29/02/2024
Home Công ty Top 17 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín

Top 17 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín

0
Top 17 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín

Bạn đang tìm một công ty luật Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý tại Đà Nẵng?? Luật sư hiện đang có nhu cầu, bởi vì những vấn đề và xung đột phát sinh ngày càng nhiều và bạn sẽ nhận được hướng dẫn pháp lý càng sớm càng tốt. Hơn nữa, khi liên quan đến tài liệu, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một công ty luật. Khi nói đến các mối quan tâm về pháp lý, bạn nên tìm một địa điểm đáng tin cậy và chất lượng cao.

Có thể là bạn đang tìm kiếm một công ty luật hoặc một văn phòng luật sư tại Đà Nẵng? Tại sao? Bởi vì những thất bại và những bất đồng khó giải quyết có thể xảy ra bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai, bất kể xuất thân hay vị trí của mỗi người. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, mình sẽ giới thiệu Top 17 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín để mọi người cùng tham khảo nhất.

Danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín

1. GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) – Hải Châu

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là đơn vị uy tín trong số các văn phòng luật sư tại Đà Nẵng, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, hàng nghìn vụ kiện trong nhiều lĩnh vực đã được công ty giải quyết thành công. Công ty tham gia của tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và bảo vệ hiệu quả nhất quyền và trách nhiệm của họ.

Công ty GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) với đội ngũ luật sư nổi tiếng và đội ngũ nhân sự chỉ bao gồm những luật sư uy tín nhất, với kinh nghiệm và lòng đam mê của đội ngũ luật sư giỏi, trẻ, đầy nhiệt huyết, chắc chắn công ty luật Đà Nẵng sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Ngoài ra còn có mạng lưới luật sư liên kết uy tín chuyên tư vấn, tranh tụng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trước khi quyết định tiến hành giải quyết pháp lý, công ty luật Đà Nẵng với các luật sư giỏi và nổi tiếng sẽ hỗ trợ bạn xác định giải pháp tốt nhất để thương lượng và đàm phán trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Thiện Minh đã giải quyết hiệu quả một số lượng lớn các tranh chấp dân sự, giảm đáng kể thiệt hại kinh tế mà các bên phải gánh chịu và tránh phải đưa vụ việc ra tòa.

Công ty luật Đà Nẵng - GV Lawyers
Hình ảnh các luật sư tại GV Lawyers | Nguồn ảnh: GV Lawyers

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Luật FDVN – Hải Châu

Một công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được thành lập vào năm 2011 và đang liên tục phát triển nhiều địa điểm hành nghề trên khắp Việt Nam để có thể phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ pháp lý thuyết phục và đáng tin cậy với chất lượng cao nhất có thể. Công Ty Luật FDVN nhận thức rằng mọi hành vi vi phạm pháp luật xảy ra hàng ngày đều phải được xử lý một cách hợp pháp.

Vì vậy, với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luật Đà Nẵng này tận tâm làm mọi việc có thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vướng mắc, thực hiện các thủ tục hành chính và pháp lý, đạt được kết quả thuận lợi, quản lý mọi mặt của đời sống, kể cả hoạt động sản xuất kinh doanh hợp pháp và hiệu quả.

Công ty luật Đà Nẵng FDVN
Công ty luật Đà Nẵng – Luật FDVN | Nguồn từ fdvn.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng – Hải Châu

Công ty luật nào uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý tại Đà Nẵng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật Quốc tế Đà Nẵng, được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức tài chính trong nước và quốc tế coi là đối tác tin cậy. Một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng đã thành lập công ty luật này nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Công Ty Luật Quốc tế Đà Nẵng là công ty hành nghề luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý, các luật sư, chuyên gia pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế về nhiều chuyên ngành liên quan đã cùng nhau hình thành nên nhóm chuyên gia này.

Các luật sư chính của công ty luật Đà Nẵng có mặt thường xuyên tại Đà Nẵng và TPHCM được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư cộng tác với họ trên thực tế tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Do đó, có thể hỗ trợ công việc của khách hàng nhanh nhất có thể đồng thời giảm thiểu chi phí đi lại theo yêu cầu của họ.

Với những lợi thế và năng lực được liệt kê ở trên, công ty luật Đà Nẵng này là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và lớn, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế. Bạn đang tìm một công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty luật Đà Nẵng Quốc Tế Đà Nẵng
Công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Quốc Tế Đà Nẵng | Nguồn từ dilawfirm.vn

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Luật TNHH MTV SUNDAY – Hải Châu

Công Ty Luật SUNDAY được thành lập với mục tiêu cao cả là làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với hệ thống tổ chức quản lý nhà nước. Do đó, việc tăng cường các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, hỗ trợ khách hàng duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các vấn đề pháp lý, tăng hiệu quả làm việc cũng như hiệu quả thương mại, và giảm thiểu rủi ro pháp lý và công ty luật Đà Nẵng này là thành viên của Hiệp hội Luật sư Việt Nam (AVL).

Sự ra đời của công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong khu vực, giải quyết mọi nhu cầu của họ và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí trong hoạt động. Công Ty Luật SUNDAY cũng là văn phòng luật sư tại Đà Nẵng mà các chủ doanh nghiệp có thể đến để trao đổi và lắng nghe những vướng mắc của họ.

Công ty luật Đà Nẵng SUNDAY
Công ty luật Đà Nẵng – SUNDAY | Nguồn từ luatsunday.vn

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật ĐMS – Hải Châu

DMS thành lập nhằm khẳng định mình là một tổ chức nằm trong danh sách các công ty luật uy tín tại Đà Nẵng. Mặc dù công ty chỉ mới tham gia vào lĩnh vực trong thời gian gần đây, nhưng công ty đã đạt được một số thành tựu của riêng mình. Công Ty luật ĐMS Có sẵn các dịch vụ nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rủi ro trong các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp dân sự và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội.

Đội ngũ luật sư của công ty luật Đà Nẵng này còn góp phần bảo vệ công lý, quyền tự do, dân chủ của công dân, xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng xã hội dân chủ,… Tham gia vào quá trình hội nhập và đóng góp vào sự phát triển ngày càng giàu mạnh của Đà Nẵng bằng cách chung sức cùng miền Nam.

Công ty luật Đà Nẵng ĐMS
Công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – ĐMS | Nguồn từ luatsudms.com.vn

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Quảng – Hải Châu

Tại Đà Nẵng, luật sư Nguyễn Văn Quang là Giám đốc điều hành của công ty luật nổi tiếng Golden Mission do ông sáng lập và hiện là lãnh đạo. Luật sư Quang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý cho các công ty nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia. Ông rất am hiểu trong việc tư vấn pháp luật, đặc biệt trong các lĩnh vực luật đất đai, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài.

Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại các Tòa án dân sự, kinh tế, hình sự, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình,… Trong 30 năm phục vụ công ích, đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước kính trọng về khả năng của công ty luật Đà Nẵng này.

Việc Nguyễn Văn Quang sở hữu vốn ngoại ngữ đáng kể giúp anh có thể làm việc, tư vấn trực tiếp cho các khách hàng trong nước và quốc tế có nhu cầu pháp lý, mà công ty luật Đà Nẵng này không chỉ tư vấn pháp lý mà còn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các vướng mắc pháp lý hiện tại và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong tương lai.

Công ty luật Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng
Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng – Nguyễn Văn Quảng | Nguồn từ lsdanang.com

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Luật TNHH Phạm Và Liên Danh – Hải Châu

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty luật uy tín tại Đà Nẵng và chất lượng?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật TNHH Phạm Và Liên Danh, là một trong những văn phòng luật sư tại Đà Nẵng hoạt động chuyên sâu về sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực liên quan.

Công Ty Luật TNHH Phạm Và Liên Danh đã củng cố vị thế là một trong những văn phòng tư vấn và dịch vụ sở hữu trí tuệ lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng sau nhiều năm trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm. Kể từ năm 2001, công ty luật Đà Nẵng này cũng đã cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, luật tài chính và luật xuất khẩu,…

Công ty luật Đà Nẵng này cũng đã thu hút một số lượng lớn các luật sư và chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc, luôn chuẩn bị sẵn sàng để tiếp xúc với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên đất nước nhờ mạng lưới văn phòng tại các thành phố lớn. Công ty luôn tin tưởng rằng sẽ có nhiều cơ hội để hiểu vấn đề của khách hàng và cung cấp cho họ những giải pháp tối ưu nhất có thể.

Video giới thiệu về Công Ty Luật Phạm Và Liên Danh 

Thông tin liên hệ

8. Văn phòng luật sư Đỗ Pháp – Hải Châu

Văn phòng Luật sư Đỗ Pháp – Với kinh nghiệm tổng hợp của đội ngũ luật sư, tranh tụng, chuyên gia tư vấn đang làm việc tại văn phòng, cũng như mạng lưới cộng tác viên rộng lớn, Luật sư Đỗ Pháp luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chất lượng và độ tin cậy cao nhất, cũng như các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này được trang bị công nghệ, thiết bị hiện đại cho phép tiếp nhận đầy đủ thông tin và tư vấn chi tiết, chuyên sâu cho khách hàng trên mọi miền đất nước mà không cần phải trực tiếp đến văn phòng. Công ty luật Đà Nẵng này được cộng đồng địa phương đánh giá là công ty pháp lý Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng cao hiện nay.

Có một loạt các dịch vụ pháp lý có sẵn, Đỗ Pháp tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp triệt để và sáng tạo cho những khó khăn của họ nhằm đảm bảo sự thành công lâu dài. Với đội ngũ luật sư lành nghề cũng như một mạng lưới cộng tác viên rộng lớn là khá có lợi, trang thiết bị và công nghệ hiện đại được sử dụng để đạt được chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Công ty luật Đà Nẵng Đỗ Pháp
Công ty luật Đà Nẵng – Đỗ Pháp | Nguồn từ dophaplawoffice.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn Tâm Minh – Hải Châu

Văn phòng luật nào uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng?? Nhiều công ty đang thấy khó khăn trong việc duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa thu nhập và chi phí nguồn nhân lực trong thời kỳ kinh tế khó khăn này. Dịch vụ tư vấn Tâm Minh ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có ít vốn chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Không có gì khác biệt cho dù công ty của bạn là một tập đoàn nhỏ hay lớn, Dịch vụ tư vấn Tâm Minh luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đúng thời hạn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, nhân lực và thời gian làm việc quan trọng.

Nhân viên công ty luật Đà Nẵng này có trình độ chuyên môn cao và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kế toán và thuế giúp doanh nghiệp duy trì sự cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, cũng như giữa thuế GTGT, TNDN, TNCN hàng tháng và hàng quý.

Công ty luật Đà Nẵng Tâm Minh
Công ty luật Đà Nẵng Tâm Minh | Nguồn từ ketoantamminh.vn

Thông tin liên hệ

10. Công ty Luật Duy Ích

Về Luật sư:

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng và hiện đang là Trọng Tài Viên Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt-Trung (VCITAC). Đây là một Luật sư am hiểu các lĩnh vực pháp lý, được đánh giá Luật sư có năng lực chuyên môn cao và rất đáng tin cậy. Hiện ông đang điều hành chi nhánh công ty Luật Duy Ích tại thành phố Đà Nẵng – Một hãng Luật lớn, uy tín, chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Về công ty Luật Duy Ích:

Công ty Luật Duy Ích – Tiền thân là Văn phòng Luật sư Duy Ích, luôn hướng tới tầm nhìn và khát vọng trở thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp trong nước cũng như đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Sự nỗ lực này của công ty đã được đến đáp xứng đáng bằng những lời khen ngợi, niềm tin, sự gắn bó cao của khách hàng cho Công ty Luật Duy Ích.

Công ty gồm các Luật Sư đồng thời là các Trọng Tài Viên của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại, các Quản Tài Viên, các Luật Gia, … có thâm niên trong lĩnh vực pháp lý, đủ khả năng xử lý các vấn đề của Quý khách hàng đang gặp phải. Hiện Luật Duy Ích đã có hơn 6 chi nhánh trên cả nước và đang mở rộng quy mô.

Công ty Luật Duy Ích
Văn phòng của Công ty Luật Duy Ích | Nguồn: Công ty Luật Duy Ích

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Dịch vụ pháp lý: Giải quyết tranh kinh doanh thương mại, hợp đồng, đất đai, dân sự, thừa kế, hôn nhân gia đình, hình sự, hành chính … ; tư vấn lao động & việc làm, tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn thủ tục doanh nghiệp, …
  • Xúc tiến thương mại: Xúc tiến thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước.
  • Tư vấn pháp lý về lĩnh vực định cư: Tư vấn định cư cho người nước ngoài định cư tại Việt Nam và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Hình thức cung cấp dịch vụ: Tư vấn thường xuyên theo quý – Năm, tư vấn theo vụ việc, tư vấn từ xa, dịch vụ luật sư riêng, dịch vụ cho thuê luật sư, pháp chế doanh nghiệp, …

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, tiếng Trung

“Hãy nói vấn đề của bạn, chúng tôi có giải pháp”

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Luật Sư Giỏi – Hải Châu

Khi mới thành lập, nền kinh tế đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo xu thế hội nhập và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động, Công Ty Luật Sư Giỏi đã có thể mở rộng quy mô, là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nổi tiếng nhất.

Công Ty Luật Sư Giỏi luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là một bộ phận quan trọng trong việc bảo đảm công lý và tuân thủ pháp luật. Công ty luật Đà Nẵng này đã trấn an các tổ chức, đối tác và khách hàng về khả năng và cam kết phát triển lâu dài của mình thông qua một loạt các biện pháp được xác định rõ ràng.

Các luật sư và chuyên gia của công ty có bộ óc nhạy bén, can đảm, hiểu biết về luật pháp và các chuẩn mực đạo đức. Vì lý do này, với tư cách là một công ty luật Đà Nẵng cung cấp dịch vụ pháp lý, văn phòng luật sư của Luật Sư Giỏi luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất có thể liên quan đến việc hoàn thành các thủ tục hành chính.

Công ty luật Đà Nẵng Luật Sư Giỏi
Công ty luật Đà Nẵng – Luật Sư Giỏi | Nguồn từ luatsugioidanang.com

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Luật TNHH Minh Anh – Hải Châu

Công Ty Luật TNHH Minh Anh đã hơn bảy năm hoạt động và phát triển, trong thời gian đó đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty được ghi nhận là văn phòng luật sư tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật có năng lực và toàn diện nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất. Công ty luật Đà Nẵng này đã tập hợp một đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tất cả đều tốt nghiệp từ các trường giáo dục uy tín. Sau đây là một số chuyên ngành cung cấp bao gồm: tư vấn kinh doanh, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tư vấn ly hôn, và đại diện pháp lý,…

Luật Minh Anh luôn đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu những vướng mắc của họ, hỗ trợ họ hạn chế rủi ro pháp lý, góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Bạn đang tìm một công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng hàng đầu?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Công Ty Luật Đà Nẵng Minh Anh 

Thông tin liên hệ

13. HPT Consulting – Cẩm Lệ

HPT Consulting là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật chuyên gia hàng đầu trong nước, được thành lập trên cơ sở tư vấn của một số chuyên gia kinh tế và pháp lý hàng đầu cả nước tại Miền Trung. HPT Consulting là công ty tư vấn luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thương mại, xây dựng, bất động sản và tố tụng.

HPT Consulting có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm cũng như các chuyên viên pháp lý trẻ, năng động, nhiệt tình luôn tư vấn và đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp và thuận lợi cho các đối tác và khách hàng. Nhờ đó, trong những năm gần đây, công ty luật Đà Nẵng này ngày càng nhận được sự tin tưởng và cộng tác của các đơn vị trong nước và quốc tế.

Thời gian làm việc tại HPT Consulting không phân biệt theo ngày nghỉ, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu, bạn có thể liên hệ với công ty và HPT Consulting sẽ nhanh chóng giải đáp cùng với sự tư vấn và giúp đỡ. HPT Consulting tiếp tục phát triển và mở rộng kiến ​​thức nhằm cung cấp các dịch vụ pháp lý chính xác, đồng thời đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Bất kể là khách hàng trong nước hay khách hàng quốc tế, tập đoàn lớn hay doanh nghiệp nhỏ, mỗi chuyên viên của HPT Consulting đều coi lợi ích của khách hàng như của chính họ để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của công ty luật Đà Nẵng này có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, am hiểu sâu rộng về luật pháp.

Công ty luật Đà Nẵng HPT Consulting
Công ty luật Đà Nẵng – HPT Consulting | Nguồn từ hptconsulting.vn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Luật LDL – Hải Châu

Được thành lập vào năm 2009, Công Ty Luật LDL là một công ty luật trẻ với đội ngũ chuyên viên trẻ nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, là một văn phòng luật sư tại Đà Nẵng, có thể cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý đa dạng.

Những khách hàng như VPBank, IndovinaBank, PPF Việt Nam, Manulife (Việt Nam), Dewoohanel và những khách hàng khác đã làm việc với công ty. Luật sư của công ty luật Đà Nẵng này cũng sẵn sàng thụ lý các loại vụ án: dân sự, thừa kế, hôn nhân – gia đình, bất động sản, lao động, hành chính, hình sự… và nhiều loại vụ án khác nữa.

Công Ty Luật LDL cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, không tốn kém và các giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đặc biệt chú trọng đến tốc độ và sự đổi mới khi tiếp cận, tư vấn và xử lý công việc. Công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này chú trọng tập hợp một đội ngũ luật sư, chuyên gia được đào tạo bài bản và tận dụng tối đa lợi thế của truyền thông, Internet…

Công ty liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ pháp lý của mình trong khi vẫn giữ chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng và thân chủ. Công ty luật Đà Nẵng này muốn cung cấp tất cả các dịch vụ bao gồm: luật sư, trọng tài thương mại, công chứng viên, công ty mua bán nợ và các dịch vụ liên quan khác.

Công ty luật Đà Nẵng Luật LDL
Công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Luật LDL | Nguồn từ ldl.com.vn

Thông tin liên hệ

15. Công ty luật Lê Nguyễn (LHD) – Hải Châu

Công ty luật Thông Đức là công ty luật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài và tư vấn sở hữu trí tuệ, không ngừng nỗ lực để phục vụ Khách hàng bằng các dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể. Các tiêu chuẩn nghề nghiệp đã được tất cả các thành viên của công ty cùng xác định và phát triển trong quá trình làm việc với vụ việc.

Công ty luật Thông Đức nhận thấy rằng bất kỳ giao dịch hoặc cơ hội kinh doanh nào, cũng như việc cung cấp tư vấn pháp lý cho Khách hàng một cách kịp thời, đều rất quan trọng. Công ty luật Đà Nẵng cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong một khoảng thời gian hợp lý và với chi phí hợp lý, phù hợp với từng hoàn cảnh riêng.

Tập hợp một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp. Trong vòng tám năm đầu tiên tồn tại, Công ty luật Thông Đức đã hỗ trợ thành công hơn 1.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Bạn đang tìm một văn phòng luật Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty luật Đà Nẵng Thông Đức
Công ty luật Đà Nẵng – Thông Đức | Nguồn từ luathongduc.com

Thông tin liên hệ

16. Văn phòng Luật sư Phong & Partners – Thanh Khê

Được thành lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tranh tụng và đào tạo. Văn phòng Luật sư Phong & Partners cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp, tận tâm và gắn kết cũng như sự hỗ trợ đắc lực vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Phong & Partners luôn nhận thấy rằng chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được và sự hài lòng của khách hàng và đối tác là những yếu tố quan trọng. Công ty luật Đà Nẵng cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng cao. Cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, mua lại và chuyển nhượng dự án, dịch tài liệu pháp lý,…

Công ty luật Đà Nẵng Phong & Partners
Văn phòng Luật sư Phong & Partners | Nguồn từ phong-partners.com

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Luật TNHH MTV AMI – Thanh Khê

Tiền thân là công ty con của một tổ chức tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai các dự án cũng như tư vấn pháp luật thường xuyên. Sau khi tách ra, Công Ty Luật AMI đã thừa hưởng tất cả nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm của mình và do đó, đã nổi lên như một văn phòng luật sư tại Đà Nẵng hoàn toàn khác biệt với bản sắc riêng của mình.

Đã và đang ngày càng củng cố vị thế của mình tại thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung nhờ vào đội ngũ luật sư có trình độ, thâm niên và kinh nghiệm những người cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho các đối tác trong nước và quốc tế. Công ty luật Đà Nẵng này đã từng bước được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Mỗi luật sư tại AMI là một người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng với sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp cao nhất. Công Ty Luật AMI là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các nhà đầu tư quốc tế.

Công ty luật Đà Nẵng AMI
Công ty luật Đà Nẵng – Luật AMI | Nguồn từ amilawfirm.com

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Top 16 công ty luật, văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty luật Đà Nẵng phù hợp cho mình.

5/5 - (200 bình chọn)