08/12/2023
Home Công ty Top 20 công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín

Top 20 công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín

0
Top 20 công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín

Các công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM thường là các công ty được nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm để hỗ trợ cho các công việc thích ứng với luật quản lý về kế toán, các chuẩn mực bảo hiểm, kiểm toán và thuế. Đến với bài viết này, top10thuduc.net đã kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng các nhà cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất tại TPHCM để giúp bạn dễ dàng chọn một công ty dịch vụ kế toán tốt, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Top 20 công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM:

1. Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax

Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax là công ty kế toán có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán,…cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các tỉnh lân cận và trên địa bàn TPHCM. Công ty kế toán này hỗ trợ các doanh nghiệp về bộ phận kế toán để tiết kiệm hơn 80% chi phí.

Công ty dịch vụ kế toán cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán sau:

 • Dịch vụ kế toán toàn bộ
 • Thực hiện ghi sổ kế toán
 • Tạo báo cáo tài chính
 • Dịch vụ báo cáo thuế

Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax là công ty kế toán cung cấp các dịch vụ kế toán hoàn hảo, hỗ trợ các công ty bảo đảm trọn đời về hồ sơ kinh doanh, xử lý và gỡ rối hồ sơ kế toán một cách đúng giờ và nhanh chóng và bảo mật thông tin 100%.

Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax
Công ty TNHH tư vấn dịch vụ E-tax | Nguồn: ketoanetax.com

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Kế toán Anpha

Công ty Kế toán Anpha là đơn vị kế toán uy tín được thành lập năm 2007. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán này rất vui khi là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý cho hơn 170.000 doanh nghiệp trên cả nước. Dịch vụ kế toán Anpha giải quyết tất cả các khó khăn về sổ sách, luật công ty, kế toán và các khó khăn khác một cách hợp lý, nhanh chóng với mức phí phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ kế toán này hỗ trợ dịch vụ kế toán trong một số ngành: thương mại, dịch vụ, sản xuất, nội thất, lắp đặt, gia công…Tổ chức này cũng có bề dày hoạt động, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật hiện hành, chính xác cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Công ty Kế toán Anpha cam kết với dịch vụ hỗ trợ toàn diện với chi phí phù hợp.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty Kế toán Anpha
Công ty Kế toán Anpha | Nguồn: ketoananpha.vn

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp tiên phong trong việc sử dụng công nghệ đám mây để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập đơn giản và an toàn vào các dịch vụ.

Dịch vụ kế toán của công ty dịch vụ kế toán này bao gồm: thu thập hóa đơn chứng từ tại văn phòng công ty đối tác, cân đối hợp lý giá trị đầu vào, đầu ra, tư vấn sử dụng hóa đơn chứng từ, hoàn thiện hệ thống kế toán cho doanh nghiệp, dịch vụ khai thuế, hệ thống kiểm toán.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF
Văn phòng công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF | Nguồn: taf.vn

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Be Pro

Công ty Be Pro là công ty dịch vụ kế toán đáng tin chuyên hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ thực hiện các công việc kế toán được người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán này sử dụng đội ngũ kế toán nổi tiếng trong ngành, có kinh nghiệm, chứng chỉ cao trong nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của công ty dịch vụ kế toán này là nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục cập nhật và mang đến mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cộng tác với hàng trăm khách hàng để cung cấp nhiều loại dịch vụ. Cung cấp hỗ trợ cho các công ty trên toàn quốc. Dịch vụ uy tín, trọn gói, tận tâm hoàn toàn miễn phí.

Công ty Dịch vụ kế toán – Be Pro
Công ty Dịch vụ kế toán – Be Pro | Nguồn: bepro.vn

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Kiểm toán Việt Mỹ

Công ty Kiểm toán Việt Mỹ là một trong các công ty dịch vụ kế toán uy tín có một số văn phòng trên toàn quốc và được thành lập vào năm 2009. Khách hàng đã tin tưởng công ty cung cấp dịch vụ kế toán này bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao và uy tín.

Đặc biệt, công ty dịch vụ kế toán này có uy tín trên toàn quốc, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích. Cung cấp dịch vụ minh bạch, chính xác và hợp pháp phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty này có hơn 20 chuyên gia tư vấn chuyên môn cao cấp và đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ các cơ quan nhà nước.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty Kiểm toán Việt Mỹ
Công ty Kiểm toán Việt Mỹ | Nguồn: vietmyaudit.com.vn

Thông tin liên hệ:

6. Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI

Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI là đơn vị kế toán cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói  lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp – thuế. Đây là một trong top công ty dịch vụ kế toán uy tín ở TPHCM có một đội ngũ chuyên gia kế toán và kiểm toán với chuyên môn sâu rộng trong ngành. Khách hàng đến công ty dịch vụ kế toán này có thể chắc chắn rằng báo cáo thuế, hồ sơ, kế toán luôn chính xác và rõ ràng theo các điều khoản của pháp luật.

Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI cung cấp các cơ sở thương mại dịch vụ trọn gói, hỗ trợ các dịch vụ thuế, dịch vụ kế toán à báo cáo thuế đầy đủ, hợp pháp, chính xác. Giá thị trường tại nơi này là cạnh tranh nhất. Các vấn đề về sổ sách kế toán và dịch vụ hoàn thuế…

Công ty dịch vụ kế toán - Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI
Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI | Nguồn: hungcatloi.com.vn

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Thiên Luật Phát

Công ty Thiên Luật Phát hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán này chuyên tư vấn kế toán toàn diện, như: thuế công ty, tư vấn kế toán, khai thuế cuối năm, báo cáo thuế hàng quý và hoàn thành thủ tục giấy tờ.

Khách hàng tin tưởng công ty dịch vụ kế toán này bởi dịch vụ kế toán nổi bật, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thiên Luật Phát là một trong các công ty nằm trong danh sách các công ty dịch vụ kế toán uy tín, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp toàn diện bên cạnh dịch vụ kế toán trọn gói.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty Thiên Luật Phát
Công ty Thiên Luật Phát | Nguồn: thienluatphat.vn

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Song Kim

Công ty Song Kim là công ty kế toán chuyển nghiệp được thành lập vào năm 2013. Tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán này rất vui khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ kế toán và thuế giá rẻ cho hàng nghìn công ty trên toàn quốc. Tuy nằm trong top công ty dịch vụ kế toán tốt nhưng công ty này vẫn luôn nỗ lực hết mình để nâng cao dịch vụ cung cấp. Đơn vị này là nhà cung cấp dịch vụ kế toán được khách hàng tin tưởng hàng đầu cả nước.

Điểm nổi bật của công ty dịch vụ kế toán này là có dịch vụ kế toán với mức giá hợp lý, đã hoạt động trong lĩnh vực kế toán nhiều năm, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường. Công ty này giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng, không thất bại và chính xác. Bên cạnh đó, Công ty Song Kim cũng tư vấn chính sách BHXH, hỗ trợ thực hiện các giấy tờ cần thiết khác.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty dịch vụ kế toán Song Kim
Văn phòng công ty dịch vụ kế toán Song Kim | Nguồn: ketoansongkim.vn

Thông tin liên hệ:

9. Công ty AAC

Công ty AAC là công ty dịch vụ kế toán và kiểm toán có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, trực thuộc tập đoàn đa quốc gia PrimeGloba. Trợ giúp kế toán, tư vấn tài chính, kiểm toán, đào tạo và tuyển dụng, đầu tư chỉ là một vài trong số các dịch vụ mà công ty cung cấp dịch vụ kế toán này cung cấp cho các công ty khác.

Với dơn 150 chuyên gia cao cấp tốt nghiệp từ các trường cao đẳng danh tiếng trong nước và trên toàn cầu đã thành lập đội. Trong đó có tới 15% chuyên gia có bằng thạc sĩ kinh tế, công ty dịch vụ kế toán này luôn đem lại chất lượng và dịch vụ toàn diện với một danh tiếng xuất sắc, đảm bảo khách hàng hải lòng.

Công ty dịch vụ kế toán - Công ty AAC
Công ty AAC | Nguồn: aac.com.vn

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TNHH Tư vấn An Phúc

Công ty TNHH Tư vấn An Phúc là một trong top công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng và an tâm về công tác thuế. Công ty kế toán này là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán  uy tín tại SÀi Gòn.

Dịch vụ kế toán do công ty dịch vụ kế toán này cung cấp bao gồm:

 • Hạch toán toàn bộ thuế
 • Dịch vụ ghi sổ kế toán
 • Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng
 • Hạch toán toàn bộ thuế
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kế toán thuế
Công ty TNHH Tư vấn An Phúc
Công ty TNHH Tư vấn An Phúc | Nguồn: ketoananphuc.com

Thông tin liên hệ:

11. Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Tín Việt

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tín Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên kinh doanh dịch vụ báo cáo thuế, kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, quyết toán thuế, thay đổi giấy phép hoạt động. Là một công ty nằm trong danh sách các công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tự tin mang đến dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng cao nhờ đội ngũ chuyên viên kế toán thuế tay nghề cao và lâu năm.

Công ty dịch vụ kế toán này cung cấp các dịch vụ sau:

 • Nộp tờ khai thuế vào đầu mỗi năm là bắt buộc.
 • Duy trì hồ sơ kế toán hàng tháng
 • Tư vấn và giải thích dữ liệu
 • Khai thuế đến hạn hàng tháng và hàng quý.
Công ty dịch vụ kế toán - Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Tín Việt
Văn phòng công ty TNHH dịch vụ tư vấn Tín Việt | Nguồn: ketoantinviet.com

Thông tin liên hệ:

12. Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kế toán chính, tốt nhất của cả nước. Hệ thống nhân của công ty cung cấp dịch vụ kế toán này sự gồm 20 luật sư tốt nghiệp từ các trường cao đẳng danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Là một trong các các công ty dịch vụ kế toán tự hào cung cấp các giải pháp thuế, kế toán, pháp lý công ty nổi bật và chất lượng cao  nhất.

Ưu điểm của công ty cung cấp dịch vụ kế toán này:

 • Công ty dịch vụ kế toán này là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, uy tín, trọn gói dẫn đầu hệ thống nguồn nhân lực mạnh hiện nay.
 • Phong cách tư vấn tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Khách hàng có thể nhận được giải pháp hiệu quả nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.
Công ty dịch vụ kế toán - Công ty Quốc Luật
Công ty Quốc Luật | Nguồn: quocluat.vn

Thông tin liên hệ:

13. Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt là công ty kế toán có tiếng, tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tổ chức này là một trong các công ty dịch vụ kế toán còn cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh, khai thuế và các dịch vụ kế toán khác. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán này là thành viên của hội đồng tư vấn thuế Việt Nam và được thành lập vào năm 2007.

Các dịch vụ do công ty dịch vụ kế toán này gồm có:

 • Trên toàn quốc, đơn vụ này phục vụ và hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp, công ty cả lớn và nhỏ.
 • Dịch vụ kế toán theo yêu cầu của Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính.
 • Giúp cung cấp các dịch vụ thành lập công ty trọn gói, báo cáo tài chính toàn diện…
 • Cung cấp dịch vụ theo giá niêm yết, không có phí ẩn.
Công ty dịch vụ kế toán - Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt
Công ty TNHH Đại lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt | Nguồn: ketoanuuviet.vn

Thông tin liên hệ:

14. Công ty kế toán Sao Vàng

Công ty kế toán Sao Vàng được vinh danh là một trong top công ty dịch vụ kế toán tốt nhất tại TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán này ngoài dịch vụ kiểm toán, kế toán, nó còncung cấp dịch vụ đại lý thuế cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của công ty dịch vụ kế toán này sẽ hỗ trợ tận tình và tư vấn chính xác cho khách hàng.

Công ty kế toán Sao Vàng cung cấp các giải pháp thuế, kế toán hoàn chỉnh cho các công ty. Thực hiện các thủ tục về thuế, tư vấn doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, lao động – nhân sự, dịch vụ văn phòng đại diện nước ngoài, tư vấn đầu tư, tài chính, kiểm toán…

Công ty kế toán Sao Vàng
Công ty kế toán Sao Vàng | Nguồn: ketoansaovang.com.vn

Thông tin liên hệ:

15. Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt

Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt cung cấp các dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong những trường hợp thuận lợi nhất. Tổ chức có một phòng quản lý dày dạn, lực lượng lao động lành nghề và năng lực đáng kể. Ngày nay, công ty dịch vụ kế toán này có danh tiếng hàng đầu trong việc cung cấp gói dịch vụ toàn diện.

Khả năng chi trả, cũng như cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Kiểm toán, hỗ trợ kinh doanh, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, pháp lý và định giá doanh nghiệp,… là những dịch vụ mà công ty Chuẩn Việt cung cấp.

Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt
Văn phòng công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt | Nguồn: vietvalues.com

Thông tin liên hệ:

16. Công ty TNHH I-Glocal

Công ty TNHH I-Glocal là công ty cung cấp dịch vụ kế toán là một bộ phận của Tập đoàn Crowe Horwath Internationalđược thành lập năm 2003 với 100% vốn tài trợ của Nhật Bản. I-Glocal là công ty cung cấp dịch vụ kế toán  được xếp hạng thứ năm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thứ chín trên thế giới về nghề kế toán.

Ưu điểm của công ty dịch vụ kế toán này :

 • Các chuyên gia kế toán trong đội ngũ cốt lõi được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Tập đoàn hàng đầu được tôn trọng với một danh tiếng lớn và chuyên nghiệp.
 • Các chuyên gia kế toán hàng đầu tại Nhật Bản hỗ trợ.
 • Trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề, đội ngũ lãnh đạo được đặt lên hàng đầu.
Công ty TNHH I-Glocal
Công ty TNHH I-Glocal | Nguồn: i-glocal.com

Thông tin liên hệ:

17. Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Đức Trí

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Đức Trí là một trong những công ty trong danh sách các công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam, có hiểu biết thực tế, chuyên môn sâu trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn, kế toán và thuế. Đức Trí là công ty cung cấp dịch vụ kế toán luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất, đó là lý do các công ty tin tưởng nơi này. Công ty dịch vụ kế toán này là đối tác và hỗ trợ cho công việc kế toán của nhiều ơn vị.

Đức Trí cung cấp các dịch vụ kế toán sau:

 • Kiểm toán nội bộ
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Đức Trí
Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế Đức Trí | Nguồn: ketoanthue360.com

Thông tin liên hệ:

18. Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa

Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa là một trong những công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hợp tác. Sanata được thành lập bởi các kiểm toán viên, thạc sĩ kinh tế và kế toán có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng, những người hỗ trợ và phục vụ khách hàng theo tiêu chí “Tận tâm – Sẵn sàng –  Tận tụy”.

Công ty dịch vụ kế toán Sanata cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ đại lý thuế
 • Dịch vụ thương mại đã thành lập
 • Dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ kế toán
Công ty dịch vụ kế toán - Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa
Công ty TNHH tư vấn Sài Gòn Satasa | Nguồn: satasa.vn

Thông tin liên hệ:

19. Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kế toán KTC

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kế toán KTC được thành lập vào năm 2002 với tư cách là một trong năm công ty tư vấn tài chính và kế toán được cấp phép đầu tiên của thành phố. KTC hiện đang phục vụ hơn 500 doanh nghiệp, hơn 300 khách hàng thường xuyên với triết lý hoạt động “mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp giải pháp tuyệt vời nhất”.

Dịch vụ tư vấn và kế toán do Công ty dịch vụ kế toán KTC cung cấp gồm:

 • Các dịch vụ do kế toán trưởng cung cấp bao gồm việc thuê và cung cấp các chuyên gia kế toán.
 • Tư vấn thành lập các loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn thuế và tư vấn quản lý công ty
 • Dịch vụ kế toán hàng tháng – Quyết toán năm
Công ty dịch vụ kế toán - Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kế toán KTC
Văn phòng công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kế toán KTC | Nguồn: ketoanchuan.com.vn

Thông tin liên hệ:

20. Công ty AZTAX

Công ty TNHH AZTAX được thành lập dựa trên phương châm cam kết dịch vụ: “tin cậy – uy tín – chuyên nghiệp”. AZTAX là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán luôn thúc đẩy việc thành lập và thực hiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

Công ty dịch vụ kế toán AZTAX cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ hỗ trợ khai thuế
 • Hạch toán toàn bộ thuế
 • Quyết toán dịch vụ thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Dịch vụ làm lại sổ kế toán
 • Dịch vụ C & B trọn gói
Công ty dịch vụ kế toán TPHCM – AZTAX
Công ty dịch vụ kế toán TPHCM – AZTAX | Nguồn: aztax.com.vn

Thông tin liên hệ:

Các dịch vụ kế toán trọn gói là các dịch vụ cực kỳ đặc biệt quan trọng và có lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập với nguồn tài chính và nhân lực  hạn chế. Chính vì thế, top10thuduc.net mong muốn giới thiệu cho bạn các công ty dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất tại TPHCM.

5/5 - (200 bình chọn)