08/06/2023

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Hà Nội uy tín, chất lượng và giá cao tại Hà Nội?? “Phế liệu” mà bạn thu thập từ các công trường xây dựng, hàng tồn kho của công ty, nhà máy hoặc thiết bị gia dụng, trong số các nguồn khác, không nhất thiết phải được xử lý, có thể sử dụng nó để thanh lý công ty phế liệu và có được một khoản tiền mặt. Là trung tâm giao dịch kinh tế lớn của quốc gia, Hà Nội là một trung tâm thương mại, văn hóa và giáo dục lớn, cũng là thủ đô của Việt Nam.

Tại Hà Nội có vô số địa chỉ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, bạn có thể không biết đâu là cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất tại Hà Nội và có thể bị thu mua với giá thấp so với giá trị thật. Vui lòng không bỏ qua thông tin có giá trị mà chúng tôi đã cung cấp trên trang này. Hơn nữa, nếu bạn không quen với việc mua bán, bạn sẽ dễ bị qua mặt bởi người mua sẵn sàng trả giá thấp. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 15 công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao nhất để tham khảo nhé.

15 công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao nhất

1. Công Ty thu mua phế liệu Bảo Minh – Hoàng Mai

Công ty đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu luôn đưa ra mức giá cao nhất cho mọi khách hàng. Đã làm việc trong ngành công nghiệp phế liệu hơn mười năm nay, việc thu gom phế liệu ngày càng phổ biến trên khắp cả nước. Ngoài việc có mặt trên 63 tỉnh thành, Công Ty Bảo Minh thu mua với số lượng lớn từ các tỉnh thành lân cận trên cả nước và mở rộng hoạt động tại đó.

Công Ty thu mua phế liệu Bảo Minh không chỉ có thế mạnh tại TPHCM, Hà Nội mà còn thu mua ở các tỉnh thành trong cả nước. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, công ty thu mua phế liệu Hà Nội bất kể số lượng hàng lớn hay nhỏ đều thu mua. Rất nhiều khách hàng hài lòng khi làm việc với Bảo Minh vì cung cấp chuyên nghiệp và chất lượng.

Cam kết thu mua khắp cả nước, không ngại đi khắp xa, sẵn sàng phục vụ các bạn ở bất cứ nơi đâu nào yêu cầu. Bất chấp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra, Công Ty Bảo Minh vẫn tiếp tục làm việc với khách hàng trên toàn quốc để mang lại nguồn doanh thu nhanh chóng giúp họ vượt qua khó khăn.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Bảo Minh | Nguồn từ thumuaphelieugiacao.com.vn
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Bảo Minh | Nguồn từ thumuaphelieugiacao.com.vn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thu mua phế liệu Miền Bắc – Hoàng Mai

Bán phế liệu ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp và giá cao tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Phế liệu Miền Bắc, chuyên thu mua và xử lý phế liệu kim loại rắn, cũng như tái chế phế liệu phi kim loại, kim loại màu,… Phế liệu Miền Bắc đã có uy tín lâu năm trên toàn quốc trong việc cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao.

Cam kết mang đến cho các bạn mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh chóng nhất có thể, cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Thu mua phế liệu của các doanh nghiệp như công trường, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất là một trong những đối tác của Phế liệu Miền Bắc.

Ngay khi nhận được thông tin về việc thanh lý, công ty sẽ đến khảo sát tình hình và thu mua các mặt hàng để định giá phế liệu. Sau đó, công ty sẽ thương lượng giá cả và phương thức thanh toán, công ty thu mua phế liệu Hà Nội đảm bảo với giá cao nhất trên thị trường, mua bán nhanh chóng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, không ngại số lượng phế liệu.

Các bạn có thể yêu cầu Phế liệu Miền Bắc cử nhân viên đến nơi làm việc để xác định mức giá phù hợp cho sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường. Việc tháo dỡ, tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển vật liệu trở lại vị trí của bạn sẽ bắt đầu ngay sau khi công ty thu mua phế liệu Hà Nội nhận được thỏa thuận và thanh toán, đảm bảo rằng công việc sẽ được hoàn thành đúng thời hạn.

Thu mua phế liệu Miền Bắc | Nguồn từ phelieumienbac.net
Thu mua phế liệu Miền Bắc | Nguồn từ phelieumienbac.net

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng thu mua phế liệu Thu Phương – Hai Bà Trưng

Cửa hàng phế liệu Thu Phương là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan, nhà máy có nhu cầu bán phế liệu tại Hà Nội. Hiện tại, Cửa hàng Thu Phương thu mua phế liệu với giá cao, uy tín, thu mua thanh toán nhanh chóng, công ty tự hào cung cấp dịch vụ mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng.

Thông tin giá cả được cập nhật một cách thường xuyên, người bán sẽ thấy giá của công ty thu mua phế liệu Hà Nội hấp dẫn hơn, cạnh tranh hơn đáng kể so với thị trường chung. Công ty sẽ phản hồi nhanh chóng khi có báo giá, tư vấn và đến địa điểm mua hàng. Công ty hoàn toàn có thể triển khai nhanh lẹ, chuyên nghiệp do sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, trọng tải lớn, cho thuê sẵn.

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu trong nhiều năm và đã tích lũy được một lượng lớn kinh nghiệm. Do đó, Cửa hàng Thu Phương cam kết duy trì uy tín, tính minh bạch và tính chuyên nghiệp của mình, giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nếu chúng phát sinh nhờ kinh nghiệm dày dặn.

Tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản và am hiểu về các lĩnh vực kiểm soát chất lượng phế liệu và độ chính xác của giá cả. Ngoài ra, đội ngũ công ty thu mua phế liệu Hà Nội hiểu biết cách làm hài lòng khách hàng, tư vấn nhiệt tình và trả lời câu hỏi nhanh nhất có thể, cùng nhiều thứ khác.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Thu Phương | Nguồn từ muadocuhanoi.com
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Thu Phương | Nguồn từ muadocuhanoi.com

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Việt – Hà Đông

Công Ty Việt sẽ nhận đơn hàng qua số hotline của công ty, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn xem xét ngay khi nhận được thông tin. Công ty sẽ cung cấp thông tin qua điện thoại, qua zalo, email, hoặc nhân viên sẽ đến tận địa điểm để thẩm định, khảo sát và đàm phán hợp đồng giá cả hợp lý trước khi bắt đầu bất kỳ công việc thực hành nào.

Hệ thống máy móc thiết bị được nâng cấp công ty thu mua phế liệu Hà Nội đảm bảo có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất và ngay khi đạt được thỏa thuận về hình thức mua bán, công ty sẽ tiến hành giao dịch. Đội ngũ nhân lực cùng với đội xe tải lớn các loại sẽ được vận chuyển đến địa điểm trong thời gian ngắn nhất mà vẫn gọn gàng, sạch sẽ,

Công ty luôn sẵn sàng trả giá cao cho các loại phế liệu, không ép giá với khách hàng nhỏ lẻ, thu mua phế liệu bằng hoặc gần giá thị trường. Đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, bốc xếp bằng máy móc nhanh nhất có thể, tất cả đều tận tâm với khách hàng. Không giới hạn số lượng, dù xa hay gần, ít hay nhiều, công ty thu mua phế liệu Hà Nội sẽ hỗ trợ tận nơi.

Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại: sắt thép, giàn giáo xây dựng, phế liệu đồng, nhôm,… Giá thu mua phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhân viên Công Ty Việt giữ gìn vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Công Ty Việt | Nguồn từ phelieuviet.com
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Công Ty Việt | Nguồn từ phelieuviet.com

Thông tin liên hệ

5. Công Ty mua phế liệu Thịnh Phát – Hai Bà Trưng

Bán phế liệu ở đâu chất lượng, uy tín với giá cao tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty mua phế liệu Thịnh Phát, khối lượng thu mua phế liệu hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng, phong phú, chủ yếu từ cụm công nghiệp trên cả nước, dẫn đầu thị trường thu mua phế liệu giá cao.

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất trên cả nước, có trụ sở kinh doanh tại hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Trên thị trường thu mua phế liệu, giá của công ty thu mua phế liệu Hà Nội này luôn cao nhất thị trường, các thông tin được Thịnh Phát cập nhật liên tục và thường xuyên.

Cam kết giá thu mua vì Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với giá cao và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công Ty Thịnh Phát tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội này còn có đội xe chuyên dụng để vận chuyển phế liệu, có khả năng xử lý các loại phế liệu có kích thước lớn hay nhỏ. Vận chuyển cực kỳ nhanh sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và chu đáo nhất vì có đội ngũ chuyên viên và nhân viên tận tâm.

Công Ty mua phế liệu Thịnh Phát | Nguồn từ muaphelieuthinhphat.com
Công Ty mua phế liệu Thịnh Phát | Nguồn từ muaphelieuthinhphat.com

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc – Cầu Giấy

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thành Ngọc được thành lập từ năm 2009 và đã phát triển trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sau nhiều năm phát triển, luôn lắng nghe bạn và phục vụ bạn niềm nở, chu đáo vì có một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội này sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cao, cạnh tranh nhất trên thị trường, uy tín còn phải chu đáo, nhiệt tình. Sẵn sàng cộng tác với bạn theo nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn để đổi lấy những ưu đãi tốt nhất.

Công ty nhận cả hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, thu mua phế liệu như đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt,… và tháo dỡ công trình, cũng như kho xưởng, nhà xưởng cũ, san lấp mặt bằng,… Dịch Vụ Thành Ngọc không ngừng cải tiến để đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chí: nhanh chóng, sạch sẽ và giá cả tốt nhất có thể.

Video giới thiệu về Dịch Vụ Thành Ngọc

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Hòa Phát – Nam Từ Liêm

Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến bán phế liệu tại đây vì Hòa Phát là công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đơn giản và tiện lợi, đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường toàn quốc trong nhiều năm qua, cam kết thu mua phế liệu của bạn với giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

Công ty chuyên thu mua số lượng lớn phế liệu của các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, nhựa, đồng, nhôm, inox và các loại phế liệu khác. Ngay khi có bất kỳ thông tin nào về quá trình thanh lý, công ty thu mua phế liệu Hà Nội này sẽ đến kiểm tra nguồn thu mua phế liệu giá cao và thống nhất ký hợp đồng dài hạn.

Với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất, Hòa Phát đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất. Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, không quan tâm đến số lượng dù ít hay nhiều. Thời gian thu mua 24/24, bảy ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Hòa Phát | Nguồn từ chuyenmuaphelieu.com
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Hòa Phát | Nguồn từ chuyenmuaphelieu.com

Thông tin liên hệ

8. Phế liệu Sơn Nam – Thanh Trì

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín, chất lượng với giá cao tại Hà Nội chính là Phế liệu Sơn Nam, có bề dày lịch sử và uy tín vững chắc trong lĩnh vực thu mua phế liệu thanh lý, chuyên thu mua đồng, sắt vụn, nhựa, giấy vụn, thu mua phế liệu xây dựng,…

Có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chu đáo, làm việc suốt ngày đêm, kể cả ngày nghỉ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sơn Nam sẽ đến tận địa điểm của bạn để kiểm tra phế liệu và thương lượng với bạn một mức giá hợp lý mà cả hai bên đều có thể chấp nhận được, công ty thu mua phế liệu Hà Nội đảm bảo với giá tốt nhất có thể trên thị trường.

Mua bán nhanh chóng, thanh toán tùy chọn thuận tiện, là đơn vị thu mua phế liệu có kinh nghiệm, thu mua giá cao nhiều năm, Sơn Nam đã thu mua của rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, xưởng tư nhân, cá nhân, tất cả với giá tốt nhất có thể và mức độ uy tín cao nhất hiện nay. thị trường.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Sơn Nam | Nguồn từ phelieusonnam.vn
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Sơn Nam | Nguồn từ phelieusonnam.vn

Thông tin liên hệ

9. Thu Mua Phế Liệu Hải Minh – Hà Đông

Thu Mua Phế Liệu Hải Minh là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng từ nhỏ đến lớn tiêu thụ lâu năm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó tập trung vào tất cả các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, thép, nhựa, giấy,… Mua bằng hoặc gần giá thị trường; không cố ép giá.

Phục vụ 24/7, kể cả chủ nhật và ngày lễ, dịch vụ vượt trội, đảm bảo hoàn toàn hài lòng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Vận chuyển nhanh nhất, sạch sẽ nhất. Các nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm để làm việc tốt nhất, nên liên tục được lựa chọn và đánh giá cao là công ty thu mua phế liệu Hà Nội trong nhiều năm, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Chấp nhận mua hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bảy ngày một tuần (kể cả Chủ nhật) và thực hiện thanh toán một lần cho khách hàng. Đến với công ty các bạn sẽ nhận được dịch vụ một cách nhiệt tình, vui vẻ, không bị áp lực. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Hà Nội uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Thu Mua Phế Liệu Hải Minh (Hình minh họa) | Nguồn từ phelieuquangdat.com
Thu Mua Phế Liệu Hải Minh (Hình minh họa) | Nguồn từ phelieuquangdat.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty thu mua phế liệu Bảo Phong – Hoàng Mai

Hoạt động từ năm 2003 đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bảo Phong luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao nhất cho mọi khách hàng, đồng thời có chính sách chi hoa hồng cho cá nhân giới thiệu. Công ty chuyên thu mua nhiều loại mặt hàng không giới hạn như: Phế liệu nhôm, đồng vàng/đồng thau, inox, sắt thép, chì, niken,…

Công ty Bảo Phong luôn duy trì đầy đủ hồ sơ pháp lý cũng như nhân lực và vật lực. Do đó, có thể thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm với giá cực cao với số lượng hầu như không giới hạn. Ngày nay, công ty thu mua phế liệu Hà Nội ngày càng phát triển về quy mô đang phát triển dịch vụ thu mua phế liệu hiệu quả và nhanh chóng.

Là một trong những công ty thu mua phế liệu lớn nhất cả nước hiện nay, hoạt động chuyên nghiệp với nhiều cam kết giá cao, uy tín chất lượng, chuyên nghiệp nhất có thể để làm hài lòng mọi khách hàng. Nhờ vậy, Bảo Phong đã có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, khu chế xuất ký hợp đồng lâu dài để bán phế liệu.

Phế liệu Bảo Phong sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất trên thị trường bằng sự kết hợp giữa tâm huyết và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay, Bảo Phong được công nhận là một trong những công ty thu mua phế liệu Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất, luôn tính giá thu mua cao tương xứng với chất lượng mà thu mua.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội - Bảo Phong | Nguồn từ phelieugiacaonhat.vn
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Bảo Phong | Nguồn từ phelieugiacaonhat.vn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Thiên Phú Lộc – Nam Từ Liêm

Công Ty TNHH Thiên Phú Lộc là một trong những công ty thu mua phế liệu Hà Nội đầu tiên thành lập mạng lưới nhập khẩu phế liệu giá cao trên toàn quốc với quy mô rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng mọi yêu cầu mọi lúc, mọi nơi. Chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao như phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, kẽm, chì,… với số lượng không giới hạn.

Công Ty TNHH Thiên Phú Lộc nhận và thu mua máy móc, nguyên vật liệu quá cũ, hư hỏng, phế liệu xây dựng dở dang, sửa chữa không cần thiết, công ty thu mua phế liệu vụn trên toàn quốc với giá tốt nhất. Nhận thu mua trọn gói, từ khâu bốc xếp đến vận chuyển phế liệu ra khỏi bãi nên hoàn thành nhanh chóng, đúng quy định trong hợp đồng.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội Thiên Phú Lộc 
Công ty thu mua phế liệu Hà Nội – Thiên Phú Lộc | Nguồn từ phelieutoanquoc24h.com

Thông tin liên hệ

12. Thu mua phế liệu Minh Tiến Phát – Đông Anh

Thu mua phế liệu Minh Tiến Phát đã và đang là công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng và đồng hành cùng hơn 15 năm qua. Với đội ngũ nhân viên giỏi, làm việc năng suất cao, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng. Có ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi thu mua nên đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, không có tình trạng lật lọng, ép giá.

Minh Tiến Phát cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, chênh lệch từ 10-20% so với những đơn vị khác. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đúng giá trị tương ứng với chất lượng phế liệu mà bạn có. Sau khi kết thúc quá trình thu mua, công ty thu mua phế liệu Hà Nội này sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận với hình thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản).

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội Minh Tiến Phát
Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội – Minh Tiến Phát | Nguồn từ phelieusonnam.vn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Thương mại Nhật Minh – Ba Đình

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty TNHH Thương mại Nhật Minh, đã hoạt động hơn chục năm và có thâm niên trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội.

Với số lượng lớn nguồn nhân lực, công ty thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu bao gồm sắt, đồng, kẽm, inox, nhôm, vải,… là công ty thu mua phế liệu Hà Nội thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường, rất nhiều khách hàng hài lòng đã đặt niềm tin và lựa chọn, với mức giá luôn cao hơn thị trường.

Công ty sẽ luôn thẩm định giá trị phế liệu của bạn một cách công bằng và chính xác, bất kể trường hợp nào. Giá cả công ty thu mua phế liệu Hà Nội này thu mua luôn cạnh tranh trên thị trường, bạn có thể so sánh chi phí với giá của các đơn vị khác để thấy được sự chênh lệch đáng kể. Nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, làm việc kịp thời và có năng lực.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội Nhật Minh
Công Ty TNHH Thương mại Nhật Minh | Nguồn từ phelieubactrungnam.net

Thông tin liên hệ

14. Đại Lực Quang Minh – Mê Linh

Đại Lực Quang Minh ra đời khi đất nước mới hội nhập và nhận thấy rằng ngành phế liệu của đất nước bao gồm rất nhiều công ty nhỏ lẻ nhưng thiếu chuyên nghiệp. Vì thế mà công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội đã trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp phế liệu.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vựcdịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội, phục vụ khách hàng đa dạng về chủng loại như sắt, thép, inox, nhôm, giấy, nhựa cũng như gỗ,… Nói đến thu mua, Đại Lực Quang Minh là công ty thu mua phế liệu Hà Nội sử dụng nhiều phương thức thu mua, phân loại rõ ràng phế liệu ngay từ khi thu mua.

Đại Lực Quang Minh được thành lập từ năm 2014 là công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại khu vực miền bắc cả nước. Tự hào là công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội có trụ sở lớn và hiện đại, nằm trong hệ thống nhà xưởng, kho bãi, văn phòng lớn hơn với diện tích 3000m2. Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu Hà Nội uy tín và giá cao?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội Đại Lực Quang Minh
Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội – Đại Lực Quang Minh | Nguồn từ dailucquangminh.vn

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH môi trường MC – Hoàng Mai

Công Ty TNHH môi trường MC là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội chuyên thu mua các loại nhôm phế liệu, đồng, inox, hợp kim, thiếc, giấy vụn, vải vụn, vải vóc,… Bên cạnh việc thu mua phế liệu các loại, công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội này còn thu mua máy móc lạc hậu, thanh lý đồ công nghiệp, thu mua đồ mỹ nghệ cùng nhiều thứ khác.

Khi liên hệ qua điện thoại, công ty thu mua phế liệu Hà Nội sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để đánh giá, tư vấn và định giá phế liệu của bạn. Đảm bảo rằng việc đánh giá, tư vấn và định giá khách quan có lợi cho công ty của bạn và giá tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên làm việc nghiêm túc, kịp thời và lịch sự, sẽ bắt đầu ký hợp đồng thu mua với bạn sau khi cả hai bên đã đạt được thỏa thuận.

Sử dụng nhiều phương thức thanh toán như chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, Công Ty TNHH môi trường MC thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và dễ dàng với giá tốt nhất có thể trên thị trường, nhanh chóng và thuận tiện. Công ty không bao giờ có vấn đề về số lượng bởi vì công ty luôn mua cho bạn, bất kể đơn đặt hàng nhỏ như thế nào.

Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, Công Ty TNHH môi trường MC luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thời gian mua hàng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả chủ nhật). Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội chất lượng và giá cao?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thu mua phế liệu Hà Nội MC
Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội – Môi trường MC | Nguồn từ muaphelieutoanquoc.com.vn

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 15 công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao nhất được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu Hà Nội phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất