27/09/2023
Home Công ty TOP 19 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM

TOP 19 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM

0
TOP 19 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM
Công ty sản xuất bao bì nhựa

 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Không chỉ chất lượng của bản thân nó được xem xét khi xác định xem nó có lý tưởng hay không mà còn là cách nó được đưa vào sử dụng. Bao bì bên ngoài của sản phẩm có một vai trò quan trọng trong việc quyết định hình thức bên ngoài của sản phẩm. Người ta thường nói: “Đừng đánh giá bất cứ thứ gì qua vẻ bề ngoài”, nhưng trên thực tế, người mua có xu hướng bị thu hút bởi vẻ ngoài của sản phẩm hơn là trải nghiệm thường xuyên hơn là không khi quyết định mua hàng.

Bao bì phục vụ hai mục đích: thứ nhất, nó “làm đẹp” cho sản phẩm, là một trong những chức năng của nó; thứ hai, nó bảo vệ sản phẩm khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài, đây là một chức năng khác của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm lấy hàng Bao Bì chất lượng cao thì nhất định không được bỏ qua bài viết này về TOP 19 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM đáng tin cậy nhất .

10 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM

1. Công ty Cổ phần Bao bì Tân Ngọc Phát

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Ngọc Phát là một doanh nghiệp Việt Nam có quan hệ với Đài Loan. Nó được chính thức thành lập vào năm 2008 và tự hào là chủ sở hữu của máy móc đóng gói tiên tiến nhất hiện có. Công ty Tân Ngọc Phát đã xây dựng một kế hoạch kinh doanh đặc biệt coi trọng sự tín nhiệm mà Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa  họ có được trong suốt quá trình tồn tại của mình bằng cách chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa có tiếng là chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến, giá cả hợp lý và giao hàng kịp thời. Hàng hóa của tập đoàn được phân phối cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả nông nghiệp và thủy sản.

Các dòng sản phẩm do Tân Ngọc Phát cung cấp như sau:

 • Túi đựng rác: túi đựng rác y tế, túi đựng rác công nghiệp
 • Túi đựng thức ăn
 • Túi dệt PP
 • Tui Zipper
 • Túi (cuộn) LDPE, HDPE

Ngoài việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, Công ty Cổ phần Bao bì Tân Ngọc Phát còn có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của thị trường, dẫn đến mức độ hài lòng của khách hàng ngày càng tăng.

Công ty cổ phần bao bì Tân Ngọc Phát
Công ty cổ phần bao bì Tân Ngọc Phát

Thông tin liên hệ:

2. Doanh nghiệp tư nhân Khánh Việt

Các dòng sản phẩm của công ty tư nhân Khánh Việt cung cấp vô cùng đa dạng, phong phú và có uy tín trên thị trường. Tổ chức này đặt trọng tâm vào uy tín của mình và coi niềm tin của khách hàng vào nó như một động lực thúc đẩy sự phát triển về phía trước của mình trên con đường mở rộng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa tư nhân Khánh Việt sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguồn cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy và lượng lớn kiến thức công nghiệp được thu thập trong nhiều năm. Khánh Việt nhận thức được tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng cách tung ra các mặt hàng có chất lượng vượt trội với chi phí phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng.

Sau đây là các dòng sản phẩm chính của Khánh Việt:

 • Băng dính: băng dính, băng giấy, băng màu, băng trắng đục, băng keo hai mặt, băng keo in logo, băng keo in logo, băng keo in hai mặt … vv.
 • Túi PE, dán PE,
 • Bao PP, bao PP có keo dính
 • Túi HD (túi xốp)
 • Túi OPP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Bao bì Nam Tiến

Khi công ty Nam Tiến được thành lập, những người sáng lập của công ty có mục tiêu đầy tham vọng là xây dựng một nhà máy sản xuất bao bì tiên tiến phục vụ cả thị trường trong nước Việt Nam và khách hàng quốc tế. Nam Tiến là Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa nhà sản xuất bao bì chất lượng mà bạn có thể hợp tác, vì họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bạn có thể làm việc với họ để cung cấp bao bì đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sau đây là danh sách các sản phẩm quan trọng nhất do Công ty Nam Tiến sản xuất:

 • Hộp có nhiều chiều rộng và chiều cao khác nhau
 • Hộp giấy được in bằng công nghệ offset, túi giấy được làm từ nhiều loại chất liệu, v.v.
 • Tem, đề can, cataloge, ..

Tại sao Nam Tiến là lựa chọn phù hợp nhất để bạn cân nhắc:

 • Sự lựa chọn đa dạng của hàng hóa được bán cùng với sự lựa chọn đa dạng của hàng hóa
 • Đội ngũ nhân viên có tổng cộng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được những mặt hàng chất lượng cao nhất với mức giá thấp hơn so với các đơn vị khác.
 • Sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, phân bón, bánh kẹo, thực phẩm …
 • Được chế tác trang nhã, phù hợp với sở thích của khách hàng
 • Tư vấn miễn phí, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và chi phí “tỷ lệ nghịch” với chất lượng của sản phẩm
Công ty sản xuất bao bì uy tín TP.HCM
Công ty sản xuất bao bì uy tín TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096.525.2345
 • Webiste: cungcapbaobi.com

4. Công ty TNHH SX-TM Bao Bì Phát Thành

Phát Thành là một tổ chức không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì đạt tiêu chuẩn cao với giá cả hợp lý. Công ty Phát Thành là đơn vị chuyên cung cấp bao bì cho nhiều loại sản phẩm bao gồm thực phẩm, phân bón, khăn lạnh, … sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo mức giá vô cùng cạnh tranh, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe do khách hàng áp đặt Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Sản xuất hàng hóa chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của bạn với máy móc được mang đến từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Công ty Phát Thành hiện đang trong quá trình mở rộng quy mô và do đó, hiện đang có những sản phẩm đặc biệt để thu hút người tiêu dùng mới. Đồng thời, các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa nhà tư vấn không ngừng khuyến khích việc mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tốt nhất có thể để họ tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0901 375 079
 • Website: baobiphatthanh.com

5. Công ty TNHH Đại Á Âu

Mục tiêu của Công ty Đại Á Âu là trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới về cả sản xuất bao bì và kinh doanh các sản phẩm đã được đóng gói. Để đạt được mục tiêu này, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa đã và đang tiến hành nghiên cứu liên tục và phát triển công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm. chất lượng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng quen.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động và tiếp tục cho đến ngày nay, Đại Á Âu đã có vinh dự được làm việc với một số công ty lớn nhất ở Việt Nam và các nước khác. Cần có đủ kinh nghiệm và quy mô để tạo ra các mô hình phù hợp với mục đích của bạn và đáp ứng các mục tiêu của bạn. Ngoài ra, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa do phương thức sản xuất khép kín và trang thiết bị được cập nhật nên đảm bảo đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn và có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Bao bì hàng may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì văn phòng phẩm, bao bì công nghiệp, bao bì cuộn, và các loại bao bì khác là một trong những mặt hàng nổi bật mà Công ty Đại Á Âu cung cấp.

Công ty Đại Á Âu
Công ty Đại Á Âu

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0988 303 828
 • Website: daaplastic.com

6. Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tân Phú Hưng là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, phát triển và sản xuất các loại bao bì. Được thành lập vào năm 2005. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, bánh kẹo, gốm sứ và các ngành khác là một trong những đối tác kinh doanh quan trọng nhất của Tân Phú Hưng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Chúng tôi tự tin có thể cung cấp những mẫu bao bì đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và vận hành dây chuyền sản xuất khép kín.

Các sản phẩm đặc biệt nổi bật của Công ty Tân Phú Hưng:

 • Tạo bao bì xuất khẩu và chuẩn bị cho chuyến hàng
 • Bao bì thực phẩm
 • Bao bì mảng phức hợp, cũng như bao bì hỗn hợp
 • Túi nylon PE, túi PP , …
 • In trên bao bì nhựa, màng nhiều lớp, màng co và những thứ khác …

Lý do tại sao bạn nên hợp tác với Tân Phú Hưng:

 • Đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ các nguyên tắc của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đã có sẵn máy in UV tạo ra hình ảnh với độ chi tiết cao và màu sắc sống động.
 • Sở hữu năng lực sản xuất lớn với hai nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Tân Đô và Bình Tân, với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của thỏa thuận về chất lượng và số lượng mặt hàng được giao.

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Tân Phú Hưng là kinh nghiệm dày dặn của công ty cũng như phong thái chuyên nghiệp của họ trong thế giới thương mại. Kể từ đó, họ đã phát triển trở thành một trong những Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa nổi tiếng và uy tín nhất tại TPHCM.

Công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp
Công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 09818 746 408 | 091 937 7930 | 0911 463 488
 • Website: baobitanphuhung.com

7. Thuận Phát Hưng – Sản xuất & cung cấp giải pháp bao bì giấy 20 năm kinh nghiệm

 Thuận Phát Hưng là công ty đã sản xuất và kinh doanh các giải pháp bao bì giấy trong 20 năm qua. TPH được thành lập vào năm 2001 và hiện nay có cơ sở không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Philippines, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ.

TPH là Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thành phẩm, dung dịch bảo quản và hóa chất cho lĩnh vực bao bì giấy. Công ty tập trung vào các khía cạnh sau trong hoạt động kinh doanh của mình: tiện lợi, an toàn, chất lượng, tốc độ và tối ưu hóa. chi phí , do một nhóm nghiên cứu và phát triển có tay nghề cao. Chi phí học phí.

Các sản phẩm do TPH bán ra chú trọng phát triển:

 • Bao bì để bảo quản nên bao gồm hai đến ba lớp bìa cứng, hộp hình tròn, lõi hoặc ống làm bằng giấy cứng, giấy tráng và giấy bồi.
 • Vật liệu vận chuyển có khả năng chống va đập bao gồm hai đến ba lớp giấy gợn sóng và nẹp giấy (nẹp góc, thanh chữ V bằng giấy).
 • Bao bì chống rỉ (đại diện của Mỹ tại Việt Nam): Dung dịch và gel tẩy rỉ sét VCI, cũng như các loại túi PE làm bằng giấy có tác dụng ngăn ngừa rỉ sét.

Các mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, nội thất, thời trang, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, máy móc kỹ thuật đều được sử dụng giải pháp đóng gói lý tưởng. Các ví dụ khác bao gồm xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng.

Thuận lợi:

 • TPH đặt trọng tâm vào việc cung cấp cho người tiêu dùng hàng hóa chất lượng cao cũng như dịch vụ không phức tạp, dễ tiếp cận và được cung cấp với một phong thái tử tế.
 • Vì TPH cung cấp sản phẩm cho các công ty đóng gói khác nên họ có thể đưa ra mức giá trực tiếp cao hơn do không có bất kỳ trung gian nào trong chuỗi phân phối.
 • Việc phân phối và giao hàng được thực hiện dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhờ sự hiện diện của 4 nhà máy trải dài khắp đất nước Việt Nam.
 • TPH đảm bảo rằng giấy đáp ứng các thông số chất lượng như không thấm nước, cường độ / độ nén / độ cứng, màu sắc / độ trắng, lớp phủ bề mặt, chống cháy và 0% hàm lượng các hợp chất nguy hiểm bằng cách hoàn thiện kỹ thuật sản xuất (RoHS).
 • Sẵn sàng phát triển hoặc thực hiện nghiên cứu về bất kỳ và tất cả các loại bao bì chưa có ở Việt Nam, đặc biệt tập trung vào các giải pháp thân thiện với môi trường để hỗ trợ bảo vệ hàng hóa phù hợp cho sản xuất, đóng gói và xuất khẩu.
 • một nhóm chỉ dành riêng cho các mặt hàng tiêu chuẩn, với chính sách bắt buộc giải quyết vấn đề ngay lập tức trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc.
 • Các phương tiện lưu trữ khổng lồ có thể chứa một lượng lớn các mặt hàng tiêu dùng.
 • Bạn nên bắt đầu bằng việc bán một mặt hàng bán lẻ.

Khuyết điểm:

 • Thông tin trên trang web chỉ được cập nhật thường xuyên; bạn sẽ cần phải liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá và thông tin về các sản phẩm mới.
 • Một số sản phẩm chỉ được sản xuất với số lượng lớn và không bao giờ được chào bán ở các cửa hàng bán lẻ.
Thuận Phát Hưng
Thuận Phát Hưng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0907.88.78.78
 • Website: giaiphapbaobi.com

8. Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia Với mục tiêu “Dựa vào Con người để Tạo ra Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng nhằm Mang lại Giá trị Thực sự cho Khách hàng”, nhân viên của công ty là nguồn lực quý giá nhất của công ty. Để người lao động tại Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa có thể tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, công ty đã không ngừng nỗ lực cải thiện và mở rộng điều kiện làm việc của họ.

Với nguyên liệu chất lượng cao và toàn bộ quá trình sản xuất tại Công ty Phạm Gia được giám sát vởi đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn Phạm Gia:

 • Có nguồn nguyên vật liệu đầu vào uy tín, đạt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền khép kín với những máy móc hiện đại.
 • Chất lượng sản phẩm đồng đều và bền bỉ, từ đó giá thành giảm đi rất nhiều. Vì thế bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí không nhỏ
 • Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước nên có đầy đủ kinh nghiệm và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất theo mục đích sử dụng của bạn.
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 08 6683 4212
 • Website: baobiphamgia.com

9. Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa tuân thủ một quy trình sản xuất khá quy củ như sau: Thiết kế> Sản xuất> Kiểm tra> Giao hàng. Các sản phẩm nổi bật như bao bì BOPP ống đồng, bao bì giấy in Offset, bao bì giấy in Flexco, và nhiều sản phẩm khác nữa đều có tại Công ty Ánh Sáng. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để đóng gói nhiều loại mặt hàng.

Bao Bì Ánh Sáng đã hoạt động tại Việt Nam hơn mười năm và là đối tác chiến lược của nhiều công ty nổi tiếng trong ngành nông nghiệp, xây dựng và hóa chất công nghiệp. Và tiếp tục làm việc để hoàn thiện các mặt hàng phù hợp với sở thích của khách hàng. Nhờ đó, cái tên Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa được công nhận trong Top 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì trọn gói uy tín nhất TP.HCM.

Sau đây là những sản phẩm mà Light cung cấp ra thị trường:

 • Đóng gói phân bón
 • Đóng gói vật liệu xây dựng
 • Bao bì thức ăn chăn nuôi
 • Bao bì giấy Kraft
 • Túi hạt giống
 • Bao tải chất thải hóa học
Sản xuất bao bì chất lượng TP.HCM
Sản xuất bao bì chất lượng TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0938 996 774 | 0938 713 578
 • Website: baobianhsang.vn

10. Công Ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh

Kể từ khi thành lập Công ty Bình Minh vào năm 2007, đánh dấu hơn mười năm không ngừng kinh doanh và phát triển, công ty đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp bao bì chất lượng cao và uy tín nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Chứng nhận chất lượng ISO và chứng nhận an toàn thực phẩm chỉ là hai trong số rất nhiều giải thưởng mà Bình Minh đã nhận được.

công ty Bình Minh như sau:

 • Quy mô của khu vực sản xuất là 5.000 mét vuông, mặc dù trụ sở chính chỉ là 2.000 mét vuông.
 • Các thành viên của nhóm kỹ thuật đã làm việc trong các nhà máy đóng gói và sản xuất bao bì ở nước ngoài tổng cộng nhiều năm.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến và tiên tiến, bao gồm máy in ống đồng, máy ghép khô và máy tách cuộn …
 • Năng lực sản xuất 16 tấn hàng hóa mỗi ngày một cách hiệu quả
 • Đạt được các chứng nhận phù hợp với ISO 9001: 2008, HACCP – GMP, và ISO 9001: 2015 , …
 • Hợp tác với các tập đoàn lớn như Acecook, Vifon, Miliket, Cholimex …

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Để cung cấp cho người tiêu dùng mức độ hài lòng cao nhất có thể, Công ty Bình Minh tiến hành nghiên cứu và làm việc liên tục để nâng cao chất lượng tổng thể của sản phẩm bằng cách sử dụng một lực lượng lao động đã được đào tạo chuyên sâu. Bình Minh được biết đến là đơn vị sản xuất nhiều loại hàng hóa chất lượng cao như bao bì giấy cao cấp, bao bì giấy carton, bao bì giấy hộp,….

công ty cung cấp bao bì chất lượng TP.HCM
công ty cung cấp bao bì chất lượng TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 317 4476 |  (28) 6675 6588
 • Website: baobibinhminh.net

11. Công ty sản xuất bao bì Greensun

Công ty TNHH Greensun đã giới thiệu các sản phẩm bao bì phân hủy sinh học thân thiện với môi trường với mục tiêu giảm thiểu thiệt hại do rác thải nhựa gây ra cho môi trường và nâng cao mức độ nhận thức của người tiêu dùng.

Ngày nay, khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn không chỉ đến môi trường mà còn đối với sức khỏe cá nhân của chính họ. Do đó, khách hàng sẽ có ý kiến tích cực về những công ty nỗ lực giảm thiểu tác động của họ đến môi trường. Do đó, nhiều Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa cả lớn và nhỏ, đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Greensun trong vài năm qua.

Công ty Greensun có một bộ phận chuyên sản xuất và phân phối bao bì tự hủy, túi đục lỗ, túi có dây kéo và các sản phẩm tương tự khác. Các mặt hàng này được sản xuất theo dây chuyền khép kín bằng máy móc hiện đại từ Nhật Bản về. Chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thứ có chất lượng cao. Đừng bỏ qua Greensun Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở có uy tín vững chắc và sản xuất bao bì chất lượng cao.

Công ty sản xuất bao bì rẻ, chất lượng, uy tín
Công ty sản xuất bao bì rẻ, chất lượng, uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0866 444 788
 • Website: tuisinhhoc.vn

12. Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Công ty TNHH bao bì Nhật Bản đã hợp tác vào năm 1996 để thành lập Công ty Nissho Iwai tại Việt Nam, sau này được gọi là Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản 20 năm sau khi mở cửa, công ty hiện hoạt động ba lĩnh vực sản xuất. các đơn vị tại Việt Nam, mỗi đơn vị có năng lực sản xuất 4,5 triệu gói hàng tháng. Tập hợp lực lượng lao động bao gồm công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín và đội ngũ nhân viên kiểm tra nghiêm ngặt. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Đảm bảo rằng bạn cung cấp các mẫu sản phẩm có chất lượng cao nhất có thể.

Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản là công ty dẫn đầu trong ngành thiết kế, sản xuất và phân phối tất cả các loại bao bì, bao gồm kraft nguyên sinh nhiều lớp, túi kraft sơ cấp nhiều lớp, kraft sơ cấp được phủ bằng màng dệt PE, và hơn thế nữa . Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lợi thế vượt trội mà SPT sở hữu là tính đồng bộ của sản phẩm, chất lượng cao, do đó, giá cả cạnh tranh hơn hẳn so với các nhà sản xuất bao bì cùng loại khác.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3770 1915
 • Website: jptvn.com

13. Công ty cổ phần EIL Việt Nam

Lĩnh vực bao bì chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh là nơi Công ty EIL Việt Nam tỏa sáng, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để sản xuất hàng hóa chất lượng cao phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của tổ chức, cần phải tập hợp một nhóm nhân viên có kỹ thuật tốt đã qua đào tạo chuyên sâu và đã phát triển một số lĩnh vực chuyên môn nhất định. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa mục đích sử dụng sản phẩm của khách hàng

Các sản phẩm như màng PE công nghiệp, băng dính, và bảo vệ bề mặt sản phẩm như thắt lưng, túi xách, v.v. đều có sẵn từ EIL.

Công ty EIL Việt Nam chỉ sử dụng các thành phần không nguy hiểm trong quá trình sản xuất của mình và họ luôn theo dõi sát sao từng bước của chu trình sản xuất để đảm bảo kiểm soát chất lượng. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Trước khi sản phẩm cuối cùng được gửi đến tay người dùng cuối, chất lượng của nó sẽ được xem xét rất chi tiết một lần nữa.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0911 902 444
 • Website: baobinhuamiennam.com

14. Công ty TNHH Tâm Phương Trinh

Túi ni lông, màng nhựa PP, LLDPE, LDPE cao cấp dùng trong sản xuất bao bì nhựa, bao bì mềm composite nhiều lớp, màng co LDPE nhiều lớp là một số sản phẩm mà Công ty TNHH Tâm Phương Trinh. Ltd. vượt trội trong việc cung cấp.

Các mục sau đây đại diện cho phần lớn sản lượng của công ty:

 • Một màng bảo vệ đất được sử dụng trong các môi trường nông nghiệp
 • Màng co LDPE nhiều lớp , POF. Co phim căng phim
 • Túi xốp nhiều lớp làm từ nhựa HDPE, PP, LDPE chất lượng cao
 • Bao bì nhiều lớp, phức tạp, linh hoạt
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

15. Công ty TNHH Vân Nga

Công ty TNHH Vân Nga sản xuất ống nhựa PE cao cấp dùng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm, kem đánh răng và chế biến thực phẩm là trọng tâm hàng đầu của Công ty TNHH Vân Nga. đó là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ống nhựa PE chất lượng cao. Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Cố gắng theo kịp kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Vân Nga đảm bảo hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng .

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên lạc:

16. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Minh Phú Vina

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Phú Vina là công ty chuyên cung cấp các loại bao bì khác nhau cho nhiều ngành nghề bao gồm ngành bảo vệ thực phẩm, ngành dược phẩm, ngành chai nước khoáng, ngành dầu ăn. Minh Phú Vina, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng xã hội về chất lượng, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa tăng cường dây chuyền máy móc nhằm sản xuất những mặt hàng quan trọng phục vụ khách hàng.

Các mục sau đây đại diện cho phần lớn sản lượng của công ty:

 • Chai nhựa như chai nhựa HDPE và chai nhựa PET, cũng như chai nhựa dược phẩm và thuốc trừ sâu….
 • Các loại ống mỹ phẩm khác nhau
 • Các loại phôi được nuôi cấy trong chai
 • Các loại tấm nhựa PP, tấm PVC, và màng co PVC, cũng như màng co PE và màng co PVC
 • Màng seal, màng nhôm, màng keo nhiệt ……
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

17. Công ty TNHH TM SX Bao Bì Thùy Dương.

Ngành may mặc, ngành bao bì thực phẩm và các ngành khác là một số ngành mà Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Bao Bì Thùy Dương chuyên sản xuất và kinh doanh vật tư bao bì.

Các dòng bao bì của Thùy Dương:

 • Bao bì giấy
 • Màng cuộn PE
 • Bao bì nhựa PP
 • Bao bì nhựa PE
 • Bao bì nhựa HD

Thùy Dương sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến để sản xuất ra những bao bì có độ trong suốt, chính hãng, màu sắc rực rỡ, bền lâu,Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa đồng thời cung cấp thông tin tốt nhất có thể cho khách hàng được chia sẻ cuối cùng mang lại lợi ích cho tập khách hàng của công ty

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

18. Công ty TNHH Sản xuất PVC Triệu Đạt

Ngành may mặc, quảng cáo, văn phòng phẩm được phục vụ bởi Công ty TNHH SX PVC Triều Đạt chuyên cung cấp và sản xuất các ứng dụng bao bì nhựa mềm PVC, PP.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Quảng cáo sản phẩm là một thành phần thiết yếu để vận hành một doanh nghiệp thành công, vì nó có nhiệm vụ phổ biến thương hiệu hàng hóa đến một số lượng lớn khách hàng. Do đó, việc in ấn và quảng bá vật phẩm là một trong những quy trình cốt yếu cần phải diễn ra để có thể tôn vinh thương hiệu sản phẩm và nhận biết thương hiệu của chính mình.

Do đã làm việc trong lĩnh vực bao bì nhựa và bìa văn phòng trong một thời gian dài nên công ty Triệu Đạt chắc chắn rằng họ có thể cung cấp cho khách hàng những mặt hàng có chất lượng tốt nhất.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

19. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Lâm Hưng.

Các mặt hàng sau đây được sản xuất và kinh doanh bởi Công ty TNHH TM & SX Nhựa Lâm Hưng,

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa được công nhận là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa:

 • Bao bì nhựa PP
 • Túi polypropylene dệt bằng PE cho gạo
 • Đường đóng gói dưới nhiều dạng như túi, cuộn …

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước phát triển hơn với giá cả hợp lý và đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà người tiêu dùng có nhờ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến, phương pháp luận sáng tạo.

Các khóa đào tạo ngắn hạn về các chủ đề như chuyên môn, an toàn nơi làm việc và vệ sinh môi trường được cung cấp cho nhân viên của tổ chức để giúp họ phát triển nhất quán bộ kỹ năng của mình.

Lâm Hưng chắc chắn rằng có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng về mẫu mã bao bì phù hợp với mặt hàng, sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh và sử dụng nhiều chất liệu.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Thông tin liên hệ:

Các doanh nghiệp có thể tham khảo danh sách trên để biết thêm về TOP 19 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa TpHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì nhựa PP uy tín, chất lượng cao và chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và nổi bật, hãy liên hệ với Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa để được hướng dẫn.

5/5 - (200 bình chọn)