11/12/2023
Home Công ty Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

0
Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Việc dọn dẹp nhà cửa có thể rất căng thẳng và tốn thời gian vì thường có một lượng lớn thiết bị nội thất được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, với việc sử dụng thường xuyên, các vật dụng trong nhà sẽ nhanh chóng trở nên ô uế, bụi bẩn, mất màu,… không mang lại môi trường an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Do đó, việc vệ sinh hàng ngày và định kỳ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và lối sống bận rộn ngày nay, rất khó để tìm được thời gian để làm việc nhà. Bạn có quá nhiều trách nhiệm, chẳng hạn như chăm sóc gia đình và con cái, làm việc và vui chơi. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để tham khảo nhé.

13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

1. Công Ty vệ sinh Đại Tín – Cẩm Lệ

Công Ty vệ sinh Đại Tín là công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng, đảm bảo rằng công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp, dẫn đến việc người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng khi họ lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty. Về giá cả, so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay, mức giá do Đại Tín cung cấp là đặc biệt hợp lý.

Đại Tín có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể. Đại Tín đảm bảo rằng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng sẽ không lớn hơn giá thị trường của các nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Với thương hiệu uy tín đã tồn tại nhiều năm trong ngành xây dựng và đã được chứng nhận qua hàng nghìn công trình hoàn thành mỗi năm. Mức giá mà công ty tính là vô cùng hợp lý so với chất lượng dịch vụ cao mà bạn sẽ nhận được, Đại Tín cung cấp nhiều gói dịch vụ dọn dẹp bao gồm nhiều hạng mục khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Chất lượng của dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng cũng như thời gian thi công và hoàn thành đúng tiến độ sẽ luôn được đảm bảo theo đúng các điều khoản trong hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. Cam kết sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể, việc tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, có đủ công nghệ, thiết bị, hóa chất chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Đại Tín | Nguồn từ vesinhcongnghiepdaitin.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Đại Tín | Nguồn từ vesinhcongnghiepdaitin.com

Thông tin liên hệ

2. Công Ty NOVOKING – Cẩm Lệ

Công Ty NOVOKING chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ở mức cao nhất nhờ hệ thống máy móc tinh vi, đội ngũ chuyên nghiệp và năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp cho người dân Đà Nẵngvệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng.

Công Ty NOVOKING đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng trong hơn 5 năm, được thành lập từ năm 2015, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất có thể, đã và đang thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Tập khách hàng của công ty ngày càng trở nên đa dạng và là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và công ty lớn.

Video giới thiệu về Công Ty NOVOKING

Thông tin liên hệ

3. Nhà Sạch Miền Trung – Thanh Khê

Vệ sinh nhà cửa ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và sạch sẽ tại Đà Nẵng?? TIếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Nhà Sạch Miền Trung, là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, công ty có được bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, những kinh nghiệm đó đã giúp công ty rút ngắn thời gian thi công cũng như công đoạn, từ đó hạ giá thành.

Công ty có thể thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng trong thời gian ngắn vì có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm phân tán khắp khu vực và có khả năng huy động số lượng lớn công nhân cùng một lúc. Hơn nữa, sử dụng các kỹ thuật và thiết bị làm sạch tiên tiến, cũng như các hoạt chất làm sạch thân thiện với môi trường, để đảm bảo rằng bề mặt của kết cấu càng sạch càng tốt.

Các nhân viên tại Nhà Sạch Miền Trung, luôn tận tâm để vượt qua sự mong đợi của khách hàng, đều nhận thức được rằng họ đang cung cấp một dịch vụ tận tâm. Việc vận hành máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh được thực hiện theo đúng quy trình. Nhân sự của Nhà Sạch Miền Trung được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà tổ chức đã thiết lập.

Khi nói đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn có thể mong đợi một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng cao cấp. Uy tín, chất lượng chuyên nghiệp và một mức giá rất rẻ đều được kết hợp, cung cấp những máy móc thiết bị chất lượng cao nhất, đảm bảo có giá thấp nhất trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố giúp Nhà Sạch Miền Trung nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Nhà Sạch Miền Trung | Nguồn từ nhasachmientrung.vn
Nhà Sạch Miền Trung | Nguồn từ nhasachmientrung.vn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty vệ sinh Hà Sơn – Hải Châu

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, Công Ty vệ sinh Hà Sơn, đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ vệ sinh chất lượng cao bằng việc sử dụng những công nghệ làm sạch tiên tiến, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và thi công bài bản.

Ngoài ra, Công Ty vệ sinh Hà Sơn hoạt động theo phương thức làm việc khoa học theo một trình tự tổ chức chặt chẽ từ khâu thu thập thông tin từ khách hàng đến khâu thực hiện nhiệm vụ và hoàn thiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng. Với dịch vụ của công ty, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để giải quyết công việc kinh doanh, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân.

Việc thuê công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đồng thời cho phép bạn có nhiều thời gian rảnh hơn. Hà Sơn nổi tiếng tại Đà Nẵng với giá cả cạnh tranh nhất, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ nhờ những nỗ lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm và việc sử dụng công nghệ vệ sinh hiện đại nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Hà Sơn | Nguồn từ congtyvesinhdanang.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Hà Sơn | Nguồn từ congtyvesinhdanang.com

Thông tin liên hệ

5. Công Ty vệ sinh Song Anh – Hải Châu

Nằm tiếp theo trong danh sách dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng có chất lượng và chuyên nghiệp mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty vệ sinh Song Anh, được nhiều người đánh giá là công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng tin cậy nhất cho những khách hàng.

Trong những năm qua, công ty đã được giao phó hàng trăm công việc vệ sinh gia đình và công nghiệp, tất cả đều hoàn thành xuất sắc, cam kết cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chất lượng cao, đáng tin cậy. Hơn nữa, các máy mới được sử dụng một cách linh hoạt, giúp đẩy nhanh quá trình làm sạch và đảm bảo rằng kết quả làm sạch luôn đạt chất lượng cao nhất có thể.

Đội ngũ vệ sinh có tinh thần kỷ luật cao, thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, là những người năng nổ, được đào tạo bài bản và hiểu biết về phương pháp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng thường xuyên, giúp khách hàng có thể sinh hoạt hàng ngày mà không bị gián đoạn nhiều và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ vệ sinh bao gồm tất cả mọi thứ luôn có sẵn với mức giá rất hợp lý, phương thức định giá của Song Anh vô cùng hợp lý và cạnh tranh, mang lại kết quả đôi bên cùng có lợi. Bạn đang tìm một công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng với giá thành hợp lý và sạch sẽ?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Song Anh | Nguồn từ congtyvesinhsonganh.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Song Anh | Nguồn từ congtyvesinhsonganh.com

Thông tin liên hệ

6. Vệ sinh công nghiệp 43 – Liên Chiểu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, Vệ sinh công nghiệp 43 có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn đang có được một dịch vụ chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết và sử dụng các hóa chất chuyên dụng được thiết kế riêng cho từng vết bẩn để đạt được kết quả.

Làm việc với đội ngũ nhân viên tận tâm dựa trên tiêu chuẩn gọn gàng, sạch sẽ và hơn hết là sự hài lòng của khách hàng với Vệ sinh công nghiệp 43. Mỗi lần vệ sinh, công ty đều sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chất lượng cao nằm trong danh mục được phê duyệt cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng.

Máy đánh bóng sàn, máy mài, máy hút bụi, máy hút nước, và các loại máy vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng luôn có mặt tại Vệ sinh công nghiệp 43 để mang đến dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên vệ sinh được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên lý lịch của họ và được giảng dạy trong các khóa học, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Vệ sinh công nghiệp 43 | Nguồn từ vesinhcongnghiep43.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Vệ sinh công nghiệp 43 | Nguồn từ vesinhcongnghiep43.com

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH MTV 3Clean – Hải Châu

Nằm tiếp theo trong danh sách dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp và sạch sẽ mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH MTV 3Clean, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng đã có tên tuổi. Hiểu rằng việc lựa chọn một dịch vụ phù hợp không phải là việc đơn giản, vì vậy công ty đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên 3Clean tuân thủ các tiêu chuẩn sau: Hồ sơ cá nhân minh bạch, rõ ràng và đáng tin cậy, có sức khỏe, có kiến ​​thức và khả năng, là nhân viên đã được dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng này thuê và giám sát và đã được đào tạo về nghiệp vụ vệ sinh, vì vậy bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian quý báu của mình để nghỉ ngơi và thư giãn.

Công Ty TNHH MTV 3Clean | Nguồn từ 3clean.vn
Công Ty TNHH MTV 3Clean | Nguồn từ 3clean.vn

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An – Hải Châu

Hương Thảo An là vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng bùng nổ trong những năm gần đây chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, luôn có hợp đồng cam kết rõ ràng về nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên và cung cấp cho người tiêu dùng một đơn giá rất cạnh tranh.

Hương Thảo An cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên đã được đào tạo bài bản và tuân thủ các quy định. Họ cũng có chứng chỉ đào tạo để chứng minh rằng họ đã hoàn thành khóa đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng. Thời gian làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhờ kiến ​​thức sâu rộng.

Dịch vụ mà Hương Thảo An cung cấp được người tiêu dùng ưa chuộng nhất và yếu thích nhất, đều hài lòng đó là về dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng. Nhiều khách hàng thích chất lượng và độ tin cậy và công ty được coi là địa chỉ nổi bật nhất, bằng chứng là số lượng lớn lượt thích trên Facebook và web.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng do công ty vệ sinh nhà Đà Nẵng Hương Thảo An cung cấp, bạn sẽ có một môi trường sạch sẽ, trong lành cho gia đình, những người thân yêu và mọi người sống trong không gian đó. Bạn đang tìm một công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Hương Thảo An | Nguồn từ vesinhhuongthaoan.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Hương Thảo An | Nguồn từ vesinhhuongthaoan.com

Thông tin liên hệ

9. Vệ sinh Hoàn Mỹ – Liên Chiểu

Vệ sinh nhà cửa ở đâu sạch sẽ, chuyên nghiệp và giá hợp lý tại Đà Nẵng?? Hoàn Mỹ với đội ngũ nhân viên là những người thường lạc quan và nhiệt tình với công việc, nhờ đó mà khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vệ sinh Hoàn Mỹ, Hoàn Mỹ và các nhân viên dịch vụ vệ sinh rất vui khi đạt được sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng cực kỳ chất lượng và uy tín do được cung cấp bởi đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng sử dụng thiết bị và máy móc hiện tại, luôn cố gắng, nỗ lực, cải tiến trang thiết bị và đào tạo nhân sự với hy vọng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo thời gian.

Vệ sinh Hoàn Mỹ | Nguồn từ avesinhhoanmy.com
Vệ sinh Hoàn Mỹ | Nguồn từ avesinhhoanmy.com

Thông tin liên hệ

10. Vệ Sinh Nhà Phố – Ngũ Hàng Sơn

Nhu cầu cung cấp cho các gia đình một môi trường sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái, dễ chịu đã sinh ra khái niệm dọn dẹp nhà cửa. Không chỉ vậy, Vệ Sinh Nhà Phố còn cố gắng làm cho công việc kinh doanh thuận lợi và thành công hơn bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Vì là một công ty vệ sinh nhà cửa uy tín tại Đà Nẵng cao cấp trong lĩnh vực vệ sinh, đội ngũ đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh, cho phép công ty hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ít nhất có thể mà vẫn tối đa hóa hiệu quả. Thời gian của khách hàng được tiết kiệm tối đa với chi phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng thấp nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Nhà Phố thông thạo quy trình vệ sinh cũng như các thiết bị sinh hoạt như phòng tắm, phòng ngủ, phòng ăn,… Có khả năng xử lý các vết bẩn, cũng như làm sạch mọi thiết bị trong nhà, Vệ Sinh Nhà Phố thường xuyên mua các thiết bị làm sạch cần thiết, chẳng hạn như máy hút bụi, máy chà sàn, để giúp thực hiện công việc của mình nhanh chóng hơn.

Vì Vệ Sinh Nhà Phố có đội ngũ chuyên viên có đạo đức và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, Vệ Sinh Nhà Phố cam kết nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ lấp lánh, hương thơm tươi mát, thơm như mới, đảm bảo rằng không có vật dụng nào trong nhà bị hư hỏng hoặc mất cắp trong quá trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng.

Vệ Sinh Nhà Phố | Nguồn từ vesinhnhapho.vn
Vệ Sinh Nhà Phố | Nguồn từ vesinhnhapho.vn

Thông tin liên hệ

11. CTCP Dịch vụ Trường xanh – Liên Chiểu

Đội ngũ công nhân tại CTCP Dịch vụ Trường xanh chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, có đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao khi làm việc với các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường và cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Công ty muốn đóng góp bằng cách chia sẻ một phần công sức và nghĩa vụ dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng tại nhà của bạn, nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát,… luôn nỗ lực vượt trên sự mong đợi, ghi nhận và đánh giá cao từ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Trường xanh | Nguồn từ truongxanhdana.com
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Trường xanh | Nguồn từ truongxanhdana.com

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ vệ sinh Mỹ Thiện – Cẩm Lệ

Dịch vụ vệ sinh Mỹ Thiện có đội ngũ chuyên viên vệ sinh được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, làm sạch mọi thành phần bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, kính và khung, tất cả đều không làm trầy xước chúng. Do đó, công ty đã cung cấp dịch vụ này cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty làm rất chuyên nghiệp và để làm hài lòng của tất cả các khách hàng, công ty sẽ làm sạch kỹ lưỡng sàn gạch và các bề mặt khác như gỗ, đá, thảm, và các chi tiết khác để công việc trở lại như ban đầu. Đáp ứng các tiêu chí khắt khe của khách hàng bằng cách sử dụng đội ngũ chuyên gia dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng đã được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng - Mỹ Thiện | Nguồn từ mythienclean.vn
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng – Mỹ Thiện | Nguồn từ mythienclean.vn

Thông tin liên hệ

13. Vệ sinh MyHouse – Liên Chiểu

Dịch vụ vệ sinh MyHouse sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn tìm lại vẻ đẹp không gian trong nhà, công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng chất lượng cao, mang đến cho bạn những lựa chọn nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp đội ngũ nhân sự thường xuyên túc trực để đảm bảo đạt được tiến độ công việc quy định trong hợp đồng.

Công nghệ, thiết bị và hóa chất hiện đại, thân thiện với môi trường được sử dụng tại cơ sở này. Với mong muốn đóng góp tích cực trong công việc và tinh thần trách nhiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng. Không gây tiếng ồn làm phiền những người còn lại trong gia đình, Dịch vụ vệ sinh MyHouse đảm bảo rằng không có đồ đạc nào bị mất hoặc hư hỏng.

Dịch vụ vệ sinh MyHouse
Dịch vụ vệ sinh MyHouse

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 13 dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)