27/09/2023
Home Công ty Top 15 cửa hàng thuốc thú y tại TPHCM gần đây, uy tín nhất

Top 15 cửa hàng thuốc thú y tại TPHCM gần đây, uy tín nhất

0
Top 15 cửa hàng thuốc thú y tại TPHCM gần đây, uy tín nhất
Danh sách tiệm thuốc thú y tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất

Tiệm thuốc thú y tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Việc phòng ngừa bệnh tật cho các vật nuôi của chúng ta là điều không thể thiếu vì vậy hãy lưu lại những địa chỉ tiệm thuốc dành cho động vật chất lượng tại Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm liền.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được hãy cùng theo chân mình điểm qua một số địa chỉ kinh doanh thuốc dành cho thú nuôi tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức cho việc tìm kiếm tiệm thuốc uy tín.

Top 15 tiệm thuốc thú y tại TPHCM uy tín tốt nhất

1. Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao

Với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư, dược sĩ, cộng sự giỏi chuyên môn, Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao được thành lập từ năm 2004 đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiệm thuốc thú y tại TPHCM mức độ thông thạo tuyệt vời. Từ khâu chuẩn bị chăn nuôi thông qua việc phát triển đàn gia súc, gia cầm, Công ty TNHH TMDV Thuốc Thú Y Ánh Sao luôn tâm huyết để đàn gia súc, gia cầm phát triển lâu dài.

Một trong những công ty dược phẩm thú y nổi tiếng nhất tại Việt Nam cũng như một tổ chức kinh doanh và dịch vụ thuốc thú y lớn. Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà chăn nuôi. Kết quả là, khi được bán cho các quốc gia khác trên trái đất, các sản phẩm của tiệm thuốc thú y tại TPHCM có tác động toàn cầu lớn hơn.

Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty TNHH TM & DV Thuốc Thú Y Ánh Sao

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco)

Khi mua sắm tại tiệm thuốc thú y tại TPHCM, khách hàng không thể bỏ qua Công ty Thuốc thú y Trung ương I bởi sự đa dạng về chủng loại sản phẩm và cung cấp toàn diện. Doanh nghiệp đảm bảo các sản phẩm của mình có chất lượng cao nhất, bao gồm thuốc bổ, thuốc trị ký sinh trùng, thuốc phòng và chữa bệnh.

Thuốc kháng sinh là một trong những loại thuốc phổ biến nhất trên thị trường để điều trị các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở động vật. Bằng những nỗ lực bền bỉ, tiệm thuốc thú y tại TPHCM này đã nâng cao lòng tin và sự ưa chuộng của người tiêu dùng đối với hàng hóa của công ty.

Công ty Navetco
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty Navetco

Thông tin liên hệ

3. Công ty thuốc thú y Safa – Vedic

Tiệm thuốc thú y tại TPHCM Safa – Vedic nổi bật trong việc sử dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài để sản xuất thuốc chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đã phát triển thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thuốc thú y tại Việt Nam hiện nay bằng cách luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mạng lưới phân phối rộng khắp và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty thuốc thú y Safa - Vedic
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Safa – Vedic

Thông tin liên hệ

4. Công ty Greengroup

Tại Việt Nam, một công ty khá lớn tên là Greengroup sản xuất thuốc thú y. Sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tiệm thuốc thú y, thủy sản bên cạnh chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Đúng như tên gọi của công ty, tất cả các sản phẩm của công ty đều “xanh, sạch”, đảm bảo an toàn sinh học. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tại tiệm thuốc thú y tại TPHCM của công ty Greengroup cho vật nuôi của mình.

Công ty thuốc thú y Safa - Vedic
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Safa – Vedic

Thông tin liên hệ

5. Công ty thuốc thú y Marphavet

Tên này thường xuyên xuất hiện trong danh sách các tiệm thuốc thú y tại TPHCM, đặc biệt là thức ăn chăn nuôi, thuốc, vắc xin, … Hàng hóa của công ty có tác dụng phòng và chữa bệnh. cao, cung cấp môi trường lý tưởng cho sự sinh trưởng của vật nuôi.

Tiệm thuốc thú y tại TPHCM – Marphavet, một công ty có đội ngũ bác sĩ thú y, cung cấp các giải pháp được cho là phù hợp với các trang trại hoặc gia súc lớn. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm giá trị gia tăng trong thời gian tới, hiện công ty đang triển khai dây chuyền sản xuất vắc xin theo công nghệ Châu Âu.

Công ty thuốc thú y Marphavet
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Marphavet

Thông tin liên hệ

6. Công ty thuốc thú y Năm Thái

Một trong những trách nhiệm chính của Công ty Thuốc Thú Y Năm Thái là sản xuất thuốc thú y dùng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Ngoài việc thực hiện công việc này, tiệm thuốc thú y tại TPHCM còn tư vấn cho các hộ gia đình và trang trại, dạy các kỹ thuật chăn nuôi tinh vi, và đào tạo các chuyên gia thú y có trình độ.

Gần 100 mặt hàng, trong đó có nhiều loại dược phẩm nổi tiếng được Công ty Thuốc thú y thủy sản Nam Thái cho phép bán ra thị trường. Nhờ đó, địa chỉ tiệm thuốc thú y tại TPHCM này liên tục nhận được sự bình chọn của khách hàng là một trong những nhà sản xuất thuốc thú y hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty thuốc thú y Năm Thái
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Năm Thái

Thông tin liên hệ

7. Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Công ty Hoàng Kim là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực phân phối thuốc phòng và chữa bệnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản dù không trực tiếp sản xuất. Tiệm thuốc thú y tại TPHCM chuyên nghiệp này chỉ lựa chọn các nhà sản xuất và cung cấp dược phẩm thú y trong nước và quốc tế đáng tin cậy. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm bạn chọn từ dây chuyền phân phối của công ty có tầm cỡ cao nhất.

 Công ty thuốc thú y Hoàng Kim
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Thông tin liên hệ

8. Công ty Tigervet Việt Nam

Doanh nghiệp Tigervet cũng chuyên nhập khẩu và bán các sản phẩm liên quan đến chăn nuôi. Tiệm thuốc thú y, vắc xin, hàng hóa sinh học và nhiều loại thực phẩm bổ sung có lợi cho sự phát triển của từng con vật.

Công ty Tigervet có mạng lưới rộng lớn và lực lượng lao động tay nghề cao, không chỉ là đối tác của nhiều nhà sản xuất thuốc thú y hàng đầu mà còn là người bạn tin cậy của người chăn nuôi. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những tiệm thuốc thú y tại TPHCM dược phẩm thú y hàng đầu hiện có.

Công ty Tigervet Việt Nam
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty Tigervet Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Công ty thuốc thú y Gấu Vàng

Công ty Gấu Vàng đã kinh doanh hơn 20 năm và có hơn 200 mặt hàng được duyệt đăng bán. Các nhà cung cấp tiệm thuốc thú y tại TPHCM còn cung cấp các loại thuốc thú y thủy sản, thức ăn chăn nuôi, đồ sinh học, chất cải tạo môi trường, axit amin.

Hàng hóa của công ty phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi, bao gồm chăn nuôi công nghiệp, trang trại và quy mô dân cư. Gấu Vàng có hệ thống đại lý rộng khắp và đang tạo được chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường tiệm thuốc thú y tại Việt Nam.

Công ty thuốc thú y Gấu Vàng
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y Gấu Vàng

Thông tin liên hệ

10. Công ty thuốc thú y APA

Doanh nghiệp này dẫn đầu thị trường châu Á và tiệm thuốc thú y tại Việt Nam khi sản xuất thuốc thú y. Với các mặt hàng được thực hiện bằng nghiên cứu nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến của Thái Lan, APA đã thành công trên cả thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Thuốc thú y APA là nơi có mạng lưới các phòng thí nghiệm, hệ thống lưu trữ hàng hóa thông thường và một nhóm nhân viên có trình độ cao. Do đó, các sản phẩm của tiệm thuốc thú y tại TPHCM trên thị trường luôn có chất lượng cao nhất, giúp vật nuôi hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Công ty thuốc thú y APA
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty thuốc thú y APA

Thông tin liên hệ

11. Công ty Biovet

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư chăn nuôi tại tiệm thuốc thú y tại TPHCM – Biovet am hiểu, trẻ trung, khỏe mạnh, hoạt bát, nhiệt huyết, yêu nghề đã tạo nên công ty thuốc thú y Biovet tại Việt Nam.

Tất cả các mẫu bệnh, bao gồm máu, phân, nước tiểu, nội tạng, bộ phận cơ thể nghi nhiễm khuẩn,… đều được hãng Biovet thu thập, sau đó sử dụng chúng để tiến hành các xét nghiệm hiển vi nhằm xác định nguyên nhân chính xác. Các mầm bệnh từ các mẫu bệnh phẩm sau đó được sử dụng để thay thế điều trị kịp thời, hỗ trợ nông dân giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, cải thiện chất lượng và sản lượng và cuối cùng là nâng cao thu nhập nhờ vào giải pháp tại tiệm thuốc thú y tại TPHCM này.

Công ty Biovet thực hiện nghiên cứu và phát triển các loại dược phẩm và phương pháp điều trị mới có thể loại bỏ các vi trùng nguy hiểm kháng thuốc kháng sinh, đặc biệt là các vi trùng kháng penicillin.

Công ty Biovet
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty Biovet

Thông tin liên hệ

12. Công ty CP thuốc thú y Trung Ương Vinavietco

Trên thị trường thuốc thú y và các mặt hàng liên kết khác, Vinavietco hiện đang là địa chỉ tiệm thuốc thú y tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Công ty bán thuốc chất lượng cao với nhiều chủng loại, bao gồm cả thuốc điều trị và phòng bệnh, diệt ký sinh trùng, thuốc bổ sức khỏe, thuốc kích thích tăng cân,… Doanh nghiệp cũng sản xuất hàng hóa. sản xuất thuốc diệt nấm và thuốc diệt ký sinh trùng để sử dụng trong nông nghiệp. Công ty Cổ phần Thuốc thú y Vinavietco sản xuất các sản phẩm kháng sinh, đặc biệt là các sản phẩm điều trị rối loạn đường hô hấp và tiêu hóa ở động vật là thế mạnh đặc biệt của Công ty.

Vinavietco hiện là địa chỉ uy tín chất lượng nhất trên thị trường thuốc thú y và các mặt hàng liên quan. Doanh nghiệp phân phối thuốc chất lượng cao với nhiều chủng loại, bao gồm thuốc trị ký sinh trùng, thuốc bổ sức khỏe, thuốc kích thích tăng cân, v.v., cũng như thuốc điều trị và phòng ngừa. Tiệm thuốc thú y tại TPHCM chuyên nghiệp này cũng sản xuất các mặt hàng sản xuất thuốc diệt nấm và ký sinh trùng dùng trong nông nghiệp. Sản xuất các sản phẩm kháng sinh, đặc biệt là thuốc điều trị bệnh tiêu hóa và hô hấp cho vật nuôi là lĩnh vực thế mạnh đặc thù của Công ty Cổ phần Thuốc thú y Vinavietco.

Công ty CP thuốc thú y Trung Ương Vinavietco
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty CP thuốc thú y Trung Ương Vinavietco

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thuốc Thú y Napha

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thuốc Thú y Napha đã tập trung sản xuất các loại thuốc thú y đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc gia cho gia súc, gia cầm, chó, mèo cũng như thuốc thủy sản cho tôm, cá. thuộc kinh tế. Tiệm thuốc thú y tại TPHCM đã nâng cao vị thế của mình trên thị trường bằng việc định vị mình là một hãng dược phẩm thú y nổi tiếng, có thương hiệu mạnh.

Cục Thú y đã phê duyệt các dây chuyền sản xuất Napha này:

  • Các nhà sản xuất được yêu cầu tuân thủ một bộ quy tắc được gọi là GMP (Thực hành Sản xuất Tốt).
  • GLP là viết tắt của thử nghiệm thuốc thích hợp, trong khi GSP là viết tắt của thực hành bảo quản thích hợp.

Đa số nhu cầu của người tiêu dùng đã được đáp ứng bằng sản phẩm của tiệm thuốc thú y tại TPHCM, và hiện nay hầu hết nông dân đều tin dùng. Trên khắp Việt Nam, các sản phẩm đã được phân tán rộng rãi, và nhiều nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông cũng đã nhận xuất khẩu. Khách hàng đã tin tưởng Công Ty TNHH SX-TM Thuốc Thú Y Napha vì luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất hiện có.

Thông tin liên hệ

14. Bio-Pharmachemie

Doanh nghiệp thuốc thú y Việt Nam Bio- Pharmachiemie nổi tiếng với việc sản xuất và phân phối các chất bổ sung tăng trưởng cho nông nghiệp và gia súc. Là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm thú y nổi bật nhất tại Việt Nam, Bio-Pharmachemie đã phát triển tên tuổi của mình trong suốt thời gian qua.

Công ty dược phẩm Bio-Pharmachemie tuân thủ các nguyên tắc GMP của WHO. Doanh nghiệp có quy trình công nghệ tiên tiến, công nghệ và thiết bị hiện đại, và đội ngũ chuyên gia có trình độ. Với kinh nghiệm lâu năm, tiệm thuốc thú y tại TPHCM luôn đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Pharmachemie tìm nguồn nguyên liệu thô cho quy trình sản xuất sinh học của mình từ các nhà cung cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trước khi sản xuất, tất cả các nguyên liệu thô và hàng hóa hoàn thiện đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Do chất lượng đặc biệt và sự đa dạng của các mẫu và màu sắc, tiệm thuốc thú y tại TPHCM – Bio – Pharmachemie ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với nông dân trên toàn quốc. Hàng hóa của công ty cũng vươn ra toàn cầu vì được xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Bio-Pharmachemie
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Bio-Pharmachemie

Thông tin liên hệ

1. Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 được khách hàng lựa chọn là một trong những nhà sản xuất và phân phối tiệm thuốc thú y tại TPHCM hàng đầu. Bởi vì công ty đã liên tục sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt sử dụng hệ thống máy móc mua từ nước ngoài.

Hàng hóa của Công ty Thú y Trung ương 5 không hạn chế phục vụ người chăn nuôi trong nước. Tiệm thuốc thú y tại TPHCM này cũng được cung cấp trên thị trường toàn cầu. Công ty hiện có hơn 260 sản phẩm đủ tiêu chuẩn để bán.

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5
Công ty thuốc thú y tại TPHCM chất lượng| Nguồn ảnh: Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các tiệm thuốc thú y tại TPHCM nổi tiếng, tốt nhất được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dược liệu trị bệnh cho động vật nuôi mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một nơi phù hợp cũng như là cung cấp những mặt hàng an tâm nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ các vật nuôi của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)