05/12/2022

Top 22 công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng nào uy tín và giá rẻ? Hiện nay, cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, việc thi công xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng được tiến hành bằng nhiều phương pháp mới, có thời gian hoàn thiện nhanh, chi phí thấp và luôn đảm bảo về công năng sử dụng và độ an toàn.

Xây nhà xưởng là một trong những hạng mục rất được quan tâm hiện nay, bạn cần lựa chọn một nhà thầu xây dựng phù hợp cho hạng mục này vì có hàng trăm công ty xây nhà xưởng ngoài kia thì công ty nào là tốt? Để giải quyết được nổi lo này, Top10thuduc sẽ gửi đến các bạn 22 đơn vị thi công nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo.

Các tiêu chí để đánh giá công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng của top10thuduc là gì?

✅1. Thâm niên hoạt động công ty🔴 Công ty xây nhà xưởng có số năm hoạt thường thường từ 4 năm trở lên
✅2. Tiến độ hoàn thành công trình🔴 Theo khảo sát thì tiến độ thực hiện dự án của các đơn vị xây dựng trên đều đúng hoặc nhanh hơn tiến độ
✅3. Tinh thần làm việc con người của công ty🔴 Các công ty xây dựng nhà xưởng uy tín đều sở hữu đội thợ lành nghề, các kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn cao, họ luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu của chủ đầu tư
✅4. Những công trình nhà xưởng đã hoàn thành🔴 Các dự án sau khi hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn, công năng, chất lượng và thẩm mỹ

Danh Sách Các Công Ty Xây Nhà Xưởng Đà Nẵng

1. Công Ty Afta – Thi Công Nhà Xưởng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Mở đầu trong danh sách những công ty xây nhà xưởng Đã Nẵng chính là AFTA. Đây là một đơn vị thi công nhà xưởng Đà Nẵng có giá thành xây dựng ưu đãi do nguồn vật liệu được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất uy tín. Chất lượng công trình sau khi hoàn thiện luôn đảm bảo đồ độ vững chãi và tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, thầu nhà xưởng Đà Nẵng – AFTA còn có các dịch vụ thiết kế và thi công các hạng mục phổ biến như: thiết kế nhà phố, biệt thự, thiết kế nội thất,quán Café, hotel, nhà cấp 4, xây dựng căn hộ và công trình tiền chế, thi công phần thô, thi công nhà trọ cho thuê.

công ty xây nhà đà nẵng affa
Giá thành xây dựng ưu đãi do nguồn vật liệu được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty AFTA

Thông tin liên hệ

2. Xây Dựng Hoàng Phát – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn cao, tất cả các yếu tố đều khiến mọi công trình chất lượng của công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng – Hoàng Phát đều được khách hàng ưng ý. Kể cả với khách hàng khó tính nhất cũng trầm trồ về tính thẩm mỹ cũng như trong cách thiết kế và kỹ thuật thi công xây dựng tại đơn vị này.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Đã Nẵng – Hoàng Phát có những ưu điểm vượt trội so với kiểu thi công nhà xưởng bằng bê tông cốt thép như:

 • Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho tổng quá trình thực thi
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình vô thời hạn
 • Áp dụng giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường
 • Dễ dàng di dời trong trường hợp cần thiết, việc này sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

công ty xây nhà đà nẵng hoàng phát
Kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn cao| Nguồn ảnh: Xây Dựng Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

3. Xây Dựng Trương Gia Vinh – Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Đà Nẵng

INVI là nhà thầu xây dựng uy tín và là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng và các tỉnh lân cận miền Trung. Các công trình tại đơn vị luôn đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Thành lập vào năm 2016 bởi các kỹ sư nhiệt huyết đã góp phần giúp công ty tạo nên những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở và nhà dân dụng.

Định hướng luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đó chính là nền tảng phát triển bền vững cho công ty. Tất cả những yếu tố ấy đã giúp cho việc thiết kế – xây dựng xưởng ở INVI trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho khách hàng tại Đà Nẵng.

công ty xây nhà đà nẵng trương gia vinh
công ty xây nhà đà nẵng trương gia vinh | Nguồn ảnh: Xây Dựng Trương Gia Vinh

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Địa Ốc 24h – Nhà Thầu Thi Công Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Tiếp theo danh sách những công ty xây nhà xưởng Đà NẵngĐịa Ốc 24h. Đơn vị này chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho… Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các tòa nhà văn phòng, khảo sát và kiểm định,… Thành lập từ năm 2015, Địa Ốc 24h đã tham gia nhiều công trình xây dựng phạm vị khắp cả nước.

Qua nhiều năm tích lũy, nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những công trình có quy mô lớn và nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore,….

Uy tín của công ty ngày càng được củng cố khi nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về sự làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cầu thị và trung thực. Giờ đây, cơ sở đã là một đơn vị xây nhà xưởng tại Đà Nẵng được tin cậy đối với nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng địa ốc 24h
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những công trình có quy mô lớn và nổi tiếng | Nguồn ảnh: Công Ty Địa Ốc 24h

Thông tin liên hệ

5. Xây Dựng Quảng Cường – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Đà Nẵng

Trong các công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng, Quảng Cường là đơn vị luôn thiết kế theo tiêu chuẩn mà nhà nước đưa ra. Công ty luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, kiểm tra và rà soát qua nhiều giai đoạn, giám sát xây dựng kỹ càng không để tình trạng bớt nguyên vật liệu hay thiết kế kém chất lượng.

Làm là để hợp tác với các đối tác lâu dài, công ty luôn đảm bảo sự trải nghiệm hợp lý đối với khách hàng. Đơn vị thi công nhà xưởng Đà Nẵng – Quảng Cường thiết kế theo đúng mong nước mà khách hàng đưa ra cũng như phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà nước.

công ty xây nhà đà nẵng quang trường
Công ty luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu | Nguồn ảnh: Xây Dựng Quảng Cường

Thông tin liên hệ

6. Nam Trung Steel – Thiết Kế Và Thi Công Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Công ty xây nhà xưởng Đà NẵngNam Trung Steel là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng cung cấp giải pháp kết cấu thép chất lượng cao cho các công trình nhà xưởng của chủ đầu tư. Công ty có thế mạnh về năng lực tư vấn, thiết kế và xây dựng. Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, luôn tuân thủ làm việc theo quy trình chuyên nghiệp.

Tất cả các quá trình đều được đơn vị kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ thi công công trình. Đây là yếu tố giúp công ty luôn tự tin trước yêu cầu của các khách hàng là chủ đầu tư và cũng giúp cho Nam Trung xếp vào trong danh sách những thầu nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín.

công ty xây nhà đà nẵng nam trung steel
Công ty có thế mạnh về năng lực tư vấn, thiết kế và xây dựng | Nguồn ảnh: Nam Trung Steel

Thông tin liên hệ

7. Sửa Nhà Miền Trung – Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

Ngoài các hạng mục sửa chữa đúng với cái tên của công ty, Sửa Nhà Miền Trung còn là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo và thi công công trình, đon vị đã luôn giúp cho khách hàng tạo ra những công trình nhà xưởng phù hợp mục đích sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội thợ tay nghề cao, họ luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của khách hàng. Công ty luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ những khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

công ty xây nhà đà nẵng sửa nhà miền trung
Công ty xây nhà đà nẵng sửa nhà miền Trung | Nguồn ảnh: Sửa Nhà Miền Trung

Thông tin liên hệ

8. Xây Dựng Út Anh – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Đà Nẵng

Đơn vị với 10 năm kinh nghiệm, Út Anhcông ty nhà xưởng Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Với lời cam kết: “Giá thành thấp – Thời gian thi công nhanh chóng – Độ bền kỹ thuật cao”, kỳ vọng sẽ luôn đáp ứng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó doanh nghiệp thầu nhà xưởng tại Đà Nẵng – Út Anh cũng nhận thi công các hạng mục như:

 • Công trình nnhà xưởng thép tiền chế
 • Công trình nhà xưởng phục vụ công nghiệp
 • Các loại công trình nhà xưởng sản xuất

Với đa dạng các loại quy mô nhỏ đến lớn: từ dưới 500m2 – 5000m2

công ty xây nhà xưởng đà nẵng út anh
Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín và chất lượng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Út Anh

Thông tin liên hệ

9. Xây Dựng Lam Nguyên Gia – Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Đà Nẵng

Lam Nguyễn GiaCông ty xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng được thành lập năm 2012. Qua từng ấy thời gian, đơn vị đã hằng sâu dấu ấn thương hiệu trong lòng hàng trăm khách hàng bằng tính thần làm việc kỹ cương, cùng đội ngũ con người đầy nhiệt huyệt và có tinh thần trách nghiệm cao.

Lý do bạn nên lựa chọn Lam Nguyễn Gia khi thi công nhà xưởng:

 • Thi công đảm bảo tiến độ, giám sát thi công nghiêm ngặt
 • Đảm bảo chất lượng công trình bền vững theo thời gian, có tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.
 • Thi công công trình dân dụng: Nhà ở, trường học, khách sạn, chung cư, quán cafe …
 • Xây dựng công trình công nghiệp và sản xuất: Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế…

Công ty đã thi công nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ bảo hành cho các công trình hoàn thiện.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng lâm nguyên gia
Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng Lâm Nguyên Gia | Nguồn ảnh: Lam Nguyễn Gia

Thông tin liên hệ

10. Xây Dựng Miniins – Công Ty Thầu Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Miniinscông ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Ngoài ra còn có các hạng mục tương tư như: xây nhà thép tiền chế cho nhà xưởng, nhà máy, nhà công nghiệp,.. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, họ đã tham gia nhiều dự án và giá thành hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Công trình nhà xưởng khi hoàn thiện tại Miniins luôn có độ bền cao vì kỹ thuật xây dựng được áp dụng từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Đức…các kỹ thuật thi công xây dựng này còn được áp dụng vào các công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, showroom, nhà chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, quán coffee…

công ty xây nhà xưởng đà nẵng miniins
Giá thành hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng sẽ khiến khách hàng hài lòng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Miniins

Thông tin liên hệ

11. Xây Dựng Sáng Sang – Doanh Nghiệp Xây Nhà Xưởng Ở Đà Nẵng

Vị trí thứ 11 những công ty xây nhà xưởng Đà NẵngXây Dựng Sáng Sang Miền Trung. Đây là đơn vị nhận thầu thi công: nhà máy sản xuất, Nhà xưởng, nhà lắp ghép nhanh, kết cấu thép, nhà khung thép tiền chế, các công trình hạ tầng kỹ thuật,.. tại khu vực miền Trung.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí đối với các gói thầu xây dựng. Luôn đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí, tạo nên không gian nhà xưởng tối ưu công năng và thẩm mỹ nhất.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng sang sang
Có ưu đãi hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí đối với các gói thầu xây dựng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Sáng Sang

Thông tin liên hệ

12. Xây Dựng Ngọc Nguyên Trần – Công Ty Thầu Nhà Xưởng Đà Nẵng

Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng – Ngọc Nguyên luôn giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của khách hàng qua dịch vụ “chìa khóa trao tay” với các đa dạng các hạng mục thiết kế, thi công như: Nhà khung thép tiền chế, nhà kho xưởng, công trình công nghiệp, nhà phố và biệt thự, căn hộ chưng cư, quán cafe, quán karaoke, nhà hàng,..

Ưu điểm nổi bậc của đơn vị thi công nhà xưởng Ngọc Nguyên Trần:

 • Hạn chế tối đa chi phí xây dựng cho khách hành, không phát sinh thêm chi phí
 • Mẫu thiết kế theo ý chủ đầu tư và phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam
 • Quá trình xây dựng không gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc của khách hàng.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng ngọc nguyên trần
Luôn giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của khách hàng qua dịch vụ “chìa khóa trao tay” | Nguồn ảnh: Xây Dựng Ngọc Nguyên Trần

Thông tin liên hệ

13. Hoàng Khoa Phát – Công Ty Thi Công Thiết Kế Xưởng Ở Đà Nẵng

Hoàng Hoa Phát là một công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng. Hoạt động nhiều trong lĩnh vực chuyên thiết kế xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy. Công ty còn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Đơn vị này hoạt động mạnh trong đa các lĩnh vực như:

 • Tư vấn, thiết kế. quản lý, thi công các hạng mục: nhà ở dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông, hệ thống lưới điện, trạm biến áp
 • Đầu tư và kinh doanh lĩnh vực bất động sản, đầu tư kho tàng, bến bãi, khách sạn và cao ốc văn phòng thương mại và cơ sở hạ tầng khu dân cư cao cấp.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng hoàng khoa phát
Công ty luôn đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ đối với khách hàng | Nguồn ảnh: Hoàng Khoa Phát

Thông tin liên hệ

14. Xây Dựng Divincom – Công Ty Xây Nhà Xưởng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nổi bật trong danh sách công ty xây nhà xưởng Đà NẵngDIVINCOM là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ công nghiệp, thầu xây dựng các công trình dân dụng, thi công san lấp mặt bằng, nhận thiết kế và thi công nội thất và ngoại thất,…

Tại sao nên lựa chọn đơn vị xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng Divincom:

 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, chuyên môn cao
 • DIVINCOM có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật
 • Công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư hạng mục xây dựng tốt nhất
 • Kiểm soát chặt chẽ vật liệu xây dựng. Vật tư kỹ thuật có chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Chú trọng đầu tư vào máy móc phương tiện để nâng cao chất lượng cho công trình
 • Luôn lấy yếu tố con người làm yếu tố cốt lõi để phát triển dịch vụ.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng divincom
Thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ công nghiệp, thầu xây dựng các công trình dân dụng, thi công san lấp mặt bằng | Nguồn ảnh: Xây Dựng Divincom

Thông tin liên hệ

15. Foodinco – Nhà Thầu Thi Công Nhà Xưởng Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong list những công ty xây nhà xưởng Đà NẵngTổng Công Ty CP Đầu Tư và XNK Foodinco. Đây là đơn vị tiền thân của Công ty Lương thực cấp I Nam khu IV, được Nhà nước thành lập năm 1973, theo Quyết định số 370/BLT-QĐ của Bộ trưởng Bộ Lương Thực.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Foodinco:

 • Công ty hỗ trợ tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng các hạng mục như: công trình nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng giao thông, hệ thống lưới điện, trạm biến áp. Tư vấn giám sát đền bù, giải phóng mặt bằng.
 • Đầu tư và kinh doanh BĐS, kho tàng, bến bãi, công trình khách sạn và cao ốc văn phòng thương mại và cơ sở hạ tầng khu dân cư.
 • Sản xuất, kinh doanh, chế biến, xuất nhập khẩu: Lương thực, phân bón, nông – lâm –thổ sản, thủy- hải sản, quặng kim loại vật tư, phôi thép, sắt thép… Đại lý vận tải tàu biển, kinh doanh dịch vụ bốc xếp, vận tải thủy – bộ trong và ngoài nước.
 • Ngoài ra, công ty còn đầu tư trồng cây lương thực và công nghiệp xuất khẩu trong và ngoài nước.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng foodinco
Công ty hỗ trợ tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng | Nguồn ảnh: Foodinco

Thông tin liên hệ

16. Tấn Hùng Anh – Công Ty Dịch Vụ Thầu Nhà Xưởng Đà Nẵng

Công ty Tấn Hùng Anh là một trong những công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng hàng đầu nhờ những ứng dụng tiên tiến trong kỹ thuật thi công xây dựng như: thiết kế và thi công mái che di động, mái xếp bạt di động, sân vườn,công trình cơ khí, hàng rào và cổng ngõ, .. trên toàn quốc. Ngoài ra đơn vị cung cấp các hạng mục cho dịch vụ quảng cáo: bảng biển đèn, mặt dựng alu,…

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng – Tấn Hùng Anh sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật kết hợp với công nhân tay nghề cao, họ là những con người luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật. Những mẫu mã nhà xưởng đa dạng phù hợp theo yêu cầu khách hàng, chất liệu màu sắc hài hoà, phù hợp với từng môi trường và tính chất của công việc.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng tân hùng anh
Công ty có ứng dụng tiên tiến trong kỹ thuật thi công xây dựng | Nguồn ảnh: Công ty Tấn Hùng Anh

Thông tin liên hệ

17. Xây Dựng Thế Thành – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Đà Nẵng

Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng Thế Thành chuyên:

 • Đơn vị hỗ trợ cho thuê dàn giáo, coffa, các máy móc thiết bị xây dựng, máy cơ khí, máy cầm tay, máy trắc đạc,..
 • Nhận thiết kế, thi công công trình nhà ở dân dụng, các hạng mục bao gồm: Xây nhà trọn gói, gia công sản phẩm inox, công trình hệ thống kênh thu thoát rác, gom bẩn bằng inox,..
 • Nhận thi công nhà thép tiền chế, các gia công cơ khí, kỹ thuật ống gió
 • Thi công công trình dân dụng, công trình công nghiệp, khu resort, hệ thống ME và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông,…
 • Thế Thành còn là đại lý cung ứng vật liệu xây dựng
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đơn vị cam kết mang đến những công trình chất lượng với giá thành cạnh tranh đến khách hàng.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng thế thành
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao | Nguồn ảnh: Xây Dựng Thế Thành

Thông tin liên hệ

18. Vinacolor – Nhà Thầu Thi Công Xây Dựng Xưởng Tại Đà Nẵng

Công ty Vinacolor được biết đến là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín giá rẻ! Với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư giỏi…

Đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng này đã và đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Xây dựng loại hình công trình dân dụng: Nhà ở, trường học, khách sạn, chung cư, …
 • Các công trình công nghiệp và sản xuất: Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế…

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thi công nhiều dự án lớn, các hạng mục xây dựng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Và đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ bảo hành cho các công trình hoàn thành.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng vinacolor
Xây dựng loại hình công trình dân dụng và nhà xưởng | Nguồn ảnh: VINACOLOR

Thông tin liên hệ

19. Xây Dựng Khải Phát – Thi Công Nhà Xưởng Giá Rẻ Đà Nẵng

Được thành lập năm 2001, công ty xây nhà xưởng Đà NẵngKhải Phát đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc trong ngành sản xuất và kết cấu thép tại miền Trung.

Nhà thầu xây nhà xưởng Đà Nẵng – Khải Phát được biết đến là đơn vị chất lượng cao, đáp ứng những dịch vụ sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết đưa ra giải pháp tối ưu và giá cả hợp lí cho đối tác và tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

công ty xây nhà xưởng đà nẵng khai phát
Cam kết đưa ra giải pháp tối ưu và giá cả hợp lí cho đối tác | Nguồn ảnh: Xây Dựng Khải Phát

Thông tin liên hệ

20. Dinco – Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

21. Xây Dựng Nam Kinh – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

22. Hồ Gia Minh – Thầu Nhà Xưởng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 22 công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng chất lượng và uy tín mà Top10thuduc khảo sát và tổng hợp được. Các tiêu chi đánh giá đã được sàn lọt một cách cụ thể và rõ ràng nhất cho bạn.

Mong rằng những thông tin này có thể tạo ra những lựa chọn bổ ích trong quá trình tìm kiếm những nhà thầu xây nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín cho cho dự án của mình. Chúc bạn mãi thành công!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đơn vị thầu nhà xưởng Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng hiện nay??

Hiện nay những nhà thầu nhà xưởng Đà Nẵng uy tín giá rẻ có: Công Ty Afta, Xây Dựng Hoàng Phát, Xây Dựng Trương Gia Vinh, Địa Ốc 24h,...

Các loại nhà xưởng phổ biến hiện nay?

Nhà xưởng khung thép tiền chế, Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, Nhà xưởng thông dụng...

Giá thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Tùy vào loại hình nhà xưởng mà có chi phí xây dựng nhà xưởng khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thầu để biết chính xác về chi phí thi công nhé!


5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất