như mới.

Thời gian đánh bóng được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng và đảm bảo thời gian phù hợp được quan sát. Làm sạch với giá cả cạnh tranh mà không làm giảm chất lượng – Dịch vụ tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng HasonHygiene | Nguồn từ congtyvesinhhason.com
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng HasonHygiene | Nguồn từ congtyvesinhhason.com

Thông tin liên hệ

7. Công ty Nhà Sạch Đẹp Miền Trung – Cẩm Lệ

Công Ty Nhà Sạch Đẹp Miền Trung là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng trên địa bàn Đà Nẵng. Dịch vụ sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn và sử dụng hóa chất rõ nguồn gốc. Tự tin vào khả năng của mình để hỗ trợ khách hàng hài lòng trong việc làm cho nhà xưởng trở nên sáng bóng và sạch đẹp.

Công ty đảm bảo cam kết sạch đẹp bằng máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất có nguồn gốc rõ ràng không độc hại, không ô nhiễm, không gây hại cho sức khỏe. Thời gian để làm sạch sàng nhà nhanh chóng, hiệu quả, nhân viên vấn rõ ràng, thi công chất lượng cao, có sẵn các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng giá rẻ nhất Đà Nẵng.

Công Ty vệ sinh Nhà Sạch Đẹp Miền Trung | Nguồn từ congtyvesinhhason.com
Công Ty vệ sinh Nhà Sạch Đẹp Miền Trung | Nguồn từ congtyvesinhhason.com

Thông tin liên hệ

8. Công Ty vệ sinh công nghiệp TRƯỜNG XANH – Liên Chiểu

Công Ty vệ sinh công nghiệp TRƯỜNG XANH có quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng một cách chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với việc đầu tư mạnh mẽ và thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng. sử dụng.

Cam kết tạo ra môi trường thông thoáng, bầu không khí trong lành, tạo sự thoải mái cho khách hàng bởi kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng, có đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong việc sử dụng máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng hiện đại, thân thiện với môi trường.

Công Ty vệ sinh công nghiệp TRƯỜNG XANH | Nguồn từ truongxanhdana.com
Công Ty vệ sinh công nghiệp TRƯỜNG XANH | Nguồn từ truongxanhdana.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty vệ sinh DanaHYG – Thanh Khê

Vệ sinh nhà xưởng ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và sạch sẽ tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty vệ sinh DanaHYG – Đã hơn 5 năm kể từ khi được thành lập, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn hảo, nhanh chóng mà vẫn giữ chi phí thấp nhất có thể.

Khi khách hàng tại Đà Nẵng yêu cầu hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng, các chuyên gia về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc xử lý bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình làm sạch. Công Ty vệ sinh DanaHYG có thể tiến hành vệ sinh trên diện rộng với việc sử dụng công nghệ và thiết bị hiện tại.

Có rất nhiều lợi thế để vệ sinh nhà xưởng, ngoài việc hỗ trợ bạn đáp ứng nhiều nghĩa vụ và còn cải thiện vệ sinh tổng thể, tăng cường sức khỏe của nhân viên và giảm khả năng bị ốm và nghỉ việc khi làm việc ở môi trường không vệ sinh. Bạn đang tìm một công ty vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - DanaHYG | Nguồn từ vesinhcongnghiepdanang.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – DanaHYG | Nguồn từ vesinhcongnghiepdanang.com

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vệ sinh An Phú – Thanh Khê

Dịch vụ vệ sinh An Phú là đơn vị có thâm niên trong ngành, do có nhiều kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, các bạn có thể tiết kiệm thời gian và với chi phí cạnh tranh nhất. Đã phục vụ các dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, cũng như đông đảo khách hàng là các tập đoàn lớn, các hộ gia đình đều đánh giá cao.

Ngoài việc có sẵn đội ngũ chuyên gia vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng hùng hậu, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn bằng cách cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất. Đáp ứng yêu cầu nhanh, sạch, uy tín, chuyên nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - An Phú | Nguồn từ vesinhanphu.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – An Phú | Nguồn từ vesinhanphu.com

Thông tin liên hệ

11. Vệ sinh Nhật Minh Đà nẵng – Liên Chiểu

Vệ sinh Nhật Minh Đà nẵng với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Công ty với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, một cách chuyên nghiệp, với mục tiêu vượt trên sự mong đợi của tất cả các khách hàng.

Nhật Minh Đà Nẵng là công ty vệ sinh chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng, luôn trang bị đầy đủ công nghệ và thiết bị hiện đại nhất. Công ty đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - Nhật Minh | Nguồn từ nhatminhdanang.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – Nhật Minh | Nguồn từ nhatminhdanang.com

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ vệ sinh Phước Thái – Thanh Khê

Vệ sinh nhà xưởng ở đâu sạch sẽ, chất lượng và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Dịch vụ vệ sinh Phước là công ty vệ sinh công nghiệp nổi bật nhất tại Đà Nẵng, đã hoạt động trong lĩnh vực này được năm năm và luôn nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ.

Phước Thái đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng cho nhiều khách hàng, đặc biệt không chỉ phục vụ người tiêu dùng tại thành phố Đà Nẵng mà còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy tại một số địa điểm khác như: Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An và các huyện lân cận.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp do Phước Thái cung cấp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng với đội ngũ nhân sự nhiều kiến ​​thức, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Sử dụng các chất tẩy rửa tốt có hiệu suất làm sạch mạnh và an toàn cho con người, thân thiện với môi trường

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại với công suất cực lớn, hỗ trợ tăng hiệu quả làm sạch lên đến 99%. Việc làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ phương pháp làm việc chuyên nghiệp kết hợp các công nghệ làm sạch khoa học. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, mất mát trong quá trình vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng, công ty có chính sách cam kết đền bù cho bạn.

Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng - Phước Thái | Nguồn từ dichvuphuocthai.com
Vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng – Phước Thái | Nguồn từ dichvuphuocthai.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu Đà Nẵng được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)