28/03/2023

Hiện nay, nhu cầu cung ứng lao động Bình Dương ngày càng tăng cao như “một cơn sốt” vì đây là nơi tập hợp nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, do đó đa dạng nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Có thể nói, để tìm được một dịch vụ siêu chất lượng để cung ứng công nhân kịp thời, đáp ứng đúng nhu cầu tìm lao động tại các khu công nghiệp không phải điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề khúc mắc này? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý danh sách các công ty chuyên cung ứng nguồn lao động chất lượng ở Bình Dương để bạn có thể tham khảo.

Danh sách các công ty cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương

1. Công ty Kiến Vàng 247

Nằm ở vị trí top đầu là Công ty Kiến Vàng 247, đơn vị này được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về lao động lẫn việc làm cho doanh nghiệp và người lao động. Đồng thời, công ty cung ứng lao động Bình Dương này còn là nơi cho thuê lao động siêu chất lượng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đối tác tin cậy về cung ứng nhân sự.

Bên cạnh đó, Công ty Kiến Vàng 247 còn liên kết với các doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín khác trên khắp cả nước nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp thuê.

Thế mạnh của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương này là cung cấp tất cả nhu cầu về nguồn nhân sự của các doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Công ty còn giới thiệu việc làm cho người lao động hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng khi có yêu cầu.

Một số hình thức cho thuê lao động được công ty cung ứng lao động Bình Dương này cung cấp như:

 • Cho thuê lao động thời gian dài
 • Cho thuê lao động theo tháng
 • Cho thuê lao động theo năm
 • Cho thuê lao động theo dự án
 • Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
 • Cho thuê lao động tính theo giờ
 • Cho thuê lao động tính theo ngày

Công ty cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Kiến Vàng 247
Công ty cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Cung ứng lao động Bình Phước

Lấy mục tiêu “Lợi ích của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu”. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua Công ty Cung ứng lao động Bình Phước này luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Công ty không những đứng đầu thị phần cung ứng lao động tại Bình Phước mà còn là đối tác chuyên cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Thế mạnh của công ty cung ứng lao động Bình Dương là thay mặt các doanh nghiệp tuyển dụng tất cả các vị trí khi doanh nghiệp đang có yêu cầu. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất giày dép, bởi Công ty Cung ứng lao động Bình Phước có nhà xưởng và trung tâm đào tạo chuyên ngành may để gia công hàng hóa và cung ứng công nhân may cho các doanh nghiệp.

Nếu Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu cần cung ứng lao động Bình Dương và Bình Phước thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này.

Cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Cung ứng lao động Bình Phước
Cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Cung ứng lao động Bình Phước

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cung ứng lao động Hưng Thịnh Phát

Với việc sử dụng dịch vụ Cung ứng lao động Hưng Thịnh Phát sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và duy trì đúng tiến độ sản xuất đúng như kế hoạch đã đề ra. Ngày nay, với những ưu điểm vượt trội trên nên việc sử dụng dịch vụ thuê lại lao động được nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương này là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực cung ứng về nhân lực như: Cho thuê lao động thời vụ, lao động ngắn hạn, nhận khoán gia công sản phẩm, sản xuất hàng hóa, cung cấp thợ lao động lành nghề (thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…). Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời như: bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa, vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.

Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Hưng Thịnh Phát
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Hưng Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

4. Công ty Đại Thiên Phúc

Kể từ khi hình thành dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương, Công ty Đại Thiên Phúc đã trải qua một chặng đường dài gian nan và nỗ lực phấn đấu không ngừng qua từng năm tháng để khẳng định được vị thế trên thị trường lao động cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội. Hiện tại, công ty cung ứng lao động thời vụ, vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Biên Hòa… Hơn nữa, công ty đã giải quyết được vấn đề việc làm cho hàng nghìn người lao động phổ thông và có tay nghề.

Lấy mục tiêu hoạt động “Vì môi trường xanh sạch, hãy làm sạch một cách an toàn” và hoạt động dựa trên nguyên tắc “Phục vụ Uy Tín vì Quyền Lợi khách hàng” toàn thể các Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty cung ứng lao động Bình Dương này đã không ngừng vươn lên và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình qua từng ngày.

Công ty Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ công nhân hơn 700 người, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hơn 50 nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát viên có trình độ chuyên môn giỏi. Công ty cam kết sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng nguồn lao động làm việc chất lượng cao.

Công ty cung ứng lao uy tín tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Đại Thiên Phúc
Công ty cung ứng lao uy tín tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cung ứng lao động Trường Thịnh

Hiện tại, ở Bình Dương nhiều doanh nghiệp đang đối mặt với một thực trạng khó khăn trong việc tìm kiếm người lao động để vận hành quản lý cho khâu sản xuất… Và làm thế nào để có thể giảm bớt được các khoản chi phí một cách hiệu quả nhưng năng suất lao động vẫn luôn ổn định.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương mà Công ty Trường Thịnh cung cấp, giúp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ dễ dàng hơn trong việc giải quyết các vấn đề cấp bách vào khoảng thời gian cao điểm. Cung ứng lao động tạm thời được xem như là phương pháp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả trong những công đoạn đang thiếu nguồn lao động sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương theo ngày/ giờ được công ty Trường Thịnh cung cấp có thể giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng được các vấn đề còn vướng mắc tạm thời. Qua đó, giúp cho doanh cho nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi xã hội cho từng người.

Công ty đang cung cấp một số lĩnh vực như:

 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nguồn lực lao động theo yêu cầu luôn đạt chất lượng.
 • Hỗ trợ giúp doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn lực lao động với giá thành hợp lý nhất.
 • Cung ứng lao động theo ngày/ giờ
 • Cung ứng lao động thời vụ…
 • Cung cấp các dịch vụ kiểm tra năng lực

Cung ứng lao động uy tín ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Trường Thịnh
Cung ứng lao động uy tín ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cung ứng nhân lực Tường Vy

Công ty Cung ứng nhân lực Tường Vy được thành lập vào năm 2018. Với sứ mệnh là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đến với doanh nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà còn các tỉnh thành khác như: Long An, Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh… Lấy mục tiêu trở thành doanh nghiệp cho thuê lao động uy tín cho các doanh nghiệp không chỉ ở trong nước mà còn cả ngoài nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Cung ứng nhân lực Tường Vy chính là sự khác biệt trong chuyên môn hóa của từng bộ phận hoạt động, tính trách nhiệm cao trong từng công việc. Kèm theo đó là đội ngũ giám sát quản lý làm việc hết sức nghiêm túc, cẩn thật tạo nên những dịch vụ luôn hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ của công ty cung ứng lao động Bình Dương này:

 • Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của khách hàng
 • Khách hàng sẽ không phải tốn kém thêm bất kỳ chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương nhân viên…
 • Cắt giảm tối đa chi phí nhân sự giúp giảm giá thành khâu sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh công bằng, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho khách hàng.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa và đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Công ty cung ứng lao động uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng nhân lực Tường Vy
Công ty cung ứng lao động uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng nhân lực Tường Vy

Thông tin liên hệ

7. Công ty Cung ứng lao động Nhân Kiệt

Được thành lập vào tháng 4 năm 2009, Cung ứng lao động Nhân Kiệt hiện là công ty chuyên cho thuê lại lao động tại Bình Dương. Cùng với các lĩnh vực hoạt động như dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ hợp thức hóa lao động, dịch vụ tính lương, dịch vụ hỗ trợ bán hàng, dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội, dịch vụ hỗ trợ hành chính, dịch vụ thuế thu nhập cá nhân,…

Hoạt động với mục tiêu sẽ hỗ trợ và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp đang muốn thuê lao động làm việc trên địa bàn Bình Dương. Đội ngũ nhân nhân sự của công ty Nhân Kiệt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp tư vấn, tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng cao cho các đối tác kinh doanh. Chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, công ty Nhân Kiệt đang được biết đến là nhà cho thuê cũng như cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương là đối tác đáng tin cậy trong các lĩnh vực:

 • Các đơn vị sản xuất cần tuyển dụng một lực lượng lao động lớn, đa dạng.
 • Lao động thời vụ hoặc lao động phổ thông đang có nhu cầu cao.
 • Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng lao động thuê ngoài như một chiến lược kinh doanh nhằm biến chi phí lao động (chi phí cố định) thành chi phí biến đổi được lập hóa đơn.
 • Hoạt động và năng lực tài chính của doanh nghiệp mới không đủ để đào tạo và quản lý nhân viên của mình.

Công ty cung ứng lao động chất lượng tốt ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt
Công ty cung ứng lao động chất lượng tốt ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ

8. Công ty TM DV Lao động Thời Đại

Đâu là công ty cung ứng lao động Bình Dương chất lượng cao? Công ty TNHH TM DV lao động Thời Đại được ra đời trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Công ty luôn mang cho mình trọng trách kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty vẫn đang cố gắng, cống hiến hết mình qua từng ngày trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc làm chất lượng cao.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương này có khoảng hơn 700 người lao động có tay nghề chuyên môn, lao động phổ thông nam/ nữ trong các lĩnh vực khác nhau như: xưởng gỗ, may mặc, điện tử, cơ khí, lương thực – thực phẩm… trải dài trên các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh và một số khu vực khác với gần 20 chi nhánh văn phòng rộng khắp trên cả nước.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty TM DV Lao động Thời Đại:

 • Kết nối nhanh với nguồn lực
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro, giảm bớt trách nhiệm pháp lý.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự cho công tác tuyển dụng, quản lý các thủ tục hành chính.
 • Cung ứng nhanh chóng và kịp thời, tăng giảm lao động theo từng đơn hàng và cơ cấu nhà máy.
 • Phát triển giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp, tăng năng suất.

Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty TM DV Lao động Thời Đại
Công ty cung ứng lao động ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty TM DV Lao động Thời Đại

Thông tin liên hệ

9. Công ty Cung cấp lao động Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng được biết đến là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung ứng lao động Bình Dương với hơn 50.000 lao động được điều động đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua. Hiện Công ty đang sở hữu nguồn nhân sự dày dặn với nhiều kỹ năng, tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp. Được phân bố rộng rộng rãi theo từng độ tuổi cùng với các bậc năng lực cụ thể.

Trong những năm qua nhiều khách hàng xem công ty cung ứng lao động Bình Dương này là một trong những đối tác chiến lược quan trọng trong việc cung ứng lao động. Công ty sẵn sàng lắng nghe cũng như ý kiến phản hồi các vấn đề của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự không biết nên chọn công ty cung ứng nguồn lao động nào ở Bình Dương, đây chính là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty cung ứng lao động thời vụ làm việc theo giờ/ bán thời gian:

 • Lao động chạy bàn
 • Tạp vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
 • Lao động giúp việc gia đình theo giờ
 • Vệ sinh công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các văn phòng, doanh nghiệp.
 • Giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Việt nam.

Công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung cấp lao động Quyết Thắng
Công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung cấp lao động Quyết Thắng

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cung ứng lao động Trường Phát

Nằm cuối trong danh sách các công ty cung ứng lao động Bình Dương chất lượng cao đó là Công ty Cung ứng lao động Trường Phát – Cái tên chiếm lĩnh trong lĩnh vực cung ứng nhân sự và cho thuê lao động làm việc thời vụ. Hoạt động với mục đích trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Trên tinh thần làm việc vì cái tâm, yêu nghề, sáng tạo kèm theo đó là các dịch vụ cung ứng chất lượng và uy tín. Công ty cung ứng lao động Bình Dương này hiện đang là một trong nhiều cái tên luôn được nhiều khách hàng là cá nhân, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Kể từ khi mới thành lập, Công ty Trường Phát đã mang cho mình một sứ mệnh to lớn có thể kết nối giữa người lao động với người sử dụng lao động. Từ việc nhận thức được tình hình thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng tại các tỉnh thành lớn như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,.. công ty đã tìm cách đưa ra nhiều giải pháp thông minh nhằm giải quyết triệt để vấn đề còn mắc phải trong suốt khoảng thời gian dài..

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trường Thịnh cung cấp:

 • Gia tăng lợi thế tính cạnh tranh công bằng, lợi thế đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất
 • Đáp ứng nhanh chóng cho doanh nghiệp về nguồn nhân lực
 • Giảm thiểu tối đa chi phí tuyển dụng, chi phí quản lý và giám sát lao động
 • Đơn giản hóa trong các thủ tục hành chính nhân sự
 • Sử dụng lao động linh hoạt về số lượng

Công ty cung ứng nguồn lao động chất lượng ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Trường Phát
Công ty cung ứng nguồn lao động chất lượng ở Bình Dương | Nguồn ảnh: Công ty Cung ứng lao động Trường Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết danh sách các công ty cung ứng lao động Bình Dương chất lượng cao được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Với những chia sẻ này, hy vọng bạn có thể chọn cho mình đúng công ty mà mình mong muốn hợp tác cùng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín ở Bình Dương??

Ở Bình Dương có các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động như: Kiến Vàng 247, Cung ứng lao động Bình Phước, Hưng Thịnh Phát, Đại Thiên Phúc, Trường Thịnh, Tường Vy, Nhân Kiệt, Lao động Thời Đại, Quyết Thắng, Trường Phát.

Yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty cung ứng lao động Bình Dương uy tín?

Chất lượng nguồn lao động, tay nghề của nhân lực, kinh nghiệm, chi phí, số lượng nhân sự...


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất