28/11/2021

Bạn đang tìm một dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín?? Côn trùng là những sinh vật có hại có thể gây gián đoạn đáng kể đến cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của chúng ta. Ngoài việc gây hại, côn trùng còn đe dọa sức khỏe cộng đồng bằng cách truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm. Do đó, tiêu diệt côn trùng là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết để thực hiện.

Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đang nhanh chóng mở rộng tại Đà Nẵng, với một số lượng lớn các công ty dịch vụ mọc lên để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm được địa chỉ công ty diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất hiện nay ở đâu? Hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu Đà Nẵng để tham khảo nhé.

12 dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu Đà Nẵng

1. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) – Hải Châu

Nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm có uy tín trên thị trường quản lý côn trùng và dịch hại, Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) là một công ty đẳng cấp chuyên về kiểm soát dịch hại và lọc không khí. Sự hài lòng của khách hàng đối với Công ty GFC luôn được cải thiện thông qua chất lượng, giá cả và nâng cao dịch vụ nhằm đạt được mức hiệu quả tối đa.

GFC sử dụng các công nghệ diệt côn trùng Đà Nẵng tiên tiến và các sản phẩm thông minh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và môi trường xung quang. Khi đến với GFC, bạn sẽ không phải lo lắng về những con côn trùng gây phiền toái, vốn là ác mộng của nhiều người.

Khách hàng đa dạng, bao gồm nhiều tập đoàn lớn như Vinamilk, Masan Group, Trung Nguyên Group, VinGroup, FLC Group, Novaland, Cholimex, Lotte,… Khử Trùng Xanh (GFC) cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm kiểm soát côn trùng và động vật gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, rận, thậm chí cả chuột và các dịch vụ khác.

GFC là thương hiệu kiểm soát sinh vật gây hại lớn nhất tại Đà Nẵng và danh tiếng của công ty đã nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông và truyền hình. Đây là một đơn vị có uy tín cao đối với những khách hàng lớn muốn làm việc với một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp được đầu tư bài bản.

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) | Nguồn từ Pest247.com.vn
Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) | Nguồn từ Pest247.com.vn

Thông tin liên hệ

2. Diệt Côn Trùng 5s – Thanh Khê

Diệt côn trùng 5s với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Hỗ trợ bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất từ ​​các chuyên gia uy tín hàng đầu với nhiều phương pháp tối ưu khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo duy trì môi trường không độc hại, không ô nhiễm phù hợp với mọi công trình xây dựng mới hay cũ.

Diệt côn trùng 5s tăng cường nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo và hiệu quả với chi phí có thể chấp nhận được. Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng xuất hiện trong công trình kiến ​​trúc ​​và các loài gây hại khác cho nhà ở, nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp, khảo sát uy tín nhất tại Đà Nẵng và có sẵn dự toán miễn phí theo yêu cầu. Hơn 500 đơn vị, khách sạn, chùa chiền tại Đà Nẵng đã sử dụng dịch vụ tại đây với một mức giá hợp lý. Thuốc được nhập khẩu, an toàn và cực kỳ hiệu quả, dịch vụ bảo hành trong thời gian dài.

Video giới thiệu về Diệt côn trùng 5s

Thông tin liên hệ

3. Diệt Côn Trùng Nano Vina – Hải Châu

Diệt Côn Trùng Nano Vina là một công ty trẻ hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc, cũng như các giải pháp thông minh tận dụng công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ nguy cơ dịch bệnh và các tác nhân nguy hại từ môi trường. .

Mỗi ngày, Nano Vina đều phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp bằng cách mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm thông minh và tiện lợi góp phần tạo ra một môi trường sống an toàn đối với từng khách hàng, đồng thời cung cấp một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng hiệu quả.

Diệt Côn Trùng Nano Vina | Nguồn từ nanovina.com.vn
Diệt Côn Trùng Nano Vina | Nguồn từ nanovina.com.vn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty VinPest – Hải Châu

Diệt côn trùng ở đâu uy tín, tận gốc và giá rẻ tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty VinPest, đã và đang là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý và kiểm soát côn trùng nhiều năm tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến VinPest, nơi có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và chương trình bảo hành uy tín.

VinPest cũng là công ty xử lý côn trùng nguy hiểm có tiếng và uy tín nhất tại Đà Nẵng, đã từng làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, cao ốc, bệnh viện, trường học,…. VinPest có uy tín cao khi là nhà cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng cho nhiều tổ chức lớn như VinGroup, Hoa Sen, Viettel, Thế Giới Di Động, Nutifood, Bitexco, Lazada, DHL,…

VinPest là một công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp với một số lượng lớn các chuyên gia trong lĩnh vực diệt côn trùng Đà Nẵng. VinPest sử dụng những công nghệ tiên tiến và an toàn nhất trên thế giới, phù hợp với người dân Nhật Bản, Úc và các nước khác. Mỗi dự án được hoàn thành đúng tiến độ và không phát sinh thêm chi phí và mỗi hợp đồng đều chi tiết và kỹ lưỡng.

VinPest sẽ tư vấn cho bạn tất cả các dịch vụ và cung cấp cho bạn mức giá rõ ràng, chính xác, không có phí ẩn, phân bổ và lên lịch kiểm tra chi tiết vào thời gian đã định trước để không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ diệt côn trùng Đà Nẵng cho khách hàng suốt ngày đêm.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - Công Ty VinPest | Nguồn từ vinpest.vn
Diệt côn trùng Đà Nẵng – Công Ty VinPest | Nguồn từ vinpest.vn

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) – Hải Châu

Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật nguy hại theo các tiêu chuẩn toàn cầu về quản lý dịch hại. Là một thương hiệu lớn hoạt động với quy mô lớn trên hầu khắp 63 tỉnh thành, công ty này là đối tác quan trọng của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bởi vì VPC là một trong những doanh nghiệp lâu đời và uy tín nhất của đất nước, không có gì ngạc nhiên khi VPC đi đầu trong ngành khi cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng chất lượng cao, cam kết đáp ứng nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt dịch hại cho mọi người trong các khu vực dân cư, thương mại và công nghiệp, bao gồm mối, muỗi, gián và các loài gián khác, trong số những loài khác.

Khách hàng bao gồm: Orion, Pepsi, Kido, Vedan, Ajinomoto, Vifon, Milano, EVN, Honda, Bibica,… Các kỹ sư và chuyên gia có năng lực cao nhất làm việc cùng nhau, luôn ưu tiên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng chất lượng cao hơn tất cả các dịch vụ khác. Hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) | Nguồn từ kiemsoatcontrung.com.vn
Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) | Nguồn từ kiemsoatcontrung.com.vn

Thông tin liên hệ

6. AZ ĐÀ NẴNG – Cẩm Lệ

Trong ngành diệt côn trùng, AZ Đà Nẵng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, tổ chức đang không ngừng cải tiến thiết bị và sử dụng các dòng thuốc chất lượng cao để đạt được hiệu quả tiêu diệt cao nhất có thể, cho phép người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công ty phun thuốc bảo vệ thực vật theo phương pháp an toàn, sử dụng các loại thuốc đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Trong nền công nghiệp cạnh tranh hiện nay, AZ Đà Nẵng là một trong những công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Giá cả cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giàu kiến ​​thức và nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Công ty AZ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bạn đang tìm một dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Đà Nẵng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - AZ Đà Nẵng | Nguồn từ azdanang.com
Diệt côn trùng Đà Nẵng – AZ Đà Nẵng | Nguồn từ azdanang.com

Thông tin liên hệ

7.  Công Ty diệt côn trùng Trần Anh – Cẩm Lệ

Công Ty diệt côn trùng Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng toàn diện, phòng chống mối mọt phá hoại công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, diệt côn trùng. Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên diệt ruồi, muỗi, gián và các loại côn trùng khác.

Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phòng chống mối mọt, báo giá rẻ, tận tâm hiệu quả, bảo hành dài hạn. Phương pháp đưa hóa chất vào hoạt động và ứng dụng, không độc hại, không nguy hiểm và an toàn với môi trường. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty diệt côn trùng Đà Nẵng sẽ phục vụ bạn từng bước từng bước.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - Trần Anh | Nguồn từ dietmoi.vn
Diệt côn trùng Đà Nẵng – Trần Anh | Nguồn từ dietmoi.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare – Ngũ Hành Sơn

Diệt trừ côn trùng ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu và tận gốc tại Đà Nẵng?? Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare, có hơn mười năm kinh nghiệm hợp tác với các khu nghỉ dưỡng và resort cao cấp 5 sao, đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, sạch đẹp, cảm giác dễ chịu.

Viethomecare đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình và doanh nghiệp trong những năm qua trong nỗ lực kiểm soát côn trùng, mối mọt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống chung cho mọi người, mang đến một dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và an toàn, Viethomecare không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp ngày càng hiệu quả, phù hợp hơn với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng, bạn không chỉ được đảm bảo về bầu không khí trong lành, không có côn trùng gây hại mà còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ an toàn cho tài sản quý giá của bạn. Và giúp đỡ cho bạn triệt để trong việc tái phát lại côn trùng.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - Viethomecare | Nguồn từ viethomecare.vn
Diệt côn trùng Đà Nẵng – Viethomecare | Nguồn từ viethomecare.vn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á – Liên Chiểu

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á là một trong những công ty phòng chống mối và diệt côn trùng gây hại uy tín nhất tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam. Các nhân viên chủ yếu được đào tạo thông qua các tổ chức kiểm soát dịch hại và duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo hành kịp thời ngay từ khi bắt đầu làm việc.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Đà Nẵng nguy hại và đã được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên môn. Công ty luôn chuẩn bị để đáp ứng tất cả các mong đợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - Châu Á | Nguồn từ kiemsoatcontrungchaua.com
Diệt côn trùng Đà Nẵng – Châu Á | Nguồn từ kiemsoatcontrungchaua.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương – Hải Châu

Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương hay còn gọi là USIP – Pest Control, là một công ty chuyên nghiệp có tiếng tăm tại miền trung và đội ngũ nhân viên công nghệ có bề dày kinh nghiệm. Chuyên gia phòng chống côn trùng cho công trình xây dựng mới, diệt trừ mối, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp, bọ gậy, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và cách tiếp cận công việc độc đáo.

Việc xử lý sâu bệnh được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, tham dự một số khóa đào tạo toàn diện và được cập nhật nhanh chóng về các quy trình quản lý dịch giúp họ áp dụng các kỹ thuật kiểm tra dịch hại thích hợp nhất. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín chất lượng cao nhất. Được cấp phép chứng chỉ, bao gồm đầy đủ giấy chứng nhận thuốc và một bộ giấy chứng nhận chuyên môn sạch. Thuốc có xuất xứ tại các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, kiểm soát côn trùng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở khác. Đảm bảo khách hàng hài lòng tốt nhất.

Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương | Nguồn từ pestcontroldanang.com
Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương | Nguồn từ pestcontroldanang.com

Thông tin liên hệ

11. Công Ty vệ sinh Đà Nẵng – Hải Châu

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tại Đà Nẵng chính là Công Ty vệ sinh Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng,… nhằm mang đến cho gia đình bạn một sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là trong mùa mưa.

Công ty vệ sinh Đà Nẵng thực hiện một cách nghiêm ngặt quy trình diệt côn trùng Đà Nẵng nhằm đem đến cho gia đình bạn một môi trường sống sạch sẽ, không có ruồi muỗi và côn trùng gây bệnh. Chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, có chính sách bảo hành sau khi diệt ruồi, muỗi, côn trùng. Đảm bảo an toàn nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Công Ty vệ sinh Đà Nẵng | Nguồn từ congtyvesinhdanang.com
Công Ty vệ sinh Đà Nẵng | Nguồn từ congtyvesinhdanang.com

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Rentokil – Sơn Trà

Rentokil là đơn vị uy tín hàng đầu, đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả, đáng tin cậy cho khách hàng doanh nghiệp và nhà riêng. Đến Việt Nam từ năm 2007, Công Ty Rentokil đã phấn đấu không ngừng để phát triển trở thành công ty diệt côn trùng dịch hại uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm và dịch vụ. Rentokil phải đào tạo ra nguồn kỹ thuật viên chất lượng và luôn là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn, mang lại sự yên tâm cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn.

Công ty luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường từ việc áp dụng các phương pháp đạt chuẩn châu Âu. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Mọi nhân viên tại công ty diệt côn trùng dịch hại Rentokil, từ các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng Đà Nẵng - Công Ty Rentokil | Nguồn từ rentokil.com
Diệt côn trùng Đà Nẵng – Công Ty Rentokil | Nguồn từ rentokil.com

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Top 12 dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các dịch vụ diệt côn trùng tại khu vực TPHCM. Trên đây là danh sách các công ty uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất