08/12/2023
Home Công ty Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất

Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất

0
Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm dịch vụ báo cáo thuế TPHCM uy tín? Báo cáo thuế là một hoạt động quan trọng, nhằm giúp cơ quan thuế theo sát được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc làm báo cáo thuế một cách nhanh chóng, chính xác, đầy đủ là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất để có cái nhìn rõ hơn.

20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất

1. Công ty Kế toán Anpha

Công ty kế toán Anpha là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Công ty Kế toán Anpha được thành lập năm 2007, hiện có 5 chi nhánh tại các khu kinh tế quan trọng trên khắp Việt Nam. Công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong các vấn đề pháp lý như thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ,… cũng như báo cáo thuế trọn gói.

Tổng số 3500 doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Công ty Kế toán Anpha cung cấp. Các doanh nghiệp ở đây tận dụng và đánh giá cao dịch vụ rất nhanh, và họ tiết kiệm được 500.000 đồng giá cả. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu vào và đầu ra, cũng như thiết bị chữ ký số để gửi báo cáo trực tuyến. Phần còn lại của hoạt động sẽ được xử lý bởi các chuyên gia của công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán Anpha
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán Anpha

Thông tin liên hệ

2. Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim là một trong những công ty cung cấp 0 0nchuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Trong 5 năm qua, đơn vị đã mang đến các giải pháp kinh doanh như tư vấn thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội cho các khách hàng trên cả nước. Quý khách sẽ hài lòng với tác phong làm việc nhanh chóng – chính xác – bảo mật cũng như chế độ bảo hành đi kèm tại đây.

Sau khi Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim tư vấn xong, chuyên viên của công ty sẽ xuống địa điểm để lấy các giấy tờ cần thiết và hoàn thành các công đoạn còn lại trong tờ khai. Báo cáo thuế là bắt buộc đối với địa điểm kinh doanh của khách hàng. Nhiệm vụ phức tạp này sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Công ty Song Kim cũng nhận thức được những khó khăn về tài chính mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) phải đối mặt khi cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh. Vì thế, đơn vị hỗ trợ mức giá khá tốt, chỉ với khoảng 500.000 VNĐ, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, đây là một khoản tiết kiệm đáng kể so với chi phí thuê nhân viên chuyên trách công việc này trong công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán Song Kim
Văn phòng làm việc của công ty – Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán Song Kim

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax

Dịch vụ báo cáo thuế của Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax phù hợp với nhu cầu của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ kế toán nội bộ. Không nhiều doanh nghiệp có thể theo kịp các quy định, thông tư, nghị định liên tục thay đổi trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói do tổ chức NTVTax cung cấp sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sau đây là các dịch vụ chính do NTVTax cung cấp:

 • Báo cáo về thuế.
 • Khai thuế.
 • Xử lý nợ thuế.
 • Việc đình chỉ và giải thể một liên doanh kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo thuế tại đây sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ luật sư và kế toán có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực liên quan. Đại lý thuế NVTTax đã hoạt động theo tiêu chí “chính xác – nhanh chóng” trong nhiều năm qua. Chi phí cho dịch vụ kế toán của công ty khá cạnh tranh nên bạn có thể yên tâm hợp tác.

Dịch vụ báo cáo thuế Đại lý kế toán NTVTax
Đội ngũ nhân viên của công ty – Dịch vụ báo cáo thuế – Đại lý kế toán NTVTax

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng

Đội ngũ giảng viên giỏi và kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm đã cùng nhau thành lập Công ty Kế toán Thiên Ưng. Đơn vị chuyên về hai lĩnh vực: dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước cơ quan thuế và đảm bảo rằng dịch vụ báo cáo thuế của công ty luôn chính xác. Các chuyên gia thuế tại đây sẽ xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến thuế và các giao dịch phát sinh tại công ty của bạn một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất có thể.

Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn hiện nay. Chỉ từ 800.000 đến 1.500.000 đồng mỗi tháng là giá của dịch vụ trọn gói tính theo tháng. Nếu bạn muốn báo giá chính xác từ tổ chức này, hãy liên hệ công ty qua thông tin bên dưới.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng
Đào tạo nhân sự ngành kế toán – Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Đến với Công Ty TNHH Dịch Vụ Huỳnh Gia Hân bạn sẽ được hưởng gói dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất hiện nay chỉ với 300.000đ mỗi tháng. Đây là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính hạn chế và không thành lập nhóm kế toán trong công ty của mình. Dịch vụ kế toán thuế do Công ty Huỳnh Gia Hân cung cấp đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 50 doanh nghiệp trên cả nước.

Việc báo cáo thuế của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, vì vậy bạn có thể yên tâm. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, Huỳnh Gia Hân còn là công ty phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về hướng dẫn pháp lý các vấn đề như thành lập công ty và các hoạt động kế toán.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán Huỳnh Gia Hân
Đội ngũ nhân viên của công ty – Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Luật Hùng Phát

Luật Hùng Phát công ty có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn hoạt động theo phương châm Chính xác – Nhanh chóng – Uy tín và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ pháp lý và kế toán của Luật Hùng Phát sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý và kế toán một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau đây là một số lợi ích khi làm việc với Công ty Luật Hùng Phát:

 • Theo luật mới, các dịch vụ tư vấn miễn phí có sẵn.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thành lập doanh nghiệp, và quản lý.
 • Đánh thuế thấp với giá hợp lý.
 • Tất cả các báo cáo sẽ được chuyển đến chủ doanh nghiệp theo yêu cầu của họ.
 • Có nhân viên túc trực giúp bạn và giao tài liệu tận nơi.
Dịch vụ báo cáo thuế Công ty Luật Hùng Phát
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty Luật Hùng Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á

Gợi ý tiếp theo cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp là Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á. Năm 2015, công ty chính thức đi vào hoạt động. Cho đến nay, công ty đã không ngừng nâng cao năng lực về nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị, phần mềm để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã đánh giá Kế toán Đông Nam Á là đơn vị thích hợp nhất để giải quyết mọi nhu cầu về báo cáo thuế theo quý của công ty họ.

Lựa chọn dịch vụ tại Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á, doanh nghiệp bạn sẽ được đơn vị tích cực giải quyết các vấn đề nội bộ, kiểm toán cũng như thuế, bảo hiểm xã hội và các vấn đề quyết toán thuế. Một nhóm các chuyên gia sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ, từ nhận các dịch vụ thủ tục kết thúc, một cách kịp thời và chính xác thay cho bạn.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty TNHH kế toán Đông Nam Á
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty TNHH kế toán Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

8. Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Các chuyên gia có trình độ thạc sĩ kinh tế, kiểm toán, kế toán cũng như luật sư và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã thành lập Công ty Sao Vàng vào năm 2009. Dịch vụ báo cáo thuế được cung cấp ở đây vừa nhanh chóng vừa chính xác. Đi kèm với đó là mức giá cạnh tranh không tưởng. Do đó, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ do đơn vị này cung cấp.

Công ty Sao Vàng sở hữu đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thể mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể đồng thời duy trì mức độ uy tín. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ giải pháp báo cáo thuế trọn gói của Sao Vàng, giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất có thể. Tất cả các hồ sơ báo cáo thuế của công ty sẽ được kiểm toán để đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định về thuế với chi phí khả thi thấp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán tư vấn Sao Vàng
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán tư vấn Sao Vàng

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Tư vấn Kinh Nam

Công ty Kinh Nam là một cái tên không thể bỏ qua nếu bạn cần dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, để hỗ trợ về các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, thuế, báo cáo thuế và nhiều việc khác trong lĩnh vực chuyên môn này. Sau hơn mười năm kinh doanh, Công ty Kinh Nam đã mang lại những lợi ích hữu hình và giá trị gia tăng thực sự cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Sau đây là những dịch vụ chính được cung cấp bởi Kế toán Kinh Nam:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Gói báo cáo thuế hàng tháng hoặc hàng quý
 • Gói 6 tháng đặc biệt; công ty có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xin giấy phép kinh doanh và đăng ký thuế trong vòng 6 tháng.
 • Nhiều vị trí kế toán khác

Dịch vụ kế toán và báo cáo thuế giá rẻ của Công ty Kinh Nam giúp doanh nghiệp có thể tự tin vào khả năng hoạt động của mình mà không phải lo lắng về hệ thống kế toán. Lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kinh Nam, doanh nghiệp bạn sẽ được xử lý tất cả các công việc kế toán và tiết kiệm được một khoản chi phí thấp hơn đáng kể so với việc tự xây dựng một nhóm kế toán riêng biệt trong công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán Kinh Nam
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán Kinh Nam

Thông tin liên hệ

10. Công ty Tư vấn Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Nhiều doanh nghiệp đã đặt niềm tin và trở thành đối tác của Công ty Luật Việt An, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực khác. Thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, công ty có thể tư vấn và quản lý các khó khăn pháp lý trong các ngành sau: thương mại, kinh doanh, đầu tư, lao động,…

Các luật sư, luật sư, chuyên gia tư vấn tại Công ty Luật Việt An có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo từ các tổ chức luật uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tại TPHCM, có thể cung cấp dịch vụ kế toán thuế thuế toàn diện thì tổ chức Việt An là một lựa chọn quyết định đúng đắn. Các hoạt động báo cáo thuế của bạn sẽ được thực hiện kịp thời, an toàn và chính xác, và tuân theo các quy định về thuế của quốc gia tương ứng.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty tư vấn Luật - Sở hữu trí tuệ Việt An
Đội ngũ quản lý của công ty – Dịch vụ báo cáo thuế Công ty tư vấn Luật – Sở hữu trí tuệ Việt An

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Tim Sen

Công ty TNHH Tim Sen Tp.HCM là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế quý, năm cũng như dịch vụ kế toán thuế. Với đội ngũ kế toán trưởng hơn mười năm kinh nghiệm, đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói cho hơn 1.500 doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM, đưa ra giải pháp tốt nhất không chỉ về giá cả mà còn định hướng cho sự phát triển trong tương lai.

Công ty TNHH Tim Sen cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ khai thuế.
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Đào tạo nhân sự kế toán.

Công ty TNHH Tim Sen thực hiện các cam kết sau khi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế:

 • Thực hiện kế toán chuyên gia để đảm bảo rằng mọi thứ được hoàn thành đúng thời hạn và cung cấp các giấy tờ, sổ sách và chứng từ cần thiết …
 • Chịu trách nhiệm về hồ sơ, báo cáo tài chính, chứng từ, báo cáo kế toán và các tài liệu liên quan khác và đảm bảo rằng chúng tuân thủ chặt chẽ thông tin do khách hàng cung cấp, cũng như tuân thủ luật và quy định hiện hành.
 • Ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán thuế đã hết hạn, đơn vị cam kết sẽ bảo mật những thông tin của bạn tại mọi thời điểm.
 • Đơn vị sẽ cử nhân sự đến quý công ty để lấy các giấy tờ cần thiết cho việc thực hiện dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng và dịch vụ báo cáo thuế cuối năm tại Hồ Chí Minh. HCM.
 • Trong trường hợp ghi chép kế toán không chính xác, công ty chịu trách nhiệm giải quyết các cơ quan nhà nước và pháp luật.
 • Dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu nghĩa vụ thuế và tăng khả năng cạnh tranh.
 • Cam kết không thêm bất kỳ tài khoản phát hành bổ sung nào ngoài dịch vụ đã thỏa thuận.
Dịch vụ báo cáo thuế Công ty TNHH Tim Sen
Văn phòng làm việc của công ty – Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty TNHH Tim Sen

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Kế Toán Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo thuế cho doanh nghiệp của mình. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và làm việc xuất sắc, bạn có thể yên tâm giao phó cho Công ty TNHH Kế Toán Sài Gòn với ý định của mình. Công ty Kế Toán Sài Gòn sẽ tự chịu trách nhiệm về những vướng mắc phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ mà đơn vị đã đồng ý cung cấp theo hợp đồng.

Doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ kế toán của công ty Kế Toán Sài Gòn sẽ được hưởng lợi từ những dịch vụ sau:

 • Kiểm tra và sàng lọc tất cả các giấy tờ đầu vào và đầu ra để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Hoàn thành sổ sách của các dịch vụ khẩn cấp, cũng như việc chuẩn bị và in ấn chúng phù hợp với các yêu cầu kế toán.
 • Gửi báo cáo thuế giá trị gia tăng, thu tiền từ các cá nhân, sử dụng hóa đơn và nộp thuế bổ sung vào tài khoản của bạn.
 • Kê khai và nộp thuế (đối với doanh nghiệp mới thành lập) và các loại phí, thuế liên quan.
 • Việc kiểm tra kiểm soát phải được thực hiện thêm một lần nữa để đảm bảo rằng các chứng từ và sổ sách kế toán là trung thực và chính xác.
 • Lập và gửi toàn bộ các báo cáo tài chính.
 • Tổng hợp các quyết toán hàng năm cho thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác, cũng như thông báo cho chính phủ về khoản thuế công ty đến hạn trong năm.

Sở hữu nhóm chuyên gia lành nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về để Công ty Kế Toán Sài Gòn xử lý các vấn đề: kê khai thuế, sổ sách kế toán. Đặc biệt khi có sự cố mà do lỗi phát sinh từ dịch vụ báo cáo thuế của công ty, Kế Toán Sài Gòn cũng sẵn sàng nộp phạt cũng như giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty Kế toán Sài Gòn
Website công ty – Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty Kế toán Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Tư vấn Kế toán Minh Khai

Dịch vụ báo cáo thuế do Công ty kế toán Minh Khai cung cấp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn tháo gỡ những trở ngại có thể phát sinh trong quá trình kê khai, báo cáo thuế và các công việc liên quan khác với cơ quan thuế. Doanh nghiệp có thể tự tin vào khả năng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng trưởng thu nhập của mình. Bên cạnh việc cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ kê khai thuế tối ưu nhất, Minh Khai còn tư vấn cho doanh nghiệp phương án thuế phù hợp nhất với lĩnh vực và thời gian kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Minh Khai triển khai quy trình làm việc như sau:

 • Đầu tiên nhóm tư vấn sẽ gặp gỡ các doanh nghiệp để thảo luận với họ, đánh giá nhu cầu của họ và thiết lập các kế hoạch cụ thể về công việc và thuế với họ.
 • Hàng tháng và hàng quý, nhân viên sẽ liên hệ với công ty để giải quyết trực tiếp cho công ty những vấn đề khúc mắc và phương pháp xử lý hiệu quả nhất dành cho họ.
 • Sau đó, nhân viên sẽ đến công ty để lấy chứng từ kế toán như hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra, trợ lý ngân hàng, hồ sơ bảng lương.
 • Tiếp theo, Kế toán Minh Khai sẽ tiến hành rà soát các hóa đơn, chứng từ chứng minh cho công ty.
 • Chuẩn bị các báo cáo định kỳ và bảng cân đối kế toán, cũng như thông báo cho bộ phận thuế về tình hình tài chính của công ty trong suốt thời kỳ.
 • Nộp tất cả các báo cáo thuế đúng thời hạn và theo quy định của pháp luật, đúng và đủ ngày do cơ quan thuế quy định.

Đội ngũ chuyên gia, cá nhân có trách nhiệm và nhân sự chuyên môn cao tại Kế toán Minh Khai luôn tận tâm nộp báo cáo toàn bộ và đúng hạn theo yêu cầu. Giá dịch vụ báo cáo thuế của đơn vị này khá cạnh tranh so với các công ty kế toán khác trên thị trường. Bạn có thể yên tâm hợp tác và trải nghiệm.

Dịch vụ báo cáo thuế Công ty kế toán Minh Khai
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty kế toán Minh Khai

Thông tin liên hệ

14. Công ty Luật ACC

Là một công ty dịch vụ kế toán và kiểm toán thuộc tập đoàn quốc tế PrimeGloba, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Công ty AAC sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ báo cáo thuế uy tín, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các dịch vụ đa dạng của AAC, bao gồm: kế toán và kiểm toán; tư vấn tài chính; đầu tư; trợ giúp đào tạo và tuyển dụng; và các dịch vụ khác.

Sau đây là những lợi thế của Công ty Luật ACC:

 • Với phương châm “chất lượng trong mọi dịch vụ”, đơn vị đã luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Hơn 150 chuyên gia cao cấp có bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước và trên thế giới, cùng hơn 15% chuyên gia có bằng thạc sĩ kinh tế.
 • Cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh và chất lượng mà không phải trả thêm chi phí.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với một danh tiếng tuyệt vời.
 • Đưa ra những giải pháp tối ưu và thiết thực nhất cho việc quản trị và vận hành của một doanh nghiệp.
Dịch vụ báo cáo thuế Công ty Luật ACC
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Công ty Luật ACC

Thông tin liên hệ

15. Công ty Nam Việt Luật

Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp và uy tín được cung cấp bởi Công ty Nam Việt Luật, đơn vị tư vấn hàng đầu trên cả nước có thể là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Công ty sẽ thay mặt bạn xử lý và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế định kỳ một cách chính xác và đáng tin cậy. Công ty Nam Việt Luật sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một kế toán thuế liên quan đến bất kỳ và tất cả các giao dịch thuế có thể phát sinh.

Sử dụng dịch vụ tại Nam Việt Luật, doanh nghiệp bạn có thể hưởng các lợi ích như:

 • Không có chi phí liên quan đến việc tuyển dụng kế toán thuế đã qua đào tạo, những người có thể chỉ định mức lương hàng tháng từ 9 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.
 • Không cần quản lý hệ thống kế toán tốn thời gian. Không phát sinh bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, ưu đãi và trợ cấp cho người lao động, cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Trong thời gian đầu chưa phát sinh các khoản chi phí như phần mềm kế toán, bàn ghế kế toán, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện nước, tiền đi lại và các khoản khác.
  Duy trì thông tin cập nhật về các thông tư, nghị định và quy tắc thuế mới nhất.
 • Dữ liệu kế toán được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác, mang lại lợi ích lớn nhất có thể cho công ty.
 • Hồ sơ kế toán luôn được sắp xếp tốt, liền mạch và dễ theo dõi.

Với đội ngũ kế toán trưởng và kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên sâu. Công ty Nam Việt Luật có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đối tác, khách hàng. Sau khi xem xét hồ sơ của công ty, nhà tư vấn sẽ gửi danh sách các công việc cụ thể cần hoàn thành cũng như báo giá cụ thể. Mỗi tháng chỉ cần 500.000 – 1.500.000VNĐ, mức giá cũng thay đổi tùy thuộc vào tính chất của công ty và khối lượng công việc.

Dịch vụ báo cáo thuế Nam Việt Luật
Ảnh minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế – Nam Việt Luật

Thông tin liên hệ

16. Công ty TNHH Tư Vấn Thiên Luật Pháp

Thông tin liên hệ

17. Dịch vụ Kế toán Thiên Hùng

Thông tin liên hệ

18. Đại lý thuế Hưng Phúc

Thông tin liên hệ

19. Công ty CP Tư Vấn Thuê Ánh Dương

Thông tin liên hệ

20. Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

Như vậy là chúng tôi đã điểm qua Top 20 Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM uy tín nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích, giúp cho doanh nghiệp bạn có được báo cáo thuế đầy đủ, chính xác nhất. Hãy theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích khác nhé.

5/5 - (200 bình chọn)