27/09/2023
Home Công ty Top 25 công ty diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín nhất

Top 25 công ty diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín nhất

0
Top 25 công ty diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín nhất

Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng tại hà nội chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả?? Đây là một thách thức mà nhiều gia đình ở các khu vực đô thị đang phải đối mặt hiện nay. Hà Nội hiện đã phát triển thành trung tâm công nghiệp lớn, có vai trò đầu tàu trong nền kinh tế cả nước, đã và đang tiếp tục chịu ảnh hưởng đáng kể của công nghệ cao và tính bền vững lâu dài.

Do đó, nhu cầu về các đơn vị diệt côn trùng tại Hà Nội triệt để ngày càng tăng cao. Các thành viên trong gia đình thường khó chịu vì sự xuất hiện của các loại côn trùng gây khó chịu như muỗi, ruồi, gián, mối và những thứ khác.

Nếu bạn quản lý để tìm ra nguồn gốc của vấn đề và sẽ được giải quyết nhanh chóng, hãy đến những cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng trừ sâu bọ tại nhà uy tín và hiệu quả tại Hà Nội mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn Top 25 công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu Hà Nội để cùng tham khảo nhé.

25 công ty diệt côn trùng tại Hà Nội uy tín nhất:

1. Dịch vụ VinPest Control – Nam Từ Liêm

Dịch vụ VinPest Control là một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội, với một lượng khách hàng lớn và đáng tin cậy, do công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành. VinPest là đối tác tin cậy nhất cho: nhà máy, các nhà máy xí nghiệp, khách sạn và nhiều doanh nghiệp, cơ sở khác, mang đến những phương pháp diệt côn trùng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe.

VinPest với lợi thế lớn về tài chính và tầm nhìn trở thành tập đoàn lớn ở Châu Á, có mạng lưới chi nhánh tại hầu hết 63 tỉnh thành của cả nước, VinPest coi trọng xây dựng mối quan hệ thân thiết và gắn bó với khách hàng, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường, sức khỏe cộng đồng.

Video giới thiệu về Dịch vụ VinPest Control 

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) – Thanh Xuân

Pest247 là bộ phận quản lý bọ và dịch hại của Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC), là công ty được sở hữu và điều hành bởi tập đoàn đa ngành GFC, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác kinh doanh. Công ty kiểm soát dịch hại Pest247 không chỉ là dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội mà còn có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Pest247 là đơn vị diệt côn trùng uy tín Hà Nội đã nhận được chứng chỉ ISO về chất lượng phòng trừ sâu bệnh hại và được các cơ quan báo chí như Báo Thanh niên, Thanh niên, 24H, Vietnamnet, và các đài truyền hình như VTC, HTV,… mời làm khách mời. Các chuyên gia đều có bằng cấp chuyên ngành và cũng đã được đào tạo chuyên sâu từ tổ chức về nhiều kỹ thuật và quy trình kiểm soát dịch hại.

Chuyên môn cho phép họ thực hiện các cuộc khảo sát và phân tích sâu về quy trình sản xuất và các nguy cơ dịch hại của bạn, cho phép họ xác định chính xác nguồn gốc của vấn đề dịch hại của bạn và cung cấp các ý tưởng cụ thể về cách đối phó với tình huống. Các cán bộ kỹ thuật của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này thường xuyên tham gia các khóa đào tạo do Viện Sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương tổ chức.

Hóa chất được nhập khẩu từ các tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn và phù hợp với môi trường để sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp. Nhờ kinh nghiệm dày dặn của mình, công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có thể loại bỏ hiệu quả tất cả các loại côn trùng nguy hiểm, bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ ve, rận, chuột, rắn và ong.

Diệt côn trùng tại Hà Nội - GFC
Diệt côn trùng ở Hà Nội – Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) | Nguồn từ Pest247.com.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty diệt côn trùng Quốc Phong – Hai Bà Trưng

Khi nói đến mối và các loại côn trùng phá hoại khác, Quốc Phong nổi tiếng là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội để tiêu diệt và ngăn chặn chúng. Quốc Phong đã có hơn 22 năm kinh doanh và đã xử lý, phòng chống côn trùng cho hàng nghìn công trình xây dựng lớn nhỏ, khách hàng chủ yếu là các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư,…

Tại Quốc Phong, công ty áp dụng công nghệ diệt côn trùng kết hợp với hệ thống máy móc tinh vi, xử lý côn trùng bằng cách sử dụng một lượng hóa chất vừa phải đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh. Công ty diệt côn trùng tại hà nội này luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Quốc Phong
Diệt côn trùng tại Hà Nội – Quốc Phong | Nguồn từ dietmoiquocphong.com

Thông tin liên hệ

4. CTCP công nghệ Minh Tuấn – Nam Từ Liêm

Diệt côn trùng ở đâu tận gốc, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn CTCP công nghệ Minh Tuấn, đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo quản lâm sản, phòng chống mối, và quản lý dịch hại. Công ty đã tạo dựng được uy tín với các cơ quan ban ngành chính phủ và các chủ đầu tư.

Công ty bao gồm một nhóm cán bộ và nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu và có hơn năm năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về phòng chống côn trùng cho công trình xây dựng và bảo quản lâm sản. Ngày càng có nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Hà Nội tìm đến CTCP công nghệ Minh Tuấn để sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội.

Trong trường hợp yêu cầu diệt côn trùng được mọi người đề xuất, công ty sẽ nhanh chóng đến khảo sát và đưa ra phương án hợp lý nhất. Mức độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này, cùng với mức độ hiệu quả cao, là nguyên nhân tạo nên sự tin tưởng. Bạn đang tìm một dịch vụ diệt côn trùng uy tín Hà Nội?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Minh Tuấn
Diệt côn trùng tại Hà Nội – CTCP công nghệ Minh Tuấn | Nguồn từ dietmoitaihanoi.com

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ diệt côn trùng PCS – Long Biên

Dịch vụ diệt côn trùng PCS được thành lập vào năm 2009 và đã hoạt động kể từ đó. Với sự giúp đỡ của một nhóm cộng sự tâm huyết với lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Đội ngũ PCS được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm và sự trợ giúp của chuyên gia trong lĩnh vực diệt côn trùng uy tín Hà Nội và dịch hại, đã tận tâm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

PCS hiện đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống cá nhân và công việc của mọi người, nhờ vào sự phát triển không ngừng. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này hỗ trợ khách hàng giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào của họ về côn trùng và động vật gây hại một cách kịp thời và hiệu quả.

PCS có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại chất lượng cao nhất quán trên tất cả các địa điểm. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này là một cái tên gắn liền với uy tín và sự xuất sắc, vì mức độ dịch vụ cao mà công ty cung cấp, PCS tự hào về thương hiệu của mình và luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho mọi người dịch vụ diệt côn trùng uy tín Hà Nội.

Video giới thiệu về công ty diệt côn trùng Hà Nội PCS 

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) – Cầu Giấy

Dịch vụ kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong việc kiểm soát côn trùng và sinh vật nguy hại theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) và cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hiệu quả.

Là một thương hiệu lớn hoạt động với quy mô lớn trên hầu khắp 63 tỉnh thành, công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này là đối tác quan trọng của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Bởi vì VPC là một trong những doanh nghiệp lâu đời và uy tín nhất của đất nước, không có gì ngạc nhiên khi VPC đi đầu trong ngành khi cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại chất lượng cao.

Khách hàng tiêu biểu bao gồm: EVN, Honda, Bibica, Orion, Pepsi, Kido, Vifon,… Với hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các kỹ sư và chuyên gia có năng lực cao nhất làm việc cùng nhau. Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, chẳng hạn như ISO, BRC, AIB, HACCP, HALAL, GMP,… Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty diệt côn trùng tại Hà Nộinày nhé.

Diệt côn trùng tại Hà Nội - Công ty VPC
Dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội – Công ty VPC | Nguồn từ kiemsoatcontrung.com.vn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty diệt côn trùng BioX – Hà Đông

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín, hiệu quả, tận gốc và giá rẻ chính là Công Ty diệt côn trùng BioX, là nhà cung cấp các dịch vụ quản lý, phòng ngừa và diệt trừ dịch hại có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như công việc kinh doanh của họ.

Năm 2010, công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này được thành lập và đã tích lũy được tổng cộng mười năm kinh nghiệm trong ngành. Có thể sử dụng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, hoạt động bằng trái tim và mong muốn giải quyết triệt để các vấn đề lỗi cho khách hàng, duy trì sự an toàn và bảo mật của môi trường cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tổng thể.

Các kỹ thuật viên của BioX đều đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực côn trùng, bao gồm cả phòng ngừa và diệt trừ. Hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các tiêu chuẩn báo cáo của AIB được tuân theo bởi hệ thống báo cáo. Sử dụng 100% sản phẩm đã được công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này đăng ký lưu hành.

Diệt côn trùng tại Hà Nội BioX
Công ty diệt côn trùng ở Hà Nộii – BioX | Nguồn từ biox.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Diệt Mối & Côn Trùng Hà Nội – Hà Đông

Công ty này là một trong những công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín hàng đầu, diệt khuẩn, diệt và phòng chống các loại côn trùng gây bệnh, độc hại tại Việt Nam. Công Ty TNHH Diệt Mối & Côn Trùng Hà Nội, có một đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình, luôn phục vụ tận tình và chu đáo cho khách hàng.

Là kết quả của kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý mối mọt, kiểm soát côn trùng và động vật gây hại, để khẳng định mình là một thương hiệu nổi tiếng và là đối tác tin cậy của một số tập đoàn lớn ở miền Bắc. Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội này thiết kế kỹ thuật xử lý cho từng loại côn trùng tiếp xúc với công ty và các tổ chức khác để đảm bảo rằng các phương pháp xử lý dịch hại thành công, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, việc khảo sát, tư vấn và lập kế hoạch đều hoàn toàn miễn phí, sau khi xử lý toàn diện côn trùng, công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo côn trùng không xuất hiện trở lại. Chi phí quản lý dịch hại tại HN Pest Control cũng được đánh giá là hợp lý với một bộ phận lớn người tiêu dùng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội HN Pest Control
Diệt côn trùng tại Hà Nội – HN Pest Control | Nguồn từ dietmoicontrunghanoi.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty 24H Pest Control – Đông Anh

Một trong những dịch vụ mà 24H Pest Control cung cấp là phòng chống và tiêu diệt côn trùng uy tín Hà Nội luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả nhất có thể. Các dịch vụ được cung cấp tại đây được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hỗ trợ họ đạt được các của mình.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và kiểm soát dịch hại, luôn nỗ lực để khẳng định mình là một trong những công ty kiểm soát côn trùng được đánh giá cao nhất trong nước. Các kỹ sư và kỹ thuật viên đều được chứng nhận phù hợp và được đào tạo theo cách chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất có thể trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại.

Diệt côn trùng tại Hà Nội 24H Pest Control
Diệt côn trùng tại Hà Nội – 24H Pest Control | Nguồn từ dietmoi24h.vn

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Cầu Giấy

Được thành lập vào năm 2010 và có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dịch hại. Một công ty hàng đầu trong ngành, chuyên chiến đấu chống lại các loài gây hại phổ biến như mối, chuột và côn trùng, trong số những loài khác. Ngoài ra, Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội còn cung cấp các kế hoạch tổng hợp để hỗ trợ bảo vệ toàn bộ ngôi nhà.

Tại Hà Nội, với hơn đội ngũ nhân viên 100 người đang làm việc được đào tạo bài bản với chuyên môn cao. Để kiểm soát và ngăn ngừa mối mọt, công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này luôn tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về đạo đức và hoạt động do chính phủ quy định. Sử dụng các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học, chứng minh và được đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Môi trường.

Các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ áp dụng các quy trình kiểm soát dịch hại hiệu quả và thân thiện với môi trường nhất có thể cho khách hàng. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này sử dụng quy trình sinh học ban đầu, quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Diệt côn trùng Hà Nội Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội
Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội | Nguồn từ kiemdichhanoi.com

Thông tin liên hệ

11. Công Ty diệt mối Trần Anh – Thanh Xuân

Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội như mối, ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét và các loài gây hại khác trong nhà và cơ sở kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật viên thông thạo lĩnh vực và tâm huyết với nghề. Công Ty diệt mối Trần Anh tự tin vào khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao nhất.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Hà Nội Nội, Công Ty diệt mối Trần Anh tự tin vào khả năng của mình là một trong những công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành, với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng.

Công Ty diệt mối Trần Anh sẵn sàng cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội cho khách hàng, doanh nghiệp, văn phòng chính phủ và các tổ chức khác, mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tốt nhất có thể thông qua việc sử dụng quy trình hiệu quả. Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng tại Hà Nội chuyên nghiệp?? Bạn có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Trần Anh
Diệt côn trùng tại Hà Nội – Trần Anh | Nguồn từ dietmoi.vn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Ánh Dương – Hà Đông

Được thành lập vào năm 2001 bởi Công Ty Cổ Phần Ánh Dương Hà Nội, tiền thân là Trung tâm Diệt mối và Sâu hại. Là đơn vị thực hiện nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội tận gốc và sử dụng các máy móc, thiết bị, thuốc hóa học, chế phẩm cũng như sinh học trong phòng trừ sâu bệnh.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật, chuyên nghiệp có khả năng tư vấn, xây dựng kế hoạch kỹ thuật, ước tính chi phí và thiết kế các dự án xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng uy tín Hà Nội và khử trùng, công ty có khả năng tham gia và hoàn thành các công trình lớn, khó trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Ánh Dương là công ty diệt côn trùng ở Hà Nội có bề dày lịch sử chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng trên khắp cả nước. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, tích cực, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người. Phương pháp làm việc của Ánh Dương cực kỳ chuyên nghiệp và điều này mở rộng cho dịch vụ khách hàng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Ánh Dương
Diệt côn trùng tại Hà Nội – Ánh Dương | Nguồn từ dietcontrungxanh.com

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ diệt côn trùng Rentokil – Từ Liêm

Để cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội, kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp từ văn phòng đến khách sạn đến cửa hàng tiện lợi và siêu thị, chi nhánh Rentokil Hà Nội sử dụng các kỹ thuật viên cũng như đội ngũ nhà sinh học thực địa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Khảo sát, xác định mức độ nguy hiểm do sâu bệnh gây ra và đưa ra các đề xuất hành động trong các báo cáo. Các quy trình xử lý hiệu quả, ngăn ngừa và hạn chế sự xâm nhập của sinh vật gây hại vào công trình, theo báo cáo khuyến cáo. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại.

Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại của Rentokil được cung cấp trên khắp cả nước nhờ mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước của công ty. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề dịch hại nào mà bạn có thể gặp phải trong nhà của mình, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sống.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có một số lượng lớn khách hàng, vì vậy công ty hiểu nhu cầu cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại tuyệt vời để đảm bảo các tiêu chuẩn và uy tín. Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Rentokil 

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm diệt côn trùng sinh học – Tây Hồ

Diệt côn trùng tận gốc ở đâu uy tín, chuyên nghiệp mà lại sạch sẽ tại Hà Nội?? Trung tâm diệt côn trùng sinh học được coi là công ty diệt côn trùng ở Hà Nội, đã có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng trong nhiều năm. Trong quá trình hoạt động, đã cộng tác với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như nhiều hộ gia đình để hỗ trợ họ loại bỏ các loại côn trùng độc hại có ảnh hưởng đến cuộc sống.

Ngoài cung cấp các loại thuốc sinh học, Trung tâm diệt côn trùng sinh học còn cung cấp dịch vụ diệt mối, muỗi, kiến, gián, ruồi, chuột và các loài gây hại khác. Đảm bảo tiêu diệt các loại côn trùng nguy hiểm mà không gây độc hại cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng.

Vì công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này được trang bị máy móc và thiết bị tiên tiến, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn côn trùng nguy hiểm và có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn sẽ được tư vấn những giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất cũng như báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Trung tâm diệt côn trùng sinh học
Diệt côn trùng tại Hà Nội – Trung tâm diệt côn trùng sinh học | Nguồn từ dietcontrungsinhhoc.com

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc – Nam Từ Liêm

Công Ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc luôn tâm huyết với việc không ngừng phát triển và đẩy mạnh dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội đã mở rộng ra bao gồm các quận huyện và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,…

Đến nay công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh, cụ thể là trong lĩnh vực diệt côn trùng và khử trùng cũng như phòng chống cho các công trình xây dựng, cung cấp một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất có thể cho khách hàng. Diệt một lần duy nhất và ngăn ngừa tái phát vô thời hạn.

Công ty không ngừng tìm tòi sáng tạo để mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng đồng thời nâng cao uy tín của công ty. Có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bởi các kỹ sư chuyên ngành, tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất có thể. Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng tại Hà Nội tận gốc?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Nam Bắc
Công ty diệt côn trùng ở Hà Nội- Nam Bắc | Nguồn từ dietmoinambac.com

Thông tin liên hệ

16. Diệt côn trùng Bình Đan – Ba Đình

Diệt côn trùng Bình Đan là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý côn trùng gây hại, cụ thể là mối, muỗi, chuột, gián và các loại côn trùng khác. Với đội ngũ công nhân viên năng động, có tinh thần trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội.

Bình Đan đã không ngừng nỗ lực trong hơn mười năm qua, tìm cách cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất có thể, cũng như quy trình an toàn, nhanh chóng và thân thiện với môi trường. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này tư vấn miễn phí về các phương pháp quản lý, khảo sát và xây dựng kế hoạch kiểm soát côn trùng miễn phí.

Đội ngũ chuyên gia diệt mối với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý côn trùng có tay nghề cao, trung thực, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ diệt côn trùng uy tín Hà Nội trong thời gian dài, Công Ty Bình Đan cam kết không tính phí phát sinh nếu chưa diệt hết tận gốc.

Khi nhận được yêu cầu, Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này sẽ cử đội đến địa điểm để xử lý diệt côn trùng cho khách hàng. Chi phí thấp và không rủi ro, hướng tới công nghệ sinh học thân thiện với môi trường, sạch và an toàn, loại bỏ tất cả các loại côn trùng và động vật tiềm ẩn nguy hiểm ra khỏi môi trường, các loại thuốc Bình Đan sử dụng là hoàn toàn an toàn.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Bình Đan
Dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội – Bình Đan | Nguồn từ Dietmoianbinh.vn

Thông tin liên hệ

17. An Nam Pest Control – Thanh Xuân

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là An Nam Pest Control, chuyên đưa ra các giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng, ngăn chặn mối xuất hiện trong các công trình kiến ​​trúc, diệt gián, diệt chuột, diệt kiến, diệt bọ chét,…

Là một trong công ty diệt côn trùng tại Hà Nội có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu đã nhận được chứng chỉ của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp. Chính vì điều này mà An Nam Pest Control đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội, diệt mối, diệt kiến ​​hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

An Nam Pest Control luôn tìm tòi và khuyến khích sự đổi mới, tăng cường hiệu quả nghiên cứu, cải tiến và duy trì chất lượng dịch vụ, đảm bảo người tiêu dùng được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí thấp nhất có thể. Trang thiết bị hiện đại và thuốc chất lượng cao được sử dụng cùng với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm để mang lại kết quả tốt.

Công ty diệt côn trùng uy tín Hà Nội tự hào vào khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội tuyệt vời, hỗ trợ việc tiêu diệt hoàn toàn và ngăn chặn sự tái xuất hiện của chúng từ xử lý các công trình xây dựng, đến nhà mới xây và các công trình kiến ​​trúc khác, đồng thời đảm bảo mức hiệu quả cao nhất và sự hài lòng của khách hàng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội An Nam
An Nam Pest Control | Nguồn từ dietmoicontrung.org

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Gia Lâm

Là một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội và nổi bật nhất trong lĩnh vực quản lý côn trùng và dịch hại. Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét và các loài gây hại khác trên mọi miền đất nước, cũng như phòng chống cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, kho bãi.

Với việc thường xuyên đầu tư máy móc, trang thiết bị, trong lĩnh vực diệt côn trùng uy tín Hà Nội gây hại và các dịch vụ khử trùng và kiểm soát dịch hại nhà ở dân cư bao gồm: dịch vụ khử trùng, dịch vụ diệt chuột, và dịch vụ diệt bọ. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức độ cao nhất bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này giàu kinh nghiệm, tận tâm, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, hóa chất từ ​​các hãng nổi tiếng đã được Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp chứng nhận được sử dụng trong quy trình này. Bạn đang tìm một công ty diệt côn trùng ở Hà Nội uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Kiểm Soát Dịch Hại
Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế | Nguồn từ dichhaiquocte.com

Thông tin liên hệ

19. Vietnam Pest Control – Cầu Giấy

Tận tâm đáp ứng nhu cầu quản lý dịch hại của khách hàng trong nước, khách hàng doanh nghiệp và khách hàng công nghiệp, Vietnam Pest Control là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng ở Hà Nội và sinh vật gây hại. Tất cả các dược phẩm được sử dụng đều có các thông số cụ thể và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo hoàn toàn an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Vietnam Pest Control, một công ty diệt côn trùng tại Hà Nội với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và danh tiếng xuất sắc trên toàn quốc, luôn tận tâm cung cấp cho doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn thông qua một loạt các giải pháp hiện đại, an toàn, nhạy bén và hiệu quả cao.

Một nhóm kỹ sư và chuyên gia có tầm cỡ cao nhất, chi phí thấp và không rủi ro, theo hướng công nghệ sinh học thúc đẩy môi trường xanh. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, loại bỏ tất cả các loại côn trùng và động vật tiềm ẩn nguy hiểm ra khỏi môi trường với hế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh chóng nhất.

Video giới thiệu về Vietnam Pest Control

Thông tin liên hệ

20. Công ty diệt côn trùng Á Châu – Bắc Từ Liêm

Công ty diệt côn trùng Á Châu là công ty diệt côn trùng ở Hà Nội gây hại với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Á Châu đã vững vàng kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng, ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực phun thuốc diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng nguy hiểm.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn được giảng dạy để cải tiến và nâng cấp công nghệ mới nhất. Ngoài các công việc tiêu chuẩn đã thực hiện để tạo dựng danh tiếng của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội trên thị trường về cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại, công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ thông qua các nỗ lực của mình.

Công ty diệt côn trùng Á Châu đã từng bước tạo dựng và hoàn thiện mình thành một thương hiệu mạnh sau những thiệt hại thảm khốc do côn trùng gây ra. Điều này đã cho phép Á Châu cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng và nhờ điều đó công ty đã nằm trong danh sách công ty diệt côn trùng uy tín Hà Nội.

Việc khảo sát, tư vấn, xây dựng chiến lược diệt trừ và định giá, định giá theo yêu cầu của khách hàng đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này tốt nhất hiện nay, trang thiết bị, máy móc và hóa chất phun trừ chuyên dụng thế hệ mới nhất.

Diệt côn trùng tại Hà Nội Á Châu
Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội – Á Châu | Nguồn từ dietmoicontrungachau.com

Thông tin liên hệ

21. Dịch tễ Hà Nội – Ba Đình

Viện vệ sinh Dịch tễ Hà Nội là nhà phân phối được ủy quyền của Công ty TNHH Nông dược Hợp Trí và Công ty Map Pacific Việt Nam. Đơn vị này chuyên phân phối các mặt hàng an toàn, đã được thẩm định hiệu quả diệt côn trùng và bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong gia đình và y tế. Địa điểm diệt côn trùng tại Hà Nội này là một đại chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo.

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, nơi này còn là địa chỉ uy tín bán thuốc diệt ruồi, kiến, muỗi, chuột, gián và các loại côn trùng gây hại khác. Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, trường học, cơ quan, các trung tâm dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội nhận hợp đồng dịch vụ phòng trừ sâu bệnh (hợp đồng phun thuốc diệt muỗi).

Diệt côn trùng tại Hà Nội - Dịch tễ Hà Nội
Dịch tễ Hà Nội | Nguồn từ dichtehanoi.com

22. Công Ty Dịch Vụ Green House – Hà Đông

Công Ty Dịch Vụ Green House là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và vệ sinh công nghiệp luôn khẳng định và giữ vững vị trí. Với khẩu hiệu “ngôi nhà xanh ngày càng phát triển – khách hàng tin tưởng”, công ty diệt côn trùng ở hà nội này đã nâng cao chất lượng, luôn cố gắng cung cấp hàng hóa và dịch vụ để ngày càng có nhiều lợi thế hơn trong suốt những năm qua.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Trở thành nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam là mục tiêu của công ty diệt côn trùng ở hà nội này. Cụ thể, cẩn thận mở rộng phân phối trên toàn thế giới các thương hiệu thiết bị làm sạch uy tín để mang đến cho người tiêu dùng thêm các lựa chọn.

Tăng cường nghiên cứu, đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ sau bán hàng và bán hàng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất có thể khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội tại đây.

Công Ty Dịch Vụ Green House
Công Ty Dịch Vụ Green House| Nguồn từ dietcontrunggiare.com

23. DNTN Trần Quang Thiều – Thường Tín

DNTN Trần Quang Thiều chuyên phân phối, sản xuất các loại bẫy chuột không mồi. Những chiếc bẫy lý tưởng này có thể được đặt ở mọi địa hình: cây cối, trên dây thừng, nước, mặt đất…tiêu diệt tất cả các loài chuột cống, chuột cống, chuột đồng, chuột chù chuột nhà,…Bên cạnh đó, dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội cũng có tại công ty diệt công trùng uy tín này.

Doanh nghiệp tư nhân Trần Quang Thiều có các dịch vụ phun thuốc trừ gián, muỗi, ruồi, kiến, sâu bọ và các loài gây hại khác bằng hóa chất hàng hóa được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá cao và công nhận. Công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội này tận tâm cung cấp bảo hành sản phẩm sau khi phun.

Diệt côn trùng tại Hà Nội - DNTN Trần Quang Thiều
DNTN Trần Quang Thiều| Nguồn từ vuadietchuot.com.vn

24. Diệt côn trùng Sơn Hà – Thanh Xuân

Diệt côn trùng Sơn Hà trong suốt quá trình hoạt động của mình đã xử lý hàng nghìn dự án lớn nhỏ và giải quyết nhiều vấn đề khó khăn cho các khách hàng. Khách hàng của công ty diệt côn trùng ở hà nội này bao gồm căn hộ, khu công nghiệp, nhà ở, khách sạn, nhà máy,… Cơ sở cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội này đã phát triển thành một nhà cung cấp, bao gồm một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thiết bị và hóa chất an toàn.

Công ty diệt côn trùng ở hà nội này cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại xuất sắc tại Hà Nội, các tỉnh và Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác trên toàn quốc. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cơ sở diệt côn trùng tại Hà Nội này bao gồm các quy trình xử lý thích hợp và thích ứng cho từng loài bọ. Điều này giúp giảm thiểu thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ở đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội này có khá nhiều kỹ thuật điều trị và chúng phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Diệt côn trùng tại Hà Nội - Diệt côn trùng Sơn Hà
Diệt côn trùng Sơn Hà| Nguồn từ xulycontrungvn.com

25. Diệt côn trùng Thăng Long – Tây Hồ

Diệt côn trùng Thăng Long là công ty diệt côn trùng ở hà nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối và chống mối cho các nhà ở, công trình và thương mại. Được được chứng nhận về công trình phun diệt côn trùng nổi tiếng tại Việt Nam và kiểm soát trong mười năm. Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này có hồ sơ pháp lý, chuyên môn về kiểm soát dịch hại, côn trùng gây hại được cấp phép bởi bộ y tế và được chứng nhận…

Các dịch vụ của công ty diệt côn trùng tại Hà Nội này luôn đảm bảo cung cấp những kết quả tốt nhất, trong tương lai và hiện tại. Phương châm Vàng của Thăng Long: Cam Kết Diệt Côn Trùng Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu,Hiệu Quả Không Độc Đối Với Con Người, Phòng Chống Chuyên Nghiệp.

Diệt côn trùng Thăng Long
Diệt côn trùng Thăng Long| Nguồn từ dietmoithanglong.com.vn

Hy vọng bài viết về Top 25 công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các dịch vụ diệt côn trùng tại khu vực TPHCM. Trên đây là danh sách các công ty uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty diệt côn trùng tại Hà Nội phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)