01/10/2022

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Tỷ trọng sản xuất công nghiệp, thương mại và tiểu thủ công nghiệp đều có mức tăng đáng kể trong tổng sản lượng trong 5 năm qua. Đà Nẵng còn được mệnh danh là “Thủ đô” của ngành du lịch, là trung tâm của các hoạt động có vốn đầu tư nước ngoài như xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh thương mại và nhiều hoạt động khác.

Mỗi năm, Đà Nẵng đón hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới, mật độ dân cư vốn đã dày đặc nên đây là nơi có lượng phế liệu được rao bán nhiều nhất hiện nay. Không còn là vấn đề khó khăn đối với mọi người dân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động sản xuất và thương mại, nói đúng hơn đó là yêu cầu cấp thiết của toàn xã hội nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Vì vậy mà hôm nay top10thuduc giới thiệu Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao nhất để mọi người cùng tham khảo.

12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao nhất

1. Công Ty Thịnh Phát – Hải Châu

Nằm đầu tiên trong danh sách dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng chuyên nghiệp chính là Công Ty Thịnh Phát, chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát đã có mặt tại gần 64 tỉnh thành trên cả nước, có thể tìm đến Thịnh Phát ở bất cứ đâu khi có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Thịnh Phát dường như là một cái tên mà nhiều người đã quá quen thuộc tại các khu công nghệ sản xuất hiện nay. Thịnh Phát được mọi người biết đến, đặc biệt là những người đang kinh doanh lĩnh vực thanh lý phế liệu số lượng lớn, sẵn sàng trả giá cao để thu mua các loại phế liệu hiện có trên thị trường.

Thịnh Phát luôn cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách trả giá cao cho phế liệu, thu gom và di dời phế liệu miễn phí 100%, chịu trách nhiệm thu dọn sau khi chuyển đi, hoàn thành thủ tục đúng tiến độ. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng đều thu mua với khối lượng lớn hàng năm, chủng loại đa dạng, phong phú.

Video giới thiệu về Công Ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Linh – Hải Châu

Tại Khu Công Nghiệp Hòa Cầm – Đà Nẵng, Nhật Linh thu mua phế liệu của các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị cũ hỏng, phế phẩm,… Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh cam kết giá thu mua sẽ tương đương với giá thị trường phù hợp với chủng loại, tình trạng.

Khi làm việc với Nhật Linh bạn có thể yên tâm rằng công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này sẽ luôn thu mua với giá cao nhất trên thị trường kể cả trong nội thành và cả nước. Khi có nhu cầu thanh lý kho phế liệu, bạn nên làm việc với đội ngũ nhân viên thu mua để thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hoạt động kinh doanh một cách bài bản và khoa học, sử dụng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp đội ngũ khuân vác chuyên nghiệp khi thu mua phế liệu, số lượng không hạn chế dù nhiều hay ít. Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với uy tín lâu năm trong nghề luôn đưa ra mức giá tốt nhất có lợi cho những khách hàng bán phế liệu mới và những khách hàng đã từng thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Nhật Linh có mối quan hệ làm ăn thân thiết.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Nhật Linh
Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng – Nhật Linh | Nguồn từ phelieunhatlinh.com

Thông tin liên hệ

3. Thu mua Phế liệu Huỳnh Hoa – Hải Châu

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Thu mua Phế liệu Huỳnh Hoa làdịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng cần thanh lý như sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng và các loại vật tư khác từ các nhà máy, xí nghiệp, với khối lượng đơn hàng từ vài chục kg đến vài tấn.

Giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, công ty sẽ ưu đãi cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Cơ Sở Huỳnh Hoa cam kết với khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thu mua cao nhất trên thị trường chứ không ép họ chấp nhận giá thấp hơn. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng công ty phế liệu Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Huỳnh Hoa
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng – Huỳnh Hoa | Nguồn từ phelieudanang.com

Thông tin liên hệ

4. Phế liệu Đà Thành – Thanh Khê

Tập thể Phế liệu Đà Thành luôn đoàn kết và tận tâm làm mọi việc có thể để giúp đỡ cộng đồng. Phế liệu Đà Thành tự hào là dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng với tất cả các máy móc được sử dụng trong quá trình tháo dỡ, làm sạch, bốc xếp và vận chuyển đều được nhập khẩu từ các nước khác, luôn đảm bảo thu mua phế liệu với giá cao nhằm thu lợi nhuận tối đa.

Hàng ngày, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này cập nhật bảng giá phế liệu của mình, để cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Đà Thành thực hiện các thủ tục một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người, sau đó là máy móc, xử lý thông tin, đáp ứng các yêu cầu. Công ty sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty phế liệu nào trên thị trường.

Trong nhiều năm kinh doanh công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này đã không ngừng lớn mạnh và phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ tốt hơn nhu cầu của mọi người. Phế liệu Đà Thành là một công ty luôn không ngừng phấn đấu để ngày càng trở nên tốt hơn.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Đà Thành
Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng – Đà Thành | Nguồn từ phelieudathanh.com

Thông tin liên hệ

5. Thu mua phế liệu Phương Long – Sơn Trà

Thu Mua Phế Liệu Phương Long được thành lập vào năm 2001 là công ty chuyên thu mua các loại sắt thép, đồng, nhôm, chì, Niken,… với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, cao hơn 30% so với mức trung bình của các đại lý và nhà bán lẻ. Dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hóa đơn cho các bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động và phát triển hơn hai thập kỷ, dài hơn đáng kể so với các công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng khác. Quá trình mua hàng được giao dịch trực tiếp không thông qua bất kỳ trung gian hoặc đại lý nào, vì vậy giá thu mua phế liệu Đà Nẵng của Phương Long luôn cạnh tranh nhất hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Phương Long
Dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng – Phương Long | Nguồn từ thumuaphelieuphuonglong.com

Thông tin liên hệ

6. Công Ty phế liệu Phát Lộc – Cẩm Lệ

Nằm tiếp theo trong danh sách dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng, uy tín, chuyên nghiệp mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty phế liệu Phát Lộc, một trong nhữngcông ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng với giá cạnh tranh, thu mua phế liệu với mọi chủng loại và kích thước.

Công Ty phế liệu Phát Lộc được nhiều người biết đến với uy tín lâu năm, công ty sẽ cho bạn biết ngay sau khi tìm hiểu thêm về việc thanh lý, công ty sẽ tiến hành đến thẩm định giá các nguồn phế liệu và đồng ý ký kết hợp đồng dài hạn. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này chuyên nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn.

Với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất, đảm bảo hài lòng 100%. Mua hàng và bán nhanh chóng, với các tùy chọn thanh toán dễ dàng, thời gian thu mua phế liệu Đà Nẵng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả chủ nhật).

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Phát Lộc
Công Ty phế liệu Phát Lộc | Nguồn từ phelieuphatloc.net

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Nhật Huy – Sơn Trà

Ngoài phế liệu đồng và nhôm, Nhật Huy chuyên thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, chì và các loại kim loại khác. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng ngoài ra còn có thị trường thu mua tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,….

Phế Liệu Nhật Huy cam kết nói không với tình trạng ép giá, thu gom phế liệu tận nơi và đóng gói với hệ thống máy móc tân tiến và nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng này luôn tận tâm giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng có thể gặp phải, giá cả khách quan luôn chuyển động cùng chiều với thị trường.

Thu mua các loại phế liệu có kích thước từ nhỏ đến lớn, thanh toán một lần qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Dịch vụ dọn dẹp được Phế Liệu Nhật Huy cung cấp miễn phí, đảm bảo mặt bằng sạch sẽ, hợp vệ sinh và trật tự cho khách hàng. Bạn đang tìm một dịch vụ thu mua phế liệu giá cao và uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Nhật Huy
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng – Nhật Huy (Hình minh họa) | Nguồn từ muaphelieuthinhphat.com

Thông tin liên hệ

8. Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh – Hải Châu

Phế liệu thu mua ở đâu chất lượng, uy tín và giá cao tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh, hoạt động hơn chục năm và có thâm niên trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM và các vùng lân cận.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng tất cả các mặt hàng phế liệu sắt, đồng, kẽm, inox, nhôm, vải,… cũng như thu mua nhà xưởng, công trình dự án với giá cao. Công Ty Nhật Minh tự hào được đông đảo khách hàng công nhận là công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng kinh doanh uy tín, tin cậy vô cùng cao.

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu với giá ưu đãi, công ty có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc và luôn tôn trọng khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng với số lượng không hạn chế, bất kể bạn có bao nhiêu nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất có thể.

Nhân viên ứng xử một cách chuyên nghiệp, không gây thiệt hại, xâm phạm hoặc lừa đảo tài sản của khách hàng. Bất cứ khi nào Công Ty Nhật Minh được kêu gọi để tháo dỡ phế liệu, công ty sẽ làm điều đó một cách kịp thời, an toàn và hợp vệ sinh. Sau khi hoàn tất việc mua hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp nên các bạn hoàn toàn an tâm.

Công Ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Nhật Minh
Công Ty thu mua phế liệu Nhật Minh | Nguồn từ phelieubactrungnam.net

Thông tin liên hệ

9. Công Ty thu mua phế liệu Duy Đức – Cẩm Lệ

Công Ty thu mua phế liệu Duy Đức chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, kẽm, mủ cao su, máy móc cũ, xác nhà, các loại hàng thanh lý cùng các loại, với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất có thể, thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của các bạn.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu. Công ty với uy tín, trách nhiệm cao sẽ tạo dựng niềm tin với mọi người. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này với giá cạnh tranh nhất thị trường, có bảng giá cụ thể, chính xác, không hoàn lại phụ phí, không có phí ẩn.

Không ép giá, không mập mờ về giá, cung cấp cho các bạn sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình và kiên định mọi lúc. Thỏa thuận kinh doanh lâu dài với khách hàng với giá tốt nhất có thể với phương tiện vận chuyển thu mua phế liệu với số lượng lớn. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng cam kết hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mọi người.

Thu mua nhiệt tình vui vẻ đi đầu trong hoạt động của mình, Duy Đức không quản ngại vấn đề thu mua phế liệu giá cao lâu dài, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu. Khi bán phế liệu sắt hoặc bất kỳ loại phế liệu nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Duy Đức để biết giá thu mua cũng như các chính sách bổ sung có thể áp dụng.

Công Ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Duy Đức
Công Ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng – Duy Đức | Nguồn từ phelieuduyduc.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần – Cẩm Lệ

Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, sắt thép, gang,… chuyên thu mua đồng nát với giá cao của khách hàng tại nơi ở và lặn lội đến các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất để hoàn thành công việc của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng này còn thanh lý nhà xưởng số lượng lớn.

Công Ty Văn Cần sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá, hình thành hợp đồng mua bán phế liệu, cử đội xe chuyên dụng đến tận nơi làm việc, sẵn sàng trao đổi với khách hàng suốt cả ngày. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng với đội ngũ tháo dỡ có năng lực, máy móc tân tiến và sẵn sàng đi đường dài, với giá vừa phải, không bị thị trường ép giá.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Văn Cần
Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần | Nguồn từ phelieudanang.net

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Nam Khởi Quân – Liên Chiểu

Công Ty Nam Khởi Quân là công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên thu mua nhiều loại phế liệu sắt, đồng, chì, nhôm, chai lọ, giấy, nhựa và các loại vật liệu khác.Công Ty Nam Khởi Quân luôn tận tâm mang đến dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng, cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể, đồng thời duy trì không khí và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Để đảm bảo phế liệu được giá cao, Công Ty Nam Khởi Quân luôn đưa ra cho khách hàng một mức giá cao phù hợp với chất lượng phế liệu và tình hình thị trường hiện tại. Duy trì ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hoàn toàn không có trường hợp lật kèo, ép giá hay bất cứ điều gì tương tự.

Việc mua hàng hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, sau khi thương lượng xong giá cả với khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng sẽ cử xe chuyên dụng đến thu gom phế liệu, đồng thời đảm bảo thanh toán đúng hạn như đã sắp xếp trước đó.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Nam Khởi Quân
Công Ty Nam Khởi Quân | Nguồn từ phelieudanang.net

Thông tin liên hệ

12. Thu mua phế liệu Hường Linh An – Hải Châu

Nằm cuối cùng trong danh sách dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Thu mua phế liệu Hường Linh An, chuyên thu mua phế liệu các loại như sắt, chì, kẽm, niken, đồng, vải cây,… Bạn có thể tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng để được giúp đỡ nếu đang muốn bán phế liệu.

Đây được coi là một trong những công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại khu vực. Công ty có đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật, cam kết bảo vệ môi trường và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chỉ cần liên hệ, công ty sẽ cử nhân sự đến khảo sát và bắt đầu quy trình làm việc trong thời gian sớm nhất.

Thu mua phế liệu Hường Linh An sẽ cam kết thanh toán đầy đủ hóa đơn và các thủ tục giấy tờ kèm theo trong suốt quá trình thu mua. Phương tiện di chuyển nhanh chóng và linh hoạt, sử dụng cả hệ thống xe lớn và nhỏ, cũng như nguồn nhân lực dồi dào có khả năng di chuyển trên mọi địa hình và mọi điều kiện thời tiết.

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Hường Linh An
Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng – Hường Linh An | Nguồn từ huonglinhan.com

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao nhất được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


4.9/5 - (22 bình chọn)

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất